รีวิว Brush Set : 3CE กล่องสีชมพูสดใสแซ่บซ่า

รีวิว Brush Set : 3CE กล่องสีชมพูสดใสแซ่บซ่า

3CE กล่องสีชมพูสดใสแซ่บซ่า มีทั้งหมดสองสี ดำ กับ ชมพู ทั้งเซ็ตประกอบไปด้วยแปรง 7 ชิ้น

15 July 2016
VivienneWonder
15 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ ที่กำลังมองหา Brush set ดีๆ วี่ขอแนะนำนี่เลย 3CE กล่องสีชมพูสดใสแซ่บซ่า มีทั้งหมดสองสี ดำ กับ ชมพู ทั้งเซ็ทประกอบไปด้วยแปรง 7 ชิ้น ไม่ต้องตกใจนะ พิมพ์ไม่ผิด 7 ชิ้นจริงๆ ด้วยราคาที่ไม่แพงเกินค้าแถมคุณภาพยังดีพอๆ กับแบรนด์ฝั่งตะวันตก ฝั่งอเมริกาไปอีก แถมพกง่ายด้วยไซส์ที่กระทัดรัด ราคาที่วี่ซื้อมาประมาน 1,600 บาท ซื้อที่เกาหลีเลยค่ะ ราคาเกาหลีก็ 58,000 วอน ถ้าลองเอามาเทียบราคาแล้วคือถูกกว่าเยอะจริงๆ แถมแพ็กเกจสวยงามเลอค่าไปอีกค่า

มาค่ะ เดี๋ยวมาดูรูปกันแบบใกล้ๆ เลยดีกว่า

image_161431

ตัวที่ 1 Powder Brush ขนนิ่มมากค่ะ วี่ชอบนะ ให้คะแนน 9/10 เลย

image_161433

ตัวที่ 2 Foundation brush เกลี่ยเนียนดีค่ะ แต่ยังมีรอยแปรงบนหน้าบ้าง ต้องใช้นิ้วช่วยเกลี่ยอีกหน่อย อันนี้วี่ให้คะแนน 7/10

image_161434

ตัวที่ 3 Brusher ค่ะ หรือแปรงปัดแก้มนี่เอง ตัวนี้โอเคเลยค่ะ หัวแปรงเล็กกว่าตัวที่ 1 นิดหน่อย พอดีกับการปัดโหนกแก้ม ไม่ใหญ่เกินไปวี่ว่าโอเค ใช้ปัดไฮไลท์ก็ได้ ขนนิ่มฟินเวอร์ค่า ให้ 9/10 เหมือนกัน

image_161440

อันนี้ขอรวบหน่อยนะคะ เรียงตั้งแต่บนลงล่างเนอะ 4 5 6

ตัวที่ 4 Eyeshadow brush ขนนิ่มเหมือนเคย แตะสีแล้วเต็มเปลือกตาดีค่ะ แต่อาจจะเต็มพื้นที่ไปหน่อย วี่ว่าถ้าเล็กกว่านี้จะเวิร์คมากเลย ขอให้คะแนน 7/10 แล้วกันนะคะ ส่วนตัวที่ 5 Liner brush งานใหญ่อีกแล้ว แต่กลับเขียนดีแฮะ วี่ใช้ Gel liner อยู่เป็นประจำค่ะ เขียนง่ายไม่ออกนอกลู่นอกทางดี วี่ชอบนะ แต่เวลาใช้นี่จิ้มแต่พอเบาๆ นะคะ ไม่งั้นเจลติดขึ้นมาอื้อเลย อันนี้วี่ขอให้ 9/10 แล้วกัน ต่อมาค่ะ ตัวที่ 6 Eye brow brush ขนแปรงติดจะนิ่มไป สำหรับวี่ วี่ชอบให้แข็งหน่อยมันเขียนคิ้วง่ายกว่า แต่อันนี้ไม่เลวร้ายค่ะ อยู่ระดับกลางๆ วี่ให้ 6/10 แล้วกันค่า

image_161442

ตัวที่ 7 ตัวสุดท้ายแล้ว Lip brush นั่นเอง

ตัวที่ 7 ตัวสุดท้ายแล้ว Lip brush นั่นเอง ขอบอกว่าพกง่ายมากค่ะ ไม่เลอะเทอะเพราะตัวด้ามสามารถแปลงร่างเป็นปลอกปิดได้ เก๋ๆ ดีค่ะ ขนแปรงจัดว่าดีเลย เพราะขนแปรงเยอะ เกลี่ยลิปเนียนมากค่ะ วี่ชอบเหมือนกัน ให้คะแนนเยอะเลยเพราะเราชอบใช้แปรงทาลิปมากกกก 9/10

ก็รีวิวกันไปพอสมควรเนอะ ถ้ามีโอกาสจะแต่งหน้าด้วยเซ็ทแปรงนี้มาให้ดูนะคะ ขอรอโอกาสได้ออกไปข้างนอกบ้านก่อน ช่วงนี้พักหน้าค่ะเดี๋ยวสิวบุก ถ้าวันไหนคึกอีกเดี๋ยวมารีวิวเจลล้างหน้ารักษาสิวผิวแพ้ง่ายไปอีก สำหรับวันนี้ไปก่อนนะคะ หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยสาวๆ ตัดสินใจได้เยอะเลยว่าจะซื้อเซ็ทแปรงดีๆ มาไว้ใช้ชิคๆ เก๋ๆ บะบ่ายยยยยยย

image_161443

ลาไปด้วยภาพสุดท้ายคะนะกับน้องบลายธ์ของเราเอง ปล.หากจากนำบทความออกไปกรุณาให้เดรดิตภาพและบทความของวี่ด้วยน้า Vivienne Wonder ค่า ไปแล้วว

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @