'How to make Daily Masks' มาส์กหน้าจากธรรมชาติ ทำง่ายๆ สไตล์เด็กหอ

'How to make Daily Masks' มาส์กหน้าจากธรรมชาติ ทำง่ายๆ สไตล์เด็กหอ

มาดูสูตรมาส์กหน้าจากธรรมชาติ ที่ทำง่ายๆ สไตล์เด็กหอ

19 September 2016
Pinky Krish
19 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ เห็นชื่อกระทู้ก็น่าจะรู้แล้วว่าวันนี้พิ้งจะมา ฮาวทูทำมาส์กหน้าจากธรรมชาติที่ทำได้ทุกวันและหาของที่ใช้ประกอบง่ายมากๆ โดยเฉพาะเด็กหอที่เปิดเทอมแล้วอย่างเราๆ นี่ไม่ต้องเป็นห่วงเลยเพราะเราสามารถหาซื้อได้ตาม ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา รอบบริเวณหอได้แน่นอนจ้า

 

มาดูแบบคลิปเพื่ออรรถรสกันนน คลิกชมได้เลยค่าา


แต่สำหรับผิวสาวเอเชีย ส่วนใหญ่วัตถุดิบที่ใช้ในการมาส์กหน้าจะมีน้ำมะนาวเป็นส่วนที่สำคัญ แต่สำหรับเด็กหอ ค่อนข้างจะหาซื้อได้ยากมากๆ เพราะไม่มีร้านขาย หรือถ้าไปขอซื้อร้านน้ำผลไม้ก็แพงมาก แถมอาจจะไม่ค่อยสะอาดด้วย วันนี้เลยเอาเซรั่มเลมอนผสมน้ำผึ้งมา อะแดปกับสูตรมาส์กหน้ากัน รออะไรเดี๋ยวไปดูกันเลย ว่าจะเป็นยังไง ใช้ได้จริงหรอ?


image_206006


มาๆๆ เดี๋ยวมาบอกก่อนว่าตัวตายตัวแทนน้ำมะนาวของพิ้งคืออะไร ??? มันคือ NAMI I’m Fresh Lemon Honey Whitening Serum เซรั่มเลมอนผสมน้ำผึ้งสกัด มันสามารถช่วยผลัดผิวที่หมองคล้ำ เผยผิวดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำและรอยสิวดูจางลง แล้วก็มีน้ำผึ้ง ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น


ซึ่งเราสามารถนำไปผสมกับวัตถุดิบต่างๆ ได้ เช่น เอาไปผสมโยเกิร์ต ผสมไข่ขาว หรือจะทาแทนครีมบำรุงผิวก็ได้ เห้ย!!!!! พิ้งรู้สึกมันน่าลองง เอามาลองให้สาวๆ ดูหน่อยละกันโนะ


image_206007

เป็นเนื้อเซรั่มเหลืองอ่อนใส กลิ่นเลมอนหอมมากๆ ไม่เหมือนกลิ่นน้ำหอม แต่เหมือนเรากำลังดมลูกเลมอนจริงๆ ( ชอบมากสดชื่น ) ซึมไว ไม่เหนียวหน้าจ้า


   วันนี้มี 
4 สูตรสำหรับสาวๆ สำหรับทุกประเภทผิวเลย ลองไปดูกันเลยจ้า

image_206008

Skin Whitening & Removing Dark Spots

image_206009


สำหรับสาวๆ ที่อยากผิวใส ดูเนียนนุ่มต้องนี้เลย โยเกิร์ตมาผสมกับเลมอน โยเกิร์ตมี AHA เป็นส่วนประกอบช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ส่วนเซรั่มเลมอนของเราทำให้ผิวใสขึ้นและช่วยลดรอยจุดด่างดำอีกด้วยพอกไว้เลยประมาณ 5 - 15 นาทีจ้า


image_206010
image_206011

Pore Minimizer

image_206012


สำหรับใครที่อยากกระชับรูขุมขนและลอกพวกสิวเสี้ยนต้องนี้เลย ไข่ขาว จริงๆ ก็ใช้ตัวเดี่ยวๆได้นะคะ แต่พิ้งมาค้นพบความสุดยอดคือ เมื่อผสมเซรั่มที่มันมีกลิ่นเลมอนอยู่ มันช่วยดับคาวของไข่ขาวได้ดีมาก ต้องไปลองเลยนะ แล้วอีกอย่างช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของตัวไข่ขาวได้มากขึ้นด้วย ทาบริเวณที่มีรูขุมขนกว้างไว้เลยประมาณ 15 นาที


image_206013
image_206014

Reduce Oily Skin &Reduce ACNE

image_206015
image_206016


ตัวนี้เราก็แนะนำสำหรับผงสุภาภรณ์ นางดีกว่าที่คิด เวลาเจออากาศร้อนๆ เป็นสิวผดและช่วงที่หน้าสกปรกมาก ผงตัวนี้ช่วยชีวิตไว้มากเพราะพอกแล้วเย็นสบายผิว แต่ข้อเสียคือ ผสมน้ำเดี่ยวๆ แล้วพอล้างออกหน้าแห้งมากๆ เลยเอาเซรั่มมาผสม ไปลองทำกันดู หน้าจะไม่แห้งและชุ่มชื้นกว่าผสมน้ำเปล่า


image_206017

( สังเกตได้เลยพอกแล้วทิ้งไว้บริเวณที่มีความมัน นางจะดูดน้ำมันออกมา เป็นจุดๆ เลยบริเวณจมูก )

Hydrate your Skin

image_206018
image_206019


สำหรับคนผิวแห้งแต่งบน้อย ไม่ต้องห่วงวันนี้เราเอาเคล็ดลับมาฝากกก !!!! นางคือ Sleeping Mask ดีๆ นี่เอง ว่านห่างตัวนี้เป็นว่านห่างบริสุทธิ์นะคะ ไม่ผสมแอลกอฮอล์ไม่ต้องห่วงเรื่องแพ้ แนะนำมากๆ เพราะให้ความชุ่มชื้นแถมช่วยลดรอยแผลเป็นอีกด้วย หาซื้อได้ตามร้านขายยาเลย แต่เนื้อเหลวมาก เหมือนน้ำเปล่าเลย ทาเดี่ยวๆ จะไม่ค่อยเกาะหน้า พิ้งเลยอะแดปเอาเซรั่มมาผสมเลยเพื่อให้เวลาทาแล้วเกาะหน้าเราดี วิธีใช้ง่ายๆ แค่ตบๆ เข้าผิวหน้า แล้วนอนไปเลยจ้า ตื่นมาแล้วหน้าชุ่มชื้นแน่นอน 


image_206020
image_206021


มาโชว์ผิวใสกันเลยดีกว่า

image_206022
image_206023


เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ที่ตามาวิธีมาส์กหน้าแบบธรรมชาติๆ กันอยู่ เรามาสวยใสในแบบราคาประหยัดแถมหาซื้อของง่ายอีกด้วยกันดีกว่า สบายทั้งกระเป๋าตังค์และไม่ต้องซื้อของไกล อิอิ ขอบคุณที่ติดตามชมนะคะ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้า เลิฟๆ <3

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @