5 พฤติกรรม 'ดึงดูดใจชาย' ทำยังไงให้ได้แฟน สละโสดต้อนรับปี 2017!

5 พฤติกรรม 'ดึงดูดใจชาย' ทำยังไงให้ได้แฟน สละโสดต้อนรับปี 2017!

กรี๊ดมากกกกกก จะสิ้นปีแล้ว ขออะไรดีต่อใจหน่อยได้ไหมมมม

01 December 2016
AROUNDTHEEARTH
01 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้าสาวๆ ไหนใครไม่มีแฟนบ้างยกมือขึ้นนนน เห่นโล้วววสาวโสด ทีมนกทั้งหลาย ทั้งแม่นกและลูกนก วันนี้เรามีทริคเด็ดๆ ที่จะช่วยให้เหล่าพญานกฟินิกส์บินออกจากกรงกันได้ล้าวววว ด้วยเสน่ห์ง่ายๆ ที่ผู้หญิงทำแล้ว เห็นแว้บแรกชายหนุ่มที่หมายปองก็ใจสั่นแล้วเธ้อออ > < 

ชวนเพื่อนๆ มาดู 5 พฤติกรรมดึงดูดใจชาย ง่ายๆ แต่ได้แฟนอ่าบอกเลยยย ไหนใครบ่นว่าจะหมดปีแล้วยังไม่มีอะไรดีต่อใจเลย คราวนี้เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้พร้อม เพราะบทความความรักนี้ จะมาพร้อมกับการสละโสดต้อนรับปี 2017! แค่คิดก็เขินแล้วอ่าาา เราไปดูกันว่า พฤติกรรมเผลอๆ แบบไหนที่ทำแล้วผู้ชายชอบน้าา

1. ยิ้ม / หัวเราะ

 

image_258459
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

 

รอยยิ้มหวานๆ ตอนเผลอนี่แหละที่ทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์แต่ไม่รู้ตัว! สาวโสดแบบเรารู้แล้วก็สบโอกาสล่ะสิทีนี้ ยิ้มไว้ค่ะสาวๆ ถ้ายิ่งรู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนหน้านิ่งนะ ยิ่งต้องฝึกยิ้มบ่อยๆ แต่ไม่ใช่เดินหัวเราะคนเดียวนะไม่เอา อันนั้นน่าอัวววว 5555555 อย่าลืมนะคะสาวๆ รอยยิ้มหวานๆ ประทับบนใบหน้า น่าเข้าหามากกว่าหน้าบึ้งคิ้วขมวดเยอะเล้ยยย

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
WB Jeerapan
บลัสมี ทำแปรงสีฟันเอาใจผู้สูงอายุ
8
2
PingPing Malinee
❌เปลี่ยนผมเสีย ✔️เป็นผมนุ่มสลวย ง่ายๆ หลังสระผมแค่มาสก์ทรีตเมนต์
1
1
Muhjung
ใหม่ !! รองพื้นโสม SOLA จาก 7-11 ปกปิดเริ่ด ! งานผิว หน้าไม่โบ๊ะ ❤️
7
3

2. เล่นกับเด็ก / สัตว์

 

image_258495
- ที่มารูป: teen.mthai.com

 

น่ารักมากกกก บอกเลยว่าไม่ใช่ผู้หญิงเท่านั้นที่มีเสน่ห์เวลาเล่นกับเด็กน้อย หรือสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นน้องแมว น้องหมา และสัตว์เลี้ยงอื่นๆ เพราะพฤติกรรมนี้ก็ช่วยทำให้ผู้ชายดูมีเสน่ห์เหมือนกัน เหมือนมีออร่าความอบอุ่นละมุนลอยฟุ้งงงง ออกมาทางแววตาและท่าทาง น่ารักสุดๆ ไปเลยเธ้อออ เวลาเล่นกับน้องหนูตัวน้อยหรือสัตว์เลี้ยงน่ารัก ลองแกล้งๆ หันไปสังเกตรอบตัวดูนะคะ ว่ามีหนุ่มคนไหนแอบเคลิ้มไปกับเราบ้างไหมน้าาา อิอิ >///<

 

3. เสยผม / ปล่อยผม

 

image_258500
- ที่มารูป: www.daradaily.com

 

วินาทีที่ลมพัดมาทำให้ผมยาวๆ ของเรายุ่งเหยิง พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสด้วยการสะบัดและเสยผมเลยค่า ขอท่าแบบแอ๊บเผลอเบาๆ ให้สวยที่สุด หรือไม่ก็สางผมเบาๆ ให้ดูละมุนที่สุด เกี่ยวปอยผมขึ้นทัดหูนิดหน่อยให้เส้นผมปลิวหน่อยๆ คลอเคลียโครงหน้า หรือแม้แต่จังหวะที่เรากำลังแกะยางรัดผมออก ปล่อยผมพลิ้วปลิวไสว หูยยย นึกว่านางเอกซีรี่ส์เกาหลีอะเธ้อออ ไม่ต้องหน้าแบบพิมฐา แต่ถ้าดูแลผมให้สวย หน้าตาสดใส ทำแค่นี้หนุ่มๆ ก็ใจละลายล้าวววว >w<

 

4. คุยเก่ง อารมณ์ดี

 

image_258505
- ที่มารูป: image.dek-d.com

 

ใครๆ ก็ชอบคนอารมณ์ดี และคุยเก่งใช่ไหมล่าา หนุ่มๆ คนไหนเล่าจะอยากได้สาวอารมณ์บ่จอย ไม่พูดไม่คุยกับใครมาเป็นแฟน เพราะฉะนั้นสาวที่รู้ตัวเองว่าเป็นคนเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร ลองเปิดใจเข้าหาคนรอบข้างดูนะคะ ยิ่งเวลาเราหยอกล้อเล่นกับเพื่อน ความเป็นธรรมชาตินั่นแหละที่ทำให้ผู้หญิงดูน่ามอง สาวพูดน้อยลองหันมาหยอกล้อกับคนข้างๆ ด้วยน้า เผื่อหนุ่มที่หมายปองเค้าจะมองเราบ้าง > <

 

5. ตอนออกกำลังกาย

 

image_258511
- ที่มารูป: www.solidrop.net

 

ใครจะคิดว่าเวลาสาวๆ ออกกำลังกายจะดูเสน่ห์ขึ้นมาได้!? เพราะภาพในหัวเราคือ มีทั้งเหงื่อ หน้ามันเยิ้ม ผมยุ่งรุงรัง ไหนความสวยน่าดึงดูดใจชาย? นี่เราได้คำตอบมาจากรุ่นพี่ผู้ชายคนนึง นางบอกว่าเวลาผู้หญิงออกกำลังกาย อย่างเช่นวิ่งจ๊อกกิ้ง มีเหงื่อออกหน่อยๆ ดูเซ็กซี่น่ามองมากกกก บวกกับการกระดกน้ำขวดขึ้นดื่มอีก หืมมม แม้แต่ชะนีน้อยอย่างเรายังละลายถ้าหนุ่มหล่อทำ คงเหมือนกับที่หนุ่มๆ มองว่าผู้หญิงเวลาออกกำลังกายแล้วดูน่ามองนั่นแหละเน้อออ อิอิ -..-


เป็นไงล่าาา ไม่ยากเลยใช่ไหมกับ 5 ทริคเล็กๆ พฤติกรรมเผลอๆ ที่ทำแล้วดึงดูดใจชาย ใครจะคิดว่าผู้ชายจะชอบอะไรแบบนี้ โดยเฉพาะตอนเรายิ้มหรือหัวเราะ เอ๊ะ หรือว่าเราหัวเราะปากกว้างเกินไปนะ.. เลยไม่มีหนุ่มคนไหนกล้าเข้ามาคุยด้วย แบบนี้ต้องลองซ้อมยิ้มคนเดียวหน้ากระจกดูบ้างล้าววว แล้วไหนจะตอนเราเล่นกับแมวเหมียว ทาสแมวจะเข้าใจว่าเวลานั้นไม่สนใจสิ่งรอบข้างทั้งสิ้น โลกทั้งโลกมีแต่ความปุกปุยน่าย้ากกกก ตอนนี้รู้ตัวแล้วสาวๆ ก็ลองแอบสังเกตหนุ่มๆ บ้างนะคะ ว่าเค้าแอบมองเราไหมน้าา เผื่อจะได้สละโสดก่อนวันข้ามปี สลัดปีกนกได้อย่างแท้จริงงงงงงง >3<  

แต่เหนือสิ่งอื่นใด เราจะมีเสน่ห์แค่แว๊บแรกไม่ได้นะคะสาวๆ อยากให้พวกเธอหันมาดูแลตัวเอง ดูแลหน้าตาให้สะอาดสะอ้าน สดใส ร่าเริง รูปร่างดี ผิวพรรณสวย จากคนที่ดูไม่น่ามอง ก็กลายเป็นสาวฮอตแบบที่คาดไม่ถึงมานักต่อนักแล้วเธ้ออออ สู้วววว \(>w<)/

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @