Review : เซ็ทน้ำหอมตัวท็อปจาก Victoria's Secret พูดเลยว่าคุ้มค่าใครไม่มีคือพลาด !

Review : เซ็ทน้ำหอมตัวท็อปจาก Victoria's Secret พูดเลยว่าคุ้มค่าใครไม่มีคือพลาด !

เมื่อ Victoria's Secret จัดเซ็ทน้ำหอมตัวท็อปทั้ง 5 กลิ่น มีหรือสาว ๆ ที่รักน้ำหอมอย่างเราจะพลาด มาดูกันจ้า

23 February 2017
pinkysangza
23 February 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ฮาโหลลล สาว ๆ Sistacafe

เราเชื่อสาว ๆ หลายคนคงรู้จักกับแบรนด์ Victoria's secret แน่นอนอยู่แล้ว เพราะเค้ามีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นอยู่มากมายค่ะ โดยเฉพาะสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงเลย ก็คือน้ำหอมนั่นเองจ้าาา

น้ำหอมของ Victoria's secret จะมีกลิ่นให้เลือกอยู่มากมาย แล้วแต่สไตล์ของความชอบแต่ละคน จนบางทีเราเข้าไปที่ช็อปของเค้าแล้ว จะเกิดอาการวิงเวียนศีรษะ คล้ายอยากจะเหมาหมดได้เลย ! ใจเย็นค่ะสาว ๆ ค่อย ๆ เลือกกลิ่นที่เข้ากับเราดีกว่าเนอะ เราเชื่อว่าทาง Victoria's secret คงเห็นปัญหานี้ของสาว ๆ เลยได้จัดเซ็ทน้ำหอมทั้ง 5 กลิ่นของเค้าขึ้นมาให้สาว ๆ ได้ช้อปปิ้งกัน โดยในเซ็ทจะเป็นตัวท็อปที่คนเลือกซื้อมากที่สุด จะมีอะไรบ้างต้องตามมาดูค่ะ แต่ขอเตือนไว้เลยว่าระวังเห็นแล้วจะเสียเงินออกไปซื้อล่ะ!

มาดูกันเล้ยยยย
image_305944

จัดมาเต็ม ๆ ทั้ง 5 ขวด 5 กลิ่น 5 สไตล์เลยค่ะ

image_305945

ข้างหลังจะมีบอกชื่อกลิ่น ว่ามีอะไรบ้างจ้า

 

มาดูดีกว่าว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง

1. Love Spell

image_305949

เริ่มต้นด้วยกลิ่นที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์นี้อย่างกลิ่น Love Spell ค่ะ ตัวแม่ไม่ต้องพูดเยอะ กลิ่นนี้จะออกหวาน ๆ ปนเปรี้ยวซ่า ฟรุตตี้นิด ๆ รับรองว่าใช้แล้วหนุ่ม ๆ จะหลงอยู่ในมนต์แห่งรักแน่นอนจ้าาา

 

2. pure seduction

image_305968

ถัดมาเป็นกลิ่น Pure Seduction ตัวนี้สำหรับสาวหวานสุด ๆ เพราะเค้าจะมีความหวานอารมณ์แบบลูกอมผลไม้เปรี้ยว ๆ ให้โมเมนต์แบบสาวน่ารักร่าเริงซน ๆ ใครชอบแนวนี้ห้ามพลาดจ้า

 

3. Coconut Passion

image_305991

เห็นชื่อกลิ่นแล้วตกใจ น้ำมะพร้าวหรอกหรอออ ใช่ค่ะ ชื่อก็บอกชัดเจนว่าเค้าจะเป็นกลิ่นมะพร้าวอ่อน ๆ แบบผลไม้เขตร้อน ผสมกลิ่นวานิลลา เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการความสดชื่น และขอบอกเลยว่ากลิ่นนี้ขายดีสุด ๆ หอมสมคำร่ำลือจ้าา

 

4. Temptation

image_306003

เมื่อลองฉีดกลิ่นนี้แล้วสิ่งที่แวบเข้ามาในหัวเลยคือ รู้สึกเซ็กซี่ขึ้นมาทันที 5555 ไม่เวอร์นะ กลิ่นนี้เค้าจะให้อารมณ์แบบฟรุตตี้ ๆ ผสมดอกไม้ สดชื่นเหมาะกับการฉีดในฤดูร้อนแบบบ้านเรา กลิ่นแบบว่าหอมแบบหรูหรา ดูหลอกล่อผู้ชายได้ 555

 

5. Dream

image_306031

สาว ๆ คนไหนชอบความสดชื่นของแท้ต้องกลิ่นนี้เลยจ้าา ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนมีกลิ่นความเป็นน้ำอยู่หน่อย ๆ มีกลิ่นดอกไม้จาง ๆ ทำให้รู้สึกเฟรชมาก ๆ ถ้าสาว ๆ ฉีดไปไหนเรายืนยันเลยว่าจะยั่วยวนชวนให้หนุ่ม ๆ ฝันแน่นอนจ้าาา

 

สรุปกันดีกว่าจ้าาา
image_305940

- เรื่องกลิ่นคงไม่ต้องพูดถึง เพราะแต่ละกลิ่นจะมีความหอมอยู่แล้ว ก็จะขึ้นอยู่ที่ความชอบของแต่ละคน ว่าต้องการแบบไหน เซ็กซี่ น่ารัก หรือสดชื่นจ้า

- คุ้มค่าคุ้มราคามากกก ตกขวดนึงไม่ถึง 300 บาทเท่านั้น จะซื้อไว้ใช้เองก็ดี ให้คนที่เรารักก็เริ่ด หรือใครอยากหารกับเพื่อนก็ได้เหมือนกันไม่แพงเลย

- ถึงแม้จะเป็นไซส์พกพา แต่เค้าก็ให้มาถึง 75ml ซึ่งแทบจะเท่ากับน้ำหอมไซส์จริงหลาย ๆ แบรนด์เลยจ้า

- มีหลายกลิ่นให้ได้ทดลองสำหรับคนที่อยากลองหลาย ๆ กลิ่นก่อนตัดสินใจซื้อไซส์จริงจ้า

- ติดทนประมาณ 4-6 ชั่วโมง แล้วแต่ว่าอยู่สถานการณ์ไหน ถ้าเหงื่อออกเยอะกลิ่นจะจางไวค่ะ

- แพ็กเกจหรูหราดูดี บอกตรง ๆ ว่าไม่กล้าแกะเลย แต่อยากรีวิวเลยต้องค่อย ๆ แกะ 55 ข้างในเขาไม่ได้มาแบบไก่กา กากเพชรสีทองคือกากเพชรจริง ๆ ไม่ใช่แค่ปริ้นท์มาแปะเนอะะะ

ให้คะแนน 10/10 ไปเลยจ้าาา คุ้มค่าขนาดนี้หักคะแนนก็จะใจร้ายเกินไปแล้ววว

##########################################################################


เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ เห็นแล้วใจอ่อนระทวยกันบ้างไหมเอ่ยยยย แว้บแรกที่เราเห็นก็รู้เลยว่า ต้องมีการเสียเงินแน่นอน !
 

ถ้าสาว ๆ กำลังสนใจน้ำหอมสักตัว เราว่าเซ็ท Victoria's secret เซ็ทนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ เพราะจะได้ทดลองกลิ่นที่เหมาะกับเราด้วยเนอะ อ้ออ แอบกระซิบนิดนึงง ถ้าอยากสอยต้องรีบหน่อยนะคะ เพราะของเหลือไม่เยอะแล้วน้าาาาา

วันนี้ตัวเราหอมฟุ้งไปด้วยน้ำหอมแล้ว เราขอตัวออกไปอ่อยผู้ชายก่อนนะ 5555
บายค่าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @