รีวิว มาส์กหน้าใสโกงอายุ Blume Plankton Sleeping Mask

รีวิว มาส์กหน้าใสโกงอายุ Blume Plankton Sleeping Mask

สวัสดีค่ะชาว SistaCafe ทุกท่าน วันนี้เราก็มีสินค้าแบรนด์ไทยมารีวิวอีกเช่นเคยค่ะ ตัวนี้เด็ดค่ะ เพราะเป็น สลิปปิ้งมาส์กแพลงก์ตอน Blume

08 February 2017
mildmiew
08 February 2017

 

สวัสดีค่ะชาว SistaCafe ทุกท่าน กลับมาเจอกันอีกแล้วเนอะ แนะนำตัวก่อนเผื่อเพื่อนๆ จะยังไม่รู้จักเรา เราหมิวค่ะ วันนี้เราก็มีสินค้าแบรนด์ไทยมารีวิวอีกเช่นเคยค่ะ ตัวนี้เด็ดค่ะ เพราะเป็น สลิปปิ้งมาส์กแพลงก์ตอน BLUME Plankton Sleeping Mask

 

image_297052
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

 

BLUME Plankton Sleeping Mask ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวใหม่ อย่างช้าๆ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ช่วยให้ผิวใหม่แข็งแรง ดูกระจ่างใส เรียบเนียน

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_297054
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

 

ส่วนประกอบหลักๆของ BLUME Plankton Sleeping Mask

- แพลงก์ตอนทะเลน้ำลึกจากประเทศเกาหลี ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ อย่างอ่อนโยน และสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงรวมทั้งช่วยในการยับยั้ง P Acne ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

- เมือกหอยทาก ช่วยให้ความชุ่มชื่น กักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน ช่วยให้ผิว เนียนนุ่ม และฟื้นฟูผิว

- น้ำผึ้งแท้ บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

- ว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง สดใส กระชับรูขุมขน

 

image_297058
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

 

เนื้อของ BLUME Plankton Sleeping Mask เป็นสีขาว เกลี่ยง่าย ลื่น บางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวทันที ไม่หนักผิว ไม่ทิ้งความมันวาวไว้บนผิว ยิ่งถ้าแช่ตู้เย็นแล้ว เอามามาหน้า ยิ่งฟินค่ะ สดชื่นดีมาก

 

image_297060
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

 

ขณะมาส์กไม่เหนียวเหนอะหนะ นอนได้อย่างสบายใจว่าเนื้อมาส์กจะไม่เปื้อนหมอน ตอนล้างหน้า ตอนเช้าใช้ด้วยน้ำเปล่า เรารู้สึกได้เลยว่ามาส์กตัวนี้ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก จริงค่ะ เพราะใช้แล้วผิวเนียน นุ่มขึ้น อิ่มฟู ชุ่มชื่นขึ้น

 

image_297071
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

 

ยิ่งใช้แทนสกินแคร์ ผิวยิ่งดีขึ้น เหมือนได้รับการบำรุงผิวที่เต็มที่ ผิวเต่งตึงขึ้น เรียบเนียน ผิวฟูอิ่มน้ำ แต่งหน้าติดมากขึ้น สรุปง่ายๆคือผิวดูสุขภาพดีขึ้นในทุกด้านค่ะ ใครอยากให้ผิวสุขภาพดีขึ้นแนะนำ BLUME Plankton Sleeping Mask เลยค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @