profile: ✧ Soul・* Sparkling ✧
✧ Soul・* Sparkling ✧
ติดตาม
icon 01 ส.ค. 2015
icon 7
icon 77.7K
7 แอปพลิเคชัน เพื่อ 'ลดความอ้วน' ที่ดีที่สุด !!

7 แอปพลิเคชัน เพื่อ 'ลดความอ้วน' ที่ดีที่สุด !!

อยากได้ตัวช่วยลดน้ำหนักแบบได้ผล มาลองดูนี่สิ!

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ถ้าคุณไม่สามารถกำจัดน้ำหนักส่วนเกินเจ้ากรรมออกไปได้ซะทีล่ะก็  เทคโนโลยีช่วยได้นะ!  เพราะปกติคนเราก็ใช้เวลาส่วนใหญ่กับมือถืออยู่แล้วนี่  ดังนั้นการที่เราเห็นแอพไดเอททุกครั้งที่เปิดหน้าจอก็จะช่วยให้เรานึกได้ว่า "เอ้อ! เรามีเป้าหมายอยู่นี่นา" แถมการที่มีแอพเหล่านี้ไว้บนมือถือ จะช่วยให้คุณติดตามเรื่องจำนวนแคลอรี่ในสิ่งที่ทานเข้าไปได้ง่ายมากขึ้นด้วย  และถ้าหากคุณกำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนักล่ะก็ นี่แหละคือแอพลิเคชั่นสำหรับการไดเอทที่น่าสนใจที่สุด!!!


 

7 Best Apps for Diet !!

 

1. MY DIET COACH

image_22774
- ที่มารูป: www.topapps.net

แอพนี้จะช่วยเป็นแรงกระตุ้นให้คุณอยู่กับการไดเอ็ทได้ตลอดเวลา  โดยการช่วยคุณกำจัดอารมณ์อยากกิน และกำจัดความขี้เกียจออกไป    ในแอพนี้จะประกอบไปด้วยคำคมสร้างแรงบันดาลใจ, เคล็ดลับในการไดเอ็ท และภาพที่ช่วยกระตุ้นแรงบันดาลใจด้วยนะ   นอกจากนี้คุณสามารถตั้งค่าให้แจ้งเตือนให้ไม่ลืมการดื่มน้ำ และกินผักเยอะๆ ได้ด้วย   แถม! อันนี้ลูกเล่นพิเศษ มันจะมีปุ่มอันหนึ่งที่จะให้คุณกดเวลาคุณกำลังอดทนในการกินอะไรสักอย่าง ที่คุณไม่ควรกิน  และเมื่อคุณกดปุ่มนี้แล้วมันจะมีเครื่องมือมาช่วยให้คุณต่อสู้เพื่อให้ผ่านการอดทนนี้ไปให้ได้ เจ๋งเน้อออออ (★^O^★)2. CALORIE COUNTER AND DIET TRACKER

image_22778
- ที่มารูป: www.todaysiphone.com

แอพนี้ ก็ง่ายๆ ตรงๆ เลยทำหน้าที่เหมือนชื่อแอพนี่แหละ  มันจะช่วยคุณในการคำนวณแคลอรี่ และช่วยติดตามรายการอาหารที่คุณทานไปในแต่ละวัน  และมันก็มี Database ที่จะอนุญาตให้คุณค้นหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารที่คุณทานเข้าไปด้วย  แต่ที่จริงมันมีที่สแกนบาร์โค้ดด้วย ดังนั้นหากอยากเสิร์ชหาก็สแกนบาร์โค้ดเอาได้เลย    หน้าตาของแอพนี้อาจจะดูธรรมดาพื้นๆ แต่มันเด็ดตรงที่ใช้ระบบคล้ายโซเชียลแอพที่สามารถติดตามข่าวสารเพื่อนๆ เกี่ยวกับการไดเอท และแคลอรี่ที่ทานเข้าไป แถมยังมีไดอารี่ให้บันทึกอีกด้วยนะ


3. LIFESUM

image_22786
- ที่มารูป: img.allw.mn

แอพนี้จะคอยติดตามจำนวนอาหารและน้ำที่คุณบริโภคเข้าไป  รวมถึงความบ่อยในการออกกำลังกายของคุณ   คอยช่วยจัดหาเมนูอาหารที่แตกต่างกันไปมานำเสนอ และให้คุณได้เห็นภาพรวมของตัวเองว่ามีนิสัยการทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพหรือไม่ ได้รับสารอาหารพอหรือเปล่า แถมยังคอยให้คำแนะนำคุณในเวลาที่คุณรู้สึกติดขัดในการลดน้ำหนัก  นอกจากนี้มันยังมี pedometer ไว้นับจำนวนก้าวเดินที่คุณเดินในวันหนึ่งด้วยอีกต่างหากนะ 


4. LOSE IT

image_22793
- ที่มารูป: allaboutbham.com

แอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยให้คุณตั้งเป้าหมายสำหรับการออกกำลังกาย  การกิน แม้แต่การนอน  นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยที่คำนวณแคลลอรี่  ตัวช่วยในการสร้างสูตรอาหาร  และไดอารี่เพื่อติดตามพัฒนาการของคุณ    นอกจากนี้แอพนี้ยังเป็นหนึ่งในแอพที่ได้รับการดาวน์โหลดเยอะที่สุดด้วยนะ ฉะนั้นเชื่อมั่นในความสามารถของมันเถอะ! ^o^

 

5. MY PLATE

image_22798
- ที่มารูป: www.livestrong.com

แอพนี้ประกอบไปด้วยชาร์ทที่จะให้คุณได้ติดตามการดำเนินการของคุณ และมี Community ให้คุณได้ไปคุยกับคนอื่นที่กำลังเผชิญอยู่ในเหตุการณ์เดียวกัน  ถึงแม้แอพนี้จะโหลดมาได้ฟรี แต่คุณสามารถอัพเกรดด้วยการจ่ายค่าสมาชิกเพื่อออพชั่นที่มากขึ้นได้นะ

6. HEALTH IQ

image_22799
- ที่มารูป: img.allw.mn

ในกรณีที่คุณอยากจะมีสุขภาพที่ดีมากขึ้น   คุณก็จำเป็นต้องรู้ว่าร่างกายเราทำงานยังไง  และนี่แหละก็คือจุดประสงค์ของแอพนี้   เพราะมันจะมีคลังข้อมูลเกี่ยวกับสารอาหารต่างๆ, น้ำตาลในเลือด, เมตาบอลิซึ่ม, ตัวนับแคลลอรี่ ของว่างต่างๆ  รวมถึงอะไรก็ตามที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับการไดเอท 


7. FOODUCATE

image_22800
- ที่มารูป: cdn.gottabemobile.com

แอพอันนี้จะถามข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณ  อย่าง อายุ  ส่วนสูง น้ำหนัก  รวมถึงกิจกรรมที่คุณทำ  แล้วมันก็จะถามคุณว่าอยากลดน้ำหนักให้ได้เท่าไหร่   นอกจากนี้มันจะถามเกี่ยวกับเงื่อนไขด้านสุขภาพของคุณด้วย  เพื่อจะได้มั่นใจว่าการไดเอทที่คุณทำจะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของคุณจนเกินไป


อื้อหือออ มีแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจตั้งหลายอันแน่ะ  แถมแต่ละอันก็มีลูกเล่นที่น่าใช้ สมควรต่อการโดน! โหลดมาไว้ในมือถือตัวเองเป็นอย่างยิ่งเลยเนอะ     ถ้าสาวๆ คนไหนกำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก เพื่อให้รูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม  สุขภาพดี แถมใส่ชุดอะไรก็สวยแล้วล่ะก็ แอพเหล่านี้น่าจะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการไดเอทก็ได้นะ (ノ´ヮ´)ノ*:・゚✧


บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง