เกมทายใจ แม่นสุดๆ 'อะไรคือความปรารถนาที่ซ่อนอยู่ในใจคุณ?'

เกมทายใจ แม่นสุดๆ 'อะไรคือความปรารถนาที่ซ่อนอยู่ในใจคุณ?'

ถ้าอยากรู้ว่าจริงๆ แล้ว เราเป็นคนแบบไหนกันแน่ มาทำแบบทดสอบเลยดีกว่า!!

17 July 2015
☆* Dream Inspired *☆
17 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

       
  เรื่องจิตใจมนุษย์ เป็นเรื่องที่ลึกลับซับซ้อน  แม้แต่ตัวเองก็ยังไม่รู้ว่าความจริงเป็นยังไงกันแน่   แต่เราสามารถอธิบายได้ว่า ความจริงแล้วเราเป็นคนยังไงกันแน่ โดยการเล่นเกม!!!   เกมจิตวิทยาที่สามารถล้วงลึกจิตใจของเรา ผ่านการตอบคำถาม   อยากรู้กันแล้วล่ะซี่....เกมวันนี้ที่เราจะมาเล่น เป็นเกมทายใจสุดแม่น จากญี่ปุ่น ในชื่อว่า "ความปรารถนาลับ"

จะเป็นยังไงนั้น  ตามมาดูกันได้เลย!

 

"Secret Wish" ☆*・゜゚・*(^O^)/*・゜゚・*☆
image_16379
- ที่มารูป: img3.wikia.nocookie.net

 "วันหนึ่งคุณตื่นขึ้นมา  แล้วก็พบว่าตัวเองกลายร่างเป็น แม่มด ไปแล้ว..."  ไม่แปลกที่คุณจะดูเรื่อง Harry Potter มาแล้วจะรู้สึกอินจนเก็บไปคิด แล้วก็อยากจะเป็นบ้าง แต่พอคิดอีกทีก็คิดว่าไม่มีทางเป็นไปได้  แต่...ถ้าหากมันเป็นแบบนั้นจริงๆ ล่ะ....

 

การแปลงร่างดูเหมือนเป็นเรื่องเพ้อฝัน  แต่ถ้ามีโอกาส เราก็ต้องรีบคว้าไว้ใช่มั้ย? ถ้ามีโอกาสแปลงร่าง

คุณอยากแปลงร่างเป็นสิ่งใดในตัวเลือกต่อไปนี้


1. สัตว์ประหลาด
image_16382
- ที่มารูป: www.superheroes-r-us.com

แปลงร่างเป็นสัตว์ประหลาด  แล้วออกอาละวาดทำลายบ้านเมืองให้ราบคาบเลย!

2. ผี
image_16383
- ที่มารูป: i2.wp.com

แปลงร่างเป็นผี ไปหลอกเพื่อนฝูง หรือคนรู้จักให้ตกใจเล่น

3. ขโมย
image_16409

แปลงกายเป็นขโมย แล้วไปขโมยของที่ตัวเองอยากได้มาให้หมด

4. มนุษย์ล่องหน
image_16414
- ที่มารูป: ladyfi.files.wordpress.com

แปลงร่างเป็นมนุษย์ล่องหน แอบไปดูสมุดไดอารี่ของเพื่อน


ให้เวลาคิด   ติ๊ก..ต่อก...  ติ๊กต๊อกกกกกก

เลือกคำตอบยังเอ่ย  ถ้าเลือกแล้ว  ไปดูเบื้องหลังจิตใจของเรากันเล้ย !! >>>

เฉลย

ความหมายของ "เกมปรารถนาลับ" 

เมื่อเราลองจินตนาการได้อย่างเต็มที่  ไม่ต้องอยู่ในกรอบ  มีความอิสระเสรีสูง เราจะสามารถเข้าถึงจิตใจที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวเราได้ ซึ่งทั้ง สัตว์ประหลาด ผี ขโมย หรือว่ามนุษย์ล่องหน  เป็นเรื่องที่ไม่สามารถเป็นไปได้  แต่เป็นสิ่งที่สามารถสะท้อนให้เห็นถึง ความปรารถนาในก้นบึ้งหัวใจ ของคุณ

1. คนที่เลือกสัตว์ประหลาด "อยากทำลายโลกแห่งความเป็นจริง"
image_16457
- ที่มารูป: media.giphy.com

ถ้าคนไหนเลือกข้อนี้  ดูเหมือนว่าคุณจะแบกความไม่พอใจอะไรไว้  ไม่ใช่แค่เรื่องของตัวเอง  แต่รู้สึกว่าจะโมโหกับทุกๆ เรื่อง ทุกๆ สิ่งในโลกใบนี้เลยเชียวล่ะ คุณปรารถนาพละกำลังที่รุนแรง ถึงขั้นทำลายเมืองทั้งเมืองได้ ซึ่งถ้าหากคุณใช้พลังนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ไม่ว่าเรื่องอะไรคุณก็สามารถทำให้สำเร็จได้อย่างง่ายดาย  คนที่จะทำการใหญ่เพื่อโลกได้ ก็ต้องเป็นคนแบบคุณเท่านั้นแหละ

2. เลือก ผี "อยากแกล้งคนให้ตกใจเล่น"
image_16448
- ที่มารูป: prankked.com

มีสิ่งต่างๆ ที่คุณอยากลองทำมากมายเต็มไปหมด แต่ไม่มีที่ไหนเปิดโอกาสให้คุณได้ลองทำแบบนั้น  คุณไม่เพียงแต่รอคอยโอกาสทีจะทำให้คนรู้จัก หรือเพื่อนตกใจเท่านั้น แต่รวมถึงคนจำนวนมากด้วย  อันทีจริงการสร้างโอกาสขึ้นมาเอง และตัดสินใจดำเนินการน่าจะดีกว่าการรอให้โอกาสมาถึงไม่ใช่เหรอ? คุณน่าจะได้เรียนรู้ปฏิกิริยาจากการแกล้งคนบ้างล่ะ

3. เลือก ขโมย "อยากซื้อของให้เต็มที่ได้ตามใจนึก"
image_16464

อาชีพขโมย ก็รู้ๆ กันอยู่ว่าเป็นอาชีพที่ไม่ดี ไม่มีใครกล้าบอกใครหรอก  แต่ถ้าแค่จินตนาการดู แล้วยังเลือกอันนี้  แสดงว่าคุณเป็นคนที่อยากรู้ อยากลอง สนใจไปหมดทุกเรื่อง  อยากได้อย่างนั้นอย่างนี้ เพราะอยากรู้ว่าเป็นยังไง การสนใจอะไรหลายๆ อย่างไม่ใช่เรื่องผิด แต่เป็นเรื่องที่เกินกำลัง  คุณควรจะไตร่ตรองถึงสิ่งที่อยากทำที่สุดจริงๆ ก่อน แล้วพุ่งความสนใจไปทีละอย่างๆ จะได้ทำได้เต็มที่นะคะ ^^

4. คนที่เลือก มนุษย์ล่องหน "อยากแอบมองใจคน"
image_16467
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

ใครๆ ก็อยากอ่านใจคนอื่นออกกันทั้งนั้นแหละ เนอะ  แต่ว่าในกรณีของคุณอาจมีมากกว่าคนอื่น  แอ่ะ!! หรือแอบชอบใครอยู่ล่ะซี่  อยากรู้ใช่มั้ยล่ะว่าเขาคิดยังไง   แต่อย่างงั้นก็เหอะ ถ้าเรารู้ความในใจคนอื่นจนหมดเปลือกได้ง่ายๆ มันไม่น่าเบื่อเหรอ  ถ้าอยากเข้าถึงจิตใจใครซักคนละก็  ฝึกสังเกตสายตาของคนอื่นดูดีกว่า  ทะลุได้ถึงใจเชียว  หรือไม่ก็นำเกมนี้ไปให้เขาเล่น จะได้รู้ก้นบึ้งใจเขา ดีมั้ยๆๆๆ?  ^[+++]^


      เป็นไงคะ  ตกใจกับคำตอบบ้างรึเปล่า   น่าประหลาดใจจังเลยนะ  ที่คำถามที่ดูง่ายๆ แค่นี้ สามารถเผยถึงความคิดเราได้ลึกซึ้งขนาดนี้   ลองนำไปให้เพื่อนที่คุณอยากรู้ใจเขาเล่นดูสิคะ  รับรองสนุกแน่ ヽ(。ゝω・)ノ☆;:*

ขอบคุณข้อมูลจาก  หนังสือ KoKology ถอดรหัสใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @