เป็นเจ้าหญิงในหนึ่งพาเลท ! ITS' DEMO Disney Multi Palette พาเลทเจ้าหญิงดิสนีย์สุดน่ารักจากญี่ปุ่น

เป็นเจ้าหญิงในหนึ่งพาเลท ! ITS' DEMO Disney Multi Palette พาเลทเจ้าหญิงดิสนีย์สุดน่ารักจากญี่ปุ่น

แต่งหน้าสวยได้ครบครันในหนึ่งพาเลท ITS' DEMO Disney Multi Palette สุดน่ารักเหมือนเจ้าหญิงดิสนีย์

29 December 2016
friday
29 December 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
ปลายปีแล้วอย่าเพิ่งสิ้นใจนะคะสาวๆ

เพราะพาเลทเครื่องสำอางไม่ปรานี ( กระเป๋าตังค์ ) ใครจริงๆ คราวนี้ ใครที่ชื่นชอบเครื่องสำอางจากแดนปลาดิบจะต้องชอบ และยิ่งเป็นแฟนคลับของเจ้าหญิงดิสนีย์ด้วยแล้วล่ะก็ ตั้งตารอดีๆ เลยค่ะ หลังจากเคยมีพาเลทสวยๆ จาก ITS' DEMO กันมาแล้วหนึ่งรอบ คราวนี้กลับมาอีกแล้ว เรียกได้ว่าแปลงร่างเป็นเจ้าหญิงได้ในพาเลทเดียวเลยค่ะ

image_273397


หลังจากออกพาเลทอายแชโดว์มาแล้ว คราวนี้ขอจัดให้ครบเซ็ตกับ ITS' DEMO Disney Multi Palette พาเลทเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ประกอบไปด้วย อายแชโดว์ 6 สี บลัชออนและไฮไลท์ และลิปสติกอีกสามสี เรียกได้ว่าพาเลทนี้มีครบ แต่งตามสไตล์เมคอัพของเจ้าหญิงในดวงใจได้เลย

คราวนี้เขาออกมาถึง 6 พาเลทให้เลือกแต่งได้ตามใจชอบ มาดูกันดีกว่าว่าอย่างเราเนี่ย จะเหมาะเป็นเจ้าหญิงคนไหนกัน >_<


เจ้าหญิงเบลล์

 

image_273398

 
สำหรับเจ้าหญิงเบลล์ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราในปีหน้า มาในโทนสีทอง - น้ำตาล เป็นโทนธรรมชาติ โดยประกอบด้วยอายแชโดว์สีเนื้อแบบแมทและสีชิมเมอร์ น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม สีเนื้อ สีทอง และสีดำ พร้อมด้วยไฮไลท์สีขาวมุก บลัชออนสีโอลด์โรสเนื้อแมท และลิปสติกเนื้อครีมสีส้มและแดง และเนื้อกลอสสีชมพูประกายทอง

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments
Babymy
อายแชโดว์หวานๆ18หลุม หลักร้อยในตำนาน👀✨
3 Likes
2 Comments

เจ้าหญิงแอเรียล

 

image_273399


สำหรับพาเลทของเจ้าหญิงเงือกน้อย โดยพื้นฐานยังคงเน้นที่อายแชโดว์สีโทนธรรมชาติ อย่าง เนื้อแมทสีเนื้อ สีชิมเมอร์อย่าง สีเนื้อ น้ำตาล ดำ และทอง แต่เพิ่มลูกเล่นใหู้น่ารักสดใสอย่าง สีฟ้าสดใส มาพร้อมกับไฮไลท์สีขาวมุก บลัชออนสีชมพูพีชเนื้อแมท และลิปสติกส้มอิฐ สีแดง และลิปเนื้อกลอสสีขาวประกายมุก

เจ้าหญิงนิทรา

 

image_273400

 
มาถึงเจ้าหญิงนิทราของเรากันบ้าง อายแชโดว์จะออกมาในสีชมพูละมุน ประกอบด้วยสีหลักอย่าง สีเนื้อแบบแมท และสีชิมเมอร์อย่าง ดำ น้ำตาล เนื้อ ทอง น้ำตาลอ่อน และสีชมพูเบจที่เรียบร้อยสุภาพเหมือนผู้ใหญ่ และไฮไลท์สีขาวมุก บลัชออนสีชมพูอ่อนเนื้อแมท และลิปสติกสีส้มอิฐ แดง และกลอสใสประกายมุก

เจ้าหญิงจัสมิน

 

image_273401

 
พาเลทนี้ยังอยู่ในธีมที่สาวๆ ที่อยากโทนสีสุภาพยังชอบอยู่ แต่ต้องการสีสันเพิ่มอีกนิด กับอายแชโดว์เนื้อแมทสีเนื้อ และเนื้อชิมเมอร์ สีดำ สีน้ำตาลอ่อน สีทอง สีเนื้อ และสีม่วงลาเวนเดอร์ ซึ่งเป็นสีม่วงอ่อนๆ แต่งได้ในวันปกติ พร้อมกับไฮไลท์สีขาวมุกและบลัชออนสีโอลด์โรสเนื้อแมท และลิปสติกสีแดง สีชมพูน้ำตาลนู้ด และเนื้อกลอสสีขาวประกายมุก

เจ้าหญิงราพันเซล

 

image_273402


พาเลทนี้เอาใจสาวหวานน่าดู เพราะมาในโทนชมพู - ม่วง มีอายแชโดว์สีเนื้อ สีดำ สีม่วงเข้ม สีชมพูเบจ แบบเนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ สีทอง สีชมพู กับไฮไลท์สีขาวมุก และบลัชออนสีพีชเนื้อแมท มาพร้อมกับลิปสติกสีแดง สีชมพูน้ำตาลนู้ด และกลอสสีชมพูอ่อนประกายมุก

อลิซ ในดินแดนมหัศจรรย์

 

image_273403


ถ้งจะไม่ใช่เจ้าหญิงดิสนีย์ แต่สาวน้อยอลิซในดินแดนมหัศจรรย์ก็เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ ญี่ปุ่นไม่น้อย สำหรับพาเลทนี้ออกในโทนสีสันสนุกสนาน โดยมีเนื้อแมทคือ สีเนื้อ สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำงเิน และเนื้อชิมเมอร์ สีส้มพีช สีน้ำตาลอ่อน และสีชมพู กับไฮไลท์สีขาวมุกและบลัชออนสีชมพูพีช และลิปสติกสีแดงเข้ม สีน้ำตาลนู้ด และเนื้อกลอสสีชมพูคอรัลประกายมุก

รวมเจ้าหญิงดิสนีย์

 

image_273404

 
พาเลทรวมเจ้าหญิง ที่คัดมาแต่สีเด่นๆ เหมาะสำหรับสาวหวานอย่างแท้จริง ประกอบด้วยเนื้อแมทสีเนื้อ สีดำ และเนื้อชิมเมอร์ สีทอง สีเบจ สีชมพูอ่อน สีเหลืองทอง กับไฮไลท์สีขาวมุกและบลัชออนสีชมพูพีชเนื้อแมท กับลิปสติกสีแดง สีนู้ดน้ำตาล และเนื้อกลอสสีชมพูคอรัลประกายมุก

  
หวังว่าจะถูกใจสาวๆ ซิสต้านะคะ 
ใครที่สนใจ แอบกระซิบถึงราคาไว้หน่อยว่าไม่แพง
เห็นครบเครื่องแบบนี้ประมาณสามร้อยกว่าบาทเอง คุ้มสุดดด

แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า
บะบายค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @