profile: SistaCafe PR
SistaCafe PR
ติดตาม
icon 31 ม.ค. 2017
icon 0
icon 4.7K
เคล็ดลับ 'ผมหอมยาวนาน' จากเหล่าบล็อกเกอร์ ด้วย Clear Sakura Fresh โดนใจสาวทุกไลฟ์สไตล์!

เคล็ดลับ 'ผมหอมยาวนาน' จากเหล่าบล็อกเกอร์ ส่งต่อตัวช่วยดีๆ สำหรับสาวทุกไลฟ์สไตล์!

อัปเดตไลฟ์สไตล์ในปี 2017 กลายร่างเป็นสาวผมหอม ผมสวย ไร้รังแค ไปกับเหล่าบล็อกเกอร์สาวสวย ที่จะมาบอกเคล็ดลับดีๆ ให้สาวๆ ได้รู้กัน

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ~~~~~ 


เริ่มต้นพ.ศ.ใหม่มาสักพักแล้ว ยังมีสาวๆ คนไหนกำลังกลุ้มใจเกี่ยวกับเรื่อง เส้นผม ของตัวเองบ้างมั้ยคะ ถ้ามีรีบยกมือแล้วเดินตามมาอัปเดตความสวยความงามกับเราเลยค่ะ แอบกระซิบนิดนึงว่าถ้าใครอยากมีผมหอมยาวนานอีกด้วยล่ะก็ ต้องห้ามพลาดแล้วล่ะค่ะ


เพราะวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ จากเหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดัง ที่จะมาเผยไลฟ์สไตล์ตัวเองเกี่ยวกับเรื่องของการดูแลเส้นผม ให้สาวๆ มีผมหอมยาวนานสดชื่น ฟินกันไปแบบ Non - stop 24 ชั่วโมง แถมไร้รังแค และยังไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ผมสลวยสวยเก๋ สะบัดสู้กับทุกสถานการณ์ มั่นใจได้เลยว่าจะต้องถูกใจสาวๆ ทุกคนแน่นอนค่ะ


เคล็ดลับผมหอม แบบ clear Sakura Fresh แชมพูขจัดรังแค ผมหอม และเพื่อผมสวย

มาเปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวทรงเสน่ห์ มีผมหอมพิชิตใจหนุ่มๆ กันค่ะ

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

 

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ควรเป็นอย่างไร?


แต่ก่อนที่เราจะไปพบกับเคล็ดลับดีๆ จากเหล่าบล็อกเกอร์ เรามาดูกันก่อนดีกว่าค่ะว่าคุณสมบัติของสิ่งที่จะทำให้สาวๆ มีผมหอม ผมสวย และไร้รังแคได้นั้นควรเป็นอย่างไร?

และผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ มักใช้ในการดูแลเส้นผมก็คือ ' แชมพูและครีมนวดผม ' ใช่มั้ยล่ะคะ ที่ตอนนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของการทำความสะอาดเส้นผม เท่านั้นนะคะ สาวๆ ยังต้องใส่ใจในเรื่อง...

- กลิ่นหอมที่จะอยู่บนเส้นผมของเรา แบบมีผมหอมยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ( ผมหอม ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ โดยเฉพาะหนุ่มๆ >< )

- ขจัดรังแคได้ เพราะรังแคเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงเราหมดความมั่นใจ ใครไม่เป็นไม่รู้หรอกว่ามันน่าอายขนาดไหน T^T แถมยังคันและทำให้สาวๆ ดูเป็นคนสกปรก ไม่ดูแลตัวเองแบบนั้นแหละค่ะ

- และมีผมสลวย สะบัดซ้ายสะบัดขวาได้อย่างมั่นใจ ดังนั้นแชมพูจึงมักถูกใช้กับ ' ครีมนวดผม ' ยังไงล่ะคะ เพราะ 2 ตัวนี้ เป็นตัวผนึกกำลังให้เส้นผมของเราสวยสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ผมหอม ผมสวย ไร้รังแคได้ ก็ต้องใช้แชมพูแบบ clear sakura fresh

เรื่องเส้นผมก็ต้องดูแลให้เป็นอย่างดี เพราะมันจะช่วยในเรื่องของความมั่นใจของสาวๆ ด้วยนะคะ

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

 

ถึงเวลา ' ส่องไลฟ์สไตล์ของเหล่าบล็อกเกอร์ ' กันแล้ว ><


และตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะพาสาวๆ ไปส่องไลฟ์สไตล์ของเหล่าบล็อกเกอร์สาวสวยทั้ง 3  คน 3 สไตล์  กันแล้วค่ะ อยากรู้กันล่ะซิ ว่าสาวๆ เหล่านี้จะมีทริคเด็ดอะไร ในการดูแลเส้นผมของตัวเอง ให้มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะผ่านอะไรมา ทั้งมลภาวะ ฝุ่น ควัน เส้นผมของพวกเธอก็ยังคงสลวยสวยเก๋ ไร้รังแค และที่สำคัญ ' มีผมหอมมมกลิ่นซากุระ ~~~ ติดทนนาน 24 ชั่วโมง! '

ว่าแล้วก็ตามไปล้วงเคล็ดลับเด็ดจากบล็อกเกอร์สาวสวยเหล่านี้กันเถอะ

♛ icepadie กับทริค 'สระผมวันเว้นวัน' สวยเร็ว แบบไม่เสียเวลาเที่ยว ♛

icepadie review-clear-sakura-fresh ผมหอม เพราะใช้ clear sakura fresh

icepadie

- ที่มารูป: icepadie.com


สาวสวยยุคใหม่ ทำอะไรต้องเร็ว ใช้ทุกวินาทีให้คุ้มค่า เช่นเดียวกับสาวไอซ์ icepadie บล็อกเกอร์สาวสุดสดใส ที่จะมาเผยเทคนิคเด็ดในการบริหารเวลาความสวย ไม่ให้เสียเวลาเที่ยว >< สาวไอซ์บอกว่าเทคนิคง่ายๆ คือ เราต้องพร้อมและย่นระยะเวลาการทำสวยที่แสนยาวนานอย่างการทำความสะอาดผม จัดทรง ให้เร็วที่สุด ซึ่งวิธีนั่นก็คือ “ การสระผมวันเว้นวัน " นั่นเองค่ะ สาวไอซ์กระซิบบอกอีกเหมือนกันนะคะว่าวิธีนี้ใช้ได้จริงๆ แต่ก็ต้องพึ่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นใจด้วยเช่นกันค่ะ


Clear Sakura Fresh ผมหอม 24 ชั่วโมง ขจัดรังแค ผมสวย มั่นใจ
- ที่มารูป: icepadie.com


ซึ่งสาวไอซ์ก็แนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลยจ้า … CLEAR Sakura Fresh Shampoo and Hair Conditioner

เธอลองใช้ตามพี่ชายเลยนะ เพราะพี่ชายของเธอชอบสูตร men ที่ผสม menthol แบบสุดๆ มีติดห้องน้ำตลอด แต่พอ CLEAR ส่งสูตร sakura สีชมพูคิ้วท์ๆ ออกมา เธอก็เลยรีบใช้โดยไม่ลังเล… แล้วสุดท้ายก็ คลิกเลย! คือ ตอบโจทย์คนขี้เกียจสระผมมาก เพราะหอมมาก หอมนานดั่งใจ การใช้ก็เหมือนแชมพูตามปกติ แต่สาวไอซ์เน้นเลยนะว่าจะต้องใช้ conditioner ตามหลัง shampoo ทุกครั้งเลย

ก่อนจบสาวไอซ์ขอสรุปความชอบต่อผลิตภัณฑ์ ดังนี้คือหนึ่ง! มันจะช่วยให้ผมยาวๆ ไม่แห้งแตกปลาย หวีได้ ไม่พันกัน สอง! มันจะช่วยดับเบิ้ลความหอมเป็นทวีคูณ หอมเป็นกลิ่นซากุระ หอมคิ้วท์ๆ ยาวๆ ไปเลย 24 ชั่วโมง !!!!  ที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องรังแคด้วยนะ

เธอยังบอกส่งท้ายอีกนะคะว่า ถ้าวันไหนได้ฤกษ์สระผม ก็จะม้วนผมสวยๆ ไว้ แล้ววันถัดไปก็จะไม่สระ ส่วนเรื่องความหอม สาวไอซ์ก็ได้พิสูจน์มาแล้วด้วยการ จัดเต็มเที่ยวมาทั้งวัน เจอฝุ่นเจอควัน กินข้าวห้องแอร์ พอจบวัน ผมก็ยังหอมฉุยอยู่เลย นี่แหละค่ะสาวๆ คือวิธีการท่องเที่ยวแบบประหยัดเวลาของสาวไอซ์ บล็อกเกอร์สุดสวยของเรา

♛ Booky HEALTHYWORLD กับเทคนิคเตรียมพร้อมก่อนไปออกกำลังกาย ♛


บล็อกเกอร์สาวคนถัดมา คือสาวบุ๊ค Booky HealthyWorld  ตัวแทนสาวสมัยใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ในการดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายให้ฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ และวันนี้เธอก็จะมาบอกเทคนิคง่ายๆ 4 ข้อในการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการออกกำลังกาย และเคล็ดลับเด็ดที่จะทำให้สาวบุ๊คมีผมหอมมมสดชื่น เตรียมพร้อมออกกำลังกายอย่างมั่นใจ

image_291618
- ที่มารูป: www.bookyhealthyclub.com

1. หาของกินเพิ่มแรงก่อน

โดยปกติแล้วสาวบุ๊คจะกินอาหารที่มีสารอาหารประเภทโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตก่อนไปออกกำลังกายประมาณ 2 ชั่วโมง เพราะการออกกำลังกายตอนท้องว่างนอกจะทำให้เราไม่มีแรง ทำกิจกรรมได้ไม่เต็มที่แล้ว ยังอาจทำให้เราสูญเสียมวลกล้ามเนื้อได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ดังนั้นจึงควรหาอะไรกินรองท้องก่อน เช่น กล้วยหอม 1 ผล กับนมจืดไขมันต่ำ 1 แก้ว, ขนมปังโฮลวีททาเนยถั่ว, แซนวิชทูน่า หรือ โยเกิร์ตกับกราโนล่า แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรกินให้เยอะเกินไป เพราะจะทำให้เกิดอาการจุกเสียดตอนออกกำลังกายได้

image_291624
- ที่มารูป: www.bookyhealthyclub.com

2. เตรียมอุปกรณ์จำเป็นที่ต้องใช้

สำหรับไอเทมประจำตัวที่สาวบุ๊คมักพกใส่กระเป๋าตอนไปออกกกำลังกายเป็นประจำก็จะมี ผ้าเช็ดหน้าผืนใหญ่ไว้คอยซับเหงื่อ, mp3, หูฟัง และ น้ำเปล่า แต่บางวันที่ต้องออกกำลังกายนานๆ เช่น ซ้อมวิ่ง 1 ชั่วโมงขึ้นไป ก็จะพกเวย์โปรตีนแบบชง หรือ ธัญพืชบาร์ ติดกระเป๋ามาไว้ด้วย เพื่อที่จะเอาไว้กินระหว่างหรือหลังออกกำลังกายเสร็จ 

image_291627
- ที่มารูป: www.bookyhealthyclub.com

3. ใส่เสื้อผ้าและรองเท้าที่เหมาะกับการออกกำลังกาย

ส่วนมากเธอจะเลือกใส่เสื้อหรือกางเกงที่ออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ เน้นเบาสบาย เคลื่อนไหวได้คล่องตัว ไม่อมน้ำและระบายอากาศได้ดี ซึ่งจะช่วยให้การออกกำลังกายคล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่วนรองเท้าควรเลือกให้ถูกประเภทของการออกกำลังกาย เช่น การเล่นเวท หรือ วิ่ง ก็ใช้รองเท้าที่ต่างกัน เพราะการเลือกรองเท้าที่เหมาะสมสามารถป้องกันอาการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นได้

image_291629
- ที่มารูป: www.bookyhealthyclub.com

4. เตรียมร่างกายให้เฟรช สดชื่น มั่นใจ

และสุดท้ายที่เป็นเคล็ดลับเด็ดของสาวบุ๊ค นั่นก็คือก่อนไปออกกำลังกายเธอจะต้องขอ อาบน้ำสระผมก่อนไปออกกำลังกายเสมอ เพราะมันทำให้เธอรู้สึกสดชื่น จากที่ง่วงๆ อยู่ ก็จะรู้สึกกระปรี้กระเปร่าพร้อมออกกำลังกายขึ้นมาทันที โดยจะเลือกใช้ครีมอาบน้ำแบบแอนตี้แบคทีเรียและยาสระผมหอมๆ ที่ช่วยขจัดรังแคได้ ซึ่งตอนนี้สาวบุ๊คก็กำลังตกหลุมเลิฟตัว Clear Sakura Fresh Shampoo and Conditioner เพราะเธอออกกำลังกายบ่อย เหงื่อออกเยอะและยิ่งโดนฝุ่น มลภาวะ หัวยิ่งเหม็นเข้าไปใหญ่ แต่เคลียร์ ซากุระ เฟรช ช่วยให้ผมหอมสดชื่นกลิ่นซากุระ ไม่ว่าจะเล่นกิจกรรมหนักๆ เหงื่อออกแค่ไหนก็ยังมั่นใจได้ว่าผมยังหอมกลิ่นซากุระได้ตลอดทั้งวัน แถมไม่มีรังแค ผมนุ่มสวยอีกด้วย

♛ Aum Napat : เคล็ดลับ 'สระผม' เตรียมพร้อมก่อนเปิดร้านทุกวัน ♛

My name is napat เคลียร์ ซากุระ เฟรช แชมพู คอนดิชันเนอร์
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


สาวสวยคนสุดท้ายที่จะมาเผยไลฟ์สไตล์นั่นก็คือ สาวอุ้ม My name is napat ที่แน่นอนว่าถ้าหากนึกถึงอาหารหน้าตาดีๆ รสชาติอร่อยๆ ก็คงต้องถึงนึกสวยสวยคนนี้ ที่มีไลฟ์สไตล์คลุกคลีอยู่กับงานในห้องครัว ทุกเช้าเธอต้องเข้าร้าน เตรียมของทำอาหาร ทำขนมทั้งคาวและหวาน อยู่ในห้องครัวที่มีแต่กลิ่นอาหารอบอวลอยู่ตลอดทั้งวัน

การเข้าครัวนอกจากจะต้องเตรียมอุปกรณ์หลักอย่าง ผ้ากันเปื้อนและอุปกรณ์ชิ้นโปรดแล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ต้องเตรียมให้พร้อมก็คงจะเป็นผมนี้แหละค่ สาวอุ้มเป็นคนผมยาว เวลาทำอาหาร กลิ่นก็มักจะติดผมได้ง่าย แต่สาวๆ ก็คงไม่อยากให้มีกลิ่นติดผมใช่มั้ยล่า เพราะหลังปิดร้าน เวลาสาวอุ้มจะต้องไปไหนต่อ ก็อาจจะลำบาก ขาดความมั่นใจ จริงมั้ยคะ 


เธอเลยเผยเคล็ดลับเด็ดว่า " จะชอบสระผมเตรียมพร้อมก่อนเปิดร้านทุกวัน " และเพื่อให้ผมหอมยาวนาน เธอเลยต้องมีตัวช่วยดีๆ ใช้ค่ะ นั่นก็คือ เคลียร์ ซากุระ เฟรช นี่แหละค่ะ ที่มีกลิ่นหอมซากุระหอมนานตลอดทั้งวัน พร้อมช่วยขจัดรังแค แถมผมยังนุ่มสวยเพราะสาวอุ้มก็ใช้ผลิตภัณฑ์แชมพูนี้คู่กันกับครีมนวดผม เทคนิคง่ายๆ นี้แหละที่ทำให้สาวอุ้มมั่นใจได้ตลอดทั้งวันเลยค่า

ตัวช่วยเสริมเสน่ห์ ผมสวยไร้รังแค หอมกลิ่นซากุระ~~~~


สาวๆ เห็นเคล็ดลับพิเศษจากเหล่าบล็อกเกอร์ทั้ง 3 ท่านนี้แล้วใช่มั้ยล่ะคะ ถูกต้องเลยค่ะ เจ้าตัวนี้คือแชมพูและครีมนวดผม Clear Sakura Fresh กลิ่นซากุร ที่หอมยาวนานจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวหลัง และที่สำคัญคุณสมบัติของแชมพูตัวนี้ เหมือนมีเพื่อมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ยุค 2017 กันจริงๆ เลย

Clear Sakura Fresh กลิ่นซากุระ ผมหอมยาวนาน ขจัดรังแค ผมสวย แชมพู คอนดิชันเนอร์

แชมพูและคอนดิชันเนอร์ Clear Sakura Fresh กลิ่นซากุระ

 
แชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ Clear Sakura Fresh กลิ่นซากุระตัวนี้ มีคุณสมบัติที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่แบบเราๆ เลยแหละค่ะ เพราะแค่ตัวเดียวก็สามารถช่วยให้สาวๆ

-  มีทั้งผมหอม ( ที่เคลมได้เลยว่าหอมยาวนานแถมเป็นกลิ่นซากุระ มั่นใจตลอดทั้งวันแน่นอน )
-  ยังคงไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ของ Clear ที่ว่า ' สามารถขจัดรังแคได้ '
-  มีผมสวย สลวยไปด้วยกันทุกที่
- และสุดท้าย สาวๆ จะมั่นใจขึ้นมากเพราะมีตัวช่วยดีๆ เคล็ดลับเด็ดๆ ที่เป็นคำยืนยันจากเหล่าบล็อกเกอร์เหล่านี้

อย่างนี้เราคงต้องลิสต์รายการของ Clear Sakura Fresh ตัวนี้ ไว้ใน Favorite List ปีนี้กันแล้วแหละค่ะคุณสาวๆ 

แชมพู หอม คอนดิชันเนอร์ เคลียร์ ซากุระ เฟรช

สาวยุคใหม่กิจกรรมเค้าเยอะ ไม่ว่าจะออกไปไหนหรือทำอะไร ถ้ายังมีผมหอมมม แถมกลิ่นซากุระด้วยล่ะก็ อืม ฟินสิคะงานนี้

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


เป็นยังไงล่ะคะ กับการแชร์เคล็ดลับ บอกเล่าไลฟ์สไตล์ของเหล่าบล็อกเกอร์คนดัง หวังว่าสาวๆ จะได้ไอเดียดีๆ ไปใช้กับไลฟ์สไตล์ตัวเองกันบ้างนะคะ โดยเฉพาะทริคในการดูแลเส้นผมของเราเพราะ ' เส้นผม ' ก็ถือว่าเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่งของร่างกาย หากผู้หญิงเรามีผมหอมยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ไร้รังแค และผมสวยครบสูตรแบบนี้ล่ะก็ เชื่อเลยล่ะค่ะว่า ปี 2017 นี้ จะต้องเป็นปีพิเศษของสาวๆ อย่างแน่นอนเลย

และที่สำคัญสาวๆ ก็อย่าลืมตัวช่วยดีๆ อย่างแชมพู Clear Sakura Fresh  กลิ่นซากุระ ตัวนี้ด้วยนะคะ ใช้ควบคู่ไปกับครีมนวดผม เพื่อผมที่สวยสมบูรณ์แบบครบองค์ประกอบสำหรับสาวๆ ยุคใหม่อย่างเรานั่นเองค่ะ

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของได้ที่ : http://www.clearadth.com/anti-dandruff/product/-/846399

บทความที่เกี่ยวข้อง