มาล้างพิษเพื่อลดน้ำหนักภายใน 72 ชั่วโมงกันเถอะสาว ๆ !!

มาล้างพิษเพื่อลดน้ำหนักภายใน 72 ชั่วโมงกันเถอะสาว ๆ !!

ล้างพิษภายในเพื่อลดน้ำหนัก ทางเลือกที่น่าสนใจของสาวรักสุขภาพ

24 August 2016
INSH
24 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


        การลดความอ้วนที่ดีต้องมาพร้อมกับร่างกายที่แข็งแรงจึงจะได้มาทั้งหุ่นสวยและผิวพรรณสดใส สุขภาพก็ดีด้วย ไม่ใช่แค่เพียงหุ่นที่ผอมแห้งหรือแทบไม่มีแรงจะลุกเดิน ซึ่งวิธีการลดความอ้วนที่น่าสนใจและทำให้ชีวิตดี๊ดีที่สาว ๆ ในยุคนี้ฮิตใช้กันมากมาย คือการดื่มน้ำดีท็อกซ์ที่สามารถล้างสารพิษจากภายในเพื่อชำระล้างร่างกายให้เตรียมพร้อมต่อการลดน้ำหนัก ได้สุขภาพดี แถมยังได้หหุ่นสวยเป๊ะดังใจแบบนี้ต้องรีบตามมาดู......

สูตรทำความสะอาดตับและลดน้ำหนักทันที

image_189326
- ที่มารูป: www.lifeonhands.com

     
     สูตรนี้มาจากความเชื่อที่ว่าถ้าตับมีสารพิษมากไป น้ำหนักก็ไม่มีทางลด เพราะตับคือตัวกรองและสะสมสารพิษที่มากที่สุด ถ้าไม่ได้รับการดูแลและล้างสารพิษอย่างสม่ำเสมอ ก็คงไม่มีวันที่จะทำให้น้ำหนักลดลงได้อย่างถาวร จึงเกิดเป็นสูตรที่จะเข้าไปช่วยล้างและฟื้นฟูตับโดยเฉพาะ โดยมีสูตรดังนี้

- มะนาว 3 ลูก
- ผักชีฝรั่งหั่นซอย 1 ต้น
- ขึ้นฉ่ายหั่น 1 ต้น 
- น้ำเปล่า 6 ถ้วย

         นำมะนาวมาคั้นสดเอาแต่น้ำ แล้วนำเอาส่วนผสมทั้งหมดลงโถปั่นแล้วใส่น้ำมะนาวคั้นสดลงไป พร้อมน้ำเปล่า 6 ถ้วย ปั่นให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วดื่มระหว่างวัน 3 ครั้ง ตลอด 72 ชั่วโมง พร้อมทั้งหลีกเลี่ยงอาหารหนักทุกชนิด เช่น ข้าวขาว เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ทานได้แต่ให้ทานช่วงอกอย่างเดียว อาหารมีไขมัน แป้งและน้ำตาลสูงทุกชนิด ทำตามนี้แล้วน้ำหนักจะลดลงทันที 2-3 กิโลกรัมใน 72 ชั่วโมง และเป็นการล้างพิษตับไปในตัวด้วยค่ะ

Cr.
- ที่มา: www.lifeonhands.com

สูตรน้ำผลไม้ลดเร็ว

image_189343
- ที่มารูป: health.campus-star.com

       สูตรล้างลำไส้ด้วยผลไม้วิตามินซีสูง ที่จะช่วยลอกเอาของเสียที่เกาะตามผนังลำไส้ออกไปทั้งหมด เมื่อลำไส้เริ่มสะอาด การดูดซึมสารอาหารก็จะดีขึ้น รวมไปถึงระบบขับถ่ายที่จะช่วยทำให้การขับเอาของเสียเป็นไปอย่างง่ายดาย เมื่อทุกระบบดีกว่าเดิม การลดน้ำหนักก็จะง่ายตามไปด้วย ซึ่งมีสูตรดังนี้

- ผักโขมต้นเล็ก 2 ต้น สับละเอียด
- แอปเปิ้ลเขียว 2 ลูก หั่นละเอียด 
- กล้วยหอม 1 ลูก หั่นแว่นชิ้นเล็ก
- โยเกิร์ตสูตรดั้งเดิม 1 กระปุก
- น้ำส้มคั้นครึ่งลูก

         นำเอาส่วนผสมทั้งหมดมาเทใส่โถปั่นแล้วทำการปั่นรวมให้เป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นก็เทใส่แก้วดืมทุกเช้าก่อนไปทำงานหรือไปเรียน งดอาหารหนักทุกชนิด เช่น ข้าวขาว อาหารมีไขมัน แป้งและน้ำตาลสูง เนื้อสัตว์หนัก เป็นต้น สูตรนี้นอกจากจะช่วยลดน้ำหนัก ล้างลำไส้แล้ว ยังช่วยในเรื่องของการเสริมสร้างพลังงานก่อนออกจากบ้านไปทำกิจกรรมต่าง ๆ อีกด้วย

Cr.
- ที่มา: www.musely.com

สูตรสัปปะรดกับทับทิมปั่น 

image_189361
- ที่มารูป: www.sqdish.com

       สูตรผลไม้ปั่นอีกหนึ่งสูตรที่ทำมาจากผลไม้ ที่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน ให้ความสดชื่นยามเช้นก่อนไปทำงานหรือไปเรียนได้ดี ทั้งยังช่วยในเรื่องการระบาย ระบบขับถ่ายและแก้อาการท้องผูก ให้ประโยชนืทางด้านผิวพรรณด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ ทำให้ได้ทั้งหุ่นสวยรวดเร็วภายใน 72 ชั่วโมง และผิวพรรณที่สดใสยิ่งขึ้น มีสูตรดังนี้


- สับปะรดหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า ½ถ้วย (* สดหรือแช่แข็ง **)
- เมล็ดทับทิมที่แกะแล้ว ¼ ถ้วย
- ราสเบอร์รี่ ½ ถ้วย (* สดหรือแช่แข็ง **)
- น้ำเปล่า ½ ถ้วย

    นำเอาส่วนผสมทั้งหมดมาปั่นรวมกันจนละเอียด และกลายเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นให้ดื่มทันที เพื่อที่จะได้วิตามินซีบริสุทธิ์จากธรรมชาติแท้ ๆ หรือถ้ายุ่งยากก็ให้ทำใส่ขวดแล้วแช่เย็นเอาไว้ เพื่อรักษาวิตามินซีให้ได้มากที่สุด ดื่มทุกวัน 2 เวลา เช้าและก่อนนอนเพื่อการล้างลำไส้และระบบภายใน พร้อมงดอาหารหนักทุกชนิด เปลี่ยนเป็นอาหารคลีนก็จะยิ่งช่วยให้ลดได้เร็วขึ้น

Cr.
- ที่มา: www.skinnymom.com

Green Energy Detox Smoothie

       สูตรสีเขียวเพื่อสุขภาพ เป็นการรวมตัวกันเพื่อล้างสารพิษในตับ และสามารถสร้างภูมิคุ้มกันเพื่อต้านโรคได้ดี พร้อมการลดน้ำหนักได้อย่างชะงัดภายใน 72 ชั่วโมง ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาสู่สุขภาพที่ดีได้อย่างยอดเยี่ยม

- กล้วยแช่แข็งหั่นแล้ว 1 ลูก
- ก้านผักชีฝรั่งสับ 2 ก้าน
- ผักคะน้าสับ 2 กำมือ
- เนยถั่วลิสงอินทรีย์ ½ช้อนโต๊ะ
- แอปเปิ้ลสับ (สีแดงหรือสีเขียว) ½ ลูก
- แตงกวาหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า ½ ลูก
- ไซรัปวานิลลาหวานน้อย ½ ถ้วย
- น้ำแข็ง ¾ ถ้วย

ตัวเลือกถ้าไม่มีไซรัปวนิลลาให้ใช้น้ำผึ้ง 1 ช้อนชาค่ะ

     นำเอาส่วนผสมทั้งหมดมาเทใส่โถ แล้วปั่นรวมกันจนละเอียดกลายเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นก็ดื่มสด ๆ ในตอนเช้า เพื่อให้ร่างกายได้รับความสดชื่น และเป็นการชาร์จพลังงานก่อนออกจากบ้านได้ดี และควรหลีกเลี่ยงอาหารหนักทุกชนิดเมื่อทำสูตรนี้

Cr.
- ที่มา: www.skinnymom.com

Pineapple Avocado Smoothie

        สูตรอร่อยของผลไม้ที่มีการรวมร่างกันเพื่อสร้างสรรค์สูตรดีท็อกซ์ชั้นเลิศ ช่วยล้างสารพิษออกจากร่างกาย ลำไส้และช่วยลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วภายใน 72 ชั่วโมง พร้อมการสร้างเสริมสุขภาพผิวให้สดใสมากยิ่งขึ้น สูตรนี้ยังช่วยเพิ่มพลังงานระหว่าวันได้ดีอีกด้วย มีสูตรดังนี้

- น้ำส้มคั้น ½ ถ้วย
- สับปะรดหั่นเล็กแช่แข็ง ½ ถ้วย
- อะโวคาโดหั้นเล็ก ½ ถ้วย
- กล้วยแช่แข็ง ½ ลูก
- มะนาวคั้นสด ½ ลูก
- นมสด 3 ช้อนโต๊ะ
- หยอดเกลือเล็กน้อย

  นำเอาส่วนผสมทั้งหมดมาใส่โถรวมกันแล้วปั่นจนกลายเป็นเนื้อเนียนละเอียด จากนั้นก็ให้เทใส่แก้วแล้วดื่มได้เลยทันที หรือจะทำเก็บแช่เอาไว้ในตู้เย็นเพื่อดื่มในมื้อถัดไป สามารถที่จะนำเอามาดื่มได้ในยามเช้าหรือก่อนนอนทุกวัน พร้อมการงดเว้นอาหารทุกชนิดควบคู่ เพิ่มเติมอาหารคลีน เพียงเท่านี้น้ำหนักก็จะลดลงทันทีแบบสุขภาพดีอีกด้วย

Cr.
- ที่มา: cookieandkate.com

มะม่วง สับปะรด สมูทตี้

image_189409
- ที่มารูป: gadgets.siamsport.co.th

       จบด้วยสูตรแบบไทยที่จะช่วยสร้างความสดชื่นให้แก่ร่างกาย ด้วยรสชาติเปรี้ยวนิด หวานหน่อย อร่อยกำลังพอดี และช่วยพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกายได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมการช่วยระบายอ่อน ๆ ต้านสารอนุมูลอิสระช่วยเรื่องผิวพรรณได้ และให้รูปร่างที่สวยทันใจ น้ำหนักลดได้ภายใน 72 ชั่วโมงอย่างแน่นอน มีสูตร ดังนี้

- มะม่วงสุกหั่นเต๋าครึ่งลูก
- สัปปะรดหั่น 2 ถ้วย แช่แข็ง
- น้ำผึ่งครึ่งช้อนชา (หรือไม่ใส่ก็ได้)
- น้ำเปล่า 5 ถ้วย
- น้ำแข็งครึ่งถ้วย

  นำเอาส่วนผสมทั้งหมดมาเทใส่รวมในโถปั่น จากนั้นก็ปั่นให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วดื่มสดทันทีเพื่อความสดชื่นและได้รับวิตามินซีบริสุทธิ์ แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบหวานมากก็ไม่ต้องใส่น้ำผึ่งเพิ่มเติม เพราะตัวมะม่วงสุกจะมีความหวานมาอยู่แล้ว สูตรนี้ดื่มยามเช้าจะสดชื่นมาก และให้วิตามินซีสูงอีกด้วย 

Cr.
- ที่มา: www.thai-thaifood.com
image_189476
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com


   6 สูตรดีท็อกซ์ร่าง ที่จะช่วยให้ลดน้ำหนักได้ภายใน 72 ชั่วโมงนี้ จะช่วยให้สุขภาพที่ดีควบคู่ไปกับรูปร่างที่สวยงาม และควรออกกำลังกายตามที่ถนัดร่วมไปด้วย เพื่อสร้างความกระชับให้แก่กล้ามเนื้อและได้ไลน์รูปร่างที่สมส่วน เพียงเท่านี้ก็สวยได้แบบไม่ต้องทานยาลดความอ้วนให้ต้องเสี่ยงอีกต่อไป 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @