profile: SistaCafe Fashion
SistaCafe Fashion
ติดตาม
icon 16 ธ.ค. 2016
icon 1
icon 18K
ชวนสาวๆ เลือกชุดยังไงให้ปังรับปีใหม่ กับ 6 ชุด 6 สไตล์ที่ไม่ควรพลาด!

เลือกชุดยังไงให้ปังรับปีใหม่ ด้วย 6 ชุด 6 สไตล์ ที่สาวแซ่บๆ ไม่ควรพลาด

สาวๆ คนไหนบ้าง ที่ชอบมีปัญหากับการแต่งตัวไปเที่ยว หรือยังหาไอเดียการแต่งตัวสำหรับการเที่ยวหยุดยาวปีใหม่นี้ไม่ได้ ห้ามพลาดคอนเทนต์นี้เลยค่ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


เฮลโหลลล สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน

อีกไม่กี่วันก็ใกล้ถึงจะวันคริสต์มาส และปีใหม่ก็ใกล้จะมาถึงแล้ว สาวๆ มีที่เที่ยวสำหรับหยุดยาวรอบนี้กันหรือยังคะ ? แต่ก่อนที่จะไปเที่ยวนั้น เตรียมกระเป๋าเสื้อผ้ากันพร้อมหรือยังล่ะ?  ถ้าอยากไปเที่ยวแบบสวยปังไม่มีโป๊ะ พร้อมกับมีรูปสวยๆ กลับมาล่ะก็ ห้ามพลาดเลย

เพราะวันนี้เราก็มีไอเดียของการแต่งตัวง่ายๆ แต่ปังเวอร์ ด้วยการมิกซ์เสื้อผ้าของเรา ให้เปลี่ยนได้หลายลุคไม่ซ้ำแบบเดิมกันค่ะ ด้วย 6 ไอเดียง่ายๆ ทั้งสาวหวาน สาวแซ่บ สาวใสๆ น่ารัก และชิลล์สบายๆ ไหนใครชอบแบบไหน และจะมิกซ์ชุดออกมาได้เป็นแบบไหนบ้าง มาดูกัน 

เสื้อผ้าแฟชั่น 6 สไตล์ง่ายๆ ไม่ซ้ำเดิม !

Look No. 1

image_264915


" มาด้วยลุคแรกของเราด้วย เริ่มด้วยลุคสาวมั่นแต่แอบหวานเล็กๆ ด้วยเสื้อเกาะอกลายลูกไม้ตัวเก่ง เสริมมาด้วยกระโปรงยีนส์ทรงสอบ กระดุมหน้า ที่จะทำให้เราดูสวยเด่น แต่แอบดูทะมัดทะแมงขึ้นมาด้วย แค่นี้ก็จะได้ไป 1 ลุคง่ายๆ สำหรับไปเที่ยวหยุดยาวที่จะถึงนี้แล้วแหละค่ะ "

Look No. 2

image_264922


" มาต่อกันที่ลุคที่ 2 เริ่มกันด้วยเสื้อยืดลายขวาง เราเชื่อว่าสาวๆ จะต้องมีติดตู้กันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ บวกความเก๋กับลุคนี้ให้กลายเป็นชุดที่สามารถใส่ไปเที่ยวด้วย กระโปรงทรงดินสอที่มีสายเอี้ยมแบบนี้ค่ะจะช่วยให้สาวๆ ที่ไม่มีสะโพกดูมีสะโพกขึ้นได้ และสาวๆ ที่เป็นกังวลเรื่องขาใหญ่ กระโปรงทรงนี้จะทำให้ดูเพรียวขึ้นด้วย เป็นยังไงล่ะคะ แค่กระโปรงตัวเดียว ก็เปลี่ยนลุคให้กลายเป็นลุคไปเที่ยวแบบเท่ๆ ได้เลยค่ะ " 

Look No. 3

image_264937

 
" หวานสุดๆสำหรับลุคนี้ สาวหวานต้องชอบแน่นอน จำเสื้อเกาะอกลายลูกไม้ตัวเก่งในลุคแรกของเราได้หรือเปล่าคะ ในลุคนี้เราจะนำมามิกซ์กับกระโปรงเอี้ยมสั้นสีดำตัวนี้ แค่นี้ก็ได้เพิ่มมาเป็นลุคที่ 3 ได้ง่ายๆ จากสาวมั่นในลุคแรงให้กลายมาเป็นสาวหวานน่ารักได้ง่ายๆ เลยค่ะ "

Look No. 4

image_264839


" เสื้อเกาะอกลายลูกไม้ ยังสามารถนำมามิกซ์ได้กับอีกหลายลุคเลย และในลุคที่ 4 นี้ก็เช่นกันค่ะ เพราะเราจะนำเสื้อเกาะอกลายลูกไม้นี้ มามิกซ์คู่กับกางเกงเอี๊ยมยีนส์ค่ะ ซึ่งก็จะทำให้ได้ลุคสาวเท่เพิ่มมาอีก 1 ลุค ลุคนี้เหมาะสำหรับการแต่งตัวไปเที่ยวในวันที่ต้องมีกิจกรรม Adventure ลุยๆหน่อยก็คงต้องพึ่งชุดนี้เลยค่ะสาวๆ "

Look No. 5

image_264905

 
" ลุคที่ 5 ของเรานี้ เริ่มด้วย เสื้อครอปสีดำ หรือจะสีโปรดที่สาวๆ มีก็ได้ค่ะ นำมามิกซ์เข้ากับกางเกงยีนส์เอี๊ยมขาสั้นสีส้มสุดแซ่บตัวนี้ หื้มมมม แล้วเสริมด้วยหมวกปีกกลมอีกสักใบล่ะก็ แค่นี้ก็ทำให้สาวๆ ดูสวยปังจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวมองแน่นอนค่ะ " 

Look No. 6

image_264907

  
" มาปิดท้ายกันด้วยลุคสุดท้ายของเรา กับเสื้อเกาะอกลายลูกไม้ตัวเก่งตัวประจำอีกแล้ว แต่จะเปลี่ยนมาเป็นสีอื่นก็ได้ค่ะ เช่น สีดำ แบบในรูปก็ได้ นำมามิกซ์ให้เข้ากับกางเกงยีนส์เอี้ยมขาสั้นสีเขียว จะเปลี่ยนให้สาวๆ ดูสวยเด่นขึ้นได้มากเลยแหละค่ะ "

_____________________________________________________________________________________

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับ 6 สไตล์การแต่งตัวง่ายๆ สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่มีไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวหยุดยาวในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้ ที่เราเอามาฝากสาวๆ กัน ไปเที่ยวคราวนี้แค่จัดกระเป๋าให้ดี ไม่ต้องแบกไปจนหมดตู้ เลือกให้ถูก และนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ ให้เข้ากับตัวเอง แค่นี้สาวๆ ก็จะดูสวยแบบไม่ต้องพยายามอะไรมากแล้วล่ะค่ะ

หวังว่าสาวๆ คงจะถูกใจนะคะ และหากสาวๆ คนไหนสนใจเสื้อผ้าที่เราเอามาฝาก หรืออยากจะเข้าไปดูชุดอื่นๆ เพิ่มเติม สาวๆ สามารถเข้าไปเลือกดูได้ที่ลิงก์ที่เราแปะไว้ด้านล้างนี้เลยค่ะ ( มีของดีก็ต้องบอกต่อ เนอะสาวๆ เนอะ )

Facebook Page : เทค มี เอาท์ ( https://goo.gl/VBMXMb )


บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง