ทาเล็บสีไหนให้เข้ากั๊น เข้ากันกับสีผิว

ทาเล็บสีไหนให้เข้ากั๊น เข้ากันกับสีผิว

สีเล็บนั้นสำคัญไฉน?? ทาไปทำไม?? ผิวสีนี้จะทาสีอะไร?? เรามาหาคำตอบกันนนน

18 May 2015
Kajidrid
18 May 2015

สีเล็บนั้นสำคัญไฉน?? ทาไปทำไม?? ผิวสีนี้จะทาสีอะไร??  หยุด! หน้านิ่วคิ้วขมวด ณ บัดนาว กับการทาเล็บเเล้วผิวดูหมองๆไม่เปล่งประกายดุจเเสงออร่า เพราะวันนี้เรามีคำตอบ ถ้าสาว ๆ พร้อมแล้ว เชิญล้างมือ ล้างเท้า เลือกสีเล็บได้ตามอัธยาศัย เราพร้อมจะทำสวยจรดปลายเล็บให้คุณเเล้ว

1.สาวผิวขาวอมชมพู

image_4385
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com
image_4003

สาวๆผิวสีขาวอมชมพู บอกได้เลยว่าคุณโชคดีสุดๆเพราะไม่ว่าจะทำสีไหนก็ดูเข้าท่าเข้าทางไปหมด ยิ่งเป็นสีประเภทพาสเทล สีโทนเย็น อย่างสีชมพูอมม่วง สีน้ำเงินเข้ม ยิ่งช่วยขับผิวขาวใสของคุณให้ขาวนวลเนียนยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: wwe.pidivn.com

2.สาวผิวขาวอมเหลือง

image_4386
- ที่มารูป: lawlesslacquer.com
image_4144

สาวๆผิวขาวอมเหลือง สาวผิวนี้เหมาะนักกับสีโทนร้อน อย่างสีส้ม สีน้ำตาลเข้ม ยิ่งทายิ่งขับมือเรียวๆ ให้ดูโดดเด่น เซ็กซี่ชวนมองอีกด้วย

- ที่มารูป: vintagevandalizm.files.wordpress.com

3.สาวผิวคล้ำอมเหลือง

image_4393
- ที่มารูป: o.aolcdn.com
image_4244

สาวผิวคล้ำอมเหลืองหรือที่เราเรียกกันว่าผิวสีน้ำผึ้ง สาวไทยส่วนใหญ่ผิวสีนี้กันเกือบค่อนประเทศ เเละสีที่เหมาะมากกับนิ้วเรียวๆของสาวผิวนี้ คือ สีทอง น้ำตาลอมส้ม / แดง หรือจะทันสมัยเป็นสาวเมทาลิคก็เข้าท่าดีไม่น้อย

- ที่มารูป: artboxdesign.biz

4.สาวผิวคล้ำหรือดำแดง 

image_4408
- ที่มารูป: 41.media.tumblr.com
image_4258

สาวผิวคล้ำหรือดำแดง จะเหมาะกับสีโทนเข้มๆให้ตัดเเละช่วยขับผิว เช่น สีม่วงเข้ม สีชมพู สีครีมเบจ หรือง่ายๆก็คือเลือกสีเล็บให้เข้มกว่าสีผิวของสาวๆ จะเปรี้ยวปรี๊ดเข็ดฟันเเค่ไหนก็ได้เลย

- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

 

เป็นไงกันบ้างคะ นี่เป็นทริคง่ายๆ ก่อนทาสีเล็บให้เเมตซ์ ให้เปรี้ยวและเท่เข้ากับสีผิว หรือบางคนกลัวซื้อมาเเล้วพลาด แนะนำขอพนักงานลองก่อนซื้อ จะได้ไม่มีอุปสรรคอะไรมาขัดขวางความสวยของเราได้

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @