5 ไอเดีย สไตล์การทำเล็บให้สวยปัง!!! แมทช์กับการแต่งตัวได้ทุกลุค ทุกสไตล์

5 ไอเดีย สไตล์การทำเล็บให้สวยปัง!!! แมทช์กับการแต่งตัวได้ทุกลุค ทุกสไตล์

ดีต่อใจจริงๆ ^///^

27 December 2016
aommmy
27 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวๆ Sistacafe

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบในการทำเล็บ แบบเปลี่ยนสีเล็บได้ไม่เว้นแต่ละวัน แหม่....ก็เข้าใจอะนะว่าอยากให้ได้สีที่สวยโดนใจ แมทช์กับสีเสื้อผ้าหรือลุคที่เราแต่งในวันนั้นๆ แต่ทาบ่อยๆ มันก็ต้องมีขี้เกียจ เบื่อ หรือไม่ว่างมานั่งเปลี่ยนสีทุกวันแบบนี้กันบ้าง!!!!

งั้นถ้าสาวๆ คนไหนที่อยากได้เล็บสวยปัง!!! แล้วแมทช์กับการแต่งตัวได้ทุกลุคทุกสไตล์ โดนไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ล่ะก็ วันนี้เรามี 5 ไอเดียการทำเล็บดีๆ สีโดนๆ มาฝากกัน ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลยจ้าาาาา >ω<

1. ทาสีนู้ด สวยแบบไฮโซ


- สีโทนนู้ด ไม่ว่าจะโทนน้ำตาลนู้ด หรือชมพูนู้ด ถือว่าเป็นสีกันตายสำหรับสาวๆ หลายคนเลย เพราะนอกจากจะเป็นสีที่ดูดี ทาแล้วมือขาว นิ้วยาวแล้ว ยังอินเทรนด์ ทาเท่าไหร่ก็ดูไม่น่าเบื่อ แถมยังแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายแนวด้วยนะ ดีต่อใจ....สุดๆ เลย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

อยากหน้าเด้ง อิ่มฟู ขาวอมชมพูสุขภาพดี มาทางนี้!!
ผิวหน้า
5
3
6.4K
ของดีใน 7-11 เซรั่มแผ่น ผิวใส 💕
ผิวหน้า
1
4
6.3K
ชาวออฟฟิศ(ซินโดรม)เชิญทางนี้ค่าาาา
สุขภาพและอาหารเสริม
7
5
6.5K

  

2. ทาสีที่มีกากเพชร


- สาวๆคนไหนที่กำลังคิดหาไอเดียการทำเล็บสวยๆ ไปออกงานกลางคืน หรืออยากเสริมลุคให้ดูดี มีความไฮโซล่ะก็ ต้องลองทาเล็บที่ยาทามีการผสมกากเพชร วิ้งๆ วับๆ คิ้วท์แบบนี้เลย รับรองว่าทาไปไหน ทาสีอะไรก็ดูดี รอดทุกงาน!!!

   

3. ทาสีโทนเข้มๆ ดูคูลๆ


- สาวๆ คนไหนที่ไม่อินกับความมุ้งมิ้ง แบ๊วๆ น่ารักๆ ล่ะก็ ต้องลองเลือกสีทาเล็บที่ออกโทนเข้มๆ ทึบๆ ทึ่มๆ อยากทีดำ เทา หรือสีน้ำเงินเข้มๆ แบบนี้ ทาเล็บกันดู สีทาเล็บโทนนี้จะช่วยให้สาวๆ ดูชิค มีสไตล์ เป็นแฟชั่นนิสต้าได้เลย

 

4. เพ้นท์ ลายการ์ตูนที่ชอบ


- ถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้ไอเดียการทำเล็บที่แมทช์ได้กับทุกชุด แถมยังสวยถูกใจ เวลาชูเล็บขึ้นมาดูทีไรก็มีแต่ความสุขล่ะก็ แค่เพ้นท์เล็บ หรือทำเล็บที่มีลายการ์ตูนตัวโปรด มาปรับเพ้นท์ให้เข้ากับสไตล์ตัวเอง แค่นี้จะใส่ชุดไหนก็มั่นใจได้ เพราะเราแฮปปี้ซะอย่างนี่เนอะ

 

5. ทาสีสัน คัลเลอร์ฟูล ไปเลย!!!


-ถ้าสาวๆ คนไหนเป็นคนที่ชอบแต่งตัว เปลี่ยนลุค เปลี่ยนสีเสื้อผ้าบ๊อยยยบ่อย เลยไม่รู้จะทำเล็บสีไหนนั้น ก็ทำมันไปซะทุกสีเลยก็ได้ แค่เลือกสีที่แมทช์ โทนที่ใช่มาทาเล็บละนิ้ว จะไล่โทน สลับสีก็ทำได้ ตามใจปรารถนาเลยจ้าาาาาา


เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ กับไอเดียการทำเล็บ การทาสีเล็บที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สาวๆ คนไหนที่ไม่รู้ว่าจะทำเล็บสีอะไร แบบไหนก็ลองเก็บเอาไว้เป็นไอเดีบกันดูได้เลย ^///^

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ