ท้าพิสูจน์! ลบความเชื่อผิดๆ ของ 'โฟมล้างหน้า' ที่อาจทำหน้าพังแบบไม่รู้ตัว

ท้าพิสูจน์! ลบความเชื่อผิดๆ ของ 'โฟมล้างหน้า' ที่อาจทำหน้าพังแบบไม่รู้ตัว

'โฟมล้างหน้า' เป็นของใกล้ตัวผู้หญิงมากๆ แต่! ยังมีสาวๆ อีกหลายคนที่ไม่รู้ว่าตัวเองกำลังอยู่กับความเชื่อผิดๆ ในการเลือกใช้โฟมล้างหน้าอยู่ เพราะเหตุนี้ เราเลยต้องพิสูจน์!!

16 January 2017
Polahha
16 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ในวันๆ หนึ่ง สาวๆ ลองนึกดูนะคะว่าใบหน้าของเราต้องเผชิญกับอะไรบ้าง เริ่มต้นตั้งแต่บำรุงผิวด้วยสกินแคร์ ต่อมาก็เป็นเมคอัพอันหนักหน่วงที่สาวๆ เติมแต่งเพื่อความสวยงาม นอกจากนั้น เมื่อออกจากบ้าน ก็งานใหญ่เลยค่ะ เพราะเราต้องเผชิญกับฝุ่นควัน มลภาวะ นี่ยังไม่นับรวมความ
มันและเหงื่อจากตัวเองอีกนะคะ

เห็นมั้ยล่ะ ใบหน้าเราต้องเจอกับสารพัดสิ่ง ดังนั้นเรื่องของการดูแลผิวหน้า จึงเป็นเรื่องสำคัญมากๆ และการล้างหน้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการดูแลผิวหน้าที่เราควรใส่ใจ ผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ มักใช้ในการล้างหน้านั่นก็คือ ' โฟมล้างหน้า ' ใช่มั้ยล่ะคะ สาวๆ หลายคนใช้มันด้วยความคิดที่ต้องการทำความสะอาดใบหน้า ให้สะอาดหมดจด แบบนั้นใช่มั้ยล่ะ


image_237335

ใบหน้าเหนื่อยมาเยอะ ก็เลยอยากจะดูแลให้ดีที่สุด

- ที่มารูป: asia.be.com


แต่สาวๆ จะรู้มั้ยนะว่า จริงๆ แล้ว ตัวเธอเองนั่นแหละอาจกำลังทำร้ายผิวหน้าของตัวเอง ด้วยความเชื่อผิดๆ จากการเลือกใช้ โฟม อยู่นะ!!! ลองมาเช็คลิสต์กันหน่อยมั้ยคะ ว่าความเชื่ออะไรบ้างนะ ที่เรากำลังเข้าใจผิดกันอยู่!

- โฟมทุกชนิดสะอาดเสมอ ( โอ้ววว แค่เริ่มแรก ความเสี่ยงหน้าพังก็มาล่ะ )

- ลองทดสอบโดยใช้สำลีเช็ดหน้า แล้วไม่มีสิ่งสกปรกติดหลงเหลืออยู่บนสำลี ไร้คราบต่างๆ บนสำลี ( อุ๊บส์ ทดสอบตาเปล่ายังงี้ก็มั่นใจแล้วเหรอจ๊ะ )

- เมื่อใช้โฟมนั้นๆ ล้างหน้าแล้ว หลังล้างหน้า หน้าต้องไม่รู้สึกลื่น หรือไม่รู้สึกมัน ถ้าถูแล้วต้องเอี๊ยด ถือว่าผ่าน ( อืม มั่นใจอะไรเบอร์นั้น )

- เชื่อว่าการที่มีฟองเยอะๆ จะมั่นใจได้เลยว่าคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกจะหลุดออกมาหมด ( เชื่อว่าหลายๆ คนก็ยังคงคิดแบบนี้อยู่ล่ะสิ )

image_237422

นั่นนะสิ เชื่อได้หรือ? ว่าโฟมเดิมๆ น่ะ สะอาดจริง?


และเพื่อให้สาวๆ คลายสงสัย วันนี้เราเลยจะมาท้าพิสูจน์ ลบล้างความเชื่อผิดๆ ที่เราสะสมกันมานานแสนนาน และเคลียร์ใจกันไปเลยว่า ผิวหน้าเราหลังล้างหน้าโดยโฟมของสาวๆ เนี่ย จะสะอาด แบบไร้สิ่งตกค้างอย่างที่เราเคยเชื่อจริงๆ เหรอ??

เรามีหญิงสาว 3 คน ที่จะมาร่วมพิสูจน์และจะมาทดสอบความเชื่อ โดยเราจะให้สาวๆ ใช้โฟมเดิมของพวกเธอกับโฟมอุ่นของเรา ที่บอกเลยว่าจะมาลบล้างความเชื่อได้แน่นอน


และนี่ คือ 3 โฉมหน้าของผู้เข้าร่วมการพิสูจน์ความเชื่อนี้ค่ะ

Biore Pore Detox Onsen Effect blogger

สาวๆ ขอร่วมท้าพิสูจน์ ว่าความเชื่อเดิมๆ ที่เคยเชื่อ จะทำให้หน้าพังจริงเหรอ?


เริ่มต้นที่คนแรก สาวคุณ khumkhundreamer คนที่สอง สาวตู่  soundtiss และสุดท้าย สาวไอซ์ icepadie ค่ะ 3 บล็อกเกอร์สาวสวยนี้แหละ ที่เราจะมาขอท้าพิสูจน์ด้วยการพลีชีพโชว์หน้าสด ล้างหน้าทดสอบประสิทธิภาพโฟมล้างหน้าให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยค่ะ 

โดยการทดสอบของเราคือ จะให้สาวๆ ล้างหน้าด้วยการใช้โฟมทั้ง 2 ตัวในครั้งเดียวโดยแบ่งเป็น 

ฝั่งซ้ายคือ ' โฟมเดิม ' ของสาวๆ
ส่วนฝั่งขวาคือ ' โฟมอุ่น ' ที่เราจะเอามาท้าพิสูจน์ว่า แบบนี้แหละสะอาดและล้ำลึกกว่า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
พลอย ทงเฮ
✨ เสกผิวไบรท์ด้วยโทนอัพ Hanasol ได้จริงป้าว?
2
1
Janniecnp
น้ำตบลดสิว ของ Gravich ลดการเกิดสิวซ้ำ!
2
0
image_237416

ซ้าย : โฟมอุ่น // ขวา : โฟมเดิมของสาวๆ ที่ใช้อยู่ เอามาร่วมพิสูจน์พร้อมกันบนใบหน้าเลยค่า

Biore Pore Detox Onsen Effect โฟมใสเนื้ออุ่น

นวดๆ โฟมทั้งสองตัวไปพร้อมกันเลย

 
การทดสอบของเราง่ายมากค่ะ เมื่อสาวๆ แบ่งได้แล้วว่าด้านไหนจะล้างด้วยโฟมใด จากนั้น ก็ลุยกันเลยค่ะ จากภาพ สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดก่อนเลย ( ด้วยตาเปล่า ) ว่า ฝั่งซ้ายของโฟมอุ่นที่เราเอามาให้สาวๆ ได้ร่วมพิสูจน์นั้น จะไม่มีฟองโฟมที่เยอะล้นออกมาเหมือนกับด้านขวา ซึ่งเป็นโฟมเดิมที่สาวๆ ใช้กันอยู่

เมื่อนวดๆ โฟมทั้งสองข้างเรียบร้อยแล้ว ก็ล้างหน้าออกเลยค่ะ แล้วมาพิสูจน์ผลลัพธ์กัน!!!

 

มาพิสูจน์ผิวด้วย ' VISIA FACE SCANNER ' กันเถอะ (っ◕‿◕)っ♥


VISIA FACE SCANNER คือการวิเคราะห์สภาพผิวหน้าด้วยเครื่อง  Visia Complexion Analysis by Dermscan Asia ( วิเซีย คอมเพล็กซ์ซัน อะนาไลซิส )


เจ้าเครื่องนี้จะช่วยตรวจสภาพผิวหน้าของเรา โดยใช้แสงยูวี ซึ่งสามารถสแกนให้เห็นคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกตกค้างสะสมบนใบหน้าของเรา แบบนี้ล่ะ ที่เรียกว่าการพิสูจน์ตัวจริง

Biore Pore Detox Onsen Effect สแกนหน้า

ยื่นหน้าเข้าเครื่องสแกน พิสูจน์กันไปเลยว่าฝั่งไหนรอด ฝั่งไหนร่วง

 

และแล้ว ผลลัพธ์เปรียบเทียบ ' โฟมเดิม ' กับ ' โฟมอุ่น ' ก็คือ....

image_237426

สีหน้าแบบนี้ คืออะไรน้า??


ผลลัพธ์มาแล้วววว ดูไปพร้อมๆ กันเลยว่า ด้านซ้าย : ผิวหน้าของสาวๆ แทบไม่ปรากฎสิ่งแปลกปลอมอะไรบนหน้าเลย แต่ผิวหน้าทางด้านขวาสาวๆ จะเห็นจุดสีส้มและแสงสีขาวที่สะท้อนออกมา รู้มั้ย นั่นคืออะไร ... เฉลยเลยนะ จุดเหล่านั้นก็คือสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางยังไงล่ะคะ


image_237429


จากสิ่งที่ปรากฎบนหน้าของสาวๆ หลังจากผ่านเครื่องสแกนผิวหน้า ที่แสดงให้เห็นถึงการเปรียบเทียบระหว่างใบหน้าทั้งสองฝั่ง ก็บอกถึงสภาพผิวได้ดังนี้

ด้านซ้าย : โฟมอุ่น : เป็นสภาพผิวหน้าที่แทบจะไม่หลงเหลือสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางอยู่เลย


ด้านขวา : โฟมเดิม : จากสภาพผิวหน้าที่หลงเหลือจุดสีส้มและแสงสีขาวสะท้อนจำนวนมาก นั่นก็คือผิวหน้าที่ยังปรากฎร่องรอยของสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางที่ยังไม่สามารถถูกกำจัดให้หมดไปได้


สรุปกันอีกชัดๆ ก็คือ โฟมอุ่นสามารถทำความสะอาดผิวได้สะอาดล้ำลึกกว่า! ละลายสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนหน้าออกได้อย่างหมดจด  และแทบไม่มีสิ่งตกค้างหลงเหลืออยู่บนใบหน้า

 

อยากรู้แล้วล่ะสิว่า ' โฟมอุ่น ' นี้ แท้จริงคือใคร? ≧◡≦

 
ทาาา ดาาาาา

โฟมอุ่นที่ว่านั่นก็คือ ' Biore Pore Detox Onsen Effect Facial Foam ' ตัวนี้เองแหละค่ะ 

Biore Pore Detox Onsen Effect

Biore Pore Detox Onsen Effect โฟมใสเนื้ออุ่นที่สาวๆ ควรมีไว้จะได้ไม่เอ้าท์


ในเมื่อสาวๆ รู้แล้วว่าโฟมอุ่นที่ว่านี้คือ Biore Pore Detox Onsen Effect Facial Foam  ต่อไปเรามาลงรายละเอียดในการล้างหน้ากันอีกสักนิดนะคะ เพราะบอกเลยว่า สาวๆ จะล้างหน้าไป มีความสุขไปแน่นอนค่ะ ขั้นตอนการล้างหน้า ก็มีดังนี้เลยจ้า มาทำตามกันเลย

- ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดหนึ่งรอบ เอาให้หน้าเปียกพอหมาดๆ ก่อนนะคะ

- บีบเนื้อโฟมออกมาประมาณ 3 ซม. หรือ 1 ข้อนิ้วครึ่ง

- แล้วแต้มโฟม 5 จุดบนใบหน้า หน้าผาก, แก้ม 2 ข้าง, จมูก, และคางค่ะ

- จากนั้นก็นวดๆ สักพัก สาวๆ จะรู้สึกอุ่นขึ้นมาเลยค่ะ ตอนนี้แหละฟินมว้ากกกก ผ่อนคลายเหมือนได้ทำออนเซ็นเลยค่ะ

- แตะน้ำเพิ่มเล็กน้อย นวดต่ออีกสักหน่อยแล้วค่อยล้างน้ำออกให้สะอาดค่ะ


Biore Pore Detox Onsen Effect ล้างหน้า ขั้นตอนการล้างหน้าที่ถูกต้อง

ตอนล้างหน้าว่าฟินแล้ว หลังล้างหน้าเสร็จ ฟินยิ่งกว่าาา ^^ หน้านุ้ม...นุ่ม

 

ชี้ชัดๆ ไปเลยว่า ' โฟมอุ่น ' ดีกว่ายังไง??!!


ความดีงามของโฟมใสเนื้ออุ่น ก็คือความอุ่นของมันนี่แหละค่ะ เพราะพวกมันจะเข้าไปช่วยสลายสิ่งสกปรกที่อุดตันฝังลึกในรูขุมขน ให้อ่อนตัวลง และช่วยให้สิ่งเหล่านั้นสามารถหลุดออกมาอย่างง่ายดาย 


ที่สำคัญยังช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวดูมีออร่าสุขภาพดี นุ่มเด้ง ให้ความรู้สึกเหมือนได้ทำสปาออนเซ็นยังไงยังงั้นเลยแหละค่ะ และเหมาะมากสำหรับสาวๆ มีที่ปัญหาสิวอุดตันและรูขุมขนกว้าง นะจ๊ะ


image_237855

โฟมอุ่น ก็นุ่ม เด้ง สดชื่นเหมือนทำสปาออนเซ็นยังไงยังงั้นเลยอ่า


จากการพิสูจน์และทดสอบ สาวๆ ที่เข้าร่วมก็รู้สึกได้เลยว่า โฟมเดิมๆ ของพวกเธอนั้น อาจไม่ได้สะอาด และช่วยให้คราบสิ่งสกปรกต่างๆ หลุดลอกออกไปได้หมด ตรงกันข้ามกับโฟมอุ่น Biore Pore Detox Onsen Effect ที่เราแอบนำมาให้สาวๆ เหล่านี้ได้ร่วมพิสูจน์

และทั้งหมดได้เห็นผลลัพธ์จากการทดสอบผิวด้วยเครื่องสแกนผิวอัจฉริยะด้วยตาของตัวเอง คราวนี้แหละค่ะ สาวๆ ทั้งหลาย ( รวมถึงเราด้วย ) ก็ขอทิ้งความเชื่อเดิมๆ แบบผิดๆ เกี่ยวกับโฟมล้างหน้าไว้ตรงนี้เลยละกันนะค้า
 

และเสียงจากสาวๆ ทั้งหมดก็บอกพร้อมกันเลยว่า " รักเลยยยยย " ❤❤

Biore Pore Detox Onsen Effect  โฟมล้างหน้า

ไม่ได้แค่ชอบแล้วแหละ แต่รักเลย

  
สาวๆ ตามไปดูรายละเอียดและภาพการทดสอบทั้งหมดได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลยนะคะ แล้วสาวๆ จะรู้ว่าโฟมอุ่นตัวนี้มีดีแค่ไหน??

อยากรู้ว่าดีจริงยังไง ก็ลองคลิกเข้าไปชมเลยค่า


คราวนี้ก็ถึงตาสาวๆ บ้างแล้วแหละค่ะ ว่าจะติดอยู่กับความเชื่อเดิมๆ ของโฟมล้างหน้า หรือจะมองหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผิวหน้าของเรา ' โฟมอุ่น ' โฟมที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ละลายสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าให้ออกได้อย่างหมดจด จนไม่ทิ้งคราบใดๆ ไว้บนใบหน้า

ของดีอย่างนี้ เราพิสูจน์แล้ว ก็เลยอยากจะส่งต่อความสวย หน้าใส ให้สาวๆ ได้ลองเปลี่ยนความคิด พลิกหน้าสวยขึ้นมาอีกครั้งยังไงล่ะค้าสาวๆ ทุกคน 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @