หน้าใสเปล่งปลั่งอมชมพู! รีวิว 'Bifesta Foaming Whip' วิปโฟม CO2 โฟมนุ่มเนื้อวิปครีมจากญี่ปุ่น

หน้าใสเปล่งปลั่งอมชมพู! รีวิว 'Bifesta Foaming Whip' วิปโฟม CO2 โฟมนุ่มเนื้อวิปครีมจากญี่ปุ่น

อยากได้ผิวหน้าใสๆ เปล่งปลั่ง มีเลือดฝาด อมชมพูเหมือนสาวแดนอาทิตย์อุทัย มาลองใช้วิปโฟมเนื้อแน่น นุ่ม เนียนจากญี่ปุ่นจากแบรนด์ 'บิเฟสต้า ( Bifesta ) กันเถอะ

30 August 2016
Mollacake
30 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคนนนน กลับมาพบกับ Mollacake คนสวยเจ้าเก่าอีกเช่นเคย~ ( อย่าเพิ่งเบะปากกลอกตากันสิ T T )

วันนี้เราไม่ได้มาเขียนคอนเทนต์ความรัก ทรงผมสวยๆ หรือไดเอท แต่จะมารีวิวเคลนซิ่งที่สาวๆ ทุกคนต้องใช้อย่าง ' โฟมล้างหน้า ' ที่พิเศษกว่านั้นคือ นี่ไม่ใช่โฟมธรรมดา แต่เป็นวิปโฟมล้างหน้าจากญี่ปุ่นที่เนื้อนุ่ม แน่นและเนียนสุดๆ ใช้แล้วผิวหน้าสะอาด อ่อนโยน สดชื่น เปล่งปลั่ง ดูมีเลือดฝาด แก้มอมชมพูแบบสาวญี่ปุ่นเลยนะเออ!

ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก... เฉลยเลยแล้วกัน เรากำลังพูดถึงวิปโฟมของแบรนด์ ' บิเฟสต้า ( Bifesta ) ' ที่มีชื่อว่า ' Bifesta Foaming Whip ' นั่นเองค่ะ

เจ้าวิปโฟมตัวนี้มีสรรพคุณอย่างไร ใช้ดีไหม เลื่อนลงมาอ่านด้านล่างกันเล้ย ^0^!

Bifesta Foaming Whip คืออะไร
image_188371


อย่างที่ได้บอกไปข้างต้นว่า ทางแบรนด์ ' บิเฟสต้า ( Bifesta ) ' เขาได้ออกตัววิปโฟมมาใหม่ซึ่งใช้ชื่อว่า ' Foaming Whip ' ซึ่งมีทั้งหมดสองสูตรด้วยกัน อย่างที่สาวๆ รู้กันว่าปัญหาผิวหน้าของพวกเราในทุกวันนี้ ก็หนีไม่พ้นเรื่องสิว ผิวแพ้ง่าย มีริ้วรอยก่อนวัยอันควร หรือผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองต่อโฟมล้างหน้าทั่วไป บิเฟสต้าจึงออกผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ของผู้หญิงยังไงล่ะ =w=b

วิปโฟมตัวนี้มีนวัตกรรมใหม่ เพราะเป็นวิปโฟม CO2 Carbonated Foam ( ฟองโฟมที่เกิดจากก๊าซ CO2 หรือก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ) ไม่ต้องตีวิปเอง แค่กดจากกระป๋องเท่านั้น หมดห่วงเรื่องตีฟองไม่ขึ้นไปได้เลย!

มีเนื้อหนานุ่มและแน่นกว่าโฟมที่ตีด้วยหัวมือหรือหัวปั๊มทั่วไปตามท้องตลาด ฟองโฟมเนื้อเนียนละเอียด ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึก ให้สัมผัสนุ่มลื่น ไม่ระคายเคืองผิว ( สาวผิว sensitive ใช้ได้แน่นอนจ้า คอนเฟิร์ม )

อีกทั้งยังกระตุ้นการหมุนเวียนใต้ผิว ทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบ Patch Test แล้วว่า ' ไม่มีแอลกอฮฮล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่ใส่สี และไม่มีสารกันเสียพาราเบน ' //อ่อนโยนกว่านี้ไม่มีอีกล้าววว

เกริ่นมาเยอะแล้ว จะมีสูตรไหนให้เราลองใช้บ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

Bifesta Foaming Whip SEBUM
image_188378


มาเริ่มที่วิปโฟมสูตรแรกกันเลย! ขวดนี้มีชื่อว่า ' Bifesta Foaming Whip SEBUM ' ขวดดีไซน์เป็นรูปดอกไม้สีฟ้าพาสเทล ฉลากสีฟ้าน้ำทะเล ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรสำหรับผิวผสม-ผิวมัน ( สูตรนี้แหละน่าจะเหมาะกับเรา เพราะเป็นคนหน้ามันบริเวณ T-Zone แบบโหดร้ายมาก ตอนเที่ยงนี่นึกว่ามีกระทะทอดไข่อยู่บนหน้า แง T T ) 

สรรพคุณตามที่ทางแบรนด์กล่าวคือ ช่วยขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน เติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Hyaluronate ช่วยกระชับรูขุมขนด้วยสารสกัดจากชาเขียว ( Green Tea Extract ) สาวกชาเขียวทั้งหลายต้องห้ามพลาด!

ปริมาณ 180 กรัม ราคา 195 บาทค่ะ

Bifesta Foaming Whip BRIGHTUP
image_188381


มาถึงสูตรที่สองกับวิปโฟมล้างหน้าที่มีชื่อว่า ' Bifesta Foaming Whip BRIGHTUP ' ขวดดีไซน์เป็นรูปดอกไม้สีม่วงอ่อน ฉลากสีน้ำเงิน เป็นสูตรเพื่อผิวกระจ่างใสโดยเฉพาะ! 

สรรพคุณตามที่ทางแบรนด์บรรยายไว้คือ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมของกรดแลคติก ( Lactic Acid ) หรือ AHA ที่ได้จากน้ำนมนั่นเอง มีสารบำรุง Hyaluronate ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ทำให้ผิวสว่าง กระจ่างใสขึ้นได้อีก งื้ออ อยากลองใช้แล้วสิ >w<

วิธีใช้เหมือนกับวิปโฟม SEBUM สูตรแรก ปริมาณและราคาก็เหมือนกัน คือ 180 กรัม ราคา 195 บาทค่ะ

มาทดสอบการใช้วิปโฟมล้างหน้า Bifesta Foaming Whip กันเถอะ ~
image_188386

แค่เขย่ากระป๋องเบาๆ 2-3 ครั้งแล้วตั้งขึ้นตรง เนื้อโฟมก็ออกมาอย่างง่ายดาย ฉีดในปริมาณเท่าขนาดลูกปิงปองก็พอ เนื้อแน่นและนุ่มเนียนมาก เหมือนวิปครีมเลย ( อีกนิดจะเผลอกินเข้าไปแล้วนะเนี่ย~ )

image_188387

ลองทดสอบบีบโฟมลงบนหลังมือแบบนี้

image_188395

ปาดๆ

image_188396

ปาดให้ทั่วหลังมือเลย

image_188398

ล้างออกด้วยน้ำสะอาด รู้สึกเลยว่าผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ

image_188417

โฟมเนื้อแน่นมากกกกก ก ไก่ล้านตัว เราลองบีบโฟมใส่ฝ่ามือแล้วยกขึ้น เนื้อโฟมยังจับอยู่ที่ผิว ไม่ไหลลงพื้นเลย ว้าว!

image_188415

ใช้เล็บกดเข้าไปในเนื้อโฟม แน่นนน นุ่มมมม สุดๆ

image_188416

เนื้อนุ่มจนใช้นิ้วมือยืดดดด ได้เลยทีเดียว

 

ล้างหน้าด้วยวิปโฟมเนื้อนู่มมม นุ่ม >w<////
image_188402

คราวนี้เรามาลองล้างหน้าด้วย Bifesta Foaming Whip กัน! ต้องขอโปะเนื้อวิปโฟมแนบแก้มสักหน่อย ก็มันนุ่มจริงๆ นี่นา =w=

image_188412

ใช้โฟมนวดเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า 20-30 วินาที เพื่อกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดใต้ผิว

image_188414

ล้างออกให้หมดจดด้วยน้ำสะอาด รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดสดชื่น เปล่งปลั่ง หน้าไม่แห้งตึง ผิวอมชมพูขึ้นมาเลยล่ะ!

 

สรุปผลการทดลองใช้ ❤
image_188399


Bifesta Foaming Whip SEBUM : อย่างที่บอกว่าตัวนี้เหมาะกับสภาพผิวของเรา ( ผิวผสม ) จึงรู้สึกว่าใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื่น สะอาดสุดๆ แต่หน้าไม่แห้งตึง ใช้ล้างหน้าตอนบ่าย ตอนหัวค่ำลองแตะผิวหน้าก็ยังไม่มันเยิ้มเลย ถือว่าดี ถือว่าพอใจ!

คะแนน : 9.5 / 10 ไปเล้ย ( หักที่เวลากดโฟม บางครั้งคุมปริมาณโฟมไม่ได้ ออกมาเยอะเกินความจำเป็น เสียดายของง่ะ T^T )


Bifesta Foaming Whip BRIGHTUP : ตัวนี้ก็ช่วยให้ผิวสะอาดเช่นกัน แต่จะเน้นเรื่องผิวกระจ่างใสมากกว่า ซึ่งเราก็รู้สึกว่าช่วยทำให้ผิวใสขึ้นจริงๆ ไม่ทำให้สิวขึ้นด้วย อีกทั้งยังมีกรดแลคติกจากน้ำนม จึงอ่อนโยน ไม่คัน ไม่ระคายผิว และหน้าไม่แห้งตึงเลยค่ะ

คะแนน : 9.5 / 10 เช่นกัน ( หักคะแนนด้วยเหตุผลเดียวกับข้อข้างบนค่ะ )

---------------------

ก็จบไปแล้วกับการรีวิววิปโฟมญี่ปุ่นดีๆ จากแบรนด์บิเฟสต้า ^^ ถ้าใครสนใจอยากจะลองมาเล่นเนื้อโฟมนุ่มๆ เหมือนเราแล้วล่ะก็ โฟมตัวนี้มีขายที่ Watsons, ฺBoots, Tesco Lotus, THE MALL ทุกสาขา, Tops Market, EVEANDBOY และ TSURUHA ซูรูฮะ //ถือว่าหาได้ทั่วไปเลยล่ะ ลองไปหาซื้อมาใช้ดูนะคะ

สำหรับวันนี้เราล้างหน้าเสร็จแล้ว ขอลาไปนอนก่อนดีกว่า กลัวเพื่อนๆ ฝันร้ายกับหน้าสดของเรามากไปกว่านี้ อิอิ =w= แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบายค่า ^^///

---------------------

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @