ไม่ต้องอ่อยแถมไม่นก! 7 วิธีง่ายๆ ที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักคุณ!!

ไม่ต้องอ่อยแถมไม่นก! 7 วิธีง่ายๆ ที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักคุณ!!

ถาคุณไม่อยากอ่อยผู้ชายจนเกินงาม เรามีวิธีดีๆ ที่จะทำให้เขาตกหลุมรักมานำเสนอ

27 December 2016
H
27 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ความรักนั้นลอยล่องอยู่ในอากาศ วันดีคืนดีคุณก็อาจจะตกหลุมรักผู้ชายสักคนโดยไม่ได้ตั้งตัว แล้วคุณเคยคิดมั้ยคะว่าทำไมคุณถึงชอบเขาได้? เพราะความหล่อ นิสัย ฐานะหรือการศึกษาของเขากันนะ? 


ลองมองในทางตรงข้ามกันบ้างว่าอะไรที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักคุณ คุณอาจจะตอบว่า "ความสวย" เป็นลำดับแรกใช่มั้ยเอ่ย? เราไม่เถียงว่าคำตอบนี้ก็ไม่ผิดเสียทีเดียว แค่สวยก็เหมือนมีชัยไปกว่าครึ่ง แต่บางครั้งความสวยก็ไม่ใช่คำตอบของผู้ชายหลายๆ คนค่ะ สำหรับผู้หญิงคนไหนที่อยากให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักคุณบ้าง แต่คุณไม่ชอบอ่อย ไม่ชอบเข้าไปแสดงท่าทางว่าจะจีบเข้าหรือทำอะไรเกินงามเราก็มี " 7 วิธีง่ายๆ ที่จะทำให้ผู้ชายสนใจคุณ " มาฝาก

เอาล่ะ! เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีวิธีใดบ้าง

1. เป็นตัวของตัวเอง

image_272301
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ไม่มีอะไรที่จะทำให้ผู้ชายสนใจหรือไม่สนใจคุณได้เท่าการเป็นตัวเองแล้วล่ะ ถ้าคุณเสแสร้งแล้วหนุ่มๆ เกิดชอบคุณขึ้นมา ก็เป็นเรื่องที่ฟินได้ไม่สุดเอาซะเลย เพราะเท่ากับว่าเขาตกหลุมรักคุณในแบบเฟคๆ ไม่ได้ชอบคุณที่ตัวตนจริงๆ เสียหน่อย ฉะนั้น เป็นตัวของตัวเองไปเลยค่ะ เสน่ห์ของคุณจะฉายชัดออกมาได้มากที่สุดจนอาจจะเตะตาผู้ชายบางคนก็ได้นะ

2. ทำตัวเองให้ดูดี

image_272303
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ดูดีในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องสวยสะพรั่ง แต่หมายถึงให้คุณดูแลตัวเอง ใส่เสื้อผ้าและแต่งหน้าที่เหมาะกับตัวเอง ถ้าคุณเจอสไตล์ที่ใช่และเหมาะกับคุณแล้ว รับรองเลยว่าเสน่ห์ของคุณจะมีเพิ่มมากขึ้นอีกเยอะเลยล่ะ!

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
ppsr_p
ทุกคนฟังทางนี้ “น้ำผักและผลไม้รวม” จากทิปโก้ ฟรุ๊ตตี้ มิกซ์ ดูโก้และดูเก๋ทั่วทั้งร่างกาย
0 Likes
0 Comments
Beauty's Small World
BBIA Never Die Mascara Slim
0 Likes
0 Comments
Apple Chertinz
ป้ายยาแชมพูและเซรั่มบำรุงผมสมุนไพรจากเกาหลี ที่กู้ผมเสียกลับมาได้แบบ100%
0 Likes
0 Comments

3. เป็นผู้ฟังที่ดี

image_272304
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ใครๆ ก็ชอบผู้ฟังที่ดีทั้งนั้นและหนุ่มๆ เองก็เหมือนกัน ถ้าได้คุยกับเขาเป็นครั้งแรกก็ให้พูด 20% ฟัง 80% เมื่อคุณเริ่มสนิทกับเขาแล้วก็อาจจะชวนเขาคุยมากยิ่งขึ้น การเป็นผู้ฟังที่ดีรวมไปถึงท่าทางของคุณตอนที่เขากำลังพูดด้วยนะคะ หนุ่มๆ จะดูออกว่าคุณตั้งใจฟังหรือไม่จากท่าทางของคุณเอง

4. หัวเราะบ่อยๆ

image_272310
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


การมีอัธยาศัยดีเป็นสิ่งสำคัญเวลาที่คุณอยากให้ผู้ชายมาชอบ หากเขาเล่นมุกก็ขำให้เขาดีใจบ้าง เวลาอยู่กับเขาก็พยายามหัวเราะเพื่อเผยเสน่ห์ของคุณออกมา แน่นอนค่ะว่าการที่ได้อยู่กับผู้หญิงที่มีอารมณ์ขันและหัวเราะบ่อยๆ นั้นก็ย่อมทำให้เขาอยากหัวเราะตาม เผลอๆ เขาอาจจะตกหลุมรักเสียงหัวเราะของคุณก็ได้นะ

5. มองโลกในแง่บวก

image_272640
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ผู้หญิงที่มีพลังด้านบวกอยู่ในตัวมักเป็นที่รัก ทั้งเพื่อน ครอบครัวและคนรอบข้างต่างก็คงเอ็นดูคุณถ้าคุณเป็นคนมองโลกในแง่บวกและนั่นรวมไปถึงหนุ่มๆ ด้วยค่ะ หากคุณเอาแต่มองโลกในแง่ร้ายและบ่นทุกอย่างไปเสียหมดผู้ชายก็คงรำคาญและอึดอัดที่จะต้องอยู่กับคุณ ฉะนั้น ลองปรับเปลี่ยนมุมมอง คิดในเรื่องดีๆ มากขึ้น รับรองเลยว่าความคิดด้านบวกของคุณจะดึงดูดหนุ่มๆ ได้เอง

6. แตกต่างจากคนอื่น

image_272641
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


"ใครๆ เขาก็ทำกัน" 


ประโยคและความคิดแบบนี้แหละค่ะที่อาจทำให้คุณหมดเสน่ห์ได้ การทำอะไรตามกระแสนิยมก็ไม่ใช่เรื่องผิด แต่บางครั้งก็ทำให้คุณดูน่าเบื่อ หนุ่มๆ มักจะสนใจผู้หญิงที่มีแนวคิดเป็นของตัวเอง ไม่ต้องทำอะไรซ้ำใครมากจนเกินไป ท่องไว้ค่ะ Be yourself, Be different 2 ข้อนี่ล่ะที่จะมัดใจผู้ชายได้อยู่หมัด!

7. ไม่เอาเรื่องของคนอื่นมานินทาให้เขาฟัง

image_272642
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เวลาที่คุณเจอหน้าคนที่ชอบคุณก็คงอยากหาเรื่องมาพูดคุยกับเขาใช่มั้ยล่ะ? แต่การเอาเรื่องคนอื่นมาเป็นหัวข้อในการสนทนาเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเลยค่ะ เขาอาจจะมองคุณในด้านลบเอาได้ ถ้าอยากชวนคนที่ชอบคุยก็ให้พูดถึงเรื่องของคุณไม่ก็เรื่องของเขาหรือเรื่องโดยทั่วไปดีกว่า เผยเสน่ห์ในด้านความชอบ สิ่งที่สนใจ ดีกว่านินทาคนอื่นให้เขาฟังนะคะ


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


และทั้งหมดนี้คือ 7 วิธีที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักคุณนั่นเอง!

ความสวยไม่ได้ทำให้ผู้ชายมารักคุณเสมอไปหรอกนะคะ เพราะเสน่ห์ภายในก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน ถ้าคุณอยากเอาชนะใจผู้ชายได้โดยที่ไม่ต้องอ่อยให้เกินงาม ก็ลองนำวิธีที่เรานำมาฝากไปปรับใช้ได้เลย ไม่แน่ว่าผู้ชายที่คุณปิ๊งอยู่อาจจะเริ่มตกหลุมรักคุณขึ้นมาก็ได้นะ!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @