5 เคล็ดลับ ง้อผู้ชายใจแข็งอย่างไรให้ได้ผล

5 เคล็ดลับ ง้อผู้ชายใจแข็งอย่างไรให้ได้ผล

สำหรับใครที่ทำผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนกระทั่งชายหนุ่มของคุณเป็นคนบอกลาไป วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ไปง้อแฟนแล้วค่ะ

25 August 2016
Anemone
25 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาว ๆ คงจะมีหลายคนที่เคยทำผิดพลาดกับคนที่คุณรัก แต่คุณรู้ไหมคะว่าปกติแล้วผู้ชายจะโกรธยากมากถึงมากที่สุด แต่ถ้าเขาโกรธก็คือมันถึงที่สุดของความอดทนแล้วนั่นเอง สำหรับใครที่ทำผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนกระทั่งชายหนุ่มของคุณเป็นคนบอกลาไป วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ไปง้อแฟนแล้วค่ะ  ตามมาอ่านนะ 

1. เลิกพูดกันทางโซเชียล

 

image_191344
- ที่มารูป: pixabay.com


ผู้ชายบางคนโกรธแล้วถึงขนาดบล็อกไลน์ บล็อกเฟสกันเลยนะคะ หากว่าคุณถึงขั้นนี้แล้ว ไม่ใช่สิ่งที่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะว่าคุณควรจะเลิกพูดจากันผ่านทางโซเชียลและหันหน้าไปคุยกันชีวิตจริงแทน โดยคุณอาจจะเดินหน้าไปเจอกับเขาโดยตรงว่าคุณยังรักเขาอยู่และขอโอกาสกลับมาคืนดีกัน หรือคุณอาจจะพูดกับเขาทางโทรศัพท์เพื่อให้เขาคืนดีด้วยก็ได้นะคะ สำหรับใครที่ยังกลัวว่าจะถูกอีกฝ่ายตอกกลับมาแรง ๆ ถ้าหากว่าถึงเวลานั้นจริง ๆ คุณก็ต้องอดทนกับคำพูดทำร้ายจิตใจของเขาให้ได้นะคะ 

 

2. ส่งจดหมายไปขอคืนดี

 

image_191348
- ที่มารูป: pixabay.com


ไม่มีผู้ชายคนใดที่จะใจแข็งไม่เปิดอ่านจดหมายที่คุณส่งไปให้หรอกค่ะ ถ้าหากว่าคุณเป็นฝ่ายที่ต้องการให้เขาเข้าใจถึงความสำนึกผิดในสิ่งที่คุณได้ทำไปแล้วนั้น ให้คุณเขียนจดหมายเพื่อแสดงคำขอโทษจากใจจริง พยายามเขียนตอนที่อารมณ์ดี ไม่มีการโกรธเคืองกันนะคะ ดีกว่าจะให้ตัวคุณเองต้องเสียใจในวันหลังที่พลาดโอกาสดี ๆ ไป

 

3. ทำของแฮนด์เมดไปให้

 

image_191351
- ที่มารูป: pixabay.com


การทำของแฮนด์เมดไปให้เปรียบเสมือนการที่คุณบอกกับเขาโดยนัยว่า ความรักที่คุณมีต่อเขานั้นสูงค่ามากเพียงใด ไม่ใช่สิ่งที่จะลืมเลือนได้ง่าย แสดงถึงความพยายามที่คุณมีต่อเขา  ยกตัวอย่างของแฮนด์เมดที่เหมาะสำหรับง้อผู้ชายใจแข็งได้แก่ ผ้าพันคอถัก รวมอัลบั้มรูปที่ถ่ายด้วยกัน หรือของที่มีคุณค่าทางใจในความทรงจำที่มีร่วมกันและเขาก็ยังเก็บไว้ หากเขายังรักคุณอยู่ เขาต้องใจอ่อนแน่นอนค่ะ

 

4. อัดเพลงให้ฟัง

 

image_191354
- ที่มารูป: pixabay.com


สำหรับสาว ๆ ที่ไม่เชี่ยวชาญงานฝีมือเอาจริง ๆ การเลือกร้องเพลงอัดคลิปส่งไปให้ชายหนุ่มที่คุณต้องการง้อคือสิ่งที่คุณห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะการร้องเพลงความหมายดี ๆ ที่คุณมีต่อเขาเป็นการบ่งบอกว่าเขามีความหมายต่อคุณมากมายเพียงใดนั่นเอง สาว ๆ ที่ไม่เชี่ยวชาญการร้องเพลงอย่าลืมฝึกก่อนนะคะ

 

5. ทำกับข้าวใส่ปิ่นโตไปให้

 

image_191357
- ที่มารูป: pixabay.com


วิธีนี้เป็นวิธีง้อแบบมุ้งมิ้งมากเลยค่ะ คุณอาจจะทำกับข้าวใส่ปิ่นโตไปให้เขาโดยเลือกกับข้าวที่เขาชอบกินเป็นพิเศษ อาจจะไปให้ด้วยมือของคุณเอง หรือจะฝากส่งไปก็ได้ตามแต่สะดวกเลยนะคะ เวลาที่เขากินเขาจะต้องนึกถึงวันดีๆ ที่มีร่วมกันยังไงล่ะ

 

สำหรับสาว ๆ คนใดที่ยังง้อแฟนหนุ่มไม่สำเร็จ คุณควรคิดให้ได้เสียก่อนว่า คู่กันแล้วก็ไม่แคล้วกันไปได้ หากง้ออย่างไรอีกฝ่ายก็ไม่ใจอ่อนเสียที คุณควรจะเลิกทำให้ตัวเองเป็นคนที่ต้องวิ่งตามอยู่ฝ่ายเดียว และกลับมาเห็นคุณค่าของตัวเองก่อนจะดีกว่านะคะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @