รู้จักนางแบบสาว 'Gigi Hadid' มาแรง โดดเด่นแห่งยุค

รู้จักนางแบบสาว 'Gigi Hadid' มาแรง โดดเด่นแห่งยุค

สาวที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น "ต้นแบบทางความงามของโลกคนใหม่"
ตามดูสิว่าทำไมเธอถึงดูโดดเด่นจนไม่มีใครกล้าโค่น

22 August 2016
INSH
22 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คาดว่าสาวๆ หลายคนคงจะรู้ดีว่า Gigi Hadid คือใคร แล้วทำไม่เธอถึงดูโดดเด่นนัก เธอเป็นหนึ่งในนางฟ้าของ Victoria's Secret ที่โด่งดังมาก่อนที่ตัวเองจะมาอยู่บนเวทีนี้มาอย่างยาวนานเพราะเธอเป็นนางแบบมาตั้งแต่อายุเพียง 2 ขวบเท่านั้น

ผลงานชิ้นแรกของเธอคือ Guess Baby และได้เข้ามาถ่ายแบบจริงจังเมื่อปี 2011 ที่สำคัญคือเธอเป็นอเมริกันที่มีเชื้อสายปาเลสไตน์-ดัตช์ ซึ่งปัจจุบันเธอก็อายุเพียงแค่ 21 ปีเท่านั้น ถือว่าเป็นนางแบบที่ขึ้นระดับโลกด้วยอายุที่น้อยมากๆ

ความโดดเด่นของเธอเริ่มมาเจิดจรัสบนเวทีแคทวอร์คระดับโลกในปี 2014 และยาวมาจนถึงทุกวันนี้  เอาเป็นว่าเรามาตามดูกันค่ะว่าสาวคนนี้มีดีที่ตรงไหนบ้าง

image_185851

สาวน้อยผู้มีแววนางแบบมาตั้งแต่อายุ 2 ขวบ โดยเธอโดนชักชวนให้ถ่ายแบบจากตัวเจ้าของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Guess โดยตรงเลยนะ!!

- ที่มารูป: gigi-hadid.org
image_185853
- ที่มารูป: daily.rabbitstatic.com
image_185857
- ที่มารูป: gds.it.cdn-immedia.net


การที่ Gigi ได้รับตำแหน่งให้เป็น "ต้นแบบทางความงามของโลกคนใหม่" เพราะด้วยรูปร่างหน้าตาที่มีความโดดเด่นจากการที่เธอมีเชื้อสายปาเลสไตน์-ดัตช์ ผมสีทอง ตาสีฟ้าเขียว โครงหน้าที่สมส่วนและรูปร่างที่เรียกได้ว่าดีแบบสุดๆ จึงทำให้สาวคนนี้โดนชักชวนให้เข้าวงการมาตั้งแต่อายุยังน้อย แต่รูปร่างหน้าตากลับเทียมๆ นางแบบรุ่นพี่เลยทีเดียว 

image_185859
- ที่มารูป: i.models.com


Guess
เป็นผลงานชิ้นแรกของเธอมาตั้งแต่เด็กจนโต ซึ่งครั้งแรกที่เธอถ่ายแบบคือเมื่อปี 2012 และมาโด่งดังอย่างจริงจังเมื่อปี 2014 โดยที่เธอก็ยังคงเป็นนางแบบของ Guess จนถึงปี 2013 และหลังจากนั้น Gigi ก็เป็นที่จับตามองจากผู้คนในวงการแฟชั่นทั่วโลก และเป็นที่ต้องการของเหล่าแบรนด์ต่างๆ เรียกได้ว่างานแรกก็ดังเปรี้ยงปร้างเลยจ้า  

image_185868
- ที่มารูป: i.models.com


นอกจากจะเป็นสาวสวย หุ่นดี สะท้านใจชายแล้ว เธอยังเป็นคนที่เรียนเก่งอย่างมาก ซึ่งเธอเลือกเรียนสาขาวิชาจิตวิทยา เอก Criminal Psychology ที่ถือว่ายากเอาการเลยทีเดียว แต่เธอก็ไม่หวั่น ทั้งยังเป็นนักกีฬาตัวจริงของทางโรงเรียนมาก่อนอีกด้วย พร้อมทั้งการเป็นคนที่รักม้าอย่างมาก เพราะเธอเติบโตมากับการได้เห็นม้าในฟาร์มของตัวเองทุกวันนั่นเอง

image_185873
- ที่มารูป: daily.rabbitstatic.com
image_185874
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สาวสวยคนนี้เป็นคนที่รักน้องสาวของตัวเองมากๆ และหวงน้องแบบสุดๆ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะไปไหนมาไหนถ้าน้องสาวแต่งตัวไม่มิดชิด เธอจะไม่ยอมให้ใครถ่ายรูปน้องสาวเด็ดขาด

และที่สำคัญเห็นเธอหุ่นดีขนาดนี้ แต่กลับเป็นคนที่ชอบทานอาหารจั๊งค์ฟู้ดเป็นอย่างมาก และรับประทานครั้งละปริมาณมากพอสมควร แต่หุ่นก็กลับเป๊ะเหมือนเดิมแบบไม่มีหลุดเลยสักครั้ง ทำได้ไงเนี่ยยย!!

image_185876
- ที่มารูป: media4.popsugar-assets.com
image_185878
- ที่มารูป: www.chicministry.com


เรื่องที่ทำให้ดังอีกรอบคือการได้คบกับอดีตสมาชิกวง One Direction อย่าง เซน มาลิค ที่ทำเอาสาวๆ ครึ่งค่อนโลกต้องอิจฉาตาร้อนอย่างรุนแรง นอกจากนี้การแต่งตัว เสื้อผ้า หน้า ผม ที่ไม่ว่าจะเป็นชุดอยู่บ้านเบาๆ ชุดออกจากบ้านไปช็อปปิ้ง ไปออกกำลังกาย ไปเที่ยวแบบเป็นส่วนตัว หรือแต่ออกงาน เธอก็เป๊ะ ปัง!! แบบไม่เวอร์วังแต่สวยสง่าในสไตล์นางแบบที่เรียกว่าเพื่อนซี้อย่าง เคนดัล เจนเนอร์ก็ยังต้องมีหนาวเลยทีเดียว

image_185886
- ที่มารูป: www.jeab.com
image_185888

แฟชั่นออกจากบ้านและหลังออกกำลังกายของสาว Gigi แฟชั่นไอคอนตัวแม่

- ที่มารูป: www.girlsallaround.com
image_185893

นางฟ้าของ Victoria's Secret สวยสง่าอย่าบอกใคร!!

- ที่มารูป: daily.rabbitstatic.com
image_185896

แฟชั่นวันธรรมด๊า ( เสียงสูง )

- ที่มารูป: hbz.h-cdn.co
image_185899

สวยทุกวัน โดดเด่นทุกช็อต

- ที่มารูป: www.eonline.com


อ่านแล้วรู้ได้เลยค่ะว่าทำไมเธอถึงได้โดดเด่นขนาดนี้ เพราะทั้งสวย สมาร์ท รักครอบครัว ทุ่มให้งานอย่างเต็มที่ ดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า และยังเป็นสาวจิตใจดีรักสัตว์อย่างมากอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยครบครันแบบที่หาได้ยากจริงๆ จึงไม่แปลกที่เธอจะยังคงเป็นเจ้าหญิงแห่งแคทวอล์คที่ใครๆ ก็โค่นเธอไม่ลง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @