ทาเล็บสีพาสเทลฟรุ้งฟริ้ง เล็บสวยๆ สีอินเทรนด์ในปี 2015!

ทาเล็บสีพาสเทลฟรุ้งฟริ้ง เล็บสวยๆ สีอินเทรนด์ในปี 2015!

มาดูกันว่าเล็บสีพาสเทลสีไหนเหมาะกับสาวๆ เป็นอย่างยิ่ง ^^

08 July 2015
Smithy Girl
08 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ก๊อกๆๆ.. มีใครอยู่มั้ยน้า สมิทตี้กลับมาแล้ว สำหรับบทความนี้ สาวๆ คนไหนที่ชอบโทนสีพาสเทลคงจะแอบกรี๊ดอยู่ไม่น้อย อดใจไม่ไหวที่จะดึงสีสันโทนนี้มาไว้กับเล็บของสาวๆ แน่นอนเลยใช่มั้ยคะ  สมิทตี้มีสีพาสเทลสีต่างๆมาแนะนำในแต่ละสไตล์มาฝากกัน ไปชมกันเล๊ยยย

image_15045
- ที่มารูป: www.socks4life.com

 

Mint Cream
image_15041
- ที่มารูป: www.beautyholicsanonymous.com
image_15043
- ที่มารูป: www.victoriasvanitycase.com

   สี Mint Cream มีสีคล้ายกับใบสเปียร์มินต์ ดูน่ารักสุดๆ ไปเลย สีนี้เหมาะกับสาวผิวขาวกับผิวเหลือง ไม่เหมาะกับสาวผิวคล้ำเท่าไหร่ เพราะมันจะทำให้มือของสาวๆ ดูดำนะคะ และสีนี้ยังมีหลากหลายเฉดให้สาวๆ ได้เลือกทากันได้จุใจเลยล่ะ ใครเห็นเป็นต้องร้อง ว้าววววว!! นะเนี่ย


Pearl Pink
image_15059
- ที่มารูป: 25.media.tumblr.com
image_15060
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

   สีชมพู Pearl Pink เหมาะกับสาวหวานเป็นที่สุด ดูเป็นคุณหนูเอามากๆ หากเป็นสาวผิวขาวด้วยแล้วยิ่งขับผิวสุดๆ หากสาวๆ กลัวว่าสีชมพูนี้จะจืดชืดจนเกินไป ลองหากลิตเตอร์หรือกากเพชรวิบวับ มาติดเพื่อเพิ่มความเก๋ให้กับเล็บมากยิ่งขึ้น หรือจะทาสีเล็บสีวิ้งๆ มาทาตัดกับสีอื่นก็ดูน่ารักไปอีกแบบนะคะ


Lavendar Soft
image_15067
- ที่มารูป: nailblog.net
image_15070
- ที่มารูป: cdn2.bigcommerce.com

   มาถึงสาวสุขุมนุ่มลึก แต่ยังมีความหวานที่แอบซ่อนอยู่ ต้องสีนี้เลยค่ะ Lavendar Soft สีที่จำลองความสดใสของดอกลาเวนเดอร์ ที่นึกถึงทีไรก็ได้กลิ่นอันหอมละมุนของทุกหญ้าที่เต็มไปด้วยดอกไม้ชนิดนี้ ทำให้ยิ่งน่าสัมผัสกับเล็บมือของสาวๆ ที่ทาสีนี้


LATTE COFFEE
image_15073
- ที่มารูป: pamperedandpolished.co.uk
image_15074
- ที่มารูป: bluecollarredlipstick.com

สาวๆ ที่ชอบความหรูหรา เรียบร้อบเป็นทางการ แต่ลึกๆ แล้วยังชอบสีที่เป็นโทนพาสเทลอยู่ หากได้เห็นสีนี้แล้วต้องกระโดดเข้าใส่แน่ๆ นั่นก็คือ สี Late Coffee ซึ่งเป็นสีน้ำตาลโทนอ่อน หากทาสีนี้แล้ว รับรองออกงานได้ทุกงานค่ะ ดูดีสุดๆ

 

Hydrangea Girl
image_15084
- ที่มารูป: www.lovethispic.com
image_15086
- ที่มารูป: nailblog.net

   สำหรับโทนสีนี้ที่จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ นั่นก็คือ สีฟ้า hydrangea Girl สีนี้เหมาะกับสาวๆ ทุกวัยที่ไม่ต้องการความหวานเกินไป สีฟ้าอ่อนให้ความสดใสคล้ายดอกไฮเดรนเยียร์กำลังผลิบาน สาวๆ สามารถนำมาทาคู่กับสีชมพูก็ดูเข้ากันได้ดี ดูเป็นสาว Lolipops เลยล่ะ


image_15096
- ที่มารูป: nailblog.net

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับโทนสีเล็บพาสเทลสุดชิคที่เอามาฝากกัน สาวๆ สามารถเอาสีโน้น สีนี้ มาทาคละกันก็ได้นะคะ เพื่อเพิ่มความน่ารักและแปลกใหม่ได้อย่างไม่น่าเบื่อ หรือหากลิตเตอร์ หรือสติ๊กเกอร์ติดเล็บมาติดก็น่าลองมากๆ เลย ขอให้สนุกกับการทาเล็บนะคะ ^ v ^

 

สาวๆ ที่สนใจเรื่องบิวตี้และแฟชั้น สามารถติดตามได้ทั้ง

Sista
Cafe
 และที่ 
Smithy page เลยน้า...

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @