5 ทริคโกงอ้วน แอบทานของหวาน ในช่วงไดเอท!

5 ทริคโกงอ้วน แอบทานของหวาน ในช่วงไดเอท!

จะลดน้ำหนักก็จะลด หิวของหวานก็อยากจะกิน ถ้าสับสนหนักขนาดนี้ เราว่ามาดูสูตรโกงอ้วน แอบกินของหวานใน 5 ทริคนี้กันดีกว่าค่า

26 July 2016
Polahha
26 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


จากินอ่า จากิน หิวของหวานนน ฮือ ร้องไห้แพร่บนะฮะ ก็แบบว่าช่วงนี้กำลังลดน้ำหนักอ่า มันก็ต้องลดใช่มะ? พวกขนม และของหวานต่าง ๆ แต่แบบว่า หนูจะทนไม่ไหวแล้วนะคะขุ่นแม่!!

ถ้าทนไม่ได้ก็ไม่ต้องทนค่ะ คุณลูก กินมันไปเลยค่ะ ไม่ได้ประชด แต่เป็นคำแนะนำจริง ๆ เพราะวันนี้เราจะพาสาว ๆ มาโกงความอ้วนกันค่ะ กับ 5 ทริคเด็ด ที่จะทำให้สาว ๆ ทานของหวานได้ แม้แต่ในช่วงไดเอทนี่แหละคร้าบบบ

ย่องตามมานะคะ แล้วเราไปอิ่มด้วยกัน และหุ่นดีด้วยกันนะจ๊าา

 

image_163557

ส่งดอกไม้ไปเคี้ยวแทนก่อนเลยยย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

1. จะกินอะไร เอามาให้หมด แต่กินนิดเดียวนะ

 

image_163552

ทีละนิด ๆ

- ที่มารูป: culturemmag.com


มันเป็นเทคนิคที่เราชอบมากเป็นการส่วนตัวเลยแหละ เพราะว่ามันจะได้กินทุกอย่างที่เราอยากกิน แฮร่ มีความสุขกันเลยเธอ แต่อย่าเพิ่งมีความสุขออกนอกหน้านอกตานะฮะ

เพราะว่า ข้อเสียมันก็มีอยู่ตรงที่ว่า สาว ๆ จะต้องเลือกทาน ของแต่ละอย่างด้วยความเบามือในการตัก ไม่ลนลานกินหมดจานคนเดียวนะยะหล่อน

 

2. เลือกของหวานแบบ Low - Fat

 

image_163560
- ที่มารูป: www.bbcgoodfood.com


ริอยากจะกินของหวาน แต่กลัวอ้วน เราก็แนะนำว่าให้สาว ๆ เลือกทานขนมหวานที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบที่มีไขมันต่ำแบบนั้นละกัน ซึ่งเดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะเป็นร้านเบเกอรี่ หรือตามร้านกาแฟ เค้าก็เริ่มมีมาขายกันเยอะเลยแหละ เดี๋ยวนี้หาง่ายค่ะ เราเคยลองแล้วนะ มันก็อร่อยเหมือนกับสูตรดั้งเดิมเลยนะ ใช่ได้เลยจ้า

 

3. ของหวานจากธรรมชาติทดแทน

 

image_163561
- ที่มารูป: blog.lucilleroberts.com


ของหวาน ไม่จำเป็นต้องเป็นพวกเค้ก หรือโดนัทอย่างเดียวเท่านั้นใช่มั้ยล่ะ เป็นพวกโยเกิร์ต หรือน้ำผึ้งอะไรแบบนั้นก็ได้หนิเธอ หรืออย่างเด็ดจริงจัง ก็คือพวกของหวานที่มาจากธรรมชาติอย่างไงล่ะคะ

แล้วของหวานอะไรที่มาจากธรรมชาตินะ ก็พวกผลไม้ไงเล่าเธอ เอาน่าอย่างน้อยผลไม้ก็มีประโยชน์เยอะกว่า แถมยังได้รสหวาน ๆ หอม ๆ เผลอ ๆ แอบมีรสเปรี้ยวผสมมาอีกด้วยนะ และผลไม้ที่แนะนำเลยก็คือพวกแอปเปิ้ล กล้วย เบอร์รี่ ส้ม ต่าง ๆ เหล่านี้แหละจ้า

 

4. เลือกทานในอาหารมื้อเช้า

 

image_163566
- ที่มารูป: media-cdn.tripadvisor.com


ลองนึกภาพนะคะสาว ๆ ในช่วงเวลาตอนเช้า เอาแบบเสาร์ - อาทิตย์ก็ได้ จะได้มีอารมณ์นึกถึงเรื่องการนั่งชิลล์ จิบกาแฟในตอนเช้า

ใช่แล้วค่ะ มื้อเช้าของสาว ๆ บางคนคือการทานขนมปังและกาแฟดำ ( หรือเครื่องดื่มที่เธอชอบ ) เธอก็แค่เปลี่ยนจากข้าวเช้ามาเป็นเค้กแคลอรี่ต่ำสักชิ้น ทานคู่กับชาร้อน ๆ สักแก้ว แค่นี้เธอก็จะฟินแบบไม่รู้สึกผิดอีกแล้วแหละค่า

 

5. จัดมาสัก 1 วัน

 

image_163567
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


เฮือก ไม่ไหวแล้วจริง ๆ ค่ะทู้กคนนน เราไม่ไหวแล้วจริง ๆ ของทดแทนไหน ก็ไม่สามารถมาลบล้างเค้กแสนอร่อยที่เราเคยกินได้ เอ้า ๆ ๆ มีงานเข้าแล้วจ้า

เอาล่ะนะ ถ้าเธอต้องการแบบนั้นจริง ๆ เราก็คงจะต้องบอกว่า งั้นก็ยกให้หนึ่งวันไปเลยมั้ยล่ะ ว่าวันนี้เธอสามารถกินเค้ก โดนัท หรือมาการองอะไรก็ตามแต่ เธอจะกินมันได้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย แต่เฉพาะวันนี้เท่านั้น ยื่นคำขาดค่ะ!!! เอาน่า ถือว่าให้รางวัลตัวเองในการลดน้ำหนัดครานี้ละกันจ้ะ

 

image_163572

เห็นแล้วงัวเงีย อ่อนเพลียอยากกินเหลือเกิน -*.*-

- ที่มารูป: data.whicdn.com

 

ค่ะทุกคน ก็ถือซะว่า ' ของหวาน ' เป็นเสมือนเครื่องที่ทำให้เธอมีจิตใจที่เข้มแข็งมากขึ้นในการลดน้ำหนัก แต่เมื่อใดก็ตาม ที่เครื่องทดสอบจิตใจนี้ มันทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหวขึ้นมาจริง ๆ ก็อย่าลืมนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปใช้ล่ะกันนะจ๊ะ

ว่าแล้วก็ไปสร้างกำลังใจในการลดน้ำหนักกันต่อดีกว่า แต่เรื่องของหวานนี้ พี่จะรับไว้เองครับพี่น้องง

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @