รีวิว! 'Black Pan' จากบาร์บีคิวพลาซ่า #สายแดกเปิดซิงกระทะใหม่!!!

รีวิว! 'Black Pan' จากบาร์บีคิวพลาซ่า #สายแดกเปิดซิงกระทะใหม่!!!

น้ำตาจิไหล ได้กินก่อนใครในแดนสยาม กับ ' Black Pan ' จาก Bar B Q Plaza

22 September 2016
Crazyjusminie
22 September 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ SistaCafe มีอะไรจะบอกแหละ จะอิจเรามั้ย? ถ้าจะบอกว่า เราได้ไปกิน Bar B Q Plaza ' Black Pan ' มาแล้วอ่ะตัวเธออออ ฮี่ๆ

คือก็ไม่ได้อะไรหรอกนะกลัวสาวๆ จะอยากกินกันไงเลยถ่ายคลิป VDO Live สั้นๆ มาให้ได้ดูกัน คือเอออยากให้เห็นไงว่าประสิทธิภาพของ ' Black Pan '  นางทำอะไรได้บ้าง อ่ะๆ ไม่แพล่มยาวล้าวว คุณสาวๆ ไปดูกันเลยดีกว่า! วู้วววว > // < 

อิจข้างเตาไปก่อน! เพราะตอนนี้จะมารีวิว Black Pan กันเด้อออ!

 

 

หลบหน่อยพระเอกมา!...Black Pan มาล้าววว! สมการรอคอยกว่า 6 ปี!

 

image_214592
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ก่อนอื่นต้องขอบอกคุณสาวๆ ก่อนเลยนะคะว่า Crazyjusminie มีโอกาสได้ลิ้มชิมรสกับร้าน Bar B Q Plaza เป็นครั้งแรก! ซึ่งไอ้ความครั้งแรกของเรามันไม่ธรรมดาก็ตรงที่ ทางร้านเขาได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกี่ยวกับกระทะทองเหลืองที่อยู่คู่กับแบรนด์มายาวนานถึง 29 ปี!

เรียกได้ว่าสองสิ่งแรกที่ใครๆ ต่างก็นึกถึง Bar B Q Plaza ก็คงหนีไม่พ้น กระทะทองเหลืองและเจ้าตัวมาสคอตมังกรสีเขียวบาบีก้อนเป็นแน่! แต่ในวันนี้สิ่งที่ทุกคนอยากรู้ และอยากสัมผัสมากที่สุดเห็นจะหนีไม่พ้น เจ้ากระทะโฉมใหม่ล่าสุดจากทาง Bar B Q Plaza นั่นก็คือ ' Black Pan ' ที่ใช้ระยะเวลายาวนานกว่า 6 ปีในการคิดค้นและผลิตมันออกมา

ซึ่งสิ่งที่พิเศษสุดๆ สำหรับกระทะใบนี้คือใช้วัสดุ
' Cast Iron หรือ เหล็กหล่อ ' ในการผลิตเฉกเช่นเดียวกับเชฟระดับโลกเขาใช้กัน ตู้หูววว #แค่นั่งปิ้งๆ ต้มๆ เราก็ดูเหมือนเชฟแล้วอ่ะ 5555+

และเมื่อใช้วัสดุที่ดีเยี่ยมเช่นนี้แล้ว หนึ่งปัญหาในการกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่หมดไปเลยก็คือ มันไม่ติดกระทะอีกต่อไปแล้วค่ะคู้ณณณ แล้วยิ่งมาในเซ็ตที่คุมโทนด้วยสีดำด้วยแล้ว โอ้ยยย คุณขาาา มีความมินิมอล ฮิปสเตอร์อะไรเบอร์นั้นดูคูลล์เข้าไปอี๊กกก แลดูน่ากินขึ้นอีกเป็นอีกเท่าตัว

ไม่ค่ะ! นางไม่ได้เปลี่ยนแค่ที่กระทะเท่านั้น ยังมีในส่วนของช้อนที่เป็นโทนสีดำเข้าคู่กัน หรือจะเป็นตะเกียบที่กลายเป็นตะเกียบสแตนเลสแบบสาวโคเรีย อันยองฮาเซโยกันสุดฤทธิ์ ฮี่ๆ แพล่มพล่ามมาซะยาว คุณสาวๆ รู้รึเปล่าคะว่า ความเจ๋งความเริ่ดของนางยังไม่หมดแค่นี้นะคะคู้ณณณ ถ้าอยากรู้ก็ตามมาให้ไวเลอ > // < 

 

image_214625

เออนางมาล้าววว เริ่ด ๆ

 

image_214626

รูปลักษณ์สวยงาม สีเริ่ดๆ แลดูน่าปิ้งย่างเชียวค่ะคุณ

 

image_214627

เห็นมั้ยเอ่ย? ช่องน้ำซุปกว้างขึ้นละเด้อ ที่ปิ้งไม่ไหลลงวืดๆ ละเด้อ และที่สำคัญคือร่องปิ้งย่างยังคงอยู่เช่นเดิม เป็นซิกเนเจอร์ของนางที่จะต้องมี รอยปิ้งย่าง ( Grill Masks ) ทุกชิ้นนะเออ

 

image_214628

นี่แหละค่ะ ที่นานถึง 6 ปี เพราะตรงนี้ ' เตา ' ที่สามารถทำได้ทั้งปิ้ง ย่าง และต้ม พร้อมกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง และ รวดเร็วได้อี๊กกก ภายในเวลาแค่ 3 นาที! พร้อมปรับระดับได้ด้วย

 

เมนูใหม่! สุดไฉไลกับ Black Set มีอะไรบ้างตามมาดูเร็ว!

 

image_214634


อ่ะๆ มาฟังเร็วหลังจากที่ได้ฟาด Black Set ไปแล้วตั้งสองเซ็ตเลยค่ะ ทั้ง ชุดแบล็คหมูและแบล็คเนื้อ  อ่ะมาเริ่มที่เซ็ตแรกก่อนเลยแบล็คหมูจะมีความนุ่มละมุนละไมจากเนื้อดีจริงๆ เต็มปากเต็มคำและยังไม่จุใจเพียงแค่นั้น!

เพราะตามมาด้วยกับเบคอนที่แหม่ คุณเอ๊ย ตอนปิ้งนี่ได้ยินเสียงเลย ซ่า ซ่า ~~  มันจากเบคอนคือไหลเยิ้มยั่วน้ำลายได้อีกจริงจริ้งงง คือแบบถ้าไม่ฟัดตรงนั้นคือพลาดมาก!

ยัง ยังไม่จบสั่งกันต่อรัวๆ เลยค่ะกับเซตเนื้อที่โอ้โฮ! ตาลุกวาวยังกับไข่ห่านเพราะตอนเขามาเสิร์ฟอ่ะค่ะคุณ สายตาไม่จับจ้องสิ่งใดทั้งนั้น เพราะมันมีแต่เนื้อ เนื้อ แล้วก็เนื้อ คือมีความคัดสรรเนื้อได้ดีงาม สีแดงจากเนื้อนี่สดเชียว เนื้อมาแน่นๆ พอเอาลงปิ้งก็เสียงดังซู่ ซ่าาา ~~~ พร้อมกับการกลืนน้ำลายดังเอื้อกและแตกซ่านอยู่ในปากแบบสุดฤทธิ์

ในใจก็โอ๊ยๆ สุกแล้วโว้ยย กินซิคะ รออะไรกันอยู่ 5555+ ดีงามเบอร์นี้เปลี่ยนกระทะใหม่ความอร่อยคือเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือร้อนเร็วเวอร์ น้ำซุปตักได้สะใจเวอร์ โอ้ยยมี 10 ให้ 10 คืออยากให้ลองให้โดนนะคุณ

เทรนด์ใหม่เก๋ๆ อ่ะไปเซลฟี่กับ Black Pan อ่ะจะซักหน่อยแล้วเช็คอินกรุบกริบแบบพอเป็นพิธี หลังจากนั้นฟาดโลดค่ะคุณ ไม่มีความเงยหน้ามองหน้าใครทั้งนั้นแล้วเวลานี้!!! ขอน้ำจิ้มอีกที่ตรงนี้รัวๆ เลยค่ะคุณพี่ 

 

image_214633

 

22 กันยายนนี้ เจอกัน! ทั้ง 25 สาขาแรกในแดนสยาม

 

image_214640

ไป! ถล่มให้ร้านพังกันเล้ยยย Black Pan รอพี่ก่อนนะเดี๋ยวไปหานะลูกกก

- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 

image_214652

ปิดท้าย! ' พวงกุญแจกระทะทองเหลือง ' ที่ทุกคนอยากได้ มีเพียง 20,000 ชิ้นเท่านั้น!

- ที่มารูป: www.brandbuffet.in.th

 

image_214654


คุณสาวๆ อย่าลืมเด้อค่ะ ว่าวันที่ 22 กันยายนนี้! เรามีนัดกันที่ Bar B Q Plaza SistaCafe ขอท้า! เลยนะคะให้คุณสาวๆ ได้ลองลิ้มกับรสชาติและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่จะทำให้คุณสาวๆ ได้ประทับใจกับ Black Pan ที่มีความแตกต่างลื้มมม กับ เวลาที่เราไปกินหมูกระทะเพราะนี่คือประสบการณ์การกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่แสนวิเศษ!

คุณจะเลิฟมากๆ กับระดับความร้อนที่สามารถปรับได้ตามใจต้องการ และเพียงแค่ 3 นาทีความร้อนจะพลุ่งพล่าน พร้อมให้คุณได้สนุกกับช่วงเวลานี้แล้ว ไม่ต้องเสียว! และ เสียเวลาเปลี่ยนถ่านไปมาแบบในร้านหมูกระทะอีกล้าววว อ๊อยยย ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ใครที่อยากซดน้ำซุปร้อนๆ คงไม่ต้องหงุดหงิดกับช่องแคบๆ อีกต่อไปเพราะช่องน้ำซุปนั้นใหญ่ได้อี๊กกก

ซดไปเลยรัวๆ อาการเนื้อ และ หมูไหลวืดจากปิ้งกลายเป็นต้มไม่มีอีกแล้ว คือดี คือดี เริ่ดๆ #ทีมสายแดก #สายโหย อย่าอยู่นิ่ง รีบไปเลยโลดๆ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @