4 ทริคทำผมสวย โดยไม่ต้องสระผม 1 อาทิตย์!!!

4 ทริคทำผมสวย โดยไม่ต้องสระผม 1 อาทิตย์!!!

สาวคนไหนที่ต้องใช้ชีวิตแบบไม่สามารถสระผมได้เป็นเวลา 1 อาทิตย์ วันนี้เรามีทริคเด็ดๆ มาช่วยให้สาวๆ มีผมสวยโดยไม่ต้องสระผมมาฝากกันค่า

29 August 2016
Polahha
29 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผู้หญิงยุคใหม่แบบเราๆ นี้ ทุกอย่างในชีวิตต้องเร็ว เพราะเวลามันช่างหมุนเร็วเสียเหลือเกิน จะแอ๊ะทำอะไรสักอย่างก็ทำไม่ค่อยจะทัน เช่นเดียวกับการสระผมนี่แหละค่ะ เพราะกว่าจะถึงบ้าน กว่าจะตื่น มันก็สายตลอด ตลอด และพอจะสระผม ก็คิดหนัก เพราะมันเสียเวลาค่ะคุณน้องง นี่ไง ก็เป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมผู้หญิงเราถึงไม่ค่อยได้สระผม!!

แต่วันนี้ค่ะ ด้วยความที่เราก็หัวอกเดียวกันเนอะ สาวผมยาวแต่หาความสลวยไม่ได้ เพราะมันไปทั้งหัวววว เลยมีทริคเด็ด 4 ทริค ที่จะมาช่วยชีวิตสาวๆ ให้มีชีวิตอยู่รอดได้แบบไม่ต้องสระผม 1 อาทิตย์  Challenge แบบนี้ สาวๆ รับคำท้ามั้ยคะ!!

image_193989

ย้าาาาา

- ที่มารูป: cosmouk.cdnds.net

  

1. ใช้ Dry Shampoo สิคะ

 

image_193983
- ที่มารูป: www.beautyheaven.com.au

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Nichapats
รีวิวโลชั่นสำหรับผิวแห้ง กลิ่นหอม หาซื้อง่ายพกพาสะดวก🥰
0
2
Mind Sunitda
ตัวเด็ดที่ต้องมีไว้ติดบ้านเลย💦
6
3
Kwang_Manee
เซรั่มลดผมชี้ฟู
1
4
Dry shampoo ไม่สระผม
- ที่มารูป: static.wixstatic.com


Dry Shampoo คือทางออกที่ดีทีสุดสำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้สระผม เพราะหนึ่ง สาวๆ ไม่ต้องเสียเวลานั่งผมเปียก รอไดร์ผมให้แห้ง สอง Dry Shampoo  พกพาสะดวก สาวๆ สามารถใช้มันที่ไหนก็ได้ ยิ่งโดยเฉพาะกับสาวๆ ที่ชีพจรลงเท้า ขึ้นเหนือล่องใต้อยู่บ่อยๆ เราแนะนำให้เธอลงทุนกับเจ้าสิ่งนี้ไปเถอะค่ะ


เพราะนอกจากที่มันจะช่วยให้ความรู้สึกของเราดีขึ้นแล้ว ( จากการที่ไม่ได้สระผม ) Dry Shampoo ก็สามารถใช้เป็นทริคในการจัดแต่งทรงผมให้ดูมีวอลลุ่มได้อีกนะคะ

 

2. ใช้ Dry Conditioner ควบคู่ด้วย

 

image_193986
- ที่มารูป: mac.h-cdn.co

 

image_193995

Dry shampoo แล้ว ก็ Dry conditioner ต่อสิคร้าบ

- ที่มารูป: mac.h-cdn.co


เมื่อมี Dry Shampoo แล้ว ก็ต้องมี Dry Conditioner ด้วยสิคะ มันถึงจะครบเซ็ต เชื่อว่าน่าจะยังมีสาวๆ บางคนที่ยังงงๆ อยู่ว่า อ้าว แล้ว Dry Shampoo กับ Dry Conditioner มันต้องกันยังไงหรอ?


มาคลายข้อสงสัยกันก่อนค่ะว่า จริงๆ แล้วสองสิ่งนี้ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน มันก็อารมณ์เหมือนกับการสระผมปกติแหละค่ะ ที่ว่า ใช้แชมพูสระผมแล้ว ก็ต้องใช้ครีมนวดผมต่อ แต่ถ้าให้ลงรายละเอียด Dry Conditioner จะช่วยในเรื่องของการให้มอยส์เจอร์ไรเซอร์และทำให้เส้นผมแลดูเงางามยิ่งขึ้นค่ะ

 

3. ใช้ ' ผลิตภัณฑ์ป้องกันความร้อน ' จากอุปกรณ์ทำผม

 

image_193990
- ที่มารูป: cosmouk.cdnds.net


ถึงแม้ไม่ได้สระผม แต่ก็เชื่อว่ายังมีสาวๆ ที่อดใจไม่ได้หรอก ที่จะขอจัดแต่งทรงผม เซ็ตผมกันบ้าง ถ้าในเมื่อเธอไม่ได้สระผม แต่ก็ต้องทำผม เธอก็ควรให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ป้องกันความร้อนจากอุปกรณ์ทำผมด้วยนะคะ


เพราะสาวๆ รู้มั้ยคะ ต่อให้เธอบำรุงผมหนักขนาดไหน แต่ถ้าใช้อุปกรณ์ทำผมแบบไดร์เป่าผม ที่หนีบผม ดัดลอน แต่ดันไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันความร้อน เส้นผมของสาวๆ ก็จะแห้งเสียในที่สุด แบบไม่ว่าจะสระผมหรือไม่สระ ผมเธอก็จะเสียแบบกู่ไม่กลับ หมดความสลวยแน่นอนค่า

 

4. หนทางสุดท้าย ทำทรง Updo เลยฮ้า

 

image_194000
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_194002
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

image_194003
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


หมดเวลาแล้วว ฉันคงต้องไปปปปป ...ใช่ค่ะ ไม่มีเวลาทำผมอะไรทั้งสิ้น!! เพราะลำพังแค่ตื่นขึ้นมาก็จะสายแล้ววว ฮือออออ

' ผมไม่ได้สระ ตื่นก็สาย เข้างาน / ไปเรียน ก็ ( เกือบจะ ) ไม่ทัน '  อ่ะ เอาล่ะ หนทางสุดท้ายสำหรับสาวๆ ที่หัวมันย่องตอนนี้ก็คือ รวบผมขึ้น ทำทรง Updo เลยค่ะ หนทางสุดท้าย แต่ความสวยไม่ท้ายสุดนะคะ เพราะผมทรงนี้ เป็นทรงผมฮอตฮิตติดลมบน และเป็นทรงที่ใครๆ ก็ทำได้ แบบไม่ต้องเสียเวลามากมายเลยค่ะ

แต่ถ้าอยากเพิ่มความกิ๊บเก๋อีกหน่อย สาวๆ ก็อาจจะหาที่คาดผม หรือกิ๊บสวยๆ มาประดับผมอีกสักหน่อย แค่นี้ก็ไม่มีใครรู้แล้วแหละคะว่าเธอตื่นสาย ไม่ได้สระผมมาเป็นอาทิตย์แล้ว!!!!


** แต่ถ้าสาวๆ เบื่อทรงผมแบบ Updo แล้ว เธอก็กระเถิบมาอัปเดตทรงผมอื่นๆ เก็บเอาไว้ในสต็อกก็ได้นะคะ  ↓↓↓↓ ***


 

ผม ไม่สระ สลวย

สะบัดผมค่ะ!!

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 
เริ่ดค่ะ กับวิธีที่ช่วยให้สาวๆ มีผมสลวยได้โดยไม่ต้องสระผม  ( ได้ตั้ง 1 อาทิตย์!! ) สรุปว่าสาวๆ ก็สามารถพิชิตภารกิจนี้ได้ตามที่เราท้าไปตั้งแต่แรกกก

แต่ถึงยังไงก็ตามนะคะสาวๆ ทางที่ดีที่สุด ในการดูแลผมของเรา ก็คือ เธอควรที่จะหาเวลาสระผม สปาผม และใส่ใจดูแลเส้นผมอย่างจริงจังบ้างนะคะ เพราะไม่เพียงแค่เรื่องการดูแลใบหน้าและการแต่งตัว ผมก็ถือว่าเป็นเครื่องประดับของร่างกาย ที่ช่วยส่งเสริมให้สาวๆ ดูสวยและดูดียิ่งขึ้นไปอีกนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @