ของกินเล่นเพลินๆแบบคลีนๆสำหรับคนไดเอท

ของกินเล่นเพลินๆแบบคลีนๆสำหรับคนไดเอท

สาวๆคนไหนที่กำลังคิดอยากจะลดนํ้าหนัก แต่พอตกดึกก็ท้องร้องชอบหิวบ่อยๆ ต้องคอยห้ามใจไม่ให้เผลอหาอะไรสนองปากตัวเอง เพราะเกรงว่านํ้าหนักมันจะพุ่งสูงไปกันใหญ่ T^T วันนี้เรามีอาหารว่างแคลอรี่ตํ่ามาฝากให้สาวๆที่กำลังไดเอทกันจะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่า

29 September 2016
MomoButa
29 September 2016
image_215757

กรีกโยเกิร์ต เป็นโยเกิร์ตแท้ที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งใดๆ เลยมีความเข้มข้นทำให้อิ่มท้องได้ง่าย และมีโปรตีนมากกว่าโยเกิร์ตธรรมดา แต่มีแป้งและนํ้าตาลน้อยกว่า เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการควบคุมนํ้าหนักสุดๅ โดยสาวๆควรเลือกกรีกโยเกิร์ตที่มีคอเลสเตอรอล 0%

image_215762

อัลมอนด์ เป็นถั่วประเภทหนึ่งที่กรุบกรอบ เคี้ยวมันส์...... เหมาะทานตอนที่ท้องว่างๆ โดยทานอัลมอนด์แบบไม่ต้องคลุกเกลือ เพราะเกลือมีโซเดียมที่สามารถทำให้อ้วนได้ อัลมอนด์มีทั้งโปรตีน ไฟเบอร์ แถมยังช่วยเร่งอัตราเมตาบอลิซึมในร่างกายได้ด้วยนะ

image_215763

Healthy Grains Bar หรือขนมธัญพืชอัดแท่ง เป็นขนมที่สาวๆ รักสุขภาพชอบทานแทนมื้อเช้า หรือทานกันในตอนที่กำลังลดนํ้าหนัก โดยส่วนใหญ่มีส่วนผสมของข้าวโอ๊ต นํ้าผึ้ง และถั่วชนิดต่างๆ แถมมีแคลอรี่ตํ่า ให้พลังงานสูงด้วย

image_215764

เวลานั่งเล่นคอม ดูทีวีเพลิน ลองเปลี่ยนขนมขบเคี้ยวมาเป็นถั่วแระญี่ปุ่นดูซิ เพราะนอกจากจะมีคุณค่าทางอาหารสูงให้พลังงานและไขมันตํ่าแล้ว ยังมีวิตามินและแร่ธาตุหลากหลายที่จำเป็นต่อร่างกาย อย่างวิตามินA วิตามินB วิตามินC ธาตุเหล็ก หรือแคลเซียม

image_215765

สาวๆคนไหนที่ชอบทานแกงบวดฟักทอง ฟักทองสังขยา ขอให้พักเมนูชวนอ้วนเหล่านี้ไว้ก่อนเลยค่ะ แล้วหันมาทาน ฟักทองอบกรอบ กันดีกว่า แถมมีประโยชน์สุดๆ เพราะฟักทองเป็นผักที่ดีต่อสุขภาพและผิวพรรณ แถมไม่อ้วนด้วยนะ

image_215766

สาหร่าย ก็เป็นอีกของทานเล่นหนึ่ง ที่สาวๆสามารถหาทานได้ง่ายๆ โดยเลือกสาหร่ายที่ผ่านกรรมวิธีการอบ ไม่ใช่การทอด นอกจากนั้นยังควรเลือกสาหร่ายที่มีปริมาณเกลือน้อยๆด้วยนะ

ลองเก็บเมนูของทานเล่นเอาไว้ เลือกทานกันตอนที่หิวๆ ดูนะคะ เป็นเมนูที่หาทานได้ง่ายและทำเองได้สะดวกสุดๆ แถมมีประโยชน์ต่อร่างกายด้วยนะจ๊ะ เปลี่ยนแปลงตัวเองจากสาวสายกินให้เป็นสาวเฮลตี้ หุ่นเป๊ะ หน้าปังกันดีกว่า!!!

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments
ขอบคุณบทความดีๆจาก
- ที่มา: sistacafe.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @