แต่งตัวมินิมอล "ขาวล้วน" แบบ Street Style เท่ๆ คูลๆ ในวันชิลล์ๆ

แต่งตัวมินิมอล "ขาวล้วน" แบบ Street Style เท่ๆ คูลๆ ในวันชิลล์ๆ

แต่งตัวสไตล์ " ขาวล้วน " มินิมอลแบบสตรีทสไตล์ ดูดี มีรสนิยม ในวันชิลล์ๆ

16 August 2016
กุญแจซอล
16 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เฮลโล่ววว สาวๆ sista วันนี้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับไอเดียการแต่งตัว " ขาวล้วน " สไตล์มินิมอลที่สาวๆ ก็คงจะคุ้นเคยกันดี เพราะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ฮอตฮิตติดลมบนมานานแสนนาน แหม ก็ว่าไม่ได้นะคะ เพราะสไตล์เก๋ๆ ชิคๆ แบบนี้ ไม่ว่าจะแต่งกี่ที ก็ดูดีมีรสนิยมสุดๆ ไม่ว่าจะวันที่อยากชิลล์ หรือแม้กระทั่งวันทำงานที่ต้องเจอเรื่องหนักๆ จะสถานการณ์แบบไหน ความมินิมอลก็ตอบไลฟ์สไตล์ชีวิตของผู้หญิงแบบเรามากๆ

○ ○ ○   ○   ○   ○     ○      ○      ○         ○
H E L L O   M I N I M A L   S T Y L E
○ ○ ○   ○   ○   ○     ○      ○      ○         ○


การแต่งตัวด้วยมินิมอลสไตล์ ที่แต่งได้ ' ง้ายง่ายยย ' แต่ก็ใช่ว่าจะรอดเสมอไปนะจ๊ะ โดยเฉพาะสไตล์ ' ขาวล้วน ' ที่แต่งออกไปแล้วบางคนที่เค้าไม่เก็ทแฟชั่น เค้าก็จะแบบ " ไปปฏิบัติธรรมวัดไหนคะลูก " เห้ยยย คือมันไม่ใช่ป้ะว้าาา คือหนูมินิมอลค่ะ แต่โดนทักบ่อยๆ เข้าชักเสียความมั่นใจ ไหนขอกลับมาสำรวจการแต่งมินิมอลของฉันหน่อยซิว่ามันไม่โอตรงไหน

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
hrrkhaw
ไอเทมกรีดตาสายฝอต้องมาดู!!
5
4
earttthquake
บำรุงผิวหน้ายกเซ็ตกับ Boots Vitamin C Brightening วิตซีตัวดัง ไลน์นี้ปังม๊ากกก👀🍊✨
8
3
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] 🧖🏻‍♀️สครับช่วยให้หลับง่าย... เอาจริงดิ?💤 | Bath and Body Works
4
3


วันนี้ฉันก็เลยไปรวบรวมไอเดียการแต่งตัวด้วยมินิมอล ' ขาวล้วน ' แบบสตรีทสไตล์จากเหล่านางแบบและดาราในอินสตาแกรม ผู้ซึ่งมีสไตล์การแต่งตัวเท่ๆ คูลๆ มาให้เธอได้เก็ทไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าขาวล้วนยังไงให้แซ่บเว่อร์ ให้ไม่ดูเป็นนักบวชเกินไป มาเป็นอินสไปเรชั่นใหม่ๆ ให้เธอได้อัพเดตเทรนด์ความสวยไว้แต่งตามในชีวิตประจำวันกันเลยค่า

B A C K   T O   W H I T E


B E   C O O L   W I T H   W H I T E


A W E S O M E !

เท่ห์ร้อนแรงจริงๆ กับการแต่งตัวมินิมอล " ขาวล้วน " แบบ Street Style ต้องบอกเลยว่า อย่าประมาทกับการแต่งมินิมอล การเลือกเครื่องประดับ และรองเท้า ก็เป็นสิ่งสำคัญ เลือกแบบที่จะไม่ทำให้ดูเยอะเกินไปจนหลุดความเป็นมินิมอล ยังไงเธอก็ลองนำไปเป็นไอเดียแต่งตัวง่ายๆ ในวันชิลล์ๆ ดูนะคะ


Please share
   ♡ xoxo ♡

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @