สุดยอด 6 ลิปบาล์ม ถูกและดี ใช้แล้วอยากซื้อต่อ !!

สุดยอด 6 ลิปบาล์ม ถูกและดี ใช้แล้วอยากซื้อต่อ !!

มาดู Lip Balm 6 แบรนด์กันว่าอันดีแล้วน่าลงทุนซื้อ >3

09 August 2015
Pinky Krish
09 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้มาถึงขั้นตอนการบำรุงปากกันบ้างแล้ว หลังจากที่เกิดมา 19 ปี (555555 แก่มั่กๆ) พิ้งได้ผ่านการทดลองลิปบาล์มมากมาย  และใช้จนกว่าจะหมด เพราะเสียดาย  วันนี้เลยจะมาบอกเพื่อนๆ ว่า อันไหนน่าโดน  น่าลงทุน เราไปดูกันเลย....

image_25178

จะมีลิปบาล์มของอะไรบ้างน้า ติ๊กต่อกๆ

- ที่มารูป: wp.clicrbs.com.br

 

1. สีผึ้งแม่เลียบ
image_23834
- ที่มารูป: www.thearokayashop.com

สีผึ้งแม่เลียบ เรียกได้ว่ากลับมาฮิตติดชาร์ทกันอีกรอบ ด้วยราคาเพียง 25 บาท  ใช้ได้นานมาก ทำให้ผู้หญิงหลายๆ คน หลงนางจนติดงอมแงม ด้วยคุณสมบัติที่ทำให้ปากที่ลอกๆ อยู่หายไปไหนพริบตา แค่ทา 2 คืน แต่พิ้งว่ากลิ่นมันไม่รัญจวนใจเท่าไหร่ อันนี้ต้องแล้วแต่จะชอบกันเลยค่าาา

 

2. CLINIQUE SUPERBALM LIP TREATMENT
image_23835
- ที่มารูป: www.clinique.com

CLINIQUE SUPERBALM LIP TREATMENT นางถือได้ว่าติดชาร์ทในปี 2015 นี้เลย  ถ้าคุณเข้าไปดูในเว็บของต่างประเทศ (ภูมิใจที่เคยใช้นาง) มีหลอดเล็ก 7 ml. ให้ทุกคนได้ไปเสียตังค์กัน  แต่ถือว่าดีเลย เพราะเป็นลิปที่เนื้อเหนียว แต่ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ไม่ปลิวหายไปกับสายลม 55555 ปากชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา 

 

3. Lucas Papaw Ointment
image_23839
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

Lucas Papaw Ointment ด้วยสารสกัดจาก Carica Papaya (Papaw Tree) นางไม่ใช่แค่จะเอามาใช้ทาปากได้อย่างเดียวเท่านั้น  แต่ !!!แต้มสิว เพื่อลดอาการอักเสบได้  ไม่พอค่ะ ยังเอามาทาบริเวณไฟไหม้ น้ำร้อนลวก ช่วยคืนความชุ่มชื่นพร้อมฆ่าเชื้อ ผิวเด็กเพื่ออาการแพ้ ผดผื่นจากผ้าอ้อม ทาข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม ปรับผิวให้เนียนนุ่ม ไม่หยาบกร้าน คือมาเต็ม หลอดใหญ่มากกกก  ราคา 200 กว่าบาท ใช้ไปถึงชาติหน้ากันได้เลยเธออ

 

4. EOS lip balm
image_23841
- ที่มารูป: infinitely-production.s3.amazonaws.com

EOS lip balm เห็นน่ารักแบบนี้ไม่กากนะคุณ ใครมองข้ามรีบกลับมา มีดีที่กลิ่นอันหอมหวาน เนื้อลิปไม่เหนอะหนะ และช่วยบำรุงปากของเราด้วย เสียตรงที่อาจจะกินที่ในการพกนิดนึง แต่ยอมด้วยแพ็คเกจที่น่ารัก และราคาไม่แพงค่ะ

 

5. Carmex
image_23842
- ที่มารูป: ilovedressing.com

Carmex เรียกได้ว่าไปอยู่ในอ้อมใจของสาวหลายๆ คนแล้ว  บางคนไม่ยอมซื้อยี่ห้ออื่นเลยนะ  เพราะนางดีมากค่ะ  รักษาปากแตกให้หายไปในพริบตา แพ็คเกจพกพาง่าย แต่กลิ่นอาจจะเหมือนยาหม่องไปหน่อย ทาแล้วเย็นๆ ดีค่ะ 5555 ราคา 90-100 กว่าบาท แล้วแต่ว่าเพื่อนๆ จะซื้อที่ไหนกัน

 

6. Burt's Bees tinted lip balm
image_23844
- ที่มารูป: i66.photobucket.com

Burt's Bees tinted lip balm ตัวนี้ขอบอกเลยว่าทำออกมาลงตัวจริงๆ  เพราะเป็นลิปมันทาแล้วปากชุ่มชื้นตลอดเวลา  แถมยังมีสีให้เราเลือกอีกด้วย ทาไปไหนก็ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา แถมยังทำให้ริมฝีปากดูน่าจุ๊บและสุขภาพดีอีกด้วย

image_23845
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 

สำหรับลิปบาล์มที่บอกมาทั้งหมดนั้น กว่าจะใช้หมดก็เป็นเดือนๆ เลยทีเดียว บางตัวนี่ 2-3 เดือน เพราะใช้เพียงนิดเดียว ปากก็ชุ่มชื้นแล้ว หวังว่าเพื่อนๆคงจะได้ตัวเลือกไว้ในใจแล้วนะคะ อย่าลืมบำรุงริมฝีปากของเราทุกวันด้วยน้า จะได้น่าจุ๊บ ดูสุขภาพดี สุดท้ายนี้  ขอบคุณที่แวะเข้ามาชมนะค้าาา

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @