เปลี่ยนลุคด้วยสีผมโทนแอชที่กำลังอินสุดๆ ในญี่ปุ่น

เปลี่ยนลุคด้วยสีผมโทนแอชที่กำลังอินสุดๆ ในญี่ปุ่น

มาลองเปลี่ยนลุคด้วยสีผมแอชกันเถอะสาวๆ

20 July 2015
Watashi_f
20 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


  สำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนลุคของตัวเอง  แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง วิธีง่ายสุดก็คือการเปลี่ยนสีผมนั่นเอง สาวๆ เชื่อไหมว่าแค่เปลี่ยนสีผมก็สามารถเปลี่ยนลุคได้แล้วนะ ถ้ายังไม่เชื่อ  งั้นไปอัพเดทเทรนด์ผมสี ASH ว่าโทนไหนที่กำลังมาแรงในญี่ปุ่นกันและแต่ละสีจะได้ลุคอะไรกันบ้าง


CODE 1 : ASH COLOR x SHORT CUT


  หน้าร้อนปีนี้ที่ญี่ปุ่น  สีผมโทนแอชกำลังมาแรง ถือว่าเป็นสีผมยอดฮิตอันดับต้นๆ ของสาวๆญี่ปุ่นกันค่ะ เพราะว่าโทนสีแอชเป็นโทนสีสว่าง  ทำให้ดูเป็นสาวสดใสร่าเริง  เข้ากับช่วงซัมเมอร์พอดิบพอดี แถมยังสามารถเปลี่ยนลุคของตัวเองได้ทันตาเห็นเลยนะคะ  และที่สำคัญถ้าไม่อยากเอ้าท์  ต้องเลือกทรงผมสั้นด้วยถึงจะอินเทรนด์สุดๆ เพราะว่ากระแสผมสั้นกำลังมาแรงในญี่ปุ่นจ้า

image_18738

คาวาอี้มั้ยล่ะ ^___^

- ที่มารูป: s3-ap-northeast-1.amazonaws.com
image_13865

ลองปรับเปลี่ยนมาเป็นลุคเท่ๆ แต่ยังคงความสดใสด้วยทรงผมบ๊อบ โดยสไลด์ตรงบริเวณกรอบหน้าเพื่อให้ดูมีเลเยอร์และม้วนด้วยแกนร้อนประมาณ 22-26 cm สุดท้ายจัดแต่งทรงผมด้วยแว็กซ์เพื่อให้ผมดูชี้ๆตามสไตล์แฟชั่นทรงผมญี่ปุ่น

- ที่มารูป: img.beauty-box.jp
image_13866

ทรง 3D SHORT CUT ที่จะทำให้ใบหน้าดูเล็กลงทันตาเห็น ! เพราะว่าการซอยสั้นแบบมีเลเยอร์จะทำให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลงและมีมิติ คาดว่าสาวๆ หลายคนต้องเลิฟทรงผมนี้ชัวร์

- ที่มารูป: img.beauty-box.jp

 

CODE 2 : GRAY ASH


  ในบรรดาโทนสี ASH ที่ได้รับความนิยมจากสาวญี่ปุ่นมากที่สุดต้องยกให้โทนสี GRAY ASH เท่านั้น ! นั้นก็เพราะว่าสีโทนนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างสีเทากับสีเบจ ทำให้ได้ลุคทั้งสาวเท่และสาวหวานในเวลาเดียวกัน

image_18734

ดูน่ารักแต่แฝงไปด้วยความเท่

- ที่มารูป: image.dailynewsonline.jp
image_18737
- ที่มารูป: s3-ap-northeast-1.amazonaws.com
image_18735

ถ้าอยากได้ลุคคูลๆ แต่ยังดูแบ๊วๆ สไตล์ญี่ปุ่น ต้องเทรนด์ผมสั้นดัดลอนปลายหลวมๆ ประบ่าที่กำลังมาแรง บวกกับโทนสี GRAY ASH อันยอดฮิต !

- ที่มารูป: kamimado.viceviza.com
image_18736

พอมองด้านข้างก็ดูดีไม่เบาเลยเชียวนะ

- ที่มารูป: kamimado.viceviza.com

 

CODE 3 : BROWN ASH


  ถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้ลุคสาวมาดผู้ดีเต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยม ก็ต้องเลือกสี Brown Ash เลย เพราะว่าโทนแอชสีนี้มีส่วนผสมของสีน้ำตาลซึ่งจะช่วยปรับลุคโดยรวมของสาวๆ ให้ดูเลอค่าและมีสไตล์สุดๆ

image_18739
- ที่มารูป: www.fix-up.co.jp
image_18740
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_13871
- ที่มารูป: img.beauty-box.jp
image_13872

ได้ลุคสาวแบบผู้ดี ดูไฮๆ แบบไม่คาดคิดเลยนะ

- ที่มารูป: home.rasysa.com

 

CODE 4 : PINK ASH


  สี PINK ASH เหมาะกับคนที่อยากจะเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวาน ดูน่ารัก ทะนุถนอม  เมื่อสีแอชมาเจอกับสีชมพูจะช่วยดึงความน่ารักของสาวๆ ออกมา  และยังเป็นสีที่ช่วยเบรคไม่ให้ดูหวานเลี่ยนจนเกินไป ถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้สีผม PINK ASH แบบสวยงาม แนะนำให้กัดสีผมก่อนแล้วย้อมสี PINK ASH ตามลงไปค่ะ

image_18741

เห็นมั้ยว่าเป็นสีที่ช่วยให้ดูเป็นสาวหวานน่ารักจริงๆ ^__^

- ที่มารูป: cdn-ak.f.st-hatena.com
image_13875

- ที่มารูป: img.beauty-box.jp
image_18742

พอโดนแสงกระทบจะทำให้เห็นประกายชมพูชัดยิ่งขึ้น เป็นโทนสีที่สวยมากๆ เลยเนาะ

- ที่มารูป: www.rasysa.com
image_18912

หรือจะเลือกทำเป็น GRADATION หรือ ไล่ระดับ ก็สวยไปอีกแบบนะ โดยเริ่มจากย้อมด้วยสีแอชตั้งแต่โคนผมจนมาถึงกี่งกลาง และเติมสี PINK ASH ไปที่บริเวณปลายผมในจำนวนที่มากหน่อย แค่นี้ก็ได้สีผมไล่ระดับสวยงามเหมือนสาวฮาราจุกุแล้ว

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


  หวังว่าสาวๆจะได้เอาเดียว่าจะย้อมผมสีไหนดี แต่ละโทนสีก็ให้ลุคที่แตกต่างออกไป ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกได้เลย แต่อย่าลืมว่าต้องโทนแอชเท่านั้น เดี๋ยวจะเอ๊าท์เอาได้นะจ๊ะ !


 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @