รวมตัว ผ.! '10 นักกีฬาหล่อบอกต่อด้วย' Olympic Rio 2016!!

รวมตัว ผ.! '10 นักกีฬาหล่อบอกต่อด้วย' Olympic Rio 2016!!

ยอมตายแล้วค่ะ! ต้องหล่อเบอร์นี้เลยใช่ปะ?

10 August 2016
Crazyjusminie
10 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

กรี๊ดแรง !!!  กับมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมาอีกครั้งกับ Olympic Rio 2016 ที่จัดขึ้น ณ ประเทศบราซิล บอกเลยว่านอกจากสาว ๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจกับพิธีเปิดแล้ว การแข่งขันกีฬาประเภทต่าง ๆ ที่สาว ๆ จะได้ชมก็ดุเดือดและเข้มข้นสนุกสนานไม่แพ้กันค่ะ

และ สด ๆ ร้อน ๆ จากการแข่งขันโอลิมปิก ประเทศของเราได้เหรียญทองแรก!! มาแล้วให้คนไทยได้เชยชม จาก กีฬายกน้ำหนักด้วยฝีมือความเก่ง ความเริ่ด ของน้องแนน โสภิตา ธนสาร ฮิ้ววว!

นอกจากจะได้จับโปเกม่อนแล้ว นี่ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ชาวไทยต่างดีใจไปตาม ๆ กันจ้า แต่! ประเด็นสำคัญที่เราจะมาบอกสาว ๆ ในวันนี้แอบมีความเกี่ยวข้องกับกีฬาโอลิมปิกเพียงนิด ที่เหลือนั้นไซร้ก็เรื่องผู้ชายหมดจ้าาา! วันนี้เราจะพาคุณสาว ๆ ไปแอบส่องหนุ่ม ๆ นักกีฬาเบ้าดีที่ฝีมือก็เริ่ด เป้าก็ดี เอ้ยยย เบ้าก็ดีค่ะคุณ เอ้าอย่ารอช้า ไปกันเลยดีกว่า ฟิ้ววว

 

#นักกีฬาหล่อบอกต่อด้วย ฝั่งเอเชีย!!!

 

1. RYOHEI KATO ( JAPAN )

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Muhjung
ผิว HAPPY ไร้สิว ☺️❤️
9
5
praifah.u
สระผมทีตกใจ!! ผมขาดหลุดร่วงเยอะมาก จนได้มาเจอเซรั่มบำรุงผมให้รากผมแข็งแรง!
3
1
Bunnyjunji
30 วันของการเปลี่ยนแปลงผิว ด้วยkin Regimen 15.0 Vit C Booster
5
5
image_177149
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


ผู้ชายคนแรกของฉันมาแล้วค่ะคู้ณณณ ' RYOHEI KATO ' หนุ่มน้อยนักยิมนาสติก อายุ 22 ปี ที่หน้าตานั้นช่างจิ้มลิ้มจริงพ่อเอ้ย แบบว่าหน้าหวานซะยิ่งกว่าผู้หญิง ปากนิด จมูกหน่อย กล้ามแน่น ๆ  ตัวขาวอมชมพู โอ้ย ๆ ตายค่ะตายละลายแบบยอมใจเลย บอกเลยนะคะว่าความสามารถของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดานะคะ เพราะนางคว้าเหรียญทองมาแล้วจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเมื่อครั้งก่อน หุ่นก็เริ่ด ดีกรีก็แซ่บ โอ้ย ๆ > // < 

 

image_177150
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

image_177151
- ที่มารูป: www2.pictures.zimbio.com

 

2. TWIST KENZO SHIRAI ( JAPAN )

 

image_177152
- ที่มารูป: i.ytimg.com

อีกหนึ่งหนุ่มตัวเต็งดาวเด่นแห่ง โอลิมปิกส์ RIO 2016 ในปีนี้นั่นก็คือ ' TWIST KENZO SHIRAI ' นักกีฬา FLOOR EXERCISE ที่แบบว่าเก่ง เป็นตัวเต็งเหรียญทองตล๊อดตลอด โอ้ยย #ทีมเอเชีย #ทีมญี่ปุ่น สู้ไปค่ะเธอ เพื่ออนาคตของลูกเรา Oops! ผิด !!! อย่ายิ้มแบบนั้นเธอ สาวไทยใจละลายเวอร์ล้าววว 

 

image_177153
- ที่มารูป: cache2.asset-cache.net

 

image_177156
- ที่มารูป: cache1.asset-cache.net

 

3. DAIYA SETO ( JAPAN )

 

image_177160
- ที่มารูป: www2.pictures.zimbio.com

พ่อฉลามจากแดนปลาดิบ! มารายงานตัวแล้วค่ะคุณสาว ๆ '  DAIYA SETO ' หนุ่มผู้หล่อเหลา กล้ามล่ำบึ้ก โอ้ยยิ่งภาพที่น้ำเกราะพราวอยู่ที่ลำตัว และ ปรอยผม โอ้ย! พ่อ เอ้ย! หล่ออะไรเบอร์นั้นคะคุณ เลือดกำเดาอิชั้นจะพุ่งอยู่แล้ว

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มนักกีฬาว่ายน้ำที่น่าจับตามองเอาซะมาก ๆ เพราะมี Perfomance ดี ลีลาการว่ายน้ำเร้าใจ และคุณสาว ๆ ก็กรี๊ดกร๊าดกันซะยกใหญ่ เพราะด้วยหน้าตาที่ Oh! ก็รู้อยู่เนอะหลักฐานมันเห็น ๆ กันอยู่แล้ว อิอิ 

 

image_177161

โอ้ยยย มันดีต่อใจเอาซะมาก ๆ สายเปย์มาด่วน ๆ

- ที่มารูป: www3.pictures.zimbio.com

 

image_177162
- ที่มารูป: cache3.asset-cache.net

 

4. LEE YONG DAE ( SOUTH KOREA )

 

image_177163
- ที่มารูป: women.mthai.com

โอปป้า ! นักตบลูกขนไก่ตัวเต็ง ความหล่อว่าเหลือร้ายแล้ว ฝีมือในคอร์ตนี่วางใจได้เลยจ้า นางเอาอยู่จริง ๆ ' LEE YONG DAE ' ปีนี้ก็อายุครบ 27 ปีแล้วจ้า ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาตลอดในการเล่นแบดมินตัน พูดได้เลยว่าโอลิมปิก RIO 2016 นี้! นางไม่ได้มาเล่น ๆ แน่นอนจ้า 
 

 

image_177164
- ที่มารูป: picpost.postjung.com

 

image_177165

โอปป้าได้อี๊กกกกก มีใครให้หล่อกว่านี้มั้ยคะคุณ

- ที่มารูป: www.amwayon.co.kr

 

4. PARK TAE HWAN ( SOUTH KOREA )

 

image_177174
- ที่มารูป: hellomiki.com

ฉลามหนุ่ม หล่อ ล้ำบึก อีกหนึ่งคนส่งตรงจากแดนกิมจิ คนนี้มีชื่อว่า ' PARK TAE HWAN ' อายุ 26 ปี บอกเลยว่าเขากวาดเหรียญรางวัลมาอย่างมากมายทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ

โอ้ย! ดูจากรูปแล้วอยากไปนั่งเชียร์ชิดขอบสระเลยจริง ๆ อะไรจะยิ้มน่ารัก เฟรนด์ลี่ขนาดนั้น อิอิ อย่าแพ้เขานะ สู้ ๆ โอปป้าของน้องงง !!! > // < 

 

image_177175

ยัง ยังไม่หยุดยิ้มอีก จะเริ่มหลงรักละนะ อ๊อยยยยยยย

- ที่มารูป: media.zenfs.com

 

image_177179

ใหญ่กว่านี้อีก! ตัวอ่าใหญ่กว่านี้ได้อีก ( อ๊อยยย คิดอะไรกันไปไกล 5555+ )

- ที่มารูป: res.heraldm.com

 

5. NING ZETAO ( CHINA )

 

image_177185
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ปิดท้าย! ฝั่งเอเชียไปด้วยฉลามหนุ่มผู้ดุดันจากเมืองจีนแล้วกันนะคะสาว ๆ กับ ' NING ZETAO ' อายุ 23 ปี  

เราเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่ติดตามเขาต้องกรี๊ดกร๊าดอย่างแน่นอน เพราะหุ่นล่ำ ๆ และ SIX PACK เริ่ด ๆ ของเขามันช่างขยี้ใจเราเอาซะแทบหลอมละลายเลยล่ะค่ะ หว่อ อ้าย นี่ อยู่นะรู้ยัง? อิอิ ส่งใจไปเชียร์ฝั่งเอเชียแบบเต็ม ๆ อิอิ แต่อีกแป้ปขอแว๊บไปดูฝั่งยุโรปแล้วนะ ฮี่ ๆ 

 

image_177188
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

 

image_177189

ผ้าขนหนูยังจำเป็นอยู่มั้ย? เออ ลองถอดไปไว้ที่อื่นดู้ววว 5555+

- ที่มารูป: www.thesunz.com

 

#นักกีฬาหล่อบอกต่อด้วย ฝั่งยุโรป!!!

 

6. JAY LITHERLAND ( U.S.A )

 

image_177259
- ที่มารูป: photos.smugmug.com

ยอมแล้วทูนหัว...อยากมีผ. เป็นนักว่ายน้ำเอาซะมาก ๆ เพราะว่า '  JAY LITHERLAND ' นางไม่ได้มาหล่อเดี่ยว ๆ แค่คนเดียว แต่นางยังพาพีน้องแฝดสามของนาง มาร่วมถล่มความหล่อให้คุณสาว ๆ ได้หัวใจวายกันไปอี๊กกกกค่ะคุณ โอ้โฮ แล้วทั้งสามพี่น้องนี้นะคะ ก็ยังเป็นนักฬาว่ายน้ำกันทั้งหมด หล่ออะไรเบอร์นั้นพ่อแม่ช่างปั้นนะเธอ อิอิ 

 

image_177260
- ที่มารูป: i.ytimg.com

 

image_177261
- ที่มารูป: www.scoreatl.com

 

image_177262

หล่อแค่คนเดียวก็จะบ้าอยู่แล้ว นี่สามคนแล้วผมจะไปต่อยังไงล่ะครับ TT

- ที่มารูป: bloximages.newyork1.vip.townnews.com

 

image_177263
- ที่มารูป: www.nbcolympics.com

 

image_177471
- ที่มารูป: bloximages.newyork1.vip.townnews.com

 

7. JAMES MAGNUSSEN ( AUSTRALIA )

 

image_177472
- ที่มารูป: www3.pictures.zimbio.com

 ' JAMES MAGNUSSEN ' ฉลามขาวจากแดนจิงโจ้ นางมาพร้อมกับความแซ่บทั้งหุ่นล่ำ ๆ หน้าหล่อ ๆ และดวงตาน้ำข้าวสีฟ้า อันน่าหลงใหล งือออ มองอย่างนี้เป็นพ่อของลูกเราเลยได้มั้ย อิอิ

บอกไว้ก่อนะคะคุณสาวๆ เห็นนางตัวใหญ่ ๆ แบบนี้นางเพิ่งจะอายุ 25 ปีเองนะคะ โอ้ยย! นี่คุณเป็นใคร พระเอกนิยายของฉันชัด ๆ หล่อแบบยอมใจ ฉันรักเค้า ไม่รอดูกีฬาอื่นละ จะดูแต่ว่ายน้ำ 55555+ 

 

image_177473

ตาสีฟ้าคู่นั้น ทำน้องละลายแล้วรู้รึเปล่า งืมมม ๆ

- ที่มารูป: www3.pictures.zimbio.com

 

image_177476
- ที่มารูป: resources0.news.com.au

 

8. MARCEL NGUYER ( GERMANY )

 

image_177480
- ที่มารูป: www.dtb-online.de

นักยิมนาสติกจากเยอรมันนี ที่เรามองดูแว๊บแรก! เฮ้ยยย ใช่ ไม่ ใช่ วะ เป็นทอมรึเปล่า? 5555+ แต่จริง ๆ นางเป็นผู้ชายจ๊ะทั้งแท่งด้วย ไม่ว่านางจะยิมนาสติกท่าไหนก็แล้วแต่ ขอให้สังเกตที่ทรงผมค่ะคุณ ไม่มีความผิดทรงอย่างแน่นอน เซตอยู่ทรงเอาซะมาก ๆ ไม่รู้ว่าเจลเซตผมยี่ห้อไหนสนับสนุนอยู่รึเปล่า 55555+ น่าจับไปเป็นพรีเซนเตอร์มาก ๆ  

' MARCEL NGUYER ' ด้วยรอยสัก และ กล้ามแน่น ๆ ของเขาจะยิ่งทำให้เขาดูเป็นผู้ชายแบด ๆ ออกเพลย์บอยนิด ๆ กระชากใจสาวจริง ๆ ค่ะคุณ ณ จุดนี้ ยอมแล้วความ ผ. !! 

 

image_177481
- ที่มารูป: malecelebbio.com

 

image_177485
- ที่มารูป: www.manila.diplo.de

 

9. ALEXANDER MASSIALAS ( U.S.A )

 

image_177542
- ที่มารูป: upload.wikimedia.org

หนุ่มลูกครึ่งกรีก - ไต้หวันคนนี้ เขาเกิดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จึงเป็นนักกีฬาฟันดาบในสังกัดของประเทศสหรัฐอเมริกา และในการแข่งขัน โอลิมปิกส์ RIO 2016 ในครั้งนี้เขาก็ไม่พลาดอย่างแน่นอน ที่จะคว้าชัยชนะมาสู่ประเทศของเขา แต่สิ่งที่เขาจะได้คว้าไปไม่ใช่แค่ชัยชนะ แต่เป็นหัวใจของสาว ๆ ตรงนี้ด้วยค่ะ ฮิ้ววววว > // < #เขินตายแบบม้วนตัว 

 

image_177551
- ที่มารูป: www.teamusa.org

 

image_177558
- ที่มารูป: i.turner.ncaa.com

 

10. TOM DALEY ( U.K. )

 

image_177560
- ที่มารูป: 67.media.tumblr.com

นักกระโดดน้ำสุดหล่อคมเข้มแห่งสหราชอาณาจักรอย่าง ' TOM DALEY ' ถึงในตอนนี้จะออกมาประกาศแล้วว่า มีหวานใจเป็นผู้ชายแต่! ก็ไม่ได้ทำให้เรตติ้งในตัวของเขาลดลง สาว ๆ ยังคงกรี๊ดกร๊าดเขาอยู่เช่นเดิม

แต่สำหรับสาว ๆ ที่อกหักก็ไม่ต้องร้องไห้ฟูมฟายเบอร์ใหญ่รัชดาลัยไปขนาดนั้นนะคะ รักและชื่นชมเขาในความสามารถ และ ความเก่งของเขาต่อไปเถอะค่ะ แต่ในส่วนของเรื่องความรักก็ #Let's It Go! ปล่อยมันไปอย่างที่เป็นค่ะคุณ ทุกความรักคือความสวยงามค่ะ พี่อ้อย พี่ฉอดก็มานะยูววว์

 

image_177561
- ที่มารูป: metrouk2.files.wordpress.com

 

image_177562
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

สะแด่วแห้วได้อี๊กกก พูดเล้ย พูดเลย ทั้งใหญ่ยาว (ขนาดตัวเนอะ ๆ ขนาดตัว 5555+ )  ล่ำบึก มีครบเอเชีย ยุโรปจัดมา ๆ แหม่! พ่อคุณเอ้ยเก่งในเรื่องกีฬาอย่างเดียวยังไม่พออีก ยังไม่เร้าใจอีก ยังหน้าตาดีขยี้หัวใจสาว ๆ กันเกินไปแล้ว

เอาล่ะค่ะหวังว่าคุณสาว ๆ คงได้ฟินกันแบบสุด ๆ ชิดริมหน้าจอเลยเนอะ ส่งใจไปแรง ๆ ให้กับบรรดาสามีของเราค่ะ อย่าแพ้เขานะ วู้ววว เพราะฉันเชียร์อยู่ ถ้ารักก็ลองดู วู้วว โอ้ยย ตายแล่ว ตายแล้ววว เขินหนักตัวม้วนไปอี๊กกก นี่นั่งดูกีฬา นึกว่านัดเดตกับผู้ชาย >//< 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @