ไอเดียแฟชั่น 5 ลุค ออกเดทวันวาเลนไทน์กับแฟนหนุ่ม หวาน น่ารัก กุ๊กกิ๊ก หัวใจสีชมพู ❤

ไอเดียแฟชั่น 5 ลุค ออกเดทวันวาเลนไทน์กับแฟนหนุ่ม หวาน น่ารัก กุ๊กกิ๊ก หัวใจสีชมพู ❤

ใกล้เข้าเทศกาลวาเลนไทน์แล้วววว สาวๆ ที่มีหนุ่มรู้ใจอาจกังวลว่า จะแต่งตัวยังไงไปเดทกับแฟนดีนะ!? ลองคลิกเข้ามาดูไอเดียแฟชั่นดีๆ 5 ลุคสุดแบ๊วกันดีกว่า รับรองว่าหนุ่มๆ หลงแน่นอน =w=

10 February 2017
SistaCafe Fashion
10 February 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน ( ที่หัวใจกำลังเป็นสีชมพู อิอิ )

ตอนนี้ก็เข้าใกล้เทศกาลสุดเหงาสำหรับคนโสด แต่เป็นวันสุดกิ๊วก๊าว หวานจนน้ำตาลทั้งโรงงานก็ยังไม่พอ กับ ' วาเลนไทน์ ' ซึ่งตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปีนั่นเอง ♥♥♥ สำหรับสาวๆ ส่วนใหญ่ที่มีหนุ่มคนรู้ใจอยู่แล้ว ก็เริ่มคิดแพลนไปเดท ดูหนัง กินข้าวให้มีโมเมนต์ฟินๆ สุดประทับใจ งานหน้า งานผมก็ต้องมา เพื่อให้วันนี้สมบูรณ์แบบที่สุด >< //เขินจุง

แต่เชื่อว่าปัญหาโลกแตกที่สาวๆ มักเจอคือ " จะใส่ชุดอะไรไปเดทดีน้า? " สีนี้ดีไหม สั้นไปหรือเปล่า ควรแมทช์กับกระเป๋าสไตล์ไหน ควรใส่กระโปรง กางเกงขาสั้น หรือเอี๊ยมยีนส์ รองเท้าควรใส่ส้นสูงหรือลากแตะสบายๆ ดี โอยยย คิดไม่ตก T T

ไม่ต้องห่วงแล้วค่ะ! เพราะบทความนี้เราจะมาแนะนำ ไอเดียแฟชั่น 5 ลุค พร้อมออกเดทต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะถึงนี้ รับรองว่าแต่งแบบนี้ ได้ใจแฟนแน่นอน  (´。• ω •。`) ♡ ไปดูกันเลยว่ามีชุดอะไรบ้างงง

1. Sweet Pink Look


มาเริ่มที่ลุคแรกกันเลย! ขอตั้งชื่อลุคนี้ว่า " Sweet Pink " เพราะไอเทมหลักคือเดรสสั้นคอปกสีชมพูลายสก็อต น่ารักได้อีกกก >< ตัวเดรสมีลูกเล่นที่กระดุมติดคอปก แมทช์กับรองเท้าส้นตึกสีครีม ( เหมาะมากสำหรับสาวตัวเล็ก ประมาณ 155 cm ) แมทช์กับเครื่องประดับอย่างแหวน กำไลข้อมือ และนาฬิกาแบบเรียบๆ เท่านี้ก็ได้ใจแฟนละค่า (*¯ ³¯*)♡

ลุคนี้ทำให้เรากลายเป็นสาวหวาน น้ำตาลจับขึ้นมาทันที แนะนำให้หา accessory เป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือคลัทช์ใบเล็ก ก็ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจแล้วค่ะ ^^

image_297857

สวยหวานในหมู่มวลดอกไม้~

image_297854

กับดอกกุหลาบสีขาว มีความสวยหวาน บริสุทธิ์

image_297858

สาวๆ คนไหนเล่นดนตรีเป็น ลองทำให้แฟนหนุ่มของเธอประทับใจดูสิ ดีดอูคูเลเล่สักเพลงก็โอเคน้า

image_297855

ในส่วนของทรงผม นางแบบทำผมตรงยาวและหน้าม้าซีทรู แต่ทรงผมดัดลอนหรือมัดหางม้าสูงแล้วผูกโบว์ ก็ดูน่ารักเหมือนกันนะ ♡

image_297856

ทำตาปิ๊งๆ ให้แฟนใจอ่อน อิอิ

 

2. Sweet Chic Look


ลุคที่สอง " Sweet Chic " สำหรับสาวๆ ที่ต้องการความคล่องตัว เท่ๆ ลุยๆ จึงเลือกใส่กางเกงขาสั้นสีขาวและรองเท้าผ้าใบ แต่ซ่อนความหวานด้วยโช้คเกอร์ดอกไม้สีขาว และเสื้อเปิดไหล่สีฟ้าพาสเทล เหมาะมากกับอากาศร้อนๆ ของเมืองไทย

ลุคนี้ดูเป็นสาวชิคๆ มั่นใจในตัวเอง แต่มีมุมน่ารักให้ใจละลาย ♡(。- ω -) แนะนำให้หา accessory เป็นกระเป๋าสะพายข้างใบจิ๋วสักใบ เท่านี้ก็พร้อมไปสวีทกับหนุ่มข้างกายแล้วล่ะ อ้อ! ถ้าต้องอยู่ในสถานที่กลางแจ้ง พกหมวกแก๊ปไปด้วยนะ ได้ลุคเท่ไปอีกแบบค่ะ

image_297859

แดดร้อนจังง ขอรูดผ้าม่านปิดก่อนนะ

image_297860

เสื้อเปิดไหล่ เสริมความน่ารักและเซ็กซี่ เป็นไอเทมที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักตัวค่ะ recommend!!อีกทั้งยังเปิดช่วงไหล่ เผยกระดูกไหปลาร้า ทำให้ดูผอมด้วยนะ

image_297861

อ่านหนังสือรอแฟนแป๊บ

image_297862

แฟนมารอรับหน้าบ้านแล้ว =w= อย่าเพิ่งเร่งง ผูกเชือกรองเท้าก่อนนน

image_297863

เขินนน ขอซ่อนตัวหลังผ้าม่านได้ไหม ♡ (⇀ 3 ↼)

 

3. Sweet Sexy Look


ลุคที่สามกับชื่อ " Sweet Sexy " ด้วยไอเทม เสื้อครอปแขนกุด และกระโปรงสั้นระบายลูกไม้พลิ้วๆ สีม่วง - ชมพูพาสเทลเข้าเซ็ตกัน แมทช์กับรองเท้าส้นสูงสีครีม และหมวกสีขาวใบเล็ก ยิ่งถ้าเป็นสาวตัวเล็ก ยิ่งน่ารักน่าทะนุถนอมไปอีก >w<

ลุคนี้จะทำให้เราดูเป็นสาวหวานปนเซ็กซี่ เพราะเสื้อผ้าค่อนข้างโชว์ผิว แนะนำให้หากระเป๋าคู่ใจเป็นคลัทช์สีพื้นอย่างครีมหรือสีขาว จะทำให้ลุคนี้สมบูรณ์ขึ้นค่ะ ^____^

ปล. ถ้ากลัวผิวโดนแดดจนหมองคล้ำหรือกลัวหนาว ( เช่น เจอแอร์ในโรงหนังซึ่งเย็นมากกก ) อย่าลืมพกเสื้อคลุมไปด้วยนะจ๊ะ =w=b

image_297865

สาวตัวเล็ก การใส่รองเท้าส้นสูง ช่วยให้ขาเรียวยาวและดูผอมลงด้วยนะ

image_297866

ดอกไม้ดอกนี้มอบให้เธอ ♡

image_297867

ซื้อต้นกระบองเพชรไปฝากแฟนสักต้นละกัน เป็นตัวแทนความรักของเรา ♡ ดูแลดีๆ ล่ะ

image_297868

นั่งรอนานแล้ว ทำไมไม่มาสักที หืมมม

image_297869

แฟนเอาดอกกุหลาบมาง้อ เชอะ ยอมคืนดีด้วยก็ได้ (°◡°♡)

 

4. Sweet Innocent Look


มาถึงลุคที่สี่กับ " Sweet Innocent " ด้วยทรงผมมัดครึ่งหัว ติดโบว์สีชมพูหวาน และเดรสแขนกุดสีฟ้าพาสเทล ด้านล่างมีชายกระโปรงลูกไม้พลิ้วๆ แมทช์กับรองเท้าส้นสูงสีครีม ให้ลุคใสๆ แบ๊วๆ เด็กๆ อินโนเซนต์มากมาย ><

ลุคนี้ทำให้เราดูเด็กกว่าวัย ใครไม่ถนัดการแต่งตัวแบบจัดเต็ม เราแนะนำลุคนี้เลยค่ะ ^^ หากระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าถือ ถุงผ้าหรือคลัทช์ใบเล็กๆ ยิ่งทำให้ดูน่ารัก น่าเอ็นดู #ลองเลยแฟนชอบชัวร์

image_297870

มารับเค้าไปกินข้าวหน่อย ^w^

image_297872

สะบัดชายกระโปรงพลิ้วๆ

image_297873

กับมุมด้านข้าง เผยให้เห็นกระโปรงพองๆ เหมาะกับสาวที่รูปร่างผอม เพราะจะทำให้หุ่นดูมีเนื้อมีหนังขึ้นค่ะ ^^

image_297874

โพสแบ๊วๆ กับลูกบอลไฟสีสวยประดับห้อง

image_297875

หวาน ใส อินโนเซนต์สุดๆ

 

5. Sweet Lovely Look


ถึงลุคสุดท้ายกันแล้วกับ " Sweet Lovely " เหมาะกับสาวๆ ที่อยากแต่งตัวสุภาพ แบบที่แต่งไปไหนก็รอด ด้วยไอเทม สเวตเตอร์แขนยาวสีขาวเรียบๆ แมทช์กับกระโปรงเอวสูงสีพาสเทลพิมพ์ลาย แมทช์กับรองเท้าส้นสูงสีครีม โชว์เรียวขาสวยๆ

ลุคนี้ทำให้เราดูเป็นสาวหวาน เรียบร้อย เป็น everyday look ที่สามารถแต่งตามได้ทุกวัน แต่เพิ่มความพิเศษได้ด้วย accessory ประดับผม เช่น โบว์ผูกผมหรือกิ๊บลวดลายสวยๆ หากระเป๋าถือเก๋ๆ สักใบก็พร้อมไปเดทกับคนรู้ใจแล้วค่า ♡ ~('▽^人)

image_297954

บัวรดน้ำสีไหนดีน้า

image_297955

นั่งเก้าอี้ อวดรอยยิ้มสวยๆ~

image_297956

ในส่วนของ accessory ประดับผม แนะนำให้ใช้โทนสีอ่อนๆ หรือสีใกล้เคียงกับชุด เพื่อให้กลมกลืนกันค่ะ เป็นโบว์ติดผมเล็กๆ ก็มุ้งมิ้งดีนะ

image_297957

จัดผมให้เข้าที่นิดนึงง

image_297958

โพสท่าแบ๊ว ให้แฟนหนุ่มตกหลุมรักอีกครั้ง (´。• ω •。`) ♡

 

=======================

จบลงไปแล้วกับไอเดียแฟชั่น 5 ลุค ไปออกเดทวันวาเลนไทน์ มีลุคไหนถูกใจสาวๆ บ้างไหมเอ่ย ไอเทมส่วนใหญ่ที่เราแนะนำ น่าจะมีประจำตู้เสื้อผ้าของสาวๆ ทุกคนอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องเสียเงินเยอะซื้อเสื้อผ้าแพงๆ  แค่หยิบเสื้อกับกระโปรงในตู้มาแมทช์กัน หรือใส่แค่เดรสสั้นตัวโปรดกับรองเท้าคู่ใจ แล้วได้ลุคที่เราต้องการก็พอ  ( ´ ▽ ` ).。o♡ 

หวังว่าบทความนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ค้นพบสไตล์ของตัวเอง แต่งตัวสวยไปเดท มีโมเมนต์ดีๆ กับแฟนหนุ่มในวันแห่งความรักปีนี้ และปีต่อๆ ไปนะคะ ^^ //แอร๊ยยย พูดเองเขินเอง

สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน ( ไม่ได้ไปเดทนะ ไปหาแฟน T T ) แล้วพบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบายค่า

=======================

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @