วิธีเก็บ Skin ที่ปลิ้นให้เพื่อน! อย่างที่คนรักเพื่อนต้องดูแล :P

วิธีเก็บ Skin ที่ปลิ้นให้เพื่อน! อย่างที่คนรักเพื่อนต้องดูแล :P

ปีใหม่ตั้งใจจะดูแลรูปร่าง แต่ปณิธานนี้กลับพังทลายลงเพราะงานเลี้ยงแบบต่อเนื่อง แบบนี้คงต้องหาตัวช่วยให้เพื่อนสาวของเราแล้ว จะได้เป็นคู่เพื่อนสาวรักสุขภาพ หุ่นเป๊ะกันทั้งคู่

24 January 2017
แอนนา เบลล์
24 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_228260

หุ่นย้วย ก็อาจจะทำให้ขาดความมั่นใจค่ะ เพื่อนที่ดีต้องหาทางช่วยเพื่อนนะคะ


ก่อนวันปีใหม่ เพื่อนสาวของเราประกาศกร้าวออกสื่อ Social แบบไม่เกรงใจ หมู เนื้อ ไก่ ที่ได้กินมาด้วยตัวหนังสือใหญ่ๆ ว่า " ปีนี้ฉันจะต้องผอม หุ่นดี "  และตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ พวกนางยังเดินเข้าออกร้านบุฟเฟ่ต์กันเป็นว่าเล่น แถมบางวันยังมาชวนเราไปด้วยเสียอีก  


วันวาเลนไทน์ วันที่ผู้หญิงที่มีแฟนต้องสวยที่สุดแล้วออกไปเดทกับแฟนให้โลกชื่นชม วันที่ผู้หญิงที่ยังหาแฟนไม่ได้ต้องสวยที่สุดเพื่อให้คนมาบอกรัก ( แต่ต้องไม่ใช่วันที่เพื่อนสาวร่างย้วยลงพุงสองคนมานั่งทานบุฟเฟ่ต์มื้อใหญ่พร้อมนินทาคนที่เดินจับมือกันอย่างแน่นอน! ) อุ๊ต๊ะ! แถมเวลาสำคัญนั้นกำลังใกล้เข้ามาแล้ว! >o<

เพื่อไม่ให้วันวาเลนไทน์ปีนี้ผ่านไปอย่างไร้ความหมาย ให้เพื่อนสาวของเราได้ทำตามปณิธานที่ตั้งไว้ตอนปีใหม่ และเพื่อให้เราทั้งคู่มีรูปร่างที่ดี มั่นใจ สามารถไฟต์กับสาวๆ คนอื่นในวันแห่งความรักได้ เราต้องเริ่มทำอะไรกับรูปร่างของเราและเพื่อนแล้วล่ะค่ะ 


วิธีการควบคุมน้ำหนัก กระชับสัดส่วนที่ได้ผลที่สุดคือการสร้างอุปทานหมู่ค่ะ เป็นการสร้างสภาพแวดล้อมของคนที่รักสุขภาพ สภาพแวดล้อมของคนที่ไม่ทานบุฟเฟ่ต์จนร้านต้องปิดกิจการ และเป็นสภาพแวดล้อมของคนที่จะชวนกันหุ่นดี .....แล้วจะสร้างสภาวะเหล่านี้ได้อย่างไร ลองวิธีนี้กันไหมคะ!! 

image_228259

สาเหตุที่เพื่อนของเราไม่มีคนมาจีบ อาจจะเพราะคนอื่นคิดว่านางกำลังจะเป็นคุณแม่!


" จงวิจารณ์รูปร่างของเพื่อนอย่างเลือดเย็น ซื้อตัวช่วยให้เพื่อน และชื่นชมรูปร่างที่เปลี่ยนไปของเพื่อนแบบเล่นใหญ่ที่สุด "
 

นี่เป็นทฤษฎีตบหัวแล้วลูบหลังค่ะ และสิ่งที่ควรซื้อให้เพื่อนใช้ คือชุดกระชับสัดส่วน ซึ่งเป็นชุดที่จะทำให้รูปร่างของเพื่อนดูดีขึ้นได้ในทันที ทำให้เราสามารถกล่าวชม ลูบหลังเพื่อนเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการควบคุมน้ำหนักได้ ณ วินาทีนั้น  

ก็กว่าจะผอม กว่าจะลดพุงได้มันใช้เวลานานนี่นา หลายๆ ครั้งตั้งใจแล้วแต่ก็ต้องเก็บชุดฟิตเนสเข้าตู้ไปตามระเบียบ และด้วยเหตุที่ลดพุงมันช่างยากเย็นนี่เอง คงมีเพียงทางเดียวที่จะช่วยได้ นั่นคือการหาวิธีการจัดเก็บห่วงยางกู้ภัยของนางให้เข้าที่เท่านั้น!

ลองหาตัวช่วยดีๆ ให้เพื่อนสาวสิคะ เพราะเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เราจะให้เพื่อนสาวได้เปลี่ยนแปลงตนเอง ถ้ารักเพื่อน ก็ไม่ควรให้เพื่อนได้พลาดโอกาสนี้ค่ะ

image_228265

นี่เธอ...ฉันให้ ต่อไปนี้ไม่ต้องแต่งเป็น " สไลม์ " อีกแล้วนะ

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Unx
ป้ายยา Micella ถูกและดี 🥹🫶🏻
0 Likes
0 Comments
: P
เซรั่มสำหรับคนเป็นสิวที่ถูกและดี 🫶🏻
0 Likes
0 Comments
Unx
ป้ายยาน้ำหอมม มาดแมน เท่สุขุม 🧔🏻‍♀️
0 Likes
0 Comments

ชุดกระชับสัดส่วนจะช่วยเราได้อย่างไร

image_228272

เพื่อนของเราจะสามารถสวมใส่เสื้อผ้าที่แนบเนื้อได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้นค่ะ


ชุดกระชับสัดส่วนจะช่วยกระชับ ทำให้รูปร่างของผู้ใส่กลับเข้ารูปเข้ารอย เผยให้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้ง และเก็บเนื้อหนังส่วนเกินของเราให้เข้าที่ค่ะ


และที่จริงที่สุด คือชุดกระชับสัดส่วนจะช่วยให้ผู้ใส่มีความมั่นใจมากขึ้น กล้าที่จะสวยแบบจัดเต็ม ไม่มีเหนียมอาย หรือต้องคอยพะวงห่วงพุงไม่ว่าจะนั่ง เดิน หรือทำอะไร 

ความมั่นใจเหล่านี้ล่ะค่ะ จะกลายเป็นแรงบันดาลใจในการดูแลรูปร่างของเพื่อนสาวของเรา  เคยมีการศึกษาด้านจิตวิทยาของคนที่ต้องการลดน้ำหนักพบว่าคนที่ได้รับฟีตแบ็คที่ไม่ดี เช่น เธอยังอ้วนอยู่ เธอต้องลดน้ำหนักอีก คนเหล่านี้จะท้อ ถอดใจ และไม่ควบคุมอาหารอีก แต่กลับกัน กลุ่มที่ได้รับคำชมแม้จะเพียงเล็กน้อย คนเหล่านี้จะมีความมั่นใจ และดูแลรูปร่างต่อไปค่ะ

image_228280

สวยมั่นเบอร์นี้ ไม่มีโป๊ะ

 

ชุดกระชับสัดส่วนควรเลือกอย่างไร


1. ความเบาสบายแต่มีแรงยืดหยุ่นที่ดีต้องมาก่อนค่ะ
ชุดกระชับสัดส่วนไม่ใช่ชุดคอร์เซ็ทที่จะรัดแน่นจนเอวกิ่วแล้วเนื้อเราไปปลิ้นล่างปลิ้นบน  ความสวยของเราต้องไม่มาพร้อมกับความอึดอัดค่ะ เพราะถ้าเรารู้สึกอึดอัดไม่สบายตัว สุดท้ายเราจะเลิกใส่ แล้วอนาคตที่วาดฝันเอาไว้ว่าอยากมีหุ่นที่ดีก็จะต้องพังทลายลง 


2. ระบายอากาศได้ดี อันนี้สำคัญมากค่ะ หากชุดไม่สามารถระบายอากาศได้ดี มีโอกาสสูงมากที่เธอจะเป็นลมล้มพับไปซะก่อน ฉะนั้นการระบายอากาศต้องดีด้วย ไม่งั้นก็จะกลายเป็นชุดซาวน่าที่นักมวยชอบใส่รีดเหงื่อกันค่ะ 


3. กระชับแล้วต้องได้ทรงที่ดีค่ะ การตัดเย็บ การผลิต การออกแบบ ต้องได้รับการค้นคว้ามาอย่างดี จะยกก้นก็ต้องได้รูปก้นสวยเด้ง จะกระชับเอวก็ต้องได้ส่วนโค้งค่ะ ถ้าใส่แล้วปลิ้นหน้าปลิ้นหลังเป็นข้าวต้มมัดอันนี้ก็ไม่ไหวจะเคลียร์ค่ะ

image_228290


และสุดท้าย...

4. ใส่แล้วต้องไม่โป๊ะ 
ใส่แล้วต้องไม่ดูเหมือนว่ากำลังใส่ เรื่องรอยต่อหรือตะเข็บต้องไม่สะดุดตาจนสังเกตได้ เนียนๆ กริ๊บๆ ไปกับชุดนี่แหละ เริ่ดสุด

และชุดกระชับสัดส่วนที่เริ่ดเวอร์ คุณสมบัติตรงเป๊ะกับที่กล่าวไว้ ขอแนะนำ Wacoal Body Base ออกแบบพิเศษเพื่อผู้หญิงที่ใส่ใจรูปร่างค่ะ หมายความว่าไม่ว่าจะวัยไหน หุ่นยังไง...ก็สามารถใส่กระชับสัดส่วนได้ ไม่มีอึดอัดค่ะ

เพราะเนื้อผ้าที่เบาสบาย ระบายอากาศและเหงื่อได้ดี ได้ทรงสวยเป๊ะ แถมช่วยเกลี่ยเนื้อให้เรียบเสมอกันอีกด้วยค่ะ


image_228296
- ที่มารูป: images.bentoweb.com


วาโก้ บอดี เบส
 ช่วยยกก้นให้เป็นรูปกลมสวย กระชับหน้าท้อง เก็บและเกลี่ยเนื้อส่วนเกินให้เนียนเรียบด้วยเทคนิคการ Bonding ซึ่งเป็นเทคนิคการตัดเย็บเนื้อผ้าที่ไม่ทำให้ขอบลุ่ยนั่นเอง ทำให้สามารถใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้นอีกเป็นกองค่ะ 

image_228300

มีให้เลือกหลายแบบ ตามความต้องการค่ะ

- ที่มารูป: images.bentoweb.com

 

image_228302
- ที่มารูป: images.bentoweb.com

 

image_228303
- ที่มารูป: images.bentoweb.com


เท่านี้ก็สามารถแก้ปัญหาให้เพื่อนสาวที่รักของเราได้แล้วค่ะ...   จริงๆ อาจจะซื้อสัก 2 ชิ้นเลยก็ได้ ให้ตัวเองด้วยและเพื่อนสาว จะได้สวยเป๊ะไม่น้อยหน้ากัน

Credit : WacoalThailand Channel

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ หรือช้อปสนุกถูกใจได้ที่นี่!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @