รวม 5 ลิปสติกยอดฮิตจาก NYX ที่สาวๆ ต้องมี ต้องตำด่วน!

รวม 5 ลิปสติกยอดฮิตจาก NYX ที่สาวๆ ต้องมี ต้องตำด่วน!

รวม 5 ลิปสติกรุ่นที่ฮ็อตฮิตจาก NYX ที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋า ต้องเป็นเจ้าของด่วนๆ

17 October 2016
friday
17 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
ถ้าให้พูดถึงแบรนด์ที่กำลังฮอตที่สุดในไทยตอนนี้
คงไม่พ้นแบรนด์ NYX ที่ทำให้เกิดปรากฎการณ์ที่ลิปหมดสต็อกตลอดเวลา !

ยิ่งล่าสุดทางแบรนด์ได้เปิดขายชุดเซ็ทลิควิดลิปสติกรุ่นซอฟต์แมตต์ถึง 36 สี !! ( เห็นจำนวนสีแล้วฟรายเดย์เองก็อดที่จะตะลึงในความเยอะนี้ไม่ได้เหมือนกัน ) ทำเอาสาวไทยนี่กรี๊ดแตก จนทำให้สินค้าที่มีจำนวนแค่ 100 ชุด หมดในเวลาแค่ 2 นาทีเท่านั้น!! ถึงกับต้องเปิดรอบขายรอบ 2 3 4 .. แต่ได้ข่าวแว่วมาว่าทุกรอบคนต่อแถวเยอะมาก และคิวหมดไวมากเช่นกัน ยังไม่นับลิปสติกรุ่นอื่นที่เข้ามากี่รอบก็หมดจากชั้นอย่างไว เรียกว่าหยิบมาแปปเดียว หันมาอีกทีสีนั้นหมดสต๊อกแล้ว อะไรจะฮิตกันปานนั้นคะ

วันนี้ฟรายเดย์เลยจัดลิสต์ ลิปสติกของ NYX ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด ควรไปตำค่ะ นอกจากจะสีสวยแล้ว คุณภาพก็ดีงาม ราคาถูกมากด้วย มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง

NYX Soft Matte Lip Cream

 

image_229907
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


นาทีนี้ไม่พูดถึงรุ่นนี้ไม่ได้ สำหรับลิควิดลิปสติกรุ่นบุกเบิกที่ทำให้แบรนด์ NYX ขึ้นมาโด่งดังในฐานะแบรนด์ดรักโสตร์ได้ คือ เจ้าลิควิคลิปสสติกรุ่น SOFT MATTE LIP CREAM ที่เป็นลิควิดลิปสติกรุ่นเนื้อครีม ที่มีมากถึง 36 สีด้วยกัน มีตั้งแต่สีนู้ด สีชมพูหวานๆ ไปจนถึงสีแซ่บๆ อย่างโทนน้ำเงิน เทา ที่เท่บาดใจ และที่สำคัญยังราคาแค่หลักร้อย แต่คุณภาพที่เกินร้อยมากๆ ถึงแม้จะเป็นเนื้อครีม แต่ก็ติดทน และสีชัด อยู่ได้ทั้งวันเลย

MATTE LIPSTICK

 

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments
image_229918
- ที่มารูป: www.thestyleandbeautydoctor.com


ใครที่ไม่อินกับลิควิดลิปสติก ชอบแบบแท่งๆ มากกว่า ตัวรุ่นพี่ MATTE LIPSTICK เองก็ไม่น้อยหน้ากับน้องสาวเหมือนกัน ถึงแม้ว่าจะขึ้นว่าเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ แต่ส่วนตัวแล้วคิดว่าตัวลิปสติกไม่ได้แมตต์ขนาดนั้น มีความป็นเนื้อครีมอยู่นิดหน่อย ทำให้เวลาทานั้นไม่ตึงปากจนเกิดไป คนปากแห้งสามารถทาได้ แถมเขามีสีถึง 45 เฉดสี! เอามือทาบอก อะไรจะเยอะขนาดนั้น ครอบคลุมทุกเฉดที่มีบนโลกนี้เลย

LIP LINGERIE

 

image_229927
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


นี่เป็นลิควิดรุ่นที่ผลิตขึ้นเฉพาะสีนู้ดเท่านั้น และยังที่กล่าวขวัญจากบรรดาบล็อกเกอร์สายฝรั่งว่า " ต้อง ไป ตำ " พอเข้าไทยปุ๊บ หมดจากชั้นไวมาก สำหรับลิควิดรุ่น LIP LINGERIE ที่ออกมาในโทนสีนู้ดจำนวน 12 สีด้วยกัน โดยตัวเนื้อเป็นลิควิดลิปสติกที่เนื้อนั้นไม่ได้แห้ง แต่ให้สีที่คมชัด และอยู่ได้นาน แต่สาวคนไหนอยากได้ ก็ขอให้สู้ เพราะทุกครั้งที่รุ่นนี้ลงชั้นวาง ไม่เกิน 3 วันก็หมดอีกแล้ว แล้วกว่าของจะเข้าก็ใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ยิ่งสีที่ฮิตๆ อย่างสีชมพูนั้นหมดไว ขนาดที่ว่าเหลียวหลังไปหมดจากชั้นแล้วเรียบร้อย แค่พริบตาเดียวจริงๆ

LIQUID SUEDE CREAM LIPSTICK

 

image_229934
- ที่มารูป: www.allurabeauty.com


หลายคนบอกว่ารุ่นซอฟต์แมตต์ในตำนานยังไม่ทนพอสำหรับฉัน! ทาง NYX ก็ออกลิควิดลิปสติกรุ่นใหม่ที่เปรี้ยวกว่าเดิม กับรุ่น LIQUID SUEDE CREAM LIPSTICK ที่ยังคงคอนเซปลิควิดลิปสติกที่เป็นมิตรต่อริมฝีปากของสาวๆ ทุกคน สำหรับในรุ่นนี้นั้นมีสีทั้งหมด 24 สีด้วยกัน แต่ว่าส่วนใหญ่รุ่นนี้จะออกมาในโทนสีแซ่บๆ สีปาร์ตี้ เช่น น้ำเงิน เทา แดง ม่วง ไม่ค่อยมีสีชมพูหรือสีสุภาพทาไปในวันปกติเท่าไร แต่ถ้าใครชอบสีแปลกๆ ก็แนะนำรุ่นนี้เลยจ้ะ 

SLIM LIP PENCIL

 

image_229960
- ที่มารูป: www.allurabeauty.com


ชิ้นนี้อาจจะไม่ค่อยดังในบ้านเราเท่าไรนัก แต่สำหรับสาวฝรั่งลิปไลเนอร์ของที่นี่ถือว่าราคาถูก และสีชัดสวยดีค่ะ SLIM LIP PENCIL เป็นลิปไลเนอร์ที่มีถึง 50 เฉดสีด้วยกัน ครองมงความเยอะไปเลยค่ะ โดยตัวเนื้อนั้นจะเป็นเนื้อแมตต์ แต่ตัวดินสอนั้นเขียนง่าย ไม่บาดปาก และสีชัดสวยมาก ใครชอบลิปไลเนอร์อย่าลืมไปโดนกันนะคะ

_______________________________________________________________

ใครสนใจตัวไหนก็เก็บเงินไปซื้อกันได้เลยนะจ๊ะ
แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า บะบายจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @