หลับสบายฝันดีด้วย ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์ 'Rilakkuma'

หลับสบายฝันดีด้วย ไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์ 'Rilakkuma'

รวมไอเดียแต่งห้องสไตล์ Rilakkuma คนชอบของน่ารักไม่ควรพลาด

15 August 2016
นู๋กบ
15 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" อยากแต่งห้องนอนใหม่ แต่ไม่มีไอเดียอะไรอยู่ในหัวเลย "

สาวๆ คนไหนกำลังประสบกับปัญหาแบบนี้อยู่ บทความนี้อาจจะสามารถช่วยคุณได้นะคะ เพราะเราได้รวบรวมไอเดียการแต่งห้องนอนด้วยตัวละครจากเรื่อง Rilakkuma มาให้สาวๆ ที่กำลังนึกอยากแต่งห้องนอนใหม่ มารับชมกันค่ะ 

เปลี่ยนห้องให้ดูหวานด้วยธีมสีชมพูสดใส
image_177964
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ภายในห้องนี้เน้นโทนสีชมพูเป็นหลักค่ะ แต่ถ้ากลัวว่าทุกสิ่งมันจะดูชมพูเกินไป แนะนำให้หาผ้าม่านมาตัดกับสีชมพูค่ะ เหลืองก็ได้ ครีมก็มีค่ะ ส่วนผ้าปูที่นอนก็เน้นพวกโทนสีอ่อน ( อย่าใช้ชมพูนะ ) เพื่อทำให้โทนสีภายในห้องดูดรอปลงมาหน่อยค่ะ ส่วนพวกของตกแต่งก็เน้นตุ๊กตาสุดน่ารักของเจ้าหมีขี้เกียจกันค่ะ

คุมโทนห้องสีเหลือง+น้ำตาลไปด้วยดอกไม้และ Rilakkuma!
image_177981
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ธีมของเจ้าหมีสีน้ำตาลมาแบบจัดเต็มมากค่ะ ตั้งแต่หัวเตียงที่ทำเป็นใบหน้า Rilakkuma แล้ว พวกผ้าปูทีนอนกับของตกแต่งก็เป็นเจ้าหมีตัวนี้เช่นกันค่ะ และในส่วนของผนังห้องเพื่อทำให้เข้ากับของตกแต่งแล้ว ครึ่งล่างใช้โทนสีน้ำตาลเข้มเป็นลายเปลือกไม้ ส่วนครึ่งบนใช้พื้นเหลืองลายดอกไม้ค่ะ

ธีมห้องสีน้ำตาล ตามสีขนของเจ้าหมี้ขี้เกียจ!
image_177968
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สีของเจ้าหมีขี้เกียจคือสีน้ำตาล ถ้าอย่างนั้นเราก็มาแต่งห้องด้วยธีมสีน้ำตาลไปเลยค่ะ น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน รวมไปถึงสีดำและขาวด้วยค่ะ ใช้โทนสีแนวๆ ที่ว่ามานี้ หาของประดับมาจัดแต่งห้อง ส่วนผนังด้านข้างที่ว่างอยู่ ไม่รู้จะทำอะไร ก็ขอแนะนำระบายสีน้ำตาลลงไปและวาดหน้าของเจ้าหมี้ขี้เกียจลงไปเลยค่ะ รับรอบว่าเด่นไม่ซ้ำใครแน่นอน 

ห้องสีสันสุดคลาสสิคกับผ้าปูสุดน่ารัก
image_177970
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ในบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนทุกอย่างให้มีแต่เจ้าหมีขี้เกียจก็ได้ค่ะ แต่ก็ยังอยากให้ห้องเป็นธีมของเจ้าหมีตัวนี้ ก็ลองแต่งห้องด้วยสีสุดคลาสสิคดู อย่างสีแดงเข้มเหมือนกับไม้ก็ได้ค่ะ และใช้ผ้าปูที่นอนสีโทนน้ำตาล เพียงเท่านี้เจ้า Rilakkuma ของคุณก็ดูโดดเด่นแล้วค่ะ

สวยเป็นคู่ด้วย Rilakkuma บนหัวเตียง
image_177978
- ที่มารูป: sg.theasianparent.com


ตรงบริเวณหัวเตียงโดยเฉพาะอย่างยิ่งตรงผนัง ถ้าระบายแค่สีมันก็อาจจะดูน่าเบื่อไปนิด งั้นขอแนะนำเจ้าหมี Rilakkuma ดูค่ะ ใส่ตัวการ์ตูนลงไปบนหัวเตียงและตกแต่งห้องด้วยโทนสีส้มขาว ก็ทำให้ห้องของคุณไม่ดูเด็กจนเกินไปค่ะ

ธีมชมพูอ่อนสุดอ่อนหวาน
image_177979
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนชอบสีชมพู แต่ก็อยากได้อะไรที่ไม่ดูแรงจนเกินไป ก็ขอแนะนำโทนสีชมพูอ่อนมาแต่งห้องค่ะ ผสมควบคู่ไปกับสีขาวและเอาของตกแต่งอย่างหมอนหรือตุ๊กตามาวางไว้บนหัวเตียง เพื่อเพิ่มความน่ารักให้กับห้องค่ะ

image_177985
- ที่มารูป: cartoon.mthai.com


จบกันไปแล้วกับไอเดียแต่งห้องสไตล์เจ้าหมีขี้เกียจที่มีความน่ารักสุดมุ้งมิ้ง ชวนให้นอนหลับฝันหวานถึงพวก Rilakkuma กันเหลือเกิน!

ใครเห็นไอเดียเหล่านี้แล้วรู้สึกชอบ ก็อย่าลืมเอาไปลองปรับแต่งในห้องของตัวเองกันดูนะคะ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @