profile: นิลาวัณย์
icon 23 ก.พ. 2017
icon 0
icon 5.8K
รีวิว mix & match ไอเทมเซรั่มตัวเด็ด ผิวหน้ากระจ่างใส x2

รีวิว mix & match ไอเทมเซรั่มตัวเด็ด ผิวหน้ากระจ่างใส x2

รีวิว mix & match ไอเทมเซรั่มตัวเด็ด ผิวหน้ากระจ่างใส x2

 

อันยอง!ค่ะสาวๆ หนุ่มๆ!

กลับมาพบกับฟางอีกแล้วเนอะ สำหรับหัวข้อ mix & match ในวันนี้ ฟางนำเซรั่มตัวเด็ด 2 ตัว และ 2 แบรนด์ ที่ใช้อยู่ ขอบอกเลยว่าสำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบดูแลผิวหน้าด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงจำพวกเซรั่ม ต้องมีหนึ่งในสองตัวนี้หรือใช้ทั้งสองตัวเลย ก็จะเริ่ดมาก จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

 

เริ่มจากตัวแรก

image_306185
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


ตัวนี้นางเป็นเซรั่มที่มีการวิจัยและพัฒนาสูตรจากทางแบรนด์เป็นเวลาปีกว่า นางมีชื่อว่า Natural moisturizer serum ข้อดีคือ ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะ เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายค่ะ

image_306186
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


ในหนึ่งขวดจะมีขนาดอยู่ที่ 30 มิลลิกรัมค่ะ ซึ่งคุณสมบัติของนางคือ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น และป้องกันการเกิดริ้วรอย และนางเป็นเซรั่มที่ไม่ส่วนผสมของสารเคมี ที่ฟางชอบมากที่สุดคือปกติแล้วฟางเป็นคนผิวแห้งค่ะ ซึ่งเจ้าเซรั่มตัวนี้นางเหมาะกับคนผิวแห้ง เพราะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นนั่นเอง

image_306187
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


เนื้อเซรั่มไม่เหนียวมากค่ะ เป็นน้ำๆ ทาง่ายและซึมง่าย ที่สำคัญฟางค่อนข้างชอบกลิ่นของนางนะ เพราะหอมอ่อนๆ ดีค่ะ

image_306188
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

ความรู้สึกหลังใช้คือนางเป็นเซรั่มที่ซึมเร็ว กลิ่นหอม วิธีใช้ก็ง่ายๆ แค่ทาหลังทำความสะอาดใบหน้าเช้าเย็น รวมๆ แล้วถือว่าได้คะแนนเรื่องของกลิ่นและช่วยลดริ้วรอยได้ค่อนข้างดีทีเดียว


image_306189
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


ตัวที่สอง มีชื่อว่า WELLENE First care essence นางเป็นเวชสำอางจากธรรมชาติ ที่ดูแลโดยเภสัชกรที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ซึ่งช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส นุ่ม ดูอิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับขึ้น ลดความมันบนใบหน้า และยังลดการอักเสบของผิว รอยแดง รอยดำค่ะ

image_306190
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


ตัวนี้ฟางค่อนข้างชอบค่ะ และใช้คู่กับเซรั่มข้างบนก็ไม่มีปัญหาอะไร นางเป็นเซรั่มที่มีลักษณะที่ค่อนข้างแตกต่างไปจากเซรั่มทั่วไป เพราะนางเป็นเซรั่มในรูปแบบเจล ทาแล้วให้ความรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นดี ไม่แพ้ ปกติแล้วฟางจะใช้บริการนางเวลาที่หลังจากสิวหายค่ะ เพราะนางช่วยลดรอยแดงจากสิวได้ค่อนข้างดี

image_306191
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


ข้อดี นางค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับสาวผิวแห้ง และคนที่มีรอยสิว หรือรอยแดง ซึ่งสำหรับตัวฟางเองแล้ว ใช้แล้วก็รู้สึกแฮปปี้ดีค่ะ ไม่แพ้ ที่สำคัญคือใช้บำรุงผิวก่อนแต่งหน้าตอนเช้าจะเริ่ดสุดค่ะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้ผิวมันนะคะ เพราะซึมเร็วมาก แถมเวลาแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดทนด้วย

image_306192
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับสองไอเทมคลีนๆ ที่ฟางเอามาฝากกันในวันนี้ ยังไงฟางก็ขอตัวลาไปก่อนนะคะ พบกันใหม่กระทู้หน้าน้า บ๊ายบายค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง