ใช้ดีบอกต่อ! 'แป้งเจ้านาง' แป้งพัฟ 2 way เนียนเป๊ะทุกสไตล์ เหมาะกับสาวไทยเป็นที่สุด!

ใช้ดีบอกต่อ! 'แป้งเจ้านาง' แป้งพัฟ 2 way เนียนเป๊ะทุกสไตล์ เหมาะกับสาวไทยเป็นที่สุด!

'แป้งเจ้านาง' แป้งพัฟที่ใครๆ ก็พูดถึงว่าใช้ดี! แถมยังสวยเนียนได้ถึงสองสไตล์ และเหมาะกับสาวไทยเป็นที่สุด! สาวๆ อยากรู้เคล็ดลับความสวยกันแล้วใช่มั้ยล่ะ ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า ตามไปอ่านกันเลยค่า

24 February 2017
Polahha
24 February 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครอยากมีหน้าสวย เนียนใส เริศเป๊ะ ดุจนางพญา ยกมือขึ้นเลยค่า!!

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe วันนี้เรามีไอเทมเครื่องสำอาง ที่จะทำให้ทุกคน หน้าเนียน เริ่ด แบบไม่ต้องพึ่งรองพื้นให้เสียเวลา กับแป้งพัฟแบรนด์ไทย ราคาเบาๆ แต่ความปังหนักมากกก มาแบ่งปันให้สาวๆ ได้รู้จักกัน! ซึ่งเครื่องสำอางที่เราอยากจะนำมาแนะนำนั้น บอกเลยว่าใครๆ ก็พูดถึงว่าใช้ดี! ไม่หยิบมาพูดถึงไม่ได้แล้ว เพราะกระแสมาแรงมากกก เหล่าบล็อกเกอร์ ดารา รีวิวกันเยอะมากก มีหรือที่เราจะพลาดด นางธรรมดาที่ไหนค่ะ เขียนรีวิวไปเราก็ตื่นเต้นไปนะเนี่ย~~~~

และที่สำคัญเหมาะกับผิวของสาวไทยเป็นที่สุด! เครื่องสำอางที่ว่านั้นก็คือ Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++ หรือที่เราได้ยินกันอย่างคุ้นหูว่า ' แป้งเจ้านาง ' นั่นเองค่า ใช้แล้วเป๊ะปังแน่นอน ดังคำที่แป้งพัฟตัวนี้ได้บอกไว้ว่า " แป้งพัฟเจ้านาง หน้าเป๊ะ กระจ่างใส เปล่งประกาย ดุจนางพญา " ✨ ชื่อเสียงเลื่องลือในความดีงามซะขนาดนี้ ดังนั้นเราก็เลยจะมาพิสูจน์ให้สาวๆ ได้รู้กันไปเลยค่ะ

ถ้าอยากรู้ว่าแป้งเจ้านางตัวนี้ จะสร้างความสวยได้เป๊ะขนาดไหน และเคล็ดลับสวยเนียนแบบสองสไตล์เป็นอย่างไร อย่ารอช้าค่ะ ไปสวยปังอย่างมั่นใจตลอดวันด้วยกันเลย!

Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++

แป้งพัฟเจ้านาง แป้ง 2 way Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++

แพ็กเกจมีความเรียบหรู ขาว - ทอง และโลโก้รูปหญิงสาวที่เป็นเอกลักษณ์ของแป้งเจ้านาง


ก่อนเริ่มการพิสูจน์ความดีงามใดๆ เราก็ต้องพาสาวๆ มารู้จักกับตัวผลิตภัณฑ์อย่าง แป้งพัฟเจ้านางกันก่อนค่ะ และตัวแพ็คเกจก็มาในคอนเซ็ปต์เรียบหรูตลับขาว - ทอง และมีเอกลักษณ์เด่นที่จำได้ง่าย คือมีคำว่าเจ้านางและโลโก้สาวสวยผมยาวอยู่บนหน้าตลับ นั่นเองค่ะ 

' แป้งเจ้านาง ' กับคุณสมบัติสุดเริ่ด


เห็นหน้าตาผลิตภัณฑ์กันไปแล้ว คราวนี้ต้องมาดูเลยค่ะคุณสาวๆ คะ กับคุณสมบัติสุดเริ่ดที่แป้งเจ้านางตัวนี้มีมาให้ บอกเลยว่ามีตัวนี้ตัวเดียวก็คุ้ม เพียงพอแล้วค่ะ เพราะได้ครบองค์ประกอบหลายอย่างมากๆ มาลองเช็คลิสต์ไปกับเราเลยว่า แป้งเจ้านางตัวนี้ เริ่ดในจุดไหนบ้าง ไปเล้ย!!

Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++

⭐ แป้งเจ้านางตัวนี้ เป็นแป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ ที่เน้นในเรื่องการปกปิด ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus ซึ่งช่วยอำพรางริ้วรอยเเละจุดบกพร่องให้เลือนหายไปทันทีที่ใช้ แต่ให้ลุคที่บางเบา ดูมีออร่า แบบไม่จำเป็นต้องทารองพื้นก็สวยเนียน ใส เป็นธรรมชาติ

เกลี่ยง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ ดังนั้นวางใจได้เลยว่า ติดทนนาน ไม่มัน ไม่เยิ้ม เพราะมีส่วนผสมที่ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า และที่สำคัญไม่เป็นคราบให้ต้องอายแน่นอน

⭐ สีแป้งจะไม่เปลี่ยนสีจนทำให้หน้าหมองคล้ำระหว่างวัน แต่จะทำให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาวสุขภาพดี แบบเด้งตลอดทั้งวัน

 มี SPF 20 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจาก UVA และ UVB ที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย

⭐ และที่สำคัญเหมาะสำหรับผิวคนแพ้ง่าย โดย 99.98% ของผู้ที่ทดลองใช้ ใช้แล้วไม่แพ้ แถมยังท้าแดด ท้าลม สวยเทียมทานทุกกิจกรรม เช่น การออกกำลังกาย

เริ่ด ครบอย่างที่บอกไว้มั้ยล่ะ คุณสมบัติแป้งแน่นขนาดนี้ บอกแล้วว่าต้องส่งต่อให้สาวๆ สวยไปด้วยกันจริงๆ

5 สารสกัดเด่นที่ทำให้ ' แป้งเจ้านาง ' เป๊ะเกินใคร

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ที่สุดของครีมลดรอยแผลเป็น Puricas Plus Advanced Dragon's Blood C&E Scar Gel ดีจริงไม่จกตา 👍
ผิวหน้า
0
0
6.2K
ใส่แมสก์ทุกวันนน! สิวเห่อเพียบ! ป้ายยาตัวช่วยดีๆ เซฟผิวหน้าช่วงใส่แมกส์
ผิวหน้า
6
2
6.2K
Nuui Fiber ตัวช่วยดีดีสำหรับทุกคน!!
รีวิวลด-เพิ่มน้ำหนัก
1
0
7.3K
แป้งเจ้านาง Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++

สารสกัดที่อยู่ในแป้งเจ้านาง บอกเลยว่าไม่ธรรมดานะคะคุณ สาวๆ ต้องอยากลองใช้แป้งตัวนี้มากขึ้นแน่นอนค่ะ


แป้งพัฟที่สาวๆ หลายคนติดใจ ย่อมต้องมีที่มาที่ไปที่ไม่ธรรมดาแน่นอน และที่สำคัญสารสกัดและส่วนประกอบที่อยู่ในแป้งเจ้านางนี้นั้น พูดเลยว่าเหมาะกับสาวๆ ทุกคนแม้แต่สาวผิวแพ้ง่าย! ซึ่งสารสกัดเด่นในแป้งพัฟเจ้านางนี้ มีอยู่ถึง 5 ตัว ดังนี้


 SQUALANE สารสกัดนำเข้าจากญี่ปุ่น ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นเเละสุขภาพดี ไม่อุดตันผิว ทาแล้วไม่มัน และน้ำมันจากตับปลาฉลาม มีองค์ประกอบคล้ายกับน้ำมันในผิวมนุษย์มากที่สุด จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวมันหรือผิวแพ้ง่ายก็ตาม


 Mica สารสกัดที่นำเข้ามาจาก Merck ประเทศเยอรมัน ช่วยเรื่องการปกปิด ให้ผิวแลดูเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


♛ Silica ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปกปิดจุดบกพร่องและยังช่วยให้แป้งติดหน้าทนนานขึ้นอีกด้วย


 Titanium Dioxide ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร และมี SPF20 PA+++ มาตรฐานระดับสากลกันเลยค่ะ


 Allantoin ช่วยลดการอักเสบของผิวเมื่อผิวถูกรังสี UV และซ่อมเเซมผิวหนังที่เเพ้ง่ายให้กลับมาเรียบเนียนแลดูสดใสเหมือนเช่นเดิม


ซึ่งสารสกัดที่กล่าวมานี้เป็นสารสกัดหลักนำเข้าจากญี่ปุ่นและเยอรมัน
 และได้รับการวิจัยและพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางอย่างแท้จริง!! 


เป็นยังไงคะ จัดเต็มเรื่องสารสกัดขนาดนี้พูดเลยว่าแป้งเจ้านาง นางไม่ธรรมดา~~~


3 เฉดสี ไม่วอก ไม่คราบ ไม่ใช้ไม่ได้แล้ว!

3 เฉดสี  Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++ แป้งเจ้านาง

มีถึง 3 เฉดสีให้สาวๆ เลือกเลยค่ะ และที่สำคัญเหมาะกับผิวของสาวไทยแน่นอน


เราลองมาดูเฉดสีของเจ้าแป้งตัวนี้กันบ้างค่ะ เพราะเจ้านาง เป็นเครื่องสำอางแบรนด์ไทย จึงให้ความสำคัญถึงเฉดสีของสาวไทย และได้มีเฉดสีออกมาให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันถึง 3 เฉดสี ดังนี้เลยค่ะ

▸เบอร์ 01 ผิวขาว เป็นเฉดสีที่ค่อนข้างสว่าง ดังนั้นจึงเหมาะกับสาวไทยที่มีผิวออกเหลือง

เบอร์ 02 ผิวสองสี เป็นเนื้อสีกลางๆ เหมาะกับสาวๆ ที่มีสีผิวไม่เข้มมากนัก แต่ก็ยังเป็นโทนสีที่เหมาะกับสาวไทย

เบอร์  03 ผิวแทน น้องใหม่ล่าสุด เป็นเฉดสีที่เราปลื้มมาก เพราะค่อนข้างเหมาะกับสาวที่มีผิวเข้มขึ้นมาอีกนิด หรือสาวๆ ผิวแทน ( อย่างเรา ) นั่นเองค่า

สาวๆ มีสีผิวโทนสีไหน ก็เลือกเฉดสีให้เข้ากับตัวเองได้เลยค่ะ ส่วนใครอยากรู้ว่า แต่ละสีมีเฉดสีประมาณไหน ตามลงมาดูด้านล่างเลยค่ะ เดี๋ยวเราจะพาสาวๆ ไปสวอชสีให้ดูกันค่ะ

สวอชสี ผิวขาว ผิวสองสี ผิวแทน  Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++

เรียงลำดับความเข้มจากซ้ายไปขวาเลยค่ะสาวๆ

 

ถึงเวลา!! เผยเคล็ดลับ สวยเนียนแบบ 2 way ด้วย ' แป้งเจ้านาง '


ถึงเวลาสำคัญแล้วค่าสาวๆ เพราะเราจะพาสาวๆ มาพิสูจน์ความเนียนใส และเคล็ดลับความสวยแบบ 2 way จากแป้งเจ้านางตัวนี้ค่ะ แต่ก่อนอื่นเราขอเลือกเฉดสีของแป้ง ที่เข้ากับสีผิวของเราก่อนนะคะ

ซึ่งเราเลือกใช้แป้งเจ้านาง เบอร์ 03 ค่ะ เพราะเป็นเฉดสีที่เหมาะกับสาวผิวเข้มอย่างเราแบบสุดๆ ( ณ จุดๆ นี้ ต้องบอกเลยว่าปลื้มใจมากกก เพราะเรามักจะไม่ค่อยเจอเฉดสีแป้งที่เหมาะกับสีผิวเข้มๆ ของเราเท่าไหร่ แต่เจ้านางมีค่าาา รักๆ )

และเพื่อเห็นความต่างที่ชัดเจน เราก็ต้องมาเริ่มต้นกันที่หน้าสดเลยค่ะ และจะเปรียบเทียบให้สาวๆ ได้ดูกันแบบเต็มๆ ไม่มีกั๊กเลยค่ะ

หน้าสด  Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++ แป้งเจ้านาง

เมื่อหน้าสด ก็ต้องเจอกับเรื่องจริงที่ว่า " รอยคล้ำใต้ตา ริ้วรอยที่หางตา รอยสิว! "


หน้าสดทีไร สลดใจทุกที T^T เพราะต้องขออธิบายก่อนค่ะว่า เราเป็นผู้หญิงที่มีปัญหาผิวพื้นฐานที่สาวไทยมักเป็นกันครบหมดทุกอย่างเลยค่ะ คือ มีจุดด่างดำที่เกิดจากรอยสิว รอยแดงจากสิว ขอบตาดำคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และแอบมีริ้วรอยที่หางตาด้วยนิดนึงค่ะ 

แต่ตอนนี้เราจะใช้แป้งเจ้านางลบปัญหาเหล่านี้กันค่ะ และก็จะเผยเคล็ดลับความสวยเนียนแบบ 2 สไตล์กันนะคะสาวๆ

way 1 สวยง่ายด้วยการใช้ ' พัฟ '

 
สำหรับวิธีแรก คือ สวยเนียนด้วยการใช้ ' พัฟ ' เป็นวิธีตามปกติเลยค่ะ สาวๆ สามารถนำพัฟที่มีมาพร้อมกับตัวแป้ง กดไปที่เนื้อแป้ง แล้วมาแท็บๆ ที่หน้าของเรา อาจจะเน้นไปในบริเวณที่สาวๆ อยากปกปิด เช่น จุดด่างดำ รอยคล้ำใต้ตา เป็นต้นค่ะ

ใช้พัฟลง  Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++ แป้งเจ้านาง

ใช้พัฟตามปกติ แต่ได้ลุคที่ดูสวยเนียนกว่าเดิมนะคะ หู้ยยยยย นางปกปิดได้จริงๆ ค่ะทุกคน ได้งานผิวที่ผ่องเด้ง แถมเป็นธรรมชาติ ระหว่างวันให้ลุคดิวอี้ น่ามองไปอีกกกก ดูเป็นงานผิวมากๆ ค่ะสาวๆ

แป้งเจ้านาง เปรียบเทียบการใช้แป้ง  Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++

ปรับสีผิวของเราให้เท่ากันทั่วทั้งใบหน้า และปกปิดเรื่องรอยคล้ำใต้ตา ( ใต้ตาหายไปแล้ววว ) ปกปิดใต้ตาที่เป็นปัญหากวนใจของเราได้ดีงามมาก มั่นใจสุดฤทธ์ไปเลยทีเดียว เธอทำได้จริงๆ เจ้านาง

 

way 2 สวยแน่นขึ้น ด้วยการ ' ฉีดน้ำแร่ '

 
วิธีที่ 2 เป็นวิธีที่เริ่ดมากค่ะสาวๆ เพราะถ้าหากสาวๆ ต้องการลุคที่ดูแน่นขึ้น ปังขึ้น แบบปกปิดกันให้สุดๆ ก็ต้องวิธีนี้เลยค่ะ วิธีการก็คือ ให้สาวๆ ใช้พัฟหรือฟองน้ำ จุ่มน้ำให้หมาดๆ หรือใช้สเปรย์ฉีด จากนั้นก็แท็บๆ ลงไปที่เนื้อแป้ง ลักษณะก็จะเหมือนแป้งดินน้ำมันค่ะ สำหรับเรา เราใช้ฟองน้ำรูปไข่แล้วฉีดสเปรย์น้ำแร่ลงไปค่ะ แค่นี้ก็จะได้ลุคที่สวยเนียน เป๊ะขึ้นค่ะ

สาวๆ ลองดูการปกปิดจากตัวอย่างที่เราทำเปรียบเทียบได้เลยนะคะ จะเห็นได้ว่า ปกปิดตัวอักษรเจ้านาง ที่เราใช้อายไลเนอร์แบบ waterproof เขียนลงบนแก้ม ได้ดีงามมม ตัวอักษรหายไปแล้ววว ดีงามแค่ไหนถามใจเธอดู เริ่ดไปอีก

 Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++ แป้งเจ้านาง

วิธีนี้สาวๆ จะได้ใบหน้าที่ปังแน่นมากขึ้นไปอีกค่า แบบไม่ต้องง้อรองพื้น งานเร็ว แต่สวยแบบเลอค่า น่าสัมผัส

เปรียบเทียบการปกปิด แป้งเจ้านาง แป้งพัฟสำหรับสาวไทย

สังเกตดูจากการปกปิดนะคะ ถือว่าทำได้ดีงามมากทีเดียวค่ะ ปลื้มปริ่ม

 
บอกเคล็ดลับความสวย 2 สไตล์ไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงตาเราบ้างแล้วค่ะ ขอไปแต่งองค์ให้เต็ม แต่งหน้าให้ครบ แล้วมาดูกันค่ะ ว่ารอยสิว รอยคล้ำ หรือจุดด่างดำ ยังมีให้สาวๆ เห็นกันอีกหรือเปล่า ไปดูกันเล้ย

แปลงโฉม โชว์หน้าเนียน ผิวใสเป๊ะ!

 Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++ แป้งเจ้านาง

หน้าเนียนใสไปทั้งวัน งานปัง งานมง มอบให้เลย แป้งเจ้านางตัวนี้ตัวเดียวเพียวๆ เอาอยู่

สังเกตได้เลยว่างานผิวเรียบเนียน ปลื้มปริ่ม แถมยังให้การปกปิดที่บางเบาและยังดูเป็นธรรมชาติ แบบไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะดรอปลงเลยค่ะ การันตีและตอบโจทย์ของสาวไทยเป็นที่สุด

แป้งเจ้านาง รีวิว แป้งพัฟ  Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++

แป้งเจ้านาง แป้งพัฟที่สาวไทยใช้ได้ไม่ผิดหวังแน่นอน ( ยิ้มมั่นใจไปเลยว่าหน้าฉันผ่องเด้ง ตลอดวัน ) ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นคราบเพราะเจ้าตัวแป้งเจ้านาง ไม่เป็นคราบแน่นอนค่า

รีวิวแป้งเจ้านาง แป้งพัฟ  Chao Nang Perfect bright UV 2 way powder foundation SPF 20 PA+++

แป้งเจ้านาง ใช้ดีบอกต่อขนาดนี้ สาวๆ SistaCafe คงต้องไปสอยมาใช้แล้วแหละค่า


เห็นเส้นทางความสวยกันแล้วใช่มั้ยคะสาวๆ แป้งเจ้านางตัวนี้ตอบโจทย์ความงามให้กับสาวๆ ได้เยอะมาก แถมยังคุ้มค่าในราคาแค่ 399 บาท ( ปริมาณ 10 กรัม ) ขอเชียร์ให้สาวๆ ไปสอยมาไว้ในครอบครองนะคะ และตอนนี้ก็มีจำหน่ายแล้วที่ร้าน Eve and Boy, ร้าน Beauty market, ร้าน Beautyclub,ร้าน Lashes, ร้าน Suncosmate, ร้าน Cosme’, ร้านดารา Cosmatics, Shopat24 (Cpall), Konvy, Beauticool, ช็อปติดลม และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแป้งเจ้านาง ก็กดลิงก์ด้านล่างตามไปเลยค่า 

Website : www.chaonangthailand.com
Facebook : Chaonangthailand


แป้งเจ้านาง แป้งพัฟที่เหมาะกับสาวไทยเป็นที่สุด แถมยังใช้ดีบอกต่อขนาดนี้ เราว่าสาวๆ ต้องไม่พลาดนะคะ สำหรับวันนี้ก็บอกเคล็ดลับความสวยไปแบบหมดเปลือกแล้ว ถึงตาสาวๆ แล้วแหละค่ะ

" มาหน้าสวย เนียนใส เป๊ะได้ในทุกสไตล์กันเถอะทุกคน! "

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ