ลดหนักจัดเต็ม ! 10 โปรน่าสนใจจาก 4th Anniversary EVEANDBOY @ Siam Square ขาช้อปห้ามพลาด !

ลดหนักจัดเต็ม ! 10 โปรน่าสนใจจาก 4th Anniversary EVEANDBOY @ Siam Square ขาช้อปห้ามพลาด !

ส่อง 10 โปรลดราคากระหน่ำส่งท้ายปี จาก 4th Anniversary EVEANDBOY @ Siam Square

28 November 2016
friday
28 November 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เขาว่าสิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ เงินหมดบ๋อแบ๋
แต่งานเซลล์ก็ไม่ปราณีเราเลย !

ช่วงปลายปีเป็นช่วงที่หลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเสื้อผ้า เครื่องสำอาง จัดงานลดกระหน่ำ ไม่เว้นแม้แต่ร้านเครื่องสำอางที่สาวไทยรู้จักกันดีอย่างร้าน EVEANDBOY ก็มีการจัดงานลดราคาเป็นการ ฉลองครบรอบ 4 ปี ของสาขาสยาม ในวันที่ 25 พ.ย. - 1 ธ.ค. 59 นี้!!! งานนี้เขาบอกว่า ลดเต็มที่จัดไปเลย 90% ! สินค้ามีมากกว่า 500 ชิ้น ที่ร่วมรายการ เฮ้ย ไม่มีเงินแค่ไหนก็ต้องไปแล้วค่ะสาวๆ 

หลังจากดูโปรร่วม 500 กว่ารายการ ฟรายเดย์คัดมาแต่เนื้อๆ เน้นๆ เอาใจสาวๆ ที่ชอบเครื่องสำอางโดยเฉพาะว่าตัวไหนดี ตัวไหนดัง ตัวไหนน่าจัด มาดูกันสำหรับ 10 โปรมาแรงที่สาวๆ ควรไปจัดในงานนี้ค่ะ

Anna Sui

 

image_255102
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


ใครที่กรี๊ดความกระมุกระมิของแบรนด์ Anna Sui คราวนี้ลดหนักมาก 70 - 90% ไปเลยค่ะสาวๆ ตอนแรกที่เห็นก็ตกใจ ทำไมพี่ลดหนักไม่เกรงใจเงินหนูขนาดนี้คะเนี้ย > < โดยสินค้าในแบรนด์ที่ลดราคามีตั้งแต่ แป้งฝุ่น แป้งตลับ บลัชออน คอนซีลเลอร์ รองพื้น อายไลเนอร์ น้ำหอม โอ้ย เยอะมาก น่าไปจัดมากๆ ค่ะ

Maybelline COLOR SENSATIONAL THE BUFFS LIP COLO

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
beambeam 1205
แนะนำสครับผิวใส Yoko Vit-C Brightening Booster Spa Salt เคล็ดลับผิวสวยในงบ 30 บาท
11
10
pchyganta
ตัวช่วยปราบสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวอุดตันที่จมูก 👃🏻💢
3
3
image_255106
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 

image_255109
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


ใครที่ชื่นชอบมาสคาร่าตัวดังจากเมเบอลีน คราวนี้ก็เอามาลดเหมือนเดิม แถมลดตั้ง 50% แน่ะ เหลือตัวละไม่ถึงร้อย โดยคราวนี้ตัวที่มาลดมี maybelline volum express hypercurl mascara ที่เป็นไอเทมฮอตฮิตของแบรนด์ ทีเ่ป็นมาสคาร่าตัวดังที่ช่วยเพิ่มความยาวและหนาของขนตาให้เด้ง และยังมี maybelline barbie big eyes mascara ที่เป็ตัวหนึ่งที่ขึ้นท็อปฮิตของสาวๆ ในการที่ทำให้ดวงตาดูแบ๊วเว่อร์เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ที่มาในราคาร้อยนิดๆ บอกเลยว่าสองตัวนี้ต้องจัดนะคะ !

4U2

 

image_255111
- ที่มารูป: daily.rabbitstatic.com


หลังจากปล่อยลิควิคลิปสติกตัวใหม่ถึง 20 กว่าสี คราวนี้ก็กลับมาในโปรแรงเวอร์ กับ Kiss Me Harder ลิควิคลิปสติกที่กำลังมาแรงในขนาดนี้ ด้วยราคาสบายกระเป๋า เฉดสีให้เลือกหลากหลาย และที่สำคัญยังราคาถูกมากๆ ด้วย แค่ร้อยกว่าๆ ก็เป็นเจ้าของกันได้แล้ว โดยคราวนี้บอกเลยว่าสายลิปสติกต้องปลื้ม Kiss Me Harder มาในราคาพิเศษเฉพาะที่ร้าน EVEANDBOY เท่านั้น และนอกจากนี้ ซื้อลิปสติก Kiss Me Harder 3 ชิ้นขึ้นไป รับฟรีลิปสติกแบบแท่งอีก 1 แท่งกลับบ้านไปทาให้ปากบวมเลย

NYX

 

image_255113
- ที่มารูป: daily.rabbitstatic.com

 
ถึงจะไม่ได้มาลดราคาแรงเว่อร์อะไรกับเขา แต่สาวๆ คนไหนที่พลาดลิควิคลิปสติก NYX Soft matt lip cream vault set ที่ออกมาถึง 50 สี ไปเมื่อคราวที่แล้ว ทางร้านขอจัดให้อีก 50 ชุดเท่านั้น !! เป็นชุดสุดท้ายที่วางขายที่ไทย หมดแล้วหมดเลยจ้า นอกจากยังมีโปรลดราคาถึง 50% รออยู่ สำหรับอายแชโดว์ ลิปสติก อายไลเนอร์ และดินสอเขียนคิ้ว ที่ยังคงจัดต่อกันอย่างต่อเนื่อง มาขนาดนี้ ต้องจัดแล้ว

touch in SOL

 

image_255115
- ที่มารูป: bk.asia-city.com


สำหรับสายเกาหลีคงจะรู้จักกับแบรนด์ touch in SOL แบรนด์เกาหลีที่เข้าไทยมาได้ไม่นานนี้ แต่บอกเลยว่าเกาหลีก็จริง แต่ไม่ได้มาเป็นสายแบ๊วนะคะ เครื่องสำอางนางจัดเต็มมาก พิกเมนต์นี้แน่นปัง สีสันจัดจ้าน โดยเฉพาะอายแชโดว์ซึ่งเป็นสินค้ายอดฮิต ขนาดสาวสายฝ. เองก็ต้องกรี๊ดมาแล้ว ในเมื่อปังมาตั้งแต่เกิด คราวนี้ก็ขดไปค่ะ สำหรับโปรซื้อ 1 แถม 1 ที่สามารถคละสินค้าอะไรก็ในชั้นวาง ย้ำว่า คละสินค้าได้ ฟรายเดย์ขอแนะนำรองพื้นที่เป็นสูตรบางเบาและเน้นการกระจายแสงของแบรนด์นี้ค่ะ ใครที่ชอบก็เตรียมเงินไว้เลย

Sleek

 

image_255116
- ที่มารูป: m5.paperblog.com


ใครที่ชอบพิกเมนต์แน่นๆ ในราคาสบายกระเป๋า ขอแนะนำแบรนด์ Sleek เลยค่ะ หลังจากจัดโปรลดราคาครั้งใหญ่ไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน มาคราวนี้ขอจัดเบาเป็น โปร 1 แถม 1 กับพาเลตอายชาโดว์ I - Device ที่ใครๆ ก็บอกว่า เฮ้ย แก มันดีมาก !! แถมคราวนี้ทางแบรนด์ได้ออกพาเลตสีใหม่ออกมา 3 พาเลต ที่บอกเลย เฮ้ย นี่มันพาเลตที่เกิดมาเพื่อสายนู้ดชัดๆ ใครชอบใครอยากโดนก็ไปโดนได้เลยนะคะ

NANI

 

image_255118
- ที่มารูป: diymakeupandnails.com


ใครที่เล่นสายลิควิคลิปสติกคงคุ้นหูกับ NANI Long Lasting ลิควิคลิปสติกราคาย่อมเยาว์ที่คุณภาพจัดเต็มเอามากๆ ในราคาแค่หลักร้อย มาถึงงานนี้ ก็ต้องไม่ธรรมดาจัด ไปค่ะ โปรซื้อ 1 แถม 1 !! จากเดิมที่ราคา 100 นิดๆ เท่านั้น ลองบวกลบดูแล้ว เฮ้ย นี่ตกแท่งละไม่ถึงร้อยเองอ่ะแกร เพราะงั้นอย่าช้าค่ะ ต้องจัด ของเขาดีจริง

IN2IT

 

image_255120
- ที่มารูป: www.bloggang.com


ณ วินาทีนี้ไม่มีอะไรมาแรงเท่ากับ in2it nudist liquid matte lipstick ลิควิคลิปสติกที่กำลังมาแรง เพราะราคาถูก สบายกระเป๋า และน่าคบมากๆ แถมสีก็มาในโทนสีนู้ดสวย ถึงราจะถูกมากๆ จนน่าตกใจ แต่ด้วยคุณภาพแล้วกลบสีปากมิด สีสวย อยู่ติดทนนานกว่ารุ่นแพงๆ บางรุ่นอีกนะคะ ( ลองมาแล้ว ชอบมากจริงๆ ) ดีขนาดนี้ก็ขอเป็นโปร ซื้อ 2 แถม 1 บอกเลยว่าคุ้มแน่นอน 3 สีในราคาไม่ถึง 500 บาทเนี้ย

e.l.f.

 

image_255121
- ที่มารูป: www.siamok.com

 

image_255127
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 

image_255128
- ที่มารูป: media.tumblr.com


คราวนี้แบรนด์ e.l.f. จัดเต็มอลังการมากๆ เพราะซื้อ 1 แถม 1 ตั้งสามรายการ แถมเป็นตัวดังๆ ที่ซื้อไปแล้วรับรองคุ้มแน่นอน ตั้งแต่ e.l.f hd blush บรัชออนเนื้อครีมแบบหัวปั๊ม ที่ติดทนสีชัดระดับเฮชดี e.l.f baked highlighter ไฮไลท์ตัวปัง ที่สีสวย คมชัด และสุดท้าย e.l.f contouring blush and bronzing powder พาเลตบรอนเซอร์กับบลัชออนที่คุ้มแสนคุ้ม ใครชอบความคุ้มค่าในระดับเฮชดีต้องซื้อค่ะ

Passion Ville & ESTRO

 

image_255130
- ที่มารูป: jackmakeupdotcom.files.wordpress.com

 

image_255135
- ที่มารูป: image.bangkokbiznews.com


สนับสนุนให้ใช้ของไทยกันค่ะ สำหรับสองแบรนด์เครื่องอย่าง Passion Ville & ESTRO ที่เป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศไทยแท้ๆ ที่ทำมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ สองแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ของฟรายเดย์มากๆ เพราะลิปสติกเขาสีสวย ราคาไม่แพง แพ็กเกจดีงามมากๆ โปรยมาซะขนาดนี้ สองคนนี้มาในโปร 1 แถม 1 (ซื้อเฉพาะของแบรนด์เขานะ ไมไ่ด้คละกัน) ที่พอคำนวนดูแล้วลิปตกแท่งละ 200 กว่าๆ เอง แง้

_______________________________________________________________

งานลดราคาครั้งจะจัดขึ้น EVEANDBOY สาขาสยามเท่านั้น
ในวันที่ 25 พ.ย. - 29 พ.ย. 59 แค่ 4 วัน เท่านั้น
อย่าลืมเตรียมเงินไปเยอะๆ กันนะคะ

แล้วเจอกันค่า
บะบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @