5 ไอเดียแต่งผมสวยได้อย่างรวดเร็วและง่าย!

5 ไอเดียแต่งผมสวยได้อย่างรวดเร็วและง่าย!

รวมไอเดีย 5 ทรงผมที่ทำได้ง่ายๆ

25 October 2016
นู๋กบ
25 October 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อเมื่อก้าวเข้าสู่วัยทำงาน
ชีวิตประจำวันก็จะยุ่งมากขึ้นก็แทบไม่มีเวลาได้พักหายใจกันเลยทีเดียว งานนี้สาวๆ คนไหนที่มีเส้นผมทียาวหน่อย คงจะรู้สึกว่ามันกลายเป็นสิ่งเกะกะไป จนต้องรวบเก็บบ้างล่ะ ถักเปียบ้างล่ะ

เรียกได้ว่าสารพัดปัญหาเลยทีเดียว เพราะถ้าปล่อยผมเอาไว้ มันก็จะทำให้สาวๆ ดูโทรมเอาได้ บางคนที่ยุ่งจนไม่มีเวลาจริงๆ ก็ถึงขั้นไปตัดผมให้สั้น เพื่อแก้ปัญหาในเรื่องนี้กันเลยทีเดียว แต่เราก็เชื่อว่าคงมีสาวๆ บางคนที่ไม่อยากตัด และอยากหาทรงผมสวยๆ ที่ทำได้ง่ายอยู่เช่นกัน

วันนี้เราถึงได้นำเอา 5 ไอเดียสำหรับแต่งผมสวยได้อย่างรวดเร็วมาฝากสาวๆ ที่กำลังประสบกับเรื่องพวกนี้อยู่ค่ะ มีทั้งแบบรวบเก็บหมด ปล่อยผมยาวแล้วไม่ดูโทรม ส่วนจะมีไอเดียแบบไหนมาฝากกันบ้าง เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ!

1. Low Looped Bun

 

image_234053
- ที่มารูป: i2.wp.com


สำหรับสาวๆ ที่ต้องมัดรวบเก็บเป็นประจำ แต่การรวบเก็บธรรมดาก็ออกจะดูน่าเบื่อไปเสียหน่อย เราก็ลองรวบเก็บแบบยุ่งๆ ดูแทนสิ ไม่จำเป็นต้องเรียบทั้งหมด แต่ทำให้ดูยุ่งเข้าไว้ พอรวบเก็บขึ้นมาจริงๆ มันก็กลายเป็นอีกหนึ่งทรงผมที่ดูดีมากเลยล่ะ

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Babymy
น้ำยาล้างเล็บแบบใหม่สับ💅
0 Likes
0 Comments
Kittiyanee Thongaram
คลีนซิ่งสำหรับผิวบอบบางง
0 Likes
0 Comments
Pronyada Jainaknan
ป้ายยามาส์กลดรอยสิว ช่วยผิวแข็วแรงขึ้น
0 Likes
0 Comments
image_234058
- ที่มารูป: i2.wp.com

 

2. Rope - y Ponytail

 

image_234060
- ที่มารูป: i2.wp.com


สาวๆ คนไหนที่มักจะมัดรวบเป็นทรงหางม้ากันเป็นประจำ หรือถักเปียปล่อย ถ้าต้องการเปลี่ยนทรงผมใหม่แต่ก็ยังอยากได้แบบเดิมๆ กันอยู่ ก็ลองเปลี่ยนวิธีการถักเถียเสียใหม่กันดูสิคะ จากสามเส้นเป็นสองเส้นแทน พอทำออกมาแล้วก็ช่วยเปลี่ยนอารมณ์ได้เป็นอย่างดีเลย

image_234061
- ที่มารูป: i0.wp.com

 

3. Deep Side Part

 

image_234062
- ที่มารูป: i2.wp.com


มาถึงไอเดียปล่อยผมยาวกันบ้างแล้ว งานนี้เราจะทำให้มันดูฟูๆ ดูยุ่งเหยิงกันหน่อย เพียงเท่านี้ ทรงผมสุดเรียบร้อยของคุณก็จะออกมาดูเก๋กันแล้ว หรือใครอยากจะดัดลอนเพิ่มเข้าไปด้วย ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันค่ะ

image_234065
- ที่มารูป: i0.wp.com

 

4. Waves

  

image_234067
- ที่มารูป: i0.wp.com


ผมดัดเป็นคลื่นน้ำที่พอได้ลองทำออกมาแล้ว สาวๆ ไม่ต้องกลัวเลยว่ามันจะตกเทรนด์ไปนะ เพราะไอเดียการปล่อยผมยาวและทำเป็นคลื่นเหล่านี้ มันสามารถเข้ากับเครื่องแต่งกายได้ทุกรูปแบบ และที่สำคัญเลยคือ มันจะช่วยทำให้เส้นผมของเราดูเป็นทรงสวยตลอดเวลา โดยไม่ต้องไปทำอะไรกับมันให้ยุ่งยากอีกด้วย

image_234070
- ที่มารูป: i0.wp.com

 

5. Hair Ties

 

image_234074
- ที่มารูป: i2.wp.com


การหาพวกของแต่งผมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโบว์ หนังยาง หรืออะไรก็ตามแต่มาแต่งผม มันก็ช่วยทำให้ทรงผมเรียบๆ อย่างการถักเปีย หรือมัดทรงหางม้า กลายเป็นทรงผมที่ดูดีขึ้นมาได้ในทันทีเช่นกันค่ะ 

image_234052


หมดกันไปอย่างรวดเร็ว
กับ 5 ไอเดียแต่งผมสวยได้อย่างง่ายๆ แต่กลับทำออกมาแล้วดูสวยได้อย่างไม่น่าเชื่อค่ะ งานนี้สาวๆ คนไหนที่เบื่อกับการมัดรวบทรงหางม้า มัดรวบเก็บหมด การถักเปียแบบเดิมๆ กันแล้ว ก็สามารถนำเอาไอเดียเหล่านี้ไปแต่งผมสวยกันได้เลยค่ะ ><

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @