12 วิธีแต่งหน้า ทำผม แบบสวยตลอดกาล ไม่ตกเทรนด์

12 วิธีแต่งหน้า ทำผม แบบสวยตลอดกาล ไม่ตกเทรนด์

เทรนด์ใหม่มา เทรนด์เก่าไป แต่เทรนด์ไหนนะ ที่กี่ปีๆ ก็ไม่เคยตกยุค!!

10 July 2015
☆* Dream Inspired *☆
10 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

     เทรนด์ มักจะเปลี่ยนไปตลอดเวลา  อย่าว่าแต่เปลี่ยนเป็นยุคเลย  เปลี่ยนทุกๆ ปีเลยดีกว่า  สาวๆ อย่างเราก็มีหน้าที่ตามเทรนด์ให้ทัน  อย่าให้หลุดเทรนด์  เดี๋ยวสาวๆ นางอื่นจะบอกว่าเรา เอาท์ ซะเหลือเกิน  ถ้าสาวๆ ไม่อยากกังวลว่าที่เราทำอยู่นั้นเอาท์หรือเชยรึเปล่า  ให้ลองศึกษาเทรนด์ 12 แบบนี้ ที่ไม่ว่าจะทำปีไหน ยุคไหน ก็ไม่เคยตกยุคตลอดกาล

 

1. Nude Lips

image_15701
- ที่มารูป: cosmo.cdn.assets.cougar.bauer-media.com.au

หญิงสาวหลายคนชอบให้ปากมีสีสัน  มีสีเข้ม  ดูปากเป็นปาก  แต่การทาลิปสีนู้ด  จะเหมาะมาก เวลาเราต้องการ ดึงดูดความสนใจมาไว้ที่ดวงตา  ถ้าใครมั่นใจว่า ตาสวย หรือ ต้องการให้ดวงตาเด่นในงาน ทาลิปสีนู้ด จะเกิดได้ดังใจเลยค่ะ   เหมือนกับ Taylor Swift  ที่ปกตินางจะชอบทาลิปสีแดง แต่นางก็สามารถทาลิปสีนู้ดได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ขัดตาเลย ว่ามั้ยคะ 

 

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล็อคเกอร์ : สายมูห้ามพลาด! ทาลิปสวยแล้ว ยังมูเตลูด้วย
2
2
Emily Mimmy
ป้ายยา เซั่มผลัดเซลล์ผิวด้วยงบหลักร้อย รีวิวRevox B77 JUST
0
0
Beauty's Small World
Chaonang Ultimate Velvet Lip
4
0

2. Pink Pout

image_15708
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าสาวๆ เบื่อวิธีแต่งหน้าที่แต่งในทุกๆ วัน เหมือนเดิมทุกวัน มันก็น่าเบื่อใช่มั้ยคะ?  แนะนำให้สร้างความโดดเด่นด้วยปาก "สีชมพู" ชัดๆ หรือชมพูอ่อน หรือแบบกลอส ก็ได้ค่ะ   เหมาะกับการแต่งหน้าไปเที่ยว หรือออกไปข้างนอก ตอนกลางวันมากๆ  รับรองคนจะต้องชมกันเยอะแยะแน่ๆ  ลองดูอย่างคุณ Emma Stone สิคะ  เจิดจรัส โดดเด่นสุดๆ แถมดูมั่น และดูเป็นผู้หญิงด้วย

 

 

3. เด่นด้วยขนตา

image_15731
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เวลาเราเจอใครซักคน  สิ่งที่เราจะมองก็คือ  "ดวงตา" งั้นทำไมเราไม่ลองใช้ ทริค ที่มีมาอย่างยาวนาน แต่ไม่เคยหายไปดูล่ะคะ อย่างการเพิ่มขนตาให้ดูหนา น่ารัก และน่าดึงดูด โดยการติดขนตาแบบธรรมชาติ และปัดมาสคาร่าทับ แบบ Katy Perry ที่มักจะติดขนตาปลอมบ่อยๆ ดูเหมาะกับเธอเป็นอย่างมากเลยใช่มั้ยคะ  ^^ 

 

 

4. Draw the Line

image_15750
- ที่มารูป: cosmo.cdn.assets.cougar.bauer-media.com.au

สิ่งที่สร้างการเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าได้ดีที่สุด คือ การเปลี่ยนแปลงของดวงตา  ลองเขียนขอบตาเพียงนิดเดียว ไม่ว่าจะเขียนสวย หรือ เขียนพลาด มีผลทำให้หน้าเปลี่ยนทั้งนั้น  การ เขียนขอบตา สำคัญอย่างมากในการสร้างความดึงดูด  ถ้าเขียนได้สวย เหมาะกับลุค และเหมาะกับดวงตา จะสวยแบบพูดไม่ออก บอกไม่ถูก ประหนึ่งต้องเวทมนตร์เลยล่ะค่ะ   อย่างนักแสดงสาว Samara Weaving เขียนขอบตาบางๆ คู่กับอายแชโดว์สีม่วงเข้ม ดูสวยสะท้านไปเล้ย

5. ผมลอนคลื่นเป็นประกาย

image_15761
- ที่มารูป: cosmo.cdn.assets.cougar.bauer-media.com.au

เคยได้ยินคนพูดว่า "ผมลอนหลวมๆ  เป็นประกาย นี่แย่ที่สุด" มั้ยคะ? คงไม่เคย  เพราะไม่มีใครพูดหรอก ลองดูลุคนี้จาก  Olivia Palermo สิคะ  ดูสบายๆ เพียงพอกับการเดินเล่นตอนกลางวัน แต่ก็ดูสวยสง่าพอที่จะไปเดท หรือออกงานตอนกลางคืน  ลุคนี้ 10/10 ไปเลยจ้า

 

6. Smokey Eyes

image_15773
- ที่มารูป: daylifeimages.newscred.com

ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย ต้องมีเทรนด์ Smokey Eye อยู่เสมอ  การทาตาเข้มแบบนี้ ทำให้ผู้หญิงทุกคนสามารถดูตากลมโตขึ้นได้  ไม่ต้องพึ่งอายไลเนอร์ และ ขนตาปลอมเลย ดูอย่างนางแบบสาว cara delevingne  สิ เหมาะกับลุค Smokey Eye สุดๆ  ตาเข้ม รับกับคิ้วเข้มมากๆ 

 

7. ผมตรงสวย

image_15779
- ที่มารูป: cosmo.cdn.assets.cougar.bauer-media.com.au

ทรงผมตรง เป็นทรงที่ดูปกติ เบสิค ไม่แตกต่างอะไร  แต่การที่มีผมเรียบตรงสวยนั้น ไม่เคยตกยุคไปไหน  และ Dakota Fanning  ก็รู้เรื่องนี้ดี  ถ้าหากสาวๆ อยากดูเป็นสาวสวย ดูมั่น ดูสมาร์ท อย่างรวดเร็ว  ให้รีบหยิบที่หนีบผมตรง และ สเปรย์เพิ่มประกายผมมาไวๆ เลยจ้า

 

8. Bronzed goddess ยังไงๆ ก็อินเทรนด์

image_15785
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ถ้าสาวๆ คนไหนอยากฉีกลุค เป็นสาวเซ็กซี่ ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดรัดๆ สั้นๆ ดันหน้าอก  ไม่ต้องนะคะ ไม่ต้องทำอะไรมาก  แค่ทาสี บรอนซ์ สุดเซ็กซี่ ตรงบริเวณโซนแอปเปิลที่แก้ม  รับรอง ดูเปรี้ยว เฉี่ยว ทันสมัยได้ตลอดเวลาแน่นอน

 

9. Red Lips

image_15792
- ที่มารูป: i1093.photobucket.com

ถ้าจะบอกว่าลุคไหนดูเซ็กซี่  คงไม่มีอะไรแสดงได้ดีกว่า การทาปากสีแดง แล้วแหละเนอะ  ดูอย่างนางเอกสาวเกาหลี ยุนอึนเฮ สิ ทาปากสีแดง แรงฤทธิ์ ดูโดดเด่น ละเลื่อม มาแต่ไกลเชียว  ถ้าใครอยากฉีกลุคที่เป็นอยู่ ลองหยิบลิปสติกสีแดงขึ้นมาทาดูสิคะ  แต่อย่าแต่งตาและแก้มให้แย่งความเด่นที่ปากนะคะ  ปล่อยให้ปากแดงเป็นนางเอกของงานไป 

 

10. คิ้วเข้ม

image_15794
- ที่มารูป: vignette4.wikia.nocookie.net

คิ้ว ถือเป็นมงกุฎของหน้า การทาคิ้วให้ดูเด่นสวย  และเหมาะกับรูปหน้าของตัวเอง  ถือเป็นความคิดที่ดี  แถมยังเป็นเอกลักษณ์ของใบหน้าได้ด้วยนะคะ   โดยนักแสดงที่เด่นเรื่องคิ้วสวย น่ารักก็คือ Audrey Hepburn จะเห็นได้ว่าเทรนด์นี้ มีมาแต่โบราณแล้ว และในสมัยนี้ นักแสดงสาว lily collins ก็มีคิ้วที่เข้มและสวย ดูเป็นเอกลักษณ์ มากเลยทีเดียว แถมยังดูน่ารักอีกต่างหากเนอะ

image_15796

Audrey Hepburn นักแสดงสาวสมัยก่อน ผู้มีคิ้วที่โดดเด่น

- ที่มารูป: www.ladiesliveandlearn.com

 

11. ผมหางม้า

image_15797
- ที่มารูป: cosmo.cdn.assets.cougar.bauer-media.com.au

ถ้าคุณคิดว่า ผมหางม้า เป็นทรงผมที่เชย และน่าเบื่อ...คุณคิดผิดค่ะ!  เพราะถ้าเราเพิ่ม Textured ให้กับผมหางม้าแบบคุณ Scarlett Johansson คู่กับ ต่างหูคู่สวย ให้ดูลุคแบบไม่เป็นทางการ แถมเพิ่มความเซ็กซี่ให้ x10 เล้ย!! ><

 

12. พวงแก้มอมชมพู

image_15799
- ที่มารูป: assets-s3.usmagazine.com

เราจะเห็นว่า นางแบบสาวหุ่นสวย Miranda Kerr จะมีพวงแก้มที่ชมพูปลั่งตลอด ซึ่งช่วยเสริมภาพลักษณ์ความเป็นผู้หญฺิง ความน่ารัก สวยหวาน และ ฮอต ให้กับเธอได้   นอกจากนี้ใครที่มีผิวซีด หรือขาวจัด การทาสีชมพูที่พวงแก้ม จะช่วยเพิ่มความมีสีสันให้สาวๆ ได้อย่างดีเลยค่ะ 


       โอ้! นี่สินะ  เทรนด์อมตะที่ไม่เคยตกยุค สาวๆ คนไหนทีไม่ค่อยมีเวลาอัพเดทเทรนด์ตลอดเวลา แค่เราทำตามนี้  ก็ไม่มีใครหาว่าเราเชยแน่นอนค่ะ  เอ้า! ว่าแล้วก็ไปสอยลิปสติคสีชมพู สีแดง บรอนเซอร์ ไว้กับตัวดีกว่า  จะได้เป็นสาวสวยอมตะกับเขาบ้าง  อิอิ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @