4 วิธีจีบหนุ่มยังให้ดูเนียน

4 วิธีจีบหนุ่มยังให้ดูเนียน

แอบชอบหนุ่มคนนั้น จะทำยังไงให้เค้ารู้ตัวดีนะ

29 June 2015
Anemone
29 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สาวคนไหนที่แอบปิ๊งหนุ่มในดวงใจอยู่ แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรให้พิชิตใจได้ จะเดินไปบอกว่าชอบเขาก็ดูจะผิดคอนเซ็ปท์กุลสตรีไทย สำหรับใครที่ยังมองหาวิธีจีบหนุ่มแบบเนียนๆ อยู่ล่ะก็ อย่ารอช้า มาดูเคล็ดลับที่เรานำมาฝากกันดีกว่าค่ะ

1.ให้ความสนใจพอประมาณ

image_13658
- ที่มารูป: cdn2.gurl.com

สเต็ปแรกให้คุณส่งสายตาให้หนุ่มคนนั้นรู้ตัวว่าคุณกำลังสนใจเค้าอยู่ แต่ไม่ต้องเปิดเผยมากจนเกินไป รู้ไหมคะว่าหนุ่มๆ ชอบที่จะไฟท์ด้วยตัวเองมากกว่าให้สาวๆ มาตามจีบ การที่คุณจะไปจีบแบบโจ่งแจ้งมันคงไม่น่าดูเนอะ ทางที่ดีสาวๆ ควรให้ความสนใจหนุ่มๆ พอประมาณ เวลาเจอก็ทักทาย ส่งสายตาเล็กน้อย พอให้เค้าคิดถึงคุณเวลาที่ไม่เจอกัน


2.ทักใน Social Network

image_13638
- ที่มารูป: cdn.sheknows.com

นี่ก็เป็นวิธีที่หลายคนชอบใช่ไหมล่ะค่ะ? แต่จริงๆ แล้ว การทักใน Social Network ไม่ว่าจะเป็น Line หรือ Facebook  วิธีการทักทายก็ไม่ควรถามเซ้าซี้เรื่องส่วนตัวให้มากจนเกินไป อย่างเช่น ทำอะไรอยู่ อยู่ที่ไหน ไปเที่ยวกับใคร รวมไปถึงการละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัว เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้หนุ่มๆ อึดอัดได้นะคะ ทางที่ดีที่สุด สาวๆ ควรถามเกี่ยวกับงานอดิเรกหรือสิ่งที่เค้าชอบจะทำให้บทสนทนาไหลลื่นไปได้ค่ะ


3.ขอความช่วยเหลือในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

image_13655
- ที่มารูป: cdn-media-1.lifehack.org

สิ่งที่หนุ่มๆ ชอบที่สุดคือการเป็นฮีโร่ในสายตาผู้หญิง วิธีที่จะทำให้เค้าหันมาสนใจคุณก็คือการขอความช่วยเหลือในเรื่องที่เค้ารู้นั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น หากว่าเค้าเป็นคนที่ซ่อมคอมพิวเตอร์เก่ง เราก็อาจจะลองถามเทคนิคทำให้คอมพิวเตอร์เร็วกว่าเดิม เป็นต้น ถ้าเค้าตอบและให้ข้อมูลเรามา เราก็แสดงความปลาบปลื้มให้เค้าตัวลอยไปเลยค่ะ ไม่แน่พ่อหนุ่มคนนั้นอาจจะมีอาการเขินใส่ก็ได้นะ อิอิ


4.ซื้อขนมไปฝาก

image_13640
- ที่มารูป: historycooperative.org

นี่คือสเต็ปท้ายๆ ของการจีบหนุ่มแล้วนะคะ สาวๆ ลองถามหนุ่มที่คุณแอบปลื้มว่าชอบกินขนมอะไร อยากตอบแทนที่วันก่อนช่วยในเรื่องที่ให้คำปรึกษา แล้วก็หาโอกาสเอาไปให้เค้า เวลาไปเจอเค้าก็อย่าลืมแต่งตัวให้สวยที่สุดนะคะ หนุ่มคนนั้นเค้าต้องมีปลื้มคุณบ้างล่ะน่าาา


image_13661
- ที่มารูป: cdn4.gurl.com


เอาล่ะ ได้กลเม็ดเคล็ดลับกันไปแล้ว หวังว่าสาว Sistacafe ทุกคนจะประสบความสำเร็จในการจีบหนุ่มที่หมายปองนะคะ เราขอเป็นกำลังใจให้  โชคดีค่ะ ^.^


บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @