21 สไตล์ผม 'Lisa วง BlackPink' เป็นสาวเอเชี่ยนแบบชิคๆ ดูอินเตอร์!!

21 สไตล์ผม 'Lisa วง BlackPink' เป็นสาวเอเชี่ยนแบบชิคๆ ดูอินเตอร์!!

เฮ้ยยย !!! ถ้าสีผมและทรงผมจะดูเอเชี่ยนชิคขนาดนี้ รออะไรอยู่ รีบทำตามซิคะ รออารายยยย !!!

11 August 2016
Crazyjusminie
11 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi ! สาว ๆ SistaCafe จ๋า กลับมาเจอกันอีกแล้วนะเธอ พูดเลยว่าวันนี้ไม่ธรรมดานะจ๊ะเพราะเราจะมาแนะนำ สไตล์ทรงผมของสาวไทยคนแรกและคนเดียวในตอนนี้ของค่าย YG Ent. ค่ายเพลงดังของเกาหลีใต้ที่เพิ่งจะเปิดตัว เกิร์ลกรุ๊ปสาวน้องใหม่อย่างวง ' BLACK PINK ' ไปสดๆ ร้อนๆ ค่ะคุณ

และหนึ่งในสมาชิกของวงนี้ก็เป็นคนไทย เธอชื่อว่าน้อง ลิซ่า หรือ ลลิส ลลิสา มโนบาล อายุ 19 ปี ผู้มีตำแหน่งนักร้อง และ แร๊ปเปอร์ของวง วันนี้นอกจากเราจะได้เห็นสไตล์การแต่งตัวที่ดูชิค ดูคูลของนางแล้ว ที่สำคัญเลยคือ ทรงผมของนางที่เราเอามาฝากกันกับเทรนด์ลุค ' Asian Chic ' แบบทำแล้วดูอินเต๊อ อินเตอร์อย่างน้องลิซ่า จะเป็นยังไงน่ะหรอ? เหอะ ๆ ไปดูกันได้เล้ยยย

อัพลุคสุดเริ่ดด้วย 21 ทรงผมสไตล์ ' เอเชี่ยนชิค ให้ดูอินเตอร์ '

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


หลายลุค หลายทรง หลายสีเลยใช่มั้ยล่ะคะ กับสาวคนนี้บอกเลยว่าแต่ละแบบ แต่ละทรงนั้นสวยชิค โดนใจเอาซะมากๆ ค่ะคุณสาวๆ ก็แหมมันทำให้สาวๆ เอเชียอย่างเรานั้นดูไม่จืดอีกต่อไปด้วยลูกเล่นการทำสีผมในแบบต่างๆ

ดูอัพลุคอินเตอร์ขึ้นมาในทันที ถ้าในเมื่อสีผมแซ่บสะแด่วอย่างนี้แล้ว เสื้อผ้าสาวๆ ก็ต้องเอาให้แมทช์กับชุดนะคะ ไม่อย่างนั้นละองค์ความเด๋อต้องมาโปรดประทับอย่างแน่นอน แล้วจะมาร้องไห้ขี้มูกโป่ง ไม่ได้นะจ๊ะ > // < 5555+ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @