ดราม่าแรงแห่งปี บล็อคเกอร์อัดกันไม่ยั้ง!! จนพริตตี้ต้องตบตาม!!

ดราม่าแรงแห่งปี บล็อคเกอร์อัดกันไม่ยั้ง!! จนพริตตี้ต้องตบตาม!!

หู้ยยยยย! กระแสแรงอะไรเบอร์นั้น ต้องตามไปตบกันแล้วล่ะค่ะคู้ณณณ

02 September 2016
SistaCafe PR
02 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

บอกได้คําเดียวว่ากระแส แร๊งงงงส์!!! จนเป็นที่ฮือฮาและเม้าท์กันให้แซ่ดในโลกโซเชียลเลยจ้าคู้ณณณ ก็เหล่าบิวตี้บล็อคเกอร์ชื่อดังอย่าง แอนนี่ ,บัวบลิ้ง , มาดามเม้าท์ , สายป่าน และกุ้งอินเตอร์ มาระบายความเซ็ง ความ sad ปล่อยโฮ ดราม่ากันชุดใหญ่ผ่านคลิป!

ก็คงสุดจะทนกับผมเสีย คิดดูสิเป็นตัวแม่เรื่องความสวย ความงาม แต่ต้องมาผมพังแบบนี้! ใค๊รรรมันจะไปสนใจพวกเขาอีกล่ะ จริงป่ะ?

 

แต่ที่หลายคนแชร์คลิปพวกเขากันว่อนโซเชียล นี่ไม่ใช่เพราะออกมาวีน เหวี่ยงอะไรแค่นั้นหรอกนะ แต่ความเริ่ดอยู่ตรงนี้  คือ 5 คนนี้โชคดีมว๊ากกก! ที่มาเจอตัวช่วยอย่างครีมนวด Sunsilk สีส้มสูตรใหม่

ที่เหมือนฟ้ามาโปรด ชุบชีวิตผมเสียให้กลับมา“ นุ่ม ลื่น ” ได้ในครั้งแรกที่ใช้สระ! คือคุณพระ!! ใครดูคลิปก็ต้องร้องว้าวแน่นอน!!

 

เพราะพวกเขาพิสูจน์กับตัวเองแล้วว่ามันเห็นผลจริงน่ะ ภายในครั้งแรกอ่ะเธ๊ออออ!! เนี่ยเลยเกิดกระแส ปากต่อปากกด Like กันกระจุย Share กันกระจาย

 

แถมความแร๊งงงส์!! ยังไม่หยุดแค่นั้นจ้า เมื่อคลิปของเหล่าบล็อคเกอร์ยิ่งบิ้วกระแสแชร์กันจนฉุดไม่อยู่จนสาว ๆ พริตตี้สุดฮอตเห็น ก็ต่างต้านกระแสนี้ไม่ไหว เลยอยากทดลองใช้บ้างว่าเห็นผลจริงรึเปล่า?

 

image_198022

 

แล้วก็โพสคลิปบอกต่อ ปากต่อปาก คําตอบเดียวกันแบบมิได้นัดหมายว่า ' ผม นุ่ม ลื่น ' ในครั้งแรกจริงๆ หวีง่ายแม้ผมจะเปียกไม่พันกัน แถมกลิ่นยังห๊อม หอม สาว ๆ ต่างฟินกันถ้วนหน้า

 

จนหลายคนต้องไปลองใช้ต่างชอบแล้วแชร์comment กันกระจายในโลกโซเชียล ตอกย้ำว่าไม่ใช่แค่กระแสหลอกๆ แต่มันเห็นผลจริงนะจ๊ะ!!

 

image_198037

 

ทุกคนยืนยันเป็นเสียงเดียวกันพิสูจน์แล้วว่า ครีมนวดซันซิลสีส้ม ซ่อมผมเสียให้กลับมา สวยและ นุ่ม ลื่น ภายในครั้งแรกที่ใช้จริงๆ!! คุณจะลังเลอยู่ทําไม? อย่าปล่อยให้ผมเสียทําให้ชีวิตคุณต้องดราม่า บอกลามันซะ!

 

Like Sunsilk ไร้ผมเสียแน่นอน

 

image_198042
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @