แอ๊วหนุ่มแบบสุขภาพดี! 5 วิธี "วิ่งอย่างไรให้มีแฟน"

แอ๊วหนุ่มแบบสุขภาพดี! 5 วิธี "วิ่งอย่างไรให้มีแฟน"

วันนี้เรามีเทคนิคแอ๊วหนุ่มนักวิ่งมาฝากกันแล้วค่ะ

16 August 2016
Anemone
16 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ คงจะเคยมีโมเม้นท์นี้กันบ้างใช่ไหมคะ ไปสนามวิ่ง สนามกีฬาอะไรก็ตามเป็นประจำ แอบปิ๊งหนุ่มนักวิ่งด้วยกันแต่ก็ไม่กล้าจีบ แถมยังไม่รู้จะงัดมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนอันไหนมาช่วยดี อย่ากลุ้มใจไปเลยนะคะ วันนี้เรามีเทคนิคแอ๊วหนุ่มนักวิ่งมาฝากกันแล้วค่ะ

                                                                                                                     

1. เล็งว่าหนุ่มที่แอบชอบมาประจำเวลาใดบ้าง

 

image_181789
- ที่มารูป: data.whicdn.com


สำหรับสาวๆ ที่รู้ตัวว่าแอบชอบหนุ่มคนใดอยู่ สิ่งที่ควรทำมากที่สุดก็คือการรู้ให้ได้ว่า หนุ่มที่คุณแอบชอบมักจะมาวิ่งที่สนามเวลาใด วันใดบ้าง ฟังดูอาจจะยากสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบวิ่งเป็นประจำทุกวันใช่ไหมคะ แต่ถ้ามองในมุมกลับแล้ว คุณจะพบว่าการวิ่งทุกวันนอกจากจะได้รู้ตารางเวลาหนุ่มที่ชอบแล้วยังทำให้คุณมีหุ่นดีได้อีกนะคะ

2. วิ่งสวนทางกัน

 

image_181790
- ที่มารูป: eu-a.asics.com


เป็นที่รู้กันว่าส่วนใหญ่แล้วสนามวิ่งมักจะวิ่งไปในทางเดียวกัน แต่ถ้าสาวๆ รวบรวมความกล้า วิ่งสวนทางกับหนุ่มที่คุณแอบชอบ และพยายามสบตากับเค้าบ่อยๆ ให้เค้ามองเห็นคุณในสายตาและก็ยิ้มให้ ก็เหมือนกับการวางกับดักหลุมที่หนึ่งไว้แล้วค่ะ


3. ต้องมั่นใจว่าชายแท้

 

image_181791
- ที่มารูป: dhayjones.powweb.com


ประการสำคัญที่สาวๆ หลายคนตกม้าตายก็คือดั๊นนน ไปจีบชายไม่แท้ เพราะฉะนั้นโอกาสก่อนจะจีบจะต้องมั่นใจว่าเค้าเป็นชายแท้นะคะ ไม่ใช่ชายเทียม ไม่งั้นจะนกเลยล่ะ


4. แต่งตัวให้สวยเป๊ะ

 

image_181794
- ที่มารูป: s4.favim.com


หลังจากที่มั่นใจแล้วว่าหนุ่มคนนี้คือหนุ่มแท้ ขั้นตอนต่อไปก็คือการสังเกตว่าหนุ่มคนนี้วอร์มอยู่ที่ไหนของสนามกีฬา หรือว่ามักจะพักที่ไหน จากนั้นก็อาจจะแกล้งขอความรู้เกี่ยวกับการวิ่ง ขั้นตอนนี้สำคัญมาก วันนั้นคุณจะต้องสวยจนหนุ่มเหลียวมอง พยายามอย่าวิ่งมากนะคะ เพราะว่าจะทำให้หน้าเปียกเหงื่อ ไม่สวยค่ะ


5. แกล้งหกล้ม

 

image_181795
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


อันนี้ดูเหมือนมารยาหญิงระดับเทพ เพราะนี่คือเทคนิคของการแกล้งสำออย แค่เวลาวิ่งนำหน้าเค้าแล้วแกล้งล้มดูถ้าเค้ามีน้ำใจให้คุณจะต้องมาช่วยดูแลแน่นอน และโอกาสนั้นแหละค่ะ คือโอกาสทองที่เราจะทำความรู้จักกับเค้านั่นเองเป็นอย่างไรบ้างคะ นอกจากหน้าตาจะสวยแล้ว เสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะด้วยน๊า อย่าให้วิ่งแล้วหุ่นดีแค่อย่างเดียว ต้องได้แฟนติดมือกลับมาด้วยค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @