[REVIEW] หน้าขาวกระจ่างใสกับ '5 สบู่เมือกหอยทาก' ที่คุณต้องลอง

[REVIEW] หน้าขาวกระจ่างใสกับ '5 สบู่เมือกหอยทาก' ที่คุณต้องลอง

รีวิว 5 สบู่เมือกหอยทากแบรนด์ยอดนิยม มีทั้งที่รู้จักกันดีและอาจจะไม่รู้มาก่อน และได้รับประกันคุณภาพ จากอย. ซึ่งรับรองเลยค่ะว่า ปลอดภัยหายห่วง

09 January 2017
kennedy
09 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน

ปัจจุบันนี้ ใครๆ ก็อยากหน้าขาว สวยกระจ่างใสกันทั้งนั้น และนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นทำให้มีสบู่หลายยี่ห้อหลายรูปแบบมากมายมาให้เราได้ทดลองใช้กัน ซึ่งแน่นอนค่ะว่า มีสบู่หลายตัว ที่ตอนนี้กำลังฮิตเป็นที่นิยมทั้งในไทยและในแถบเอเชียของเรา นั่นก็คือสบู่ที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทากนั้นเองค่ะ

วันนี้เราจะมารีวิว 5 สบู่เมือกหอยทากแบรนด์ยอดนิยม มีทั้งที่คุณรู้จักกันดีและอาจจะไม่รู้มาก่อน และได้รับประกันคุณภาพ จากอย. ซึ่งรับรองเลยค่ะว่าปลอดภัยหายห่วง มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีตัวไหนบ้าง

5. สบู่เมือกหอยทาก Wawaii

image_278586

สบู่เมือกหอยทาก Wawaii Snail White Premium Gold Soap 60g


Wawaii Snail White Premium Gold Soap
เป็นสบู่เมือกหอยทากบริสุทธิ์ ผลิตจากสารสกัดเมือกหอยทากนำเข้าจากประเทศเกาหลี วาวาอิ ซึ่งหอยทากเหล่านี้ถูกเพาะเลี้ยงในฟาร์มปิด ควบคุมอุณหภูมิและความชื้น สภาพฟาร์มอยู่ในเขตป่าธรรมชาติ ซึ่งมีความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องแหล่งอาหาร ไร้มลพิษ ทำให้หอยทากเจริญเติบโตเต็มที่และให้สารสกัดที่มีคุณภาพเข้มข้น สารสกัดจากเมือกหอยทากช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดการอักเสบของสิว ใช้สารสกัดที่อ่อนโยน พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต


ส่วนประกอบ
-สารสกัดเมือกหอย
-สเต็มเซลล์
-แร่
-กลูตาไธโอน
-วิตามินอี  


คุณสมบัติพิเศษ
-ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้ง หยาบกร้าน ดูเปล่งประกายมีออร่า
-ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปรับเซลล์ผิวให้แข็งแรง ปรับสีผิวให้ขาวใสอมชมพูดูสุขภาพดี
-แร่ทองคำ เป็นตัวนำพาสารสกัดต่างๆ ที่อยู่ในสบู่ซึมลึกสู่ผิวหน้าอย่างรวดเร็ว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว
-ช่วยลดการเกิดฮอร์โมน Alpha MSH-Melanocytes Stimulating Hormone และ Tyrosinase ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการผลิตเม็ดสี ช่วยลดรอยแดงรอยดำ

image_278587

วิธีใช้
ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น ใช้มือที่เปียกน้ำถูสบู่ให้เกิดฟอง แล้วนำมาถูที่หน้าจนสะอาด ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ผิวจะค่อยๆ ใสและเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงภายใน 2 อาทิตย์ หากเลิกใช้ผิวก็ไม่กลับมาดำคล้ำเสียอย่างแน่นอน แต่สาวๆ อย่าลืมทากันแดดกันด้วยนะ


สบู่ตัวนี้จะมีเมือกหอยทากยืดๆ ออกมาตอนเราถูที่มือ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ มีเครื่องหมาย อย. รับรองว่าปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย เหมาะสำหรับผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย จะช่วยลดสิวอักเสบ ลดรอยแดงรอยดำ ฟื้นบำรุงผิวที่โดดทำร้ายจากมลภาวะรอบตัว หน้าขาวกระจ่างใส ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ แต่ก่อนใช้ก็ควรทดสอบอาการแพ้ก่อนนะคะ หากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้และรีบไปพบแพทย์ทันทีคะ

4. สบู่โสมเมือกหอยทาก โฮยอน HO-YEON majesty

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

บลัชออนที่ควรมี
รีวิวอื่น ๆ
4
0
13.1K
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นช่วยควบคุมน้ำตาล ไอเท็มที่คนรักสุขภาพต้องลอง
สุขภาพและอาหารเสริม
4
1
6.7K
[How To] ทำเล็บเจลง่าย ๆ ด้วยตัวเอง
มือ/เล็บ
2
1
6.4K
image_278588

สบู่โฮยอน HO-YEON majesty 80g


สบู่โฮยอนระเบิดขี้ไคล Ho-Yeon ขอบอกเลยว่าในราคานี้ถือว่าถูกค่ะ พูดอีกอย่างคือเป็นสบู่ระเบิดขี้ไคลค่ะ ใช้กระบวนการทางธรรมชาติ รักษาความ Balance ด้วยการไม่ทำลายไขบริสุทธิ์ในตัวสบู่ ซึ่งก็คือน้ำมันบริสุทธิ์ที่อยู่ในสบู่และมีคุณค่าต่อผิว เพราะในสบู่มีน้ำมันบริสุทธิ์ ยิ่งใช้ผิวยิ่งนุ่ม ปกติสบู่ระเบิดขี้ไคลมักทำให้ผิวแห้ง สาก ขี้ไคลถึงออก แต่มันไม่ดีเพราะผิวเสียน้ำ ขาดความชุ่มชื่น ผิวขาวแต่กร้าน ขาดคำว่าสุขภาพดี


ส่วนผสมสำคัญ
1. โสม
2. เมือกหอยทาก
3. อัลฟ่าอาบูติน
4. วิตามินบี 3


คุณสมบัติพิเศษ
- ระเบิดขี้ไคล
- ลดรอยดำ
- ลดผิวแตกลาย
- ปรับผิวให้ขาวออร่า
- ผิวเกลี้ยงขึ้น ลื่น นุ่มเนียน
- ขี้ไคลค่อยๆ หลุด ผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิว
- สามารถลดสิวที่หน้าและหลังได้ ใช้กับตัวหรือกับหน้าก็ได้
- คนท้องใช้ได้ปกติ

image_278589

วิธีใช้
ฟอกสบู่ 3-5 นาที แล้วล้างน้ำออกให้สะอาด ใช้ผ้าเช็ดให้หมาดๆ แล้วใช้มือถูวนที่ผิวเบาๆ 


สบู่โฮยอน ได้รับการรับรองมาตรฐานอาหารและยา และไม่เหมือนสบู่ทั่วไปที่ฟองเยอะแต่ทำให้ผิวแห้ง แตกต่างจากโฮยอนที่ฟองเยอะแต่ผิวกลับนุ่ม ของแท้เนื้อต้องมีความเหนียวไม่แห้งเปราะ ไม่มีส่วนผสมของแป้ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หากมีอาการแพ้ควรหยุดใช้และรีบไปพบแพทย์ทันทีค่ะ 

3. สบู่ซีรั่มเมือกหอยทากดำ 

image_278590

สบู่ซีรั่มเมือกหอยทากดำ SHIN-SHU 30g. (ราคา 250 บาท) 75g


สบู่ shin-shu เป็นสบู่ที่ฮิตมากในเกาหลี นำเข้าจากประเทศเกาหลี ดาราหลายคนในเกาหลีก็ใช้กันนะคะ ราคาของสบู่อาจจะแพงสักหน่อย เพราะว่าเป็นสบู่ที่นำเข้า มีการทดลองและวิจัยพิสูจน์คุณภาพด้วย เรามาดูกันค่ะว่าตัวสบู่ shinshu เมือกหอยทากดำเนี่ยเป็นยังไง


ส่วนผสมที่สำคัญ
-สารสกัดเมือกหอยทากดำ
-อุดมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น
-คอลลาเจน (Collagen)
-อีลาสติน ( Elastin)
-อื่นๆ


คุณสมบัติพิเศษ
-ผิวขาว กระชับ
-ปรับโครงสร้างผิวให้สุขภาพดี
-ขจัดสิ่งสกปรก บนผิวหน้า
-บำรุงผิว อุดมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น
-รูขุมขนกระชับ
-ลดการอักเสบของสิว ลดอาการแพ้ ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

image_278591

วิธีใช้
เอาสบู่เซรั่มเมือกหอยทากถูขณะที่มือเปียกน้ำ ตัวสบู่จะเป็นสีดำ แล้วตีให้ฟองออกมาเป็นเหมือกหอยทากยืดๆ จากนั้นก็ถูเบาๆ นวดวนๆ แล้วล้างน้ำออกทุกเช้า – เย็น


สบู่ซีรั่มเมือกหอยทากดำ ผลิตที่เกาหลี มีอย.ทั้งในไทย และเกาหลี ใช้ดีจบทุกปัญหาผิว ผลหลังการใช้สบู่เมือกหอยทากดำ พียงครั้งแรก จะรู้สึกผิวสดชื่นไม่แห้ง แต่ผิวหน้าจะกระชับเต่งตึง เนียนเรียบ เพราะคอลลาเจนและอีลาสติน มีสารสกัดจากธรรมชาติ หากใช้อย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล ควรใช้เป็นประจำค่ะ


2. สบู่หอยทาก สเนลไวท์

image_278592

Snail White สบู่หอยทาก สแนลไวท์ X10 Whitening 80 g


สบู่ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ทุกคนรู้จักกันดี คือ Snail White หาซื้อได้ง่ายมากใน 7/11 ราคาถูกตัวนี้จะเป็นกล่องสีขาวชมพูนะคะ เป็นสบู่หอยทาก ส่วนสีเขียวจะเป็นสบู่กลูต้า ไปดูกันเลยว่าสบู่ snail white กล่องสีชมพูเป็นยังไง


สรรพคุณ
-ทำให้ผิวขาวใส
-ลดจุดด่างดำ
-ปรับสีผิวที่คล้ำเสียให้ขาวใส 


ส่วนประกอบที่สำคัญ
-Sodium palm kernelate
-Glycerin
-Fragrance
-Nicotinamide
-Glutathione
-Panax ginseng powder
-Snail secretion Filtrate

image_278593

วิธีใช้
- ผิวหน้า ฟอกสบู่ให้เกิดฟอง ทิ้งไว้ 1 นาที ผิวหน้าจะขาวใส ลดสิว ลดจุดด่างดำ หน้าไม่มัน ผิวขาวดูสุขภาพดี
- ผิวกาย ฟอกสบู่ทิ้งไว้ 3 นาทีให้วิตามินซึมเข้าสู่ผิว ขี้ไคลจะหลุดออกมา เพียงถูเบาๆ เผยผิวขาวใส จุดด่างดำหายไป เหลือไว้เพียงแค่ผิวขาวใสสุขภาพดี


สบู่ snail white เมือกหอยทาก ถ้าอยากใช้ให้เห็นผล ขอแนะนำว่าให้ใช้อย่างต่อเนื่อง และการฟอกฟองสบู่เนี่ย ฟอกยิ่งนานยิ่งดีค่ะ ส่วนใครที่กลัวว่าจะแพ้ก็ทดลองอาการแพ้ดูก่อน ถ้ามีอาการแพ้ต้องรีบปรึกษาแพทย์ทันที แระวังอย่าให้เข้าตา ตัวนี้ถามว่ามีคนเคยแพ้ไหมก็มีนะ แต่ก็ไม่ต้องกลัวไปค่ะเพราะว่ามีอย.รับรอง ใครสนใจก็ลองหาซื้อมาทดลองใช้กันดูได้ค่ะราคาไม่แพง

1. สบู่โสม กลูต้า เมือกหอยทาก

image_278594

PNG Gluta Ginseng Snail Super White Soap 70g


มาถึงสบู่หอยทากตัวสุดท้าย เ มีส่วนผสมสำคัญ 3 อย่าง ซึ่งถ้าเป็นสบู่เมือกหอยทากตัวอื่นก็จะเน้นมีส่วนผสมที่สำคัญก็คือเมือกหอยทาก แต่ตัวนี้เป็นสบู่ที่มีทั้งโสม กลูต้าและเมือกหอยทาก ที่สำคัญตอนนี้หาซื้อง่ายด้วย ตามร้านขายเครื่องสำอางร้านใหญ่ก็มี มาดูกันเลยเขาว่าเป็นยังไง


ส่วนผสมที่สำคัญ
สารสกัดจากเมือกหอยทาก
กลูต้าไธโอน
สารสกัดจากโสม


คุณสมบัติพิเศษ
 ผิวสะอาดล้ำลึก
 ผิวกระจ่างใส ฉ่ำวาว สดชื่นมีชีวิตชีวา
 รูขุมขนกระชับ
 ป้องกันการเกิดสิวและฝ้า
 เสริมสร้างคอลลาเจน
 ป้องกันการระคายเคือง
 ผิวกระชับเรียบเนียน

image_278595

วิธีใช้
ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น ใช้มือที่เปียกน้ำถูสบู่ให้เกิดฟอง ถูที่หน้าจนสะอาด ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หลังจากใช้ครีมมา 14วัน จะเห็นว่าผิวหน้าของเราจะดูขาว กระจ่างใสขึ้น ผิวดูเรียบเนียนขึ้น


สบู่ตัวนี้จะไม่ค่อยมีฟองนะคะ ไม่ต้องตกใจค่ะ ฟองไม่เยอะแต่ใช้ดี สำหรับใครที่ชอบทาลิปกลอส สบู่ตัวนี้สามารถล้างสีลิปได้สะอาด ลืมไปเลยว่าเมื่อกี้เพิ่งทาลิป ราคาก็ถือว่าเหมาะสมและเป็นตัวเดียวที่แตกต่างจากสบู่

เมือกหอยทากตัวอื่นตรงที่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นก้อนสีขาวขุ่น แต่ตัวนี้สีของเขาจะใสเพราะว่ามีส่วนผสมของโสมเข้ามาอยู่ด้วย ถ้าใครเคยใช้สบู่โสมก็จะเห็นว่าสบู่โสมจะเป็นก้อนสีเหลืองๆ ส้มๆ ใสๆ และถ้าใครอยากใช้ให้เห็นผล ก็ต้องใช้อย่างต่อเนื่องนะ ตัวนี้รับรองความปลอดภัยมีอย.เรียบร้อยสามารถตรวจสอบได้ค่ะ สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ใครสนใจก็ลองหาซื้อดูได้


=============

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับบทความที่เราทำมาในวันนี้ ถ้าอยากหน้าขาวผิวเนียนกระจ่างใสสามารถหาซื้อกันได้กับ 5 แบรนด์สบู่ เมือกหอยทาก ที่ผ่านอย.รับประกันความปลอดภัย สาวๆ คนไหนที่สนใจอยู่ก็สามารถหาซื้อได้นะคะ เลือกตามสภาพผิวของเป็นสาวๆ เลย แล้วไว้เจอกันใหม่กับบทความหน้า สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

=============

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ