10 ดาราสาวยิ้มสวย ที่รอยยิ้มเป็นเอกลักษณ์ทำให้รู้ทันทีว่าเป็นเธอ

10 ดาราสาวยิ้มสวย ที่รอยยิ้มเป็นเอกลักษณ์ทำให้รู้ทันทีว่าเป็นเธอ

ตามดูดาราสาวยิ้มสวยที่รอยยิ้มทำให้เธอดูสวยขึ้นทันที

25 August 2016
INSH
25 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

     
   รอยยิ้มกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน ซึ่งผู้หญิงที่ยิ้มสวยนั้น สามารถที่จะทำให้ใจชายละลายได้แบบไม่รู้ตัว ถ้าผู้หญิงคนไหนยิ่งมีรอยยิ้มสวย ก็เหมือนกับมีชัยไปแล้วกว่าครึ่ง เพราะไม่ว่าจะไปทางไหนเพียงแค่ยิ่มโลกของพวกเธอและคนที่ได้พบเห็นเป็นต้องสดใสอย่างแน่นอน วันนี้เราจึงจะมาตามดู....

             10 ดาราสาวยิ้มสวย รอยยิ้มเป็นเอกลักษณ์ จำได้ทันทีเมื่อได้พบเห็น


1. ป๊อก ปิยธิดา

image_190627
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

     ดาราสาวคนแรกขอยกให้ดารารุ่นพี่อย่างสาวป๊อก ปิยธิดา ที่มีรอยยิ้มที่เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์เหมาะกับตัวเธอมากที่สุด เพราะเธอเป็นคนที่ยิ้มสดใสและจริงใจแบบสุด ๆ ทั้งยังเป็นดาราสาวที่มีวิถีการดำเนินชีวิตที่มีความสุขแบบเรียบง่าย และไม่เวลาจะผ่านไปกี่ปี เธอก็ยังคงหน้าเด็กอยู่เสมอ ก็คงเป็นเพราะการที่เธอเป็นคนยิ้มเก่งและใช้ชีวิตไม่เครียด ตามแบบฉบับของตัวเธอนั่นเอง 

image_190628
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


2. แอฟ ทักษอร

image_190630
- ที่มารูป: entertain.teenee.com

      ดาราสาวคนสวยหน้าไทยอย่างสาวแอฟ ทักษอร ที่เวลายิ้มไม่เคยแอ๊บ ด้วยความที่หน้าเธอสวยคมไทยแท้อยู่แล้ว รอยยิ้มก็ยิ่งเสริมทำให้เธอสวยมากขึ้นกว่าเดิม และถึงแม้ว่าทุกวันนี้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 แต่เธอก็ยังคงมีใบหน้าและรอยยิ้มที่สวยงามเช่นเดิม

image_190655
- ที่มารูป: s4.boxza.com


3. ญาญ่า อุรัสยา

image_190661
- ที่มารูป: darafashion.gmember.com

      สาวน้อยญาญ่า อุรัสยา ติดโผสาวยิ้มสวยเป็นเอกลักษณ์ เพราะเธอมีรอยยิ้มที่สดใสเป็นอย่างมาก ลักษณะการยิ้มที่ดูเหมือนเด็ก ไม่มีแอ๊บ เมื่อใดที่เธอยิ้มก็เหมือนโลกทั้งใบสดใสไปด้วย จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งสาวยิ้มสวยที่มีเอกลักษณ์ ถ้าเมื่อใดที่เห็นเพียงแค่เธอยิ้มก็จะรู้ได้ทันทีเลยว่าเธอคือนางเอกคนไหน

image_190699
- ที่มารูป: darafashion.gmember.com


4. พอลล่า เทเลอร์

image_190703
- ที่มารูป: gossipstar.mthai.com

      สาวยิ้มสวยที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยความที่หน้าลูกครึ่งและยังมีรอยยิ้มที่ดูสดใสจึงทำให้พอลล่า เทเลอร์ กลายเป็นนักแสดงสาวฮอตฮิตขึ้นมาทันที นอกจากเสน่ห์ที่รอยยิ้มสวยแล้วยังเป็นสาวนิสัยดี จึงไม่แปลกใจนักที่เธอจะเป็นคนที่มีเพื่อนรักจำนวนมาก และเป็นที่รักของใครอีกหลายคน 

image_190708
- ที่มารูป: scontent-a.cdninstagram.com


5. แต้ว ณฐพร

image_190712
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com

      แต้วสาวหน้าหวาน ยิ้มสวยหน้าตาที่ดูสวยงามอย่างไทย และกิริยาที่ดูเรียบร้อยอ่อนหวาน ทำให้รอยยิ้มของเธอช่างหวานตามใบหน้าเสียเหลือเกิน จึงทำให้แต้วเป็นนางเอกรุ่นใหม่ที่ยิ้มสวยไม่แพ้รุ่นพี่ ๆ และยังมีรูปหน้าที่ไปละม้ายคล้ายนางเอกรุ่นพี่อย่างแอฟ ทักษอรอีกด้วย

image_190719
- ที่มารูป: photo.fanthai.com


6. Anne hathaway

image_190722
- ที่มารูป: www.hawtcelebs.com

      ข้ามมาฝั่งฮอลลีวูดสาวยิ้มสวยที่เป็นเอกลักษณ์มากที่สุดต้องยกให้ Anne hathaway สาวสวยที่คงไม่มีใครปฏิเสธรอยยิ้มของเธออย่างแน่นอน เพราะเธอยิ้มได้แบบสุด ๆ ยิ้มแบบไม่มีกั๊ก และด้วยรอยยิ้มนี้ทำให้เธอได้รับความสนใจและกลายมาเป็นดาราดังจนถึงทุกวันนี้ ปัจจุบันถึงแม้จะเป็นคุณแม่แต่ทั้งรูปร่าง หน้าตาและรอยยิ้มก็ยังสวยคงเดิมแบบไม่มีเปลี่ยนแปลง

image_190728
- ที่มารูป: www.cineforest.com


7. Jessica Alba

image_190737
- ที่มารูป: img.etonline.com

       ผู้หญิงที่ได้ขึ้นชื่อว่าหุ่นดีตลอดกาลของฮอลลีวู้ด ทั้งยังเป็นคนที่มีรอยยิ้มที่เซ็กซี่ เย้ายวนใจเป็นอย่างมาก และด้วยดวงตาคม ผิวสีแทน ทำให้ยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่แบบสุดๆ เจสสิก้ามีผลงานอย่างต่อเนื่องในวงการฮอลลีวูด 

image_190753
- ที่มารูป: pmchollywoodlife.files.wordpress.com


8. จูเลีย โรเบิร์ตส์

image_190773
- ที่มารูป: www.positioningmag.com

      นางเอกยิ้มเป็นเอกลักษณ์คนดังของโลก จูเลีย โรเบิร์ตส์ ที่เคยได้รับฉายาผู้หญิงที่ยิ้มสวยที่สุดในโลก ซึ่งทุกวันนี้เธอก็ยังคงยิ้มสวยแบบโลกสดใสเหมือนเดิม และถึงแม้ว่างานในวงการจะไม่มากเท่าเดิม เพราะต้องไปทำหน้าที่คุณแม่ แต่เชื่อว่ารอยยิ้มนั้นยังคงติดตราตรึง และเป็นที่จดจำในฉายาผู้หญิงบานฉ่ำไปตลอดอย่างแน่นอน

image_190779
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


9.
เคท เบคคินเซล

image_190782
- ที่มารูป: p4.isanook.com

       อดีตนางเอกคนสวยของภาพยนตร์ชื่อดัง เพิร์ล ฮาร์เบอร์ ที่ทุกวันนี้ก็ยังสวยมาตลอด ทั้งรูปร่าง หน้าตาและรอยยิ้ม ก็ยังคงสดใสเหมือนเดิม แถมจะสวยขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย นอกจากนี้เธอยังโดดเด่นด้วยรูปหน้าที่สวยเป๊ะ เมื่อครั้งที่เธอเป็นนางเอกให้กับภาพยนตร์แวมไพร์สุดโหดเรื่อง Under world เธอก็สามารถทำให้ผู้คนที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้ หลงรักเธอในบทของแวมไพร์สาวสุดสวย ที่โดดเด่นด้วยสีผมดำ ตาฟ้า และรูปร่างที่เป๊ะเวอร์ในชุดหนังรัดรูป เรียกได้ว่ากาลเวลาไม่สามารถพรากความสวยไปได้จริง ๆ 

image_190813
- ที่มารูป: topicstock.pantip.com


10. ชาริส เธอรอน

image_190828
- ที่มารูป: lh6.googleusercontent.com

       สาวสวยที่สวยแบบเฉียบคม และยิ้มได้อย่างเซ็กซี่เย้ายวน นักแสดงฮอลลีวูดรุ่นพี่อย่างชาริส เธอรอน ผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิง สวยอย่างเดียวไม่พอ แต่ในวัยขนาดนี้กลับมีรูปร่างที่ยังสวยงาม และรอยยิ้มที่เซ็กซี่อยู่เสมอ ทั้งยังเป็นดาราสาวที่ใคร ๆ ก็ยกย่องให้เธอดูทรงอิทธิพลอย่างมาก เพราะล่าสุดที่เธอได้รับบทเป็นแม่มดสาวสวยในเรื่อง Snow White and the Huntsman ที่สวยนำหน้านางเอกสาวคริสเทน สจ๊วตเสียด้วยซ้ำ

image_190829
- ที่มารูป: wanderlord.com

      ทั้ง 10 สาวที่ไม่ว่าจะไทยหรือเทศ ต่างก็สวยสง่าและที่สำคัญคือยิ้มสวย ดูดี เป็นเอกลักษณ์อย่างมาก พร้อมทั้งสร้างความสุขให้แก่คนดูมาหลายต่อหลายเรื่อง และไม่ว่าจะเป็นดารารุ่นพี่หรือรุ่นน้อง แต่สาวสวยทั้งหมดนี้ก็ยังคงมียิ้มที่สวยมาจนถึงปัจจุบัน เห็นแบบนี้แล้วสาว ๆ อย่าหยุดยิ้มนะคะ เผื่อสักวันเราอาจจะกลายเป็นสาวที่ยิ้มสวยจนโดนจับตามองก็ได้เช่นกันนะคะ  

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @