พามาส่องสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่! ของสไตล์สาว Kardashian&Jenner

พามาส่องสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่! ของสไตล์สาว Kardashian&Jenner

ส่องล้วนๆ! สปอร์ตบราสวยๆ แต่เน้นสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ เห็นแล้วคับอกคับใจแทน สาวๆ Kardashian&Jenner ใส่แล้วจะสะบึมแบบนี้มั้ยนะ!

20 January 2017
earnmss
20 January 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวอกตู้มทั้งหลาย เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะเราจะมาแนะนำสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ และพาส่องแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ ของเซเลบ 5 สาวอกตูม แต่ก่อนที่จะไปส่องแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ ของเหล่าสาวๆ กัน

เราก็ต้องมาเสริมความรู้กับสปอร์ตบราเล็กๆ น้อยกันเสียก่อน ว่าการเลือกสปอร์ตบราให้เหมาะกับสาวไซส์ดูมดูม พร้อมมาดูการเลือกสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่กันหรือยังคะ จะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกันเลยดีกว่า

แล้วทำไมต้องใส่สปอร์ตบรา ? สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่เป็นยังไง ?


ทำไมต้องใส่สปอร์ตบรา ?

หากจะถามว่าเราสามารถใส่เสื้อในที่ไม่ใช่สปอร์ตบรา ไปออกกำลังกายได้มั๊ย? ตอบว่าได้ค่ะ แต่ว่า เราไม่แนะนำให้ใส่นะคะ เพราะว่า เสื้อในหรือยกทรง ปกติที่เราใส่ทุกวันนั้น แตกต่างกับเสื้อสปอร์ตบรา ยกทรงทั่วไปมีทั้งโครง และตะขอเกี่ยว ทำให้เมื่อใส่ออกกำลังกาย อาจจะทำให้ไม่สบายตัว หรืออาจจะทำให้สาวๆยิ่งปวดไหล่ ปวดหลัง และเจ็บหน้าอกได้ แล้วยกทรงยังมีฟองน้ำดันทรง เมื่อเวลาที่มีเหงื่อออกมาก ก็ไม่มีการระบายอากาศที่ดีพอ ทำให้รู้สึกอึดอัดไม่สบายตัวได้ และความไม่กระชับของเสื้อไหน อาจจะส่งผลให้หน้าอกของเรานั้น หย่อนคล้อยและไม่กระชับอีกด้วย

ดังนั้นเราจึงควรที่จะใส่สปอร์ตบราเพื่อไปออกกำลังกายโดยเฉพาะ เพราะเสื้อสปอร์ตบรานั้นได้ออกแบบมาแล้วเพื่อใช้สำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะแล้ว ทั้งผ้าของสปอร์ตบราที่แน่นกระชับทำให้หน้าอกถูกโอบกระชับไม่ทำให้ย่อนคล้อย และเนื้อผ้าของสปอร์ตบราที่ออกแบบมาให้ระบายเหงื่อได้ง่ายสะดวกสบาย ทำให้ทะมัดทะแมง เคลื่อนย้ายตัวได้ถนัดมากขึ้น รู้สึกสบายตัว ขณะที่กำลังออกกำลังกายด้วยค่ะ

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็ก และสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ คืออะไร ?


ทำไมต้องแยกประเภท สปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็ก และ สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ ?

ด้วยความจริงที่ว่า ขนาดหน้าอกหน้าใจของสาวๆแต่ละคนนั้นมีไม่เท่ากัน ไม่ว่าจะมีมากหรือมีน้อยก็ตาม เราก็ยังจำเป็นที่เราจะเลือกสปอร์ตบรา ที่เหมาะกับไซส์ของเราที่สุด เราก็เลยแบ่งออกเป็น สปอร์ตบราสำหรับคนอกเล็ก และสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่เพื่อให้มองภาพได้ชัดเจนมองขึ้นเท่านั้นเอง ไม่ว่าจะไซส์ไหนก็จำเป็นที่จะต้องดูแลและระมัดระวัง ช่วงหน้าอกของเรา เช่น ใส่สปอร์ตบราให้กระชับไม่ให้หน้าอกกระเพื่อม จากการวิ่งหรือการจากกระโดดทำกิจกรรมต่างๆ นาๆ นั่นเองค่ะ 

ส่วนสาวๆอกเล็กก็ไม่ต้องน้อยใจกันไปนะคะ สามารถเข้าไปอ่านบทความ สปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็กที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย เอามาแปะเผื่อสาวๆ อกเล็กแล้ว ไปอ่านโลดด

มาดู สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ สปอร์ตบราแบบไหนบ้างที่เหมาะกับเรา!

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
La Cerise
ผิวสะอาด ปลอดเชื้อโรคด้วยกระดาษเปียก Mamy Poko รุ่น SAVE & CARE
1
0
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] ยาสีฟันสีฟ้า!! หอมสดชื่นมาก
3
2


เรื่องหน้าอกหน้าใจ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็สร้างปัญหาให้กับเราได้ตลอด ไม่เว้นแม้แต่การเลือกสปอร์ตบราที่จะใส่ไปออกกำลังกาย แต่เราว่า สปอร์ตบรา สำหรับคนอกเล็กก็คงจะไม่เป็นปัญหามากสำหรับเจ้า สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ นะคะ เพราะไหนจะทั้งไซส์และดีไซน์ก็มีให้เลือกมากกว่าอยู่แล้ว และยังไม่เจอปัญหาหนักอกหนักใจอีก

จะเลือกสปอร์ตบราแต่ละทีก็หาที่เหมาะยากเสียเหลือเกิน ไหนจะแน่นเกินไป คับเกินไป ดูโป๊เกินไป บางที่ก็ใส่แล้วปลิ้นออกมาจนน่าเกลียดอีกด้วย เนี่ยแหละคือปัญหาหลักๆ เราเลยไปรวมสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่มาให้สาวๆกัน ว่าจริงๆแล้วสาวหุ่นสะบึมเหมาะจะใส่แบบไหนให้ดูสวยพอดีๆบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่าค่า

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบรา โอบรอบตัว

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบรา โอบรอบตัว

- ที่มารูป: fitalika.com


สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ แบบแรกที่แนะนำและเหมาะที่สุดสำหรับสาวที่หน้าอกดูมดูม ก็คือ เสื้อสปอร์ตบราที่ดีไซน์ออกแบบมาให้โอบกระชับหน้าอกรอบตัว ที่ต้องเลือกเสื้อสปอร์ตบราที่มีผ้าโอบกระชับหน้าอก ไม่เว้าหน้าอกลึกมากเกินไป ก็เพื่อที่จะช่วยลดการเคลื่อนไหวหรือลดการกระเพื่อมของหน้าอก เพื่อที่จะรักษาสภาพหน้าอกของเราเอาไว้ไม่ให้หย่อนคล้อยอีกด้วยค่ะ

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ สปอร์ตบราสายหนา

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบราสายหนา

- ที่มารูป: www.buythebest10.com


สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ อีกรูปแบบที่จะแนะนำก็คือ สปอร์ตบราที่มีสายบราที่มีความหนาและเส้นใหญ่ เหตุผลที่ต้องเลือกสายหนาและเส้นใหญ่ก็เพราะจะช่วยให้สายบรารับน้ำหนักของหน้าอกของเราได้ดี และกระชับมากยิ่งขึ้น หากใส่บราที่สายเล็กรับน้ำหนักได้ จะก่อให้เกิดอาการปวดไหล่ และอาการปวดคอได้ และสายสปอร์ตบรารอบตัวที่มีสายหนาก็ยังช่วยเก็บและปกปิดส่วนเกินบริเวณหน้าอกได้อย่างมิดชิด ตรงนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราอีกด้วยค่ะ

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ สปอร์ตบรา ซิปหน้า

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบรา ซิปหน้า

- ที่มารูป: fitalika.com


สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ แนะนำให้สาวอกตูม ก็คือ สปอร์ตบรา ซิปหน้า การที่สปอร์ตบรามีซิปด้านหน้า ที่นอกจากจะช่วยให้ง่ายต่อการสวมใส่และการถอดสปอร์ตบรา ซิปหน้าของสปอร์ตบรานี้ ยังจะช่วยไม่ให้ไปกดทับส่วนของบริเวณกระดูกของร่างกายเราให้เกิดอาหารเจ็บขณะออกกำลังกาย และยังช่วยสร้างความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวตัวอีกด้วยค่ะ

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ สปอร์ตบรา สายไขว้

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบรา สายไขว้

- ที่มารูป: fitalika.com


สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ แบบสุดท้ายที่จะมาแนะนำสาวๆ ก็คือ สปอร์ตบรา สายไขว้ ที่แนะนำสปอร์ตบราสาวไขว้นี้ ก็เพราะสายไขว้นี้จะไปช่วยในการรับน้ำหนักของหน้าอก สายไข้วนี้จะช่วยกระจายน้ำหนักได้ดี และยังช่วยโอบกระชับทรวงอกของเราได้ดี จะได้เสื้อสปอร์ตบราที่กระชับตัว ลดการกระเพื่อมของหน้าอก ทำให้เรารู้สึกทะมัดทะแมงขณะที่เคลื่อนไหวตัวและทำให้มั่นใจขณะที่ออกกำลังกายอีกด้วย

_______________________________________________________________________________

หลังที่จากได้ความรู้กันไปแล้วบ้างว่า สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่มีแบบไหนบ้าง ก็มาต่อกันที่แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆกันเลยดีกว่า ที่เราเลือกเรื่องของสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ ไม่ได้จะมาอวด หรือว่ากระทบสาวอกเล็กแต่อย่างใดนะคะ เพราะสาวหน้าอกใหญ่ก็เจอปัญหาคับอกคับใจ ที่สาวจอแบนไม่มีวันเข้าใจ มีเพียงสาวอกใหญ่เท่านั้นที่จะเข้าใจ ไอ้ที่เห็นว่าจอตูมๆ บูมๆ แบบที่หลายคนอยากมี ก็สร้างปัญหามิใช่น้อยเหมือนกัน อย่างเช่น เวลาที่เล่งเสื้อผ้า เลือกชุดที่ถูกใจ หรือจะหาสปอร์ตบราดีๆสักตัวเพื่อไปออกกำลังกายแต่ละที ก็หาไซส์ยาก ไม่มีไซส์ที่พอดีบ้าง หรือบางทีใส่ออกมาแล้วไม่ได้อยากจะให้ดูโป๊หรือจะอวดนม แต่พอใส่ออกมาแล้วก็ดูโป๊ซะเหลือเกิน ยิ่งใหญ่เกินตัวก็ดูอ้วน แต่ยิ่งใส่คับๆ แล้วก็อึดอัดไม่สบายตัวบ้าง และไหนจะปัญหาอื่นๆมากมายนับไม่ถ้วน  

แต่อย่าเพิ่งท้อแท้ไปค่ะ เอาอย่างงี้ดีกว่าสาวๆ ปัญหาหน้าอกหน้าใจใหญ่ และใส่เสื้อผ้าดูโป๊ หรือใส่แล้วไม่สวย จะต้องหมดไป เรื่องแบบนี้ต้องมีวิธีแก้อยู่แล้ว ใช่ว่าจะไม่มีทางออกเสมอไปนะ เราลองไปส่องสาวหน้าอกสะบึมเนื้อ นม มาเต็มกันดูดีดกว่า ว่าพวกเธอมีวิธีเลือกการเลือกแต่งตัวกันยังไง ให้หน้าอกของพวกเธอนั้นไม่เป็นปัญหาในการแต่งตัว ซึ่งก็ตามหัวข้อของเราในวันนี้เลย เราจะพาไปส่อง สปอร์ตบราสวยๆ ที่สาวๆ ควรมี ลองมาดู ' สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ '  กัน ว่าพวกเธอจะใส่เลือกสปอร์ตแบบไหนมาใส่กันบ้าง 

และ Reference สาวๆที่ใส่สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ หน้าอกสะบึมของเราในวันนี้ ไม่ได้มีคนเดียวนะคะ แต่เรียกได้ว่าขนตู้เสื้อผ้า ขนสปอร์ตบรากันมาทั้งบ้านเลย เพราะครอบครัวนี้ เนื้อ นม ไข่ ของพวกหล่อนนั้นหอบกันมาเต็มทั้งบ้าน ไม่ต้องเดากันแล้ว เพราะก็คงจะเป็นครอบครัวไหนไปไม่ได้ นั่นก็คือ 5 สาวจากตระกูลดัง เซเลบแห่งวงการฮอลลีวูด Kardashian และ Jenner นั่นเองค่า

ทำความรู้จัก Kardashian & Jenner ก่อนส่องแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆกัน

สปอร์ตบราสำหรับสาวหน้าอกใหญ่ kardashian family

[ ส่องสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่] ความเป๊ะปังอลังการ ของสาวๆจากบ้าน kardashian & Jenner

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เป็นไงบ้างคะ ? แค่เสื้อผ้าหน้าผมเซทนี้ บ้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องความเป๊ะปังอลังการกันทุกคนอยู่แล้ว นี่แหละค่ะ 5 พี่น้อง ที่เราจะพามาส่องสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่กันวันนี้ ซึ่งสาวสามคนแรกมาจากตระกูล Kardashian และสาวๆอีกสองสาวจากตระกูล Jenner จะบอกว่าไม่อิจฉาก็คงโกหก เพราะแต่ละชุดที่พวกเธอใส่นั้นไม่ว่าจะเป็น ชุดอยู่บ้าน ชุดออกงาน หรือจะสปอร์ตบราสวยๆไปออกกำลังกายเอย นี่นึกว่าหลุดกันมาจาก Catwalk หรือกำลังเดินแบบอยู่ แต่ละชุดยิ่งดันให้พวกเธอดูน่าสนใจ และน่าจับตามอง จนเหล่าปาปารัสซี่ตามพวกเธอทุกวัน แอบถ่ายให้มีรูปหลุดมาบ่อยๆ หรือจะเรียกได้ว่าตามแทบจะทุกฝีก้าวเลยก็ว่าได้  

เกริ่นมายาวมาก ถึงสาวๆบ้านนี้ เราเชื่อว่าหากสาวคนไหนที่เป็นสายฝ. ติดตามข่าวฝั่งตะวันตกอยู่บ้าง คงรู้จัก 5 สาว จากสองตระกูลอยู่แล้วกันบ้าง แต่เราก็ยังเชื่ออีกวว่าก็ต้องมีหลายคนที่อาจจะไม่รู้จักว่า พวกเธอเป็นใคร ? เป็นอะไรกัน เพราะคนละนามสกุลเลย และอยู่ๆ ทำไมดังเปรี้ยงปร้างขึ้นมาได้ ขนาดปาปารัสซี่ต้องตามติดชีวิตทุกฝีก้าว เชื่อว่าคนสงสัยแน่นอนค่ะ 

งั้นเราจะพาสาวๆ มาทำความรู้จักสาวๆบ้านนี้กันพร้อมกับเริ่มส่อง สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ไปด้วยเลยพร้อมๆกัน เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมให้มากยิ่งขึ้น และหากสาวๆได้ดูสปอร์ตบราสวยๆ และได้รู้จักพวกเธอมากขึ้น เชื่อว่าทุกคนต้องไม่เพียงอิจฉาแค่เนื้อ นม อันสะบึมของพวกเธอเท่านั้นแน่นอน แต่ต้องอิจฉาเงินในบัญชีธนาคารของพวกเธอด้วย ร่ายมาซะยาวเลย มาดูแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ พร้อมประวัติของพวกเธอกันเลยดีกว่าค่า

มารู้จัก Kardashian & Jenner พร้อมส่องสไตล์สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่!


ครอบครัวนี้ถือว่าเป็นครอบครัวที่มีฐานะเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ด้วยการพลักดันของแม่ Kris Jenner แต่หากบอกถึงที่ทำให้บ้านนี้เกิดดังเปรี้ยงปร้างมาเลย เกิดจากสาว Kim Kardashian สาวก้นสวยคนนี้แหละค่ะ โดยสาวคิมนี้เธอเคยเป็นเพื่อนสนิทสุดซี้ของสาว Paris Hilton ที่สาวฮิวตันเคยพาห้อยสอยออกงานจนทำให้เหล่าปาปารัสซี่สนใจเธอและกลายเป็นเซเลบตีคู่มาสาวฮิวตันเลย แต่ในปี 2007 เธอมาโด่งดังแบบฟ้าผ่าจากด้วยข่าวฉาว Sex Tape กับแฟนเก่าเรย์ เจ ข่าวนี้ดังมาก จนทุกคนอยากรู้จักชีวิตเธอ และในปีเดียวกันได้มีรายการไปทำ reality show ชื่อว่า Keeping Up with the Kardashians ตามติดชีวิตเธอและครอบครัว ปรากฎว่าได้รับความนิยมจนปัจจุบันมีหลายซีชั่น สร้างรายได้ซีซั่นละหลายร้อยล้านดอลลาร์สหรัฐเลยทีเดียว จนทำให้ทุกคนในครอบครัวนี้เป็นที่รู้จักกันทั้งจากรายการ และกลายเป็นคนดังฮอลลีวูดอีกด้วย

โดยครอบครัวนี้แบ่งออกเป็นสองตระกูล Kardashian และ Jenner สามคนแรกจาก Kardashian โดยมีคุณพ่อคือ Robert Kardashian ทนายคนดังในอเมริกา และแม่ Kris ก็ได้แต่งงานกับ Bruce Jenner นักกีฬาโอลิมปิกชื่อดัง จนมาเป็นสองสาว Jenner นี้ค่ะ

มาทำความรู้จักไปทีละคนพร้อม ส่องสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ สปอร์ตบราสวยๆที่พวกเธอชอบใส่ไปด้วยดีกว่าค่า เริ่มจากเจ๊ใหญ่พี่สาวคนโตกันเลย 

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สไตล์ Kourtney Kardashian

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : ตามสไตล์ของสาว Kourtney Kardashian

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


Kourtney Kardashian (คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน)

Kourtney Kardashian สาวหน้าคม พี่สาวคนโตจากเหล่าสาวๆ ทั้ง 5 คน ปัจจุบันเธออายุ 37 ปีแล้ว และมีลูกแล้วด้วย 3 คนด้วยกัน แต่ปัจจุบันเธอเลิกกับสามีของเธอเรียบร้อย แต่ยั Hot mama เหมือนเดิม แซ่บไปอีก ลุคนี้มาพร้อมกับสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ สีดำทั้งชุด ไม่น่าเชื่อว่าคุณแม่อายุ 37 มีลูก 3 คนแล้ว ยังจะใส่สปอร์ตบราสวยๆ มาโชว์หุ่นแล้วยังดูเป๊ะอยู่เลย

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ :  สไตล์ kim kardashian

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สไตล์ kim kardashian

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


Kim Kardashian (คิม คาร์เดเชียน)

Kim Kardashian ดูจากชุดสปอร์ตบราและเลกกิ้งแค่นี้ก็รู้เลยว่าเป็นสไตล์ของใคร เจ๊คิมคิมแน่นอน เราว่าทุกคนน่าจะรู้จักและคุ้นหน้าสาวคนนี้เป็นอย่างดี ใบหน้าสวยคม พร้อมหุ่นนาฬิกาทราย นมน้ม และกนก้นของเธอ สะบึมจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันทั้งฮอลลีวูด ตอนนี้เธออายุ 36 ปีแล้วค่ะ เธอแต่งงานกับนักร้อง Kanye West นักร้องแร็พ และมีลูกด้วยกัน 2 คน

ลุคสปอร์ตลุคนี้มาพร้อมกับสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ สีดำคอกลม เว้าไหล่ และเลกกิ้งออกกำลังกายที่ยังคงคอนเซ็ปต์ อวดสะโพกใหญ่ ๆ แน่น ๆ ของเธอ นี่สิคือ เจ๊คิมคิมตัวจริง!
 

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ :  สไตล์ Khloé Kardashian

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สไตล์ Khloé Kardashian

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


Khloé Kardashian (โคลอี้ คาร์เดเชียน)

Khloé Kardashian น้องสาวคนสุดท้องจากตระกูล Kardashian ตอนนี้เธออายุ 32 ปีแล้ว เคยแต่งงานกับสามีหนุ่มนักบาส ลามาร์ โอดอม แต่แยกกันอยู่แล้ว สำหรับสปอร์ตบราลุคแซ่บๆมาด้วย แฟชั่นสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ ดีไซน์เก๋ๆ ซึ่งรูปนี้เธอได้ไปเป็นพรีเซนเตอร์สปอร์ตบราให้ Moschino แบรนด์เสื้ผ้าแฟชั่นวัยรุ่นชื่อดังของอิตาลี เนื้อนมแน่น ใส่สปอร์ตบรายังไงก็สวย เซ็กซี่ไปอีกค่ะ

__________________________________________________________________________ 

ก่อนที่จะไปส่องสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ จากอีกสองสาว Jenner เราว่าสาวๆควรมาทำความรู้จักคุณพ่อของพวกเธอกันก่อน พ่อของสาว Jenner ก็คือคุณพ่อ Bruce Jenner (บรูซ เจนเนอร์) อดีตนักกีฬาโอลิมปิก หรือปัจจุบันเราจะรู้จักในนามของ Caitlyn Jenner (เคทลิน เจนเนอร์) พ่อของทั้ง 2 สาวนี่ ได้เปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยได้ศัลยกรรมมาเป็นผู้หญิงเต็มตัวเรียบร้อย เมื่อมาสองปีที่แล้ว แล้วเธอยังได้บอกว่า เธอคิดมาตลอดว่าเธอเป็นผู้หญิง และรู้สึกมานานเกือบ 20 ปีแล้ว แต่ลูกสาวๆของเธอก็ยอมรับแล้วเข้าใจในตัวพ่อของเขา และยังสนับสนุนเขาอีกด้วยนะคะ 

เป็นยังไงบ้าง ตะลึงตึงโป๊ะ กับเรื่องราวของคุณพ่อบรูซ กันไปแล้ว มาต่อกันอีก 2 สาว และมาดูสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ สปอร์ตบราตัวโปรดที่พวกเธอชอบใส่กันบ้างดีกว่าค่ะ

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ :  สไตล์ Kendall Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สไตล์ Kendall Jenner

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


Kendall Jenner (เคนดัล เจนเนอร์)

Kendall Jenner ลูกสาวคนโตของพ่อบรูซ ตอนนี้สาวน้อยขายาวหุ่นเป๊ะคนนี้เธออายุ 21 ปี เธอเป็นคนที่เรียกได้ว่ามีคนนิยมชมชอบมากที่สุดในบ้านอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าด้วย เพราะนอกจาากจะไม่ค่อยมีข่าวเสียๆ หายๆ และการปฎิบัติตัวของเธอ เธอเองยังเป็นถึงดีกรีนางแบบ Victoria Secret และเคยเดินแบบระดับโลกมาแล้วหลายงาน ดูหุ่นเธอสิคะ ขายาวมาก หุ่นเป๊ะเวอร์ สวยครบมาก

มาด้วยสปอร์ตบราสวยๆ สีดำ บ้านนี้น่าจะนิยมสปอร์ตบราสีดำกันเนอะ ใส่แทบจะทุกคน แต่กระซิบบอกสาวๆ SistaCafe หน่อย ว่าเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอออกกำลังกายทุกวัน อะสาวคนไหน อยากหุ่นแบบนี้ละก็ วิ่งซื้อสปอร์ตบราสวยๆ สักตัว และรีบไปออกกำลังกายด่วนเลยค่ะ!

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สไตล์ Kendall Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สไตล์ Kendall Jenner

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


Kylie Jenner (ไคลี่ย์ เจนเนอร์)

Kylie Jenner น้องสาวคนเล็กสุดของตระกูล ตอนนี้เธออายุเพียง 19 ปี แต่เธอนั้นมีธุรกิจเป็นของตัวเองแล้วนะคะ อิจฉามั้ยล่า ธุรกิจของที่โด่งดังที่สุดก็ก็คงจะหนีไม่พ้นธุรกิจ Kylie Cosmetics ทำเครื่องสำอาง ลิปจิ้มจุ้ม kylie lips ที่ขายหมดภายในไม่ถึง 10 นาทีนั้นเอง ตอนนี้เธอได้ออก Eye Shadow ออกมาด้วย รวยจนไม่รู้จะเอาตังไปเก็บไว้ไหนแล้วละค่ะสาวบ้านนี้

หน้าตา และทั้งหุ่นของ Kylie ที่จะออกไปทางเจ๊คิมคิม ลุคสปอร์ตของเธอในวันนี้ มาด้วยสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ ของ Puma เลือกสปอร์ตบราสวยๆ สีเทาคู่มากับกางเกงเลกกิ้งออกกำลังกายได้อย่างลงตัวเลย 

_______________________________________________________________________________ 

ทำความรู้จัก 5 สาวไปแล้ว อย่างที่บอกว่าบ้านนี้มีชื่อเสียงโด่งดังมากในอเมริกา ทั้งด้านลบและด้านบวก มีข่าวออกมาไม่เว้นแต่ละวัน เรียกได้ว่ากระดิกตัวไปทางไหนก็เป็นข่าวเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะแต่งตัวยังไง อย่างที่เห็นแค่ใส่สปอร์ตบราไปออกกำลังกายก็โดนปารารัสซี่ตาแอบถ่ายแล้ว พวกเธอเลยต้องทำให้ตัวเองสวยเป๊ะดูดีตลอดเวลา ยิ่งเห็น 5 สาวใส่สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ ได้ออกมาสวยสะบึมขนาดนี้ นี่ก็รีบจะไปหาสปอร์ตบราสวยๆสักตัว มาใส่ตามแบบพวกเธอแทบไม่ทันกันเลยค่ะ

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ด้านบน อาจจะยังไม่หน่ำใจเท่าไหร่ เราเลยรวมแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ ของพวกเขามาให้สาวๆ ดูกันให้เต็มอิ่มกันไปเลยดีกว่าค่ะ ไปดูกันเลย

รวมแฟชั่นสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ จากสไตล์ของ Jenner & Kardashain

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบราสไตล์ kylie Jenner สีขาว

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบราสีขาวแม้จะดูเรียบๆ แต่พอใส่แล้วก็ทำให้ kylie Jenner ได้ลุคที่ดูเซ็กซี่ขึ้นมาอีก ลองไปหาซื้อใส่ตามดูกันนะคะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบรา Puma สไตล์ kylie Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : kylie Jenner รับเป็นพรีเซนเตอร์สปอร์ตบราของ Puma อะไรจะปังขนาดนี้

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบราสวยๆ จาก Puma

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : Kylie Jenner กับการพรีเซนเตอร์สปอร์ตบราสวยๆ ของ Puma

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบรา Puma สไตล์ Kylie Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : Kylie Jenner กับสปอร์ตบรา Puma

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบรา Puma สีขาว สไตล์ Kylie Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : Kylie Jenner กับ สปอร์ตบรา Puma สีขาวสวยๆ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ สไตล์ kylie Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ สไตล์ kylie Jenner

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ สไตล์ Kylie Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ จากสาว Kylie Jenner ออกกำลังกายเสร็จเที่ยวต่อได้เลย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ สไตล์ kylie Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆสีสุดแซ่บ สไตล์ kylie Jenner

- ที่มารูป: s1.favim.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ สไตล์ kylie Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆจาก Superdry สไตล์ kylie Jenner

- ที่มารูป: s1.favim.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบราจาก Superdry  สไตล์ kylie Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : แฟชั่นสปอร์ตี้สไตล์ kylie Jennerด้วย สปอร์ตบราจาก Superdry

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบราสวยๆ สไตล์ kylie Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : เจ้าแม่เซลฟี่ kylie Jenner เซลฟี่กับสปอร์ตบราสวยๆก่อนออกกำลังกาย

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบราสวยๆ สีดำ สไตล์ Kendall Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบราสวยๆ สีดำ สไตล์ Kendall Jenner ไปออกกำลังกาย นึกว่าเดินอยู่บน Catwalk

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบรา Nike สีดำ สไตล์ Kendall Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : Kendall Jenner มาในลุคสปอร์ตี้เรียบๆ กับสปอร์ตบราของ Nike สีดำ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบราจาก Givechy สไตล์ kendall Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : kendall Jenner กับ สปอร์ตบราจาก Givechy ใส่ออกกำลังกายก็ได้ ใส่เที่ยวก็เก๋

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ สไตล์ kendall Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ กับสไตล์ของ kendall Jenner

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบรา Calvin Klein สไตล์ kendall  Jenner

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : kendall Jenner กับพรีเซนเตอร์ สปอร์ตบราสุดฮิตฮอตจาก Calvin Klein

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบราสวยๆ สไตล์ kim kardashian

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : kim kardashian กับสปอร์ตบราสวยๆ สวยแซ่บสไตล์เจ๊คิม

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบราจาก Maasai Activewere สไตล์ Khloé Kardashian

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : Khloé Kardashian กับสปอร์ตบราสวยๆ จาก Maasai Activewere

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : แฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ สไตล์ Khloe Kardashian

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : Khloe Kardashian กับการถ่ายแบบแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบราสวยๆ สีดำ สไตล์ Kourtney Kardashian

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : Kourtney Kardashian เซลฟี่ตอนออกกำลังกาย กับสปอร์ตบราสวยๆ สีดำ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : Selfie สปอร์ตบราสวยๆ สีดำ สไตล์ Kourtney Kardashian

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สาว Kourtney Kardashian กับสปอร์ตบราสวยๆ สีดำ หุ่นแซ่บเวอร์

- ที่มารูป: thedishh.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบราสวยๆสีดำสไตล์ Kourtney Kardashian

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : Kourtney Kardashian กับแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ สีดำ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สปอร์ตบราสไตล์ Kourtney Kardashian  สีเขียวขี้ม้า

สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ : สาว Kourtney Kardashian กับสปอร์ตบราสวย อวดหุ่นแซ่บ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


_______________________________________________________________________________

เป็นอย่างไรบ้างคะกับแฟชั่นสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ และแฟชั่นสปอร์ตบราสวยๆ ที่เราเอามาให้ได้ดูกัน เต็มอิ่มกันหรือป่าวคะสาวๆ ไม่เพียงแค่ส่องแฟชั่นสปอร์ตบราเท่านั้นนะคะ เพราะเราได้แนะนำการเลือกสปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่แถมให้ก่อนได้

ที่นี้สาวๆ ก็รู้แล้วใช่มั๊ยว่า สปอร์ตบรา สำหรับคนอกใหญ่ นั้นจะต้องเลือกแบบไหน แต่ถ้าเลือกไม่ถูก หรือไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี ลองใส่ตาม 5  สาว Kardashain & Jenner ดูก็ได้นะคะ ได้ชุดไปออกกำลังกายแบบสวยๆแน่นอน หวังว่าสาวดูม ดูม อกสะบึม จะถูกใจกันนะคะ (ถึงจะอกไม่ดูม ก็มาอ่านเพิ่มความรู้ก็ได้เนอะ) 

บทความหน้าเราจะมาแนะนำสปอร์ตบราสวยๆ แบบไหนกันอีก อย่าลืมมาติดต่อกันนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวไปหาซื้อสปอร์ตบราเพิ่มอีกสักตัวก่อน ขอไปฟิตหุ่นเฟิร์มสู้ 5 สาว Kardashian & Jenner ซะหน่อย บั๊ยบายค่า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @