รวมทรงผมเน็ตไอดอล นักแสดงสาววัยใส 'สนุ๊ก ธันย์ชนก' จาก IG

รวมทรงผมเน็ตไอดอล นักแสดงสาววัยใส 'สนุ๊ก ธันย์ชนก' จาก IG

" สนุ๊ก ธันย์ชนก " เน็ตไอดอลสาวแก้มป่องคนดังที่เคยไปปรากฎตัวในเว็บไซต์มากมาย จนเริ่มขยับมีผลงานทางการแสดงอย่าง ' เคหาสน์ดาว ' และ Love Sick The Series มาดูกันว่า ไอดอลคนนี้เคยทำทรงผมน่ารักๆ แบบไหนมาบ้าง =w=

12 October 2016
Mollacake
12 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนน น น น คอนเทนต์นี้ก็จะพามาแนะนำทรงผมน่ารักมุ้งมิ้ง ยอดฮิต โดยมี inspiration เป็นดารา นักร้องและเน็ตไอดอลคนดัง

โดยครั้งนี้เราจะพาไปรู้จักกับเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่มียอดฟอลโลว์หลักเจ็ดแสนกว่าๆ ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งหน้าตาแบบพิมพ์นิยม แก้มป่องแต่ร่างเล็ก ปากนิดจมูกหน่อย และการแต่งตัวที่ฮิปสเตอร์จนสาวๆ ต้องกดไลก์  เธอคือ " สนุ๊ก - ธันย์ชนก " นั่นเอง

" สนุ๊ก " เริ่มต้นเข้าวงการจากการเป็นเน็ตไอดอล ที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง เริ่มเข้ามาถ่ายงานคอลัมน์ meet ใน Dek-D และได้มีโอกาสเข้าสู่สายนักแสดงในละครเรื่อง " เคหาสน์ดาว " และซีรี่ส์เรื่อง Love Sick Season2 ถือว่าเธอคนนี้มีทั้งหน้าตาที่น่ารัก และความสามารถเลยทีเดียว

วันนี้เราจะพาสาวๆ มาดูว่า สนุ๊กทำทรงผมไหนบ้างในชีวิตประจำวัน ทั้งไปเรียน ไปเที่ยว เผื่อจะได้ไอเดียดีๆ ทำผมนะคะ ^^ ไปดูกันเลย!!

 

เริ่มที่ผมมัดหางม้าจุกบนศีรษะ หน้าม้าบัดข้าง เป็นทรงผมสไตล์เด็กนักเรียนมัธยมทั่วไป ถ้าใครเป็นสาวผมบาง ใช้แฮร์พีซติดผมให้ดูพอง หนา มีวอลลุ่มก็ดูดีไม่น้อยนะเออ

สนุ๊กกับผมปล่อยยาวตามธรรมชาติ ในตอนเช้าที่เพิ่งตื่นนอน หรือหากเซ็ตสวยๆ เนี้ยบๆ ก็ออกไปข้างนอกได้ เป็นทรงผมง่ายๆ ไม่ยุ่งยากตามสไตล์ฮิปสเตอร์ที่แท้จริง

ผมปล่อยยาวทรงเดิม เมื่อใส่หมวกแก๊ปสีขาวทับลงไปก็ดู Swag ได้ แร๊พโย่กันมั้ยจ๊ะ

ผมปล่อยยาวสีช็อกโกแลต ไดร์ให้ผมตรงแล้วไปเรียนแบบสบายๆ แค่นี้ก็สวยแล้ว

ผมเปียเดี่ยวหันข้าง ถักแบบเรียบๆ แต่น่ารักกินใจ #อาจจะอยู่ที่เบ้าหน้าก็เป็นได้ #ถ้าเป็นเราคงไม่ได้ครึ่งของสนุ๊ก55555

ผมเปียเดี่ยวทรงเดิม แต่ใช้นิ้วค่อยๆ ยืดเปียให้ดูพอง ฟูขึ้น แล้วใส่หมวกแก๊ปสีฟ้าสดใส ประกอบกับเสื้อและกางเกงขาสั้นแล้ว ทำให้ดูเป็นเด็กน่ารักสดใสทันที

ผมปล่อยยาวตรงง่ายๆ สีดำธรรมชาติ แล้วมัดจุกดังโงะจิ๋วบนศีรษะ น่ารักน่าหยิก

ผมมัดหางม้าต่ำ ม้วนลอนให้หางม้าหนาและมีวอลลุ่ม เพิ่มความชิค เพิ่มความ swag ด้วยหมวกแก๊ปสีฟ้าน้ำทะเล น่ารัก + เท่เวอร์

ผมยาวประบ่า แล้วมัดจุกดังโงะพอน่ารักคิกขุ ทำไปเรียนก็ดี ทำไปเที่ยวกับเพื่อนหรือเดทกับแฟนก็ได้ เป็นอะไรที่อเนกประสงค์มากๆ 

ขี้เกียจทำผมยุ่งยาก แต่อยากดูน่ารัก บ้องแบ๊ว คาวาอี้ จัดไปกับผมดังโงะหนาๆ แล้วปล่อยปอยผมสองข้างระแก้ม จะทำตอนอาบน้ำไม่ให้ผมเปียก ไปเรียน ไปเที่ยวก็ได้ หรือถ้าเซ็ตดีๆ จะออกงานทางการก็ยังไหวนะเออ

ผมเปียสองข้างก็ดูเท่ได้! แค่ใส่หมวกแก๊ปกลับด้าน แล้วแต่งตัวแนวๆ สไตล์สตรีทอย่างเสื้อยืดแขนยาวสีขาว กับกางเกงยีนส์แบบ ripped jeans 

ลุคนี้ให้อารมณ์ ulzzang เกาหลีแบบเบาๆ กับเปียสองข้าง เพิ่มความน่ารักด้วยเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายตาราง กระโปรงและหมวกแก๊ป #ผมเปียทำให้ทุกคนดูแบ๊วได้ #ไม่เชื่อลองดู

ผมมัดหางม้าแบบง่ายๆ แค่แบ่งผมหน้าม้าแสกข้างให้สวยๆ ก็เป็นทรงผมกันตายของสาวๆ ได้จ้า ไปไหนก็รอด สวยทุกงาน

สนุ๊กสลัดลุคเป็นสาวเซ็กซี่ กับทรงผมสีดำยาวดัดลอน ยิ่งเสริมด้วยลิปสติกสีแดง ยิ่งดึงดูดให้ทุกคนเหลียวมอง

ผมยาว ใช้แกนม้วนผมเบอร์ใหญ่ม้วนเป็นลอนแบบหลอด สวยหวานสไตล์คุณหนู

ทรงผมม้วนดังโงะสบายๆ ในวันไปเรียน ยิ่งใครเป็นสาวแว่น ยิ่งดูน่ารัก #สายเนิร์ด

สวยเท่ อินดี้สไตล์ฮิปสเตอร์แต่ยังมีมุมหวาน กับผมยาวหนีบลอนสไตล์ mermaid hair แต่เพื่อไม่ให้หวานจนเลี่ยน ก็ใส่หมวกกลับด้านให้ดู swag ซะ!

น่ารักมุ้งมิ้งแบบ blink blink เหมือนนางเอกในเทพนิยาย กับผมยาวม้วนลอนเกลียวๆ หน้าม้าสไลด์ปัดข้าง แล้วเพื่มไอเทมเป็นที่คาดผมผูกโบว์สีขาว #งื้ออออออออออออ

แค่เปลี่ยนสไตล์ผมหน้าม้า หน้าก็เปลี่ยนได้! หากตัดตรงจะได้ลุคสาวหวานเรียบร้อย แต่เมื่อสไลด์ปัดข้างเท่านั้นแหละ ดูอินดี้ทันที! ( จะว่าไป รูปนี้คล้ายสาว 'แป้งโกะ' เน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งเลย )

ผมมัดหางม้าต่ำ ปล่อยหางม้ายาวลงมาข้างหนึ่ง เป็นทรงผมเรียบๆ ที่ไปได้ทุกงาน แต่หากอยากเพิ่มความฟรุ้งฟริ้ง เพียงผูกโบว์หรือติดกิ๊บสีสันสดใส ก็เปลี่ยนลุคได้แล้ววว

ทรงผมมัดหางม้าหนาแบบสุดๆ ตามสไตล์เด็กนักเรียนมัธยมญี่ปุ่น หน้าม้าปัดข้างสวยๆ ดูแล้วน่าร้ากกกก น่าเอ็นดู

ใครผมยาว ผมหนา อยากดูเหมือนเจ้าหญิงหรือนางเงือก ยังไงก็ต้องหนีบลอนเป็นเส้นมาม่าแบบนี้! พูดเลยว่าที่เกาหลีนิยมมากค่ะ ( ดูได้จากทรงผมนางเอกซีรี่ส์หลายคน )

ทรงผมมัดหางม้าต่ำแบบนักเรียน แม้จะทำง่าย เห็นได้ทั่วไป แต่ก็ดูน่ารักได้เสมอ

ผมมัดหางม้าอีกเช่นเคย... เพิ่มเติมคือใช้แกนม้วนปลายผมให้เป็นหลอดๆ ขดๆ มีวอลลุ่ม เพิ่มความหวานหรูหราให้เส้นผมได้เลย

ปิดท้ายด้วยทรงผมออกงานของสนุ๊ก ด้วยการถักเปียใหญ่ๆ พองๆ แล้วจัดการม้วนปลายผมให้เป็นหลอดๆ เก็บผมด้านหน้าให้เนี้ยบ ไม่ให้ปอยผมรุงรังเกะกะ เท่านี้ก็สวยหรูได้อย่างใจ


=========================

แล้วคอลเลคชั่นรวมทรงผมน่ารักๆ ของ ' สนุ๊ก - ธันย์ชนก ' ก็จบลงแต่เพียงเท่านี้ ^^ มีทรงไหนที่สาวๆ อยากลองไปทำตามบ้างแล้วหรือยังเอ่ย

ส่วนใหญ่สาวสนุ๊กจะเลือกทำทรงผมที่ทำตามได้ง่ายๆ เช่น ม้วนผมดังโงะ, มัดหางม้า, ปล่อยยาวหรือถักเปีย ซึ่งแม้จะดูเบสิค แต่รู้ไว้เลยว่า simple is the best ทำได้เรื่อยๆ ไม่มีตกเทรนด์ และยังใช้ได้หลายงานอีกด้วยล่ะ เหมาะกับสไตล์สาวสายชิลล์ๆ สตรีท ฮิปสเตอร์แบบสนุ๊กมากๆ

เอาล่ะ....วันนี้คงต้องขอลาไปก่อน! แล้วกลับมาพบกันใหม่  บายค่า ^^/

=========================

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @