อินไม่มีเอาท์! มิกซ์เสื้อผ้าสไตล์ไหนให้เข้ากับทรงผมสั้น แมทช์ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ!!

อินไม่มีเอาท์! มิกซ์เสื้อผ้าสไตล์ไหนให้เข้ากับทรงผมสั้น แมทช์ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ!!

หน้าร้อนแบบนี้ นอกจากตัดผมสั้นให้ฮิปสเตอร์แล้ว มามิกซ์ & แมทช์แฟชั่น ให้เข้ากับสาวผมสั้นสไตล์น้อง 'รัน รันนา' กันดีกว่า

12 February 2017
LemonadeNW
12 February 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคน!!

ในเมื่อกระแสสาวผมสั้นยังไม่จางหายไปง่ายๆ ทรงผมสั้นก็เลยยังเป็นทรงที่ครองใจสาวๆ อยู่ตลอดๆ แต่คำถามที่เจอบ่อยก็คือ... สาวผมสั้น จะแมทช์การแต่งตัวยังไงนะ ให้ไม่น่าเบื่อ? ขอบอกเลยว่าแต่งได้หลากหลายสุดๆ ทั้งสายแบ๊ว สาย Cute และเซ็กซี่เลยจ๊าา 

ทาด๊าาา~ และแน่นอนจ้าาา!! วันนี้เราจะมีสไตล์แฟชั่น ของสาวผมสั้น ในสไตล์ น้อง ' รัน รันนา ' มาฝากสาวๆ กันค่ะ เผื่อจะเป็นไอเดียสร้างลุคชิคๆ ให้ออกมาน่ารัก เข้ากับทรงผมสั้นในแบบของเราได้เหมือนกัน งานนี้ต้อง มิกซ์ & แมทช์ ดีๆ ต้องออกมาปังแน่นอน!

image_298732
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

" สวัสดีค่ะ ชื่อ รัน รันนา อายุ 26 ปี ค่ะ "


"
S
tyle Fashion
ที่ปกติชอบแต่งทุกวัน ก็จะเป็นสไตล์มินิมอลกับสตรีทสไตล์ค่ะ "


" สไตล์มินิมอล เนี่ยเป็นสไตล์ที่แต่งง่าย แต่งได้ทุกวัน วันไหนรีบๆ ก็จับเสื้อผ้าสีพื้นๆ มาใส่ ดูไม่เบื่อดีค่ะ แต่ก็จะมีเพิ่มเครื่องประดับเข้ามาไม่ให้มันดูเรียบจนเกินไปค่ะ

ส่วน สตรีทสไตล์ ก็เป็นอีกสไตล์นึงที่ชอบนะคะ เพราะ สวย เท่ เก๋ได้ ทะมัดทะแมงดีค่ะ

แต่ถ้าวันที่ไม่ปกติ เช่นวันที่ตั้งใจจะไปถ่ายรูป แบบวันนี้ไปเดินถ่ายรูปเล่นดีกว่า ก็จะเลือกชุดให้เข้ากับสถานที่ที่ไป ทั้งรูปแบบของชุด และก็เรื่องสีของชุดด้วยค่ะ อย่างสมมุติว่าถ้าจะไปสถานที่ที่ต้นไม้เยอะๆ หน่อยก็อาจจะใส่เป็นชุดที่มีสีแดง เพราะตัดกับสีเขียวค่ะ ทำให้รูปออกมาดูน่าสนใจขึ้น ^^ 

แต่ปกติแล้วเป็นคนที่แต่งตัวได้ทุกแนวเลยค่ะ ตั้งแต่เรียบร้อย ยันเซ็กซี่ หรือจะแบ๊วๆ ยันเท่ๆ ได้หมดเลย แล้วแต่โอกาสและสถานที่ที่ไปมากกว่าค่ะ "

 

ไอเท็มแฟชั่นสไตล์ไหน 'โดนใจ' สุดๆ


" ส่วน 
ไอเท็ม ที่ชอบเป็นพิเศษก็มีเยอะเหมือนกันนะคะ แต่ถ้าให้คัดแบบที่ชอบเป็นพิเศษเลย ขอยกมา 3 ไอเท็มละกัน " " 1) กางเกงยีนส์เอวสูงคะ ทั้งทรงสกินนี่และทรงบอย เพราะเป็นคนตัวเล็ก (ห้ามเรียกอิเตี้ยนะ 5555+) รู้สึกว่าเวลาที่ใส่กางเกงยีนส์เอวสูงมันทำให้ตัวกะขาเราดูยาวขึ้น "


" 2) เสื้อครอปคะ จะครอปแขนสั้นแขนยาวได้หมด "" 3) ชุดกระโปรงที่รัดรูปค่ะ เพราะชอบไคลี่อยากแต่งตามนาง >”<  "

 


" ฝากถึงสาวๆ
SistaCafe นะคะ เมื่อกี้ก็พูดถึงเรื่องสไตล์การแต่งตัวไป ก็อยากจะฝากบอกสาวๆ ว่า เครื่องแต่งกายเสื้อผ้า อาจจะแต่งตามกันได้ แต่สไตล์จริงๆ แล้ว มันมาจากข้างใน สาวๆ ทุกคนมีของดีในตัว ชอบอะไรอยากแต่งตัวยังไง เอาให้เต็มที่เลยค่ะ ไม่ต้องไปกลัวว่าจะไม่สวย เพราะถ้าเรามีความมั่นใจ เชื่อเถอะคะว่าเราใส่อะไรก็สวย แค่ต้องมั่นใจจากข้างใน :) " 

 

ช่องทางติดตามสำหรับสาวๆ SistaCafe


Facebook :
Runna Run Banlue
Instagram : run_runna

 


เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ SistaCafe ขอบอกเลยว่าวันนี้ไอเดียแฟชั่นจากสาว 'รัน รันนา' ที่เอามาฝากนั้นเจ๋งสุดๆ สาวๆ สามารถเอาไปปรับใช้กับสไตล์ที่ใช่ แบบที่ชอบได้เต็มที่เลยน้าา

เห็นไหมล่ะว่าสาวผมสั้น แต่งตัวเข้าได้กับทุกสไตล์ไม่มีเบื่อ ยิ่งแมทช์กับแฟชั่นชิคๆ ขอบอกเลยว่าเข้ากั๊น เข้ากัน แต่จะให้ดีต้องมามิกซ์ให้เข้ากับตัวเอง แล้วจะเกิดสุดๆ ความมั่นใจก็มาจากข้างในตัวสาวๆ นั่นแหล่ะ ทำให้ผู้หญิงอย่างเราดูมีเสน่ห์แน่นอน!! ขอรับรองเล้ยย ><

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @