วิธีฟื้นฟูผิวเสีย ให้กลับมามีชีวิตชีวาใน 7 วัน

วิธีฟื้นฟูผิวเสีย ให้กลับมามีชีวิตชีวาใน 7 วัน

สิ่งแวดล้อมในปัจจุบันทำให้ผู้หญิงอย่างเราเลี่ยงไม่ได้กับปัญหาผิวในรูปแบบต่างๆ ที่ตามมากวนใจ

10 March 2017
porchan
10 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สิ่งแวดล้อมในปัจจุบันทำให้ผู้หญิงอย่างเราเลี่ยงไม่ได้กับปัญหาผิวในรูปแบบต่างๆ ที่ตามมากวนใจ ไม่ว่าจะเป็นผิวคล้ำเสีย เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ซ้ำร้ายไปกว่านั้น สาวๆ บางคนยังลืมที่จะดูแลผิว ก็ยิ่งทำให้ผิวเกิดการคล้ำเสียสะสม ยิ่งทำให้รักษายากยิ่งขึ้น

วันนี้เลยมีเคล็ดลับดีๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากจะฟื้นฟูผิวเสียอย่างเร่งด่วน เพื่อกู้ผิวเสียให้กลับมาสวยใสมีชีวิตชีวาภายใน 7 วัน ไปอ่านกันเลยค่ะ

 

1. สครับผิวบ้าง

image_314449
- ที่มารูป: www.natural-homeremedies-for-life.com

การสครับผิวจะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพของเราออกอย่างอ่อนโยน หากไม่สครับผิวเลยจะทำให้ผิวของเราเกิดการคล้ำเสียสะสม ทาครีมบำรุงก็ไม่ค่อยเห็นผลเพราะสารบำรุงไม่สารมารถซึมเข้าสู่ผิวได้ เลือกสครับที่เม็ดละเอียดหรือจะใช้ของที่มีในบ้านอย่างเบคกิ้งโซดาผสมกับน้ำผึ้งก็ได้ แนะนำให้สครับในช่วงเย็นค่ะ

2. นวดหน้ากระตุ้นการไหลเวียน

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments
image_314450
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

การนวดหน้าเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ไม่ควรมองข้าม การนวดหน้าจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและต่อมน้ำเหลือง จะช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งดูมีเลือดฝาด

3. น้ำเปล่านี่แหละ ของดีใกล้ตัว

image_314451
- ที่มารูป: images.indianexpress.com

สาวออฟฟิศหลายคนมักจะลืมดื่มน้ำให้เพียงพอ เพราะด้วยงานที่ค่อนข้างยุ่งพวกเธอจึงแทบจะไม่มีเวลาแม้แต่จะดื่มน้ำ แต่ถ้าไม่อยากมีผิวแห้งกร้าน สาวๆ จึงควรจะดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้วเป็นอย่างต่ำ ควรดื่มแบบค่อยๆ จิบทีละนิดแต่ดื่มบ่อยๆ เท่าที่จะทำได้

4. ใช้ครีมกันแดด

image_314452
- ที่มารูป: i.ndtvimg.com

เมืองร้อนอย่างบ้านเราจะขาดครีมกันแดดไม่ได้เด็ดขาด เพราะแสงแดดนั้นเป็นตัวการสำคัญในการทำลายผิวของเราเลยทีเดียว กันแดดที่เหมาะกับสภาพอากาศและชีวิตประจำวันคือกันแดดที่มี SPF 30 หรือหากวันไหนต้องอยู่กลางแดดนานอาจจะหาตัวที่มี SPF 40 ขึ้นไปก็ได้

5. ใช้สกินแคร์ดีๆ ช่วยในการฟื้นฟู

image_314453

มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมายในท้องตลาดให้เราเลือกใช้ แต่บางตัวอาจจะตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ไม่ครอบคลุม จึงขอแนะนำสกินแคร์ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวแบบขวดเดียวจบ ไม่ต้องใช้หลายตัวให้ยุ่งยากอย่าง เซรั่มน้ำตบ Snail Aqua Drop ด้วยสารสกัดจากน้ำแร่ พิเทร่าและเมือกหอยทากเข้มข้น ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูอิ่มน้ำ มีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง และยังมี ALOE VERA ที่ช่วยลดการระคายเคืองและลดการอักเสบของผิว เป็นสกินแคร์ที่ไม่มีสารอันตราย ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ด้วยเนื้อเซรั่มที่บางเบา ซึมสู่ผิวได้ดี จึงเหมาะกับการใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน มีตัวนี้แค่ขวดเดียวก็เอาอยู่


หากสาวๆ มีเวลาอย่าลืมนำวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้ดูนะคะ รับรองว่าผิวของเราจะกลับมาสวยใส มีชีวิตชีวาในเร็ววันแน่นอน :D

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @