10 เน็ตไอดอลคอนเฟิร์ม! 'พอนด์ส ไวท์ บิวตี้' ผิวขาวอมชมพู ไร้จุดด่างดำจากแสงแดดและมลภาวะ

10 เน็ตไอดอลคอนเฟิร์ม! 'พอนด์ส ไวท์ บิวตี้' ผิวขาวอมชมพู ไร้จุดด่างดำจากแสงแดดและมลภาวะ

เพราะประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ทั้งปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำเลยมากันรัวๆ แบบนี้ต้องใช้ตัวช่วยอย่างครีมไวท์เทนนิ่งจาก POND'S ทั้งสองสูตร เน็ตไอดอลไทย 15 คนคอนเฟิร์มว่าใช้ดีจริง จะแมทท์เป๊ะหรือฉ่ำเด้งก็ไม่หวั่น แบบนี้ต้องไปหาซื้อมาลองใช้แล้วล่ะ *-*

15 December 2016
SistaCafe PR
15 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคนนนน <3

ปัญหาหลักๆ ของผู้หญิงก็คงมีไม่กี่เรื่อง นอกจากเสื้อผ้า หน้า ผมแล้ว การบำรุงผิวให้มีผิวขาวอมชมพู กระจ่างใส ไร้จุดด่างดำจากแสงแดดและมลภาวะก็เป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ >< เพราะประเทศไทย อย่างที่รู้กันว่าเป็นเมืองร้อน หากอยู่กลางแจ้งนานเกินไป ผิวสวยๆ ของเธอก็จะหมองคล้ำ และทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอได้ค่ะ ( แง้! )

แต่อย่าเพิ่งกังวลไป เพราะบทความนี้เรามีตัวช่วยมาแนะนำ! นั่นคือ ครีมไวท์เทนนิ่งจาก POND'S ( พอนด์ส ) ชื่อว่า ' พอนด์ส ไวท์ บิวตี้ ' ที่มีถึงสองสูตร คือสูตรผิวแมทท์สำหรับสาวผิวมัน และสูตรผิวฉ่ำเป๊ะ ดิวอี้เหมือนสาวเกาหลี ชอบแบบไหนจัดไปเลย

ที่สำคัญ! การันตีความเป๊ะ ปัง! ด้วยคลิปวิดีโอยืนยันคุณภาพจากสาวๆ เน็ตไอดอลไทยถึง 10 คน คอนเฟิร์มว่าใช้ดีจริง ได้ลุคสวยใสอย่างที่ต้องการแบบนี้ ต้องไปหาซื้อมาลองใช้แล้วล่ะ ^^

อย่ารอช้า เราไปดูคลิปของสาวๆ กันเลยดีกว่า *-*

1. ซาบีน ( Sabine )

image_262107
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

ซาบีน ว่าที่บัณฑิตคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เคยเข้าประกวดและได้รับรางวัล Miss Photogenic Model 2013 ผ่านเวทีการประกวดในมหาวิทยาลัยมาแล้วหลายเวที เธอทำงานกลางแจ้งค่อนข้างบ่อยจึงเกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ เธอชอบสูตร ' ผิวฉ่ำเด้ง ' เป็นพิเศษ เพราะให้ลุคฉ่ำวาว ดิวอี้สไตล์สาวเกาหลีค่ะ

 

2. น้ำ ( Nahm )

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Apple Chertinz
ผิวหน้าปังออร่าพุ่งด้วยรองพื้นเกลี่ยง่าย Maza Sun Screen SPF 50 PA+++
1
0
Violenze_Dezem
Dr.Derma+ เวชสำอางน้องใหม่จากเกาหลี
3
1
peripearl
หน้าโกลว์ใสแบบเวอร์ แบบสุด
6
3
image_262109
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

น้ำ สาวผมยาว ตาโต หน้าคม บัณฑิตคนสวยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เคยได้รับตำแหน่งรองเฟรชชี่เกิร์ลของมหาวิทยาลัย เลยทำให้เป็นที่รู้จักตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา นิสัยน่ารัก มีเสน่ห์ เป็นกันเองสุดๆ เธอเล่าว่า POND'S เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์แรกที่ใช้เมื่อเริ่มดูแลตัวเอง และชอบส่วนผสมของครีมที่มีวิตามินบี 3 พลัส ช่วยแก้ปัญหาผิวด้วยค่ะ

 

3. แองเจิล ( Angel )

image_262111
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

แองเจิล สาวสวยตัวเล็ก ผิวขาว ผมยาว ดัดฟัน เรียนอยู่คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แจ้งเกิดมาจากรูปรูปหนึ่งที่มีคนนำไปโพสต์ในแฟนเพจคิวท์เกิร์ล สมัยที่เพจนี้กำลังดังมากๆ และโด่งดังมาจนถึงตอนนี้ ในชีวิตประจำวัน แองเจิลเผชิญมลภาวะและแสงแดดจนผิวหมองคล้ำ เธอจึงเลือก POND'S WHITE BEAUTY เป็นตัวช่วยให้ผิวกระจ่างใสค่ะ

 

4. ปราง ( Prang )

image_262114
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

ปราง สาวผิวแทน ตาโต หน้าคม ดีกรีดาวคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีการศึกษา 2558 ทำกิจกรรมให้กับทางคณะและทางมหาวิทยาลัยมาแล้วมากมาย นักศึกษาในมหาวิทยาลัยทุกคนต้องรู้จักปรางอย่างแน่นอน! เพราะพบกับแสงแดดและมลภาวะในระหว่างวัน จึงต้องเลือกใช้ครีมไวท์เทนนิ่ง POND'S เพื่อลดจุดด่างดำและทำให้ผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพดีเหมือนสาวเกาหลีค่ะ

 

5. ปาล์มมี่ ( Palmy )

image_262116
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

ปาล์มมี่ สาวน้อยผู้รักการถ่ายรูป เพราะความน่ารักสดใสในทุกอิริยาบถที่ถ่ายออกมา ทำให้มีคนมาติดตามมากมาย กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เธอพูดถึงสภาพผิวของสาวไทยสมัยนี้ที่สีผิวไม่สม่ำเสมอเนื่องจากแสงแดด จึงเลือกใช้ครีม POND'S WHITE BEAUTY ที่ช่วยปรับสภาพผิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยสิวค่ะ

 

6. ฟ้า ( Fhar )

image_262119
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

ฟ้า สาวสวยที่ฮอตสุดๆ ในคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพราะด้วยความร่าเริง สดใส ทำให้ฟ้าเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากๆ และมีแฟนคลับติดตามในเฟสบุ๊คมากมาย เธอเลือกใช้ POND'S WHITE BEAUTY เป็นประจำทุกวัน เพราะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ควบคุมความมัน ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติค่ะ

 

7. นัท ( Nut )

image_262122
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

นัท สาวน้อยน่ารัก ตัวเล็ก ดัดฟัน โด่งดังมาจากแฟนเพจคิวท์เกิร์ล ทำให้มีคนนำรูปเธอไปโพสต์ในเพจ เมื่อหลายปีมาแล้ว จนทำให้เป็นที่รู้จักทั้งในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และบุคคลทั่วไป เธอก็เป็นคนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบจากแสงแดด ทำให้มีผิวหมองคล้ำ และตัวช่วยของเธอคือ POND'S ค่ะ

 

8. แพร์ ( Pear )

image_262124
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

แพร์ สาวตาโตน่ารัก กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญอุบลราชธานี เป็นเชียร์ลีดเดอร์ของสาขาที่เรียน เป็นนักกิจกรรมตัวยง เคยประกวดรายการดีเจในจังหวัด เพราะความน่ารักของเธอ และเป็นเจ้าแม่คำคม ทำให้คนเริ่มมากดติดตามในเฟซบุ๊คและทวิตเตอร์เพิ่มมากขึ้น เพราะผิวหน้าของสาวๆ บอบบาง ตัวช่วยที่เธอขอแนะนำคือ POND'S WHITE BEAUTY ค่ะ

 

9. ลูกเกด ( Lookked )

image_262127
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

ลูกเกด สาวน้อยสาย Cover Dance หน้าตาน่ารักสดใส กำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนดังในจังหวัด ทำกิจกรรมในโรงเรียนและจังหวัดมาแล้วหลายอย่าง เป็นที่รู้จักของวัยรุ่นทั้งหญิงและชายในจังหวัด ในคลิปเล่าว่า เธอต้องเจอกับมลภาวะและแสงแดดระหว่างขับรถไปเรียนหรือไปซื้อของ ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ และ POND'S WHITE BEAUTY ทำให้ผิวของเธอขาวกระจ่างใสขึ้นค่ะ

 

10. พีม ( Peem )

image_262105
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

พีม สาวสวยตาโตสุดแบ๊ว นักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ดีกรีรองดาวมหาวิทยาลัย ว่าที่หมอฟันคนสวย ถ้าพูดถึงสาวๆ น่ารักในมช. น้องพีมจะเป็นอันดับต้นๆ ที่ใครๆ พูดถึงแน่นอน เพราะต้องเดินย้ายตึกเรียนบ่อยๆ และข้ามถนน ทำให้ใบหน้าโดนแดด สัมผัสกับฝุ่นและควันรถ เธอจึงใช้ POND'S WHITE BEAUTY ที่ช่วยขจัดปัญหาความหมองคล้ำ สิวและจุดด่างดำ ไม่ต้องใช้บีบีครีมอีกต่อไปแล้ว!

 


=================================

และนี่ก็คือ 10 คำยืนยันจากเน็ตไอดอลสาวน้อยหน้าใสทั้งสิบคน ที่มาการันตีคุณภาพของครีมไวท์เทนนิ่งที่ดีที่สุดจากพอนด์ส ทั้ง 2 สูตรด้วยกัน ทั้งซองสีชมพู ( ผิวแมทท์เนียน ) สำหรับสาวผิวมัน และซองสีส้ม ( ผิวฉ่ำเด้ง ) สำหรับสาวผิวธรรมดา-แห้ง ให้ลุคสาวเกาหลีตามเทรนด์สมัยนี้ได้อย่างใจ ^^

ใครที่อยากลองท้าพิสูจน์ครีมหน้าสวย กระจ่างใสจาก POND'S WHITE BEAUTY เราจะไม่่ขอให้เชื่อ แต่ขอให้ไปลองซื้อใช้ด้วยตัวเองกันเลยค่ะ

❤♡ ♥ พร้อมหน้าใสกันแล้วหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลยยยยย ❤♡ ♥

=================================

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @