เมื่อสายแบ๊ว! อยากเป็นสายฝ. X ลิปยูนิคอร์น 'Pyndela Velvet Satin Matte Lipstick' เนื้อแมทสนิท! ทาแล้วเกิด!

เมื่อสายแบ๊ว! อยากเป็นสายฝ. X ลิปยูนิคอร์น 'Pyndela Velvet Satin Matte Lipstick' เนื้อแมทสนิท! ทาแล้วเกิด!

รีวิวลิป ยูนิคอร์น แพ็กเกจหรูหรา น่าใช้ แถมทาแล้วแน่นปังสุดๆ พร้อมแล้วไปดูรีวิวกันเลย~

25 April 2017
Mookcnk
25 April 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Sayyy hi!
 กันจ้ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้ก็มีของเด็ดๆ มาอวดกันอีกแล้ว! พูดเลยว่าอันนี้ที่เห็นครั้งแรก เอามือทาบอกแบบเลิฟมากๆ นั่นคือ.. Pyndela Velvet Satin Matte Lipstick " ที่มารูปแบบสุดหรูหราเป็น 'ลิปยูนิคอร์น' นั่นเอง ใครเป็นนักสะสมต้องไปตำเจ้าตัวนี้ก่อนเลยน้า พร้อมแล้วดูรีวิวกันดีกว่าว่าคุณภาพจะเริ่ดเหมือนแพ็กเกจรึเปล่านะ!

มาทำความรู้จักเจ้า ' ลิปยูนิคอร์น ' กันเถอะ!

image_317526

Pyndela New York เขาได้ทำลิปแบบ Matte Lipstick เนื้อกำมะหยี่ออกมา 6 สี นั่นเอง ซึ่งเขาเคลมว่า ติดทนนานตลอดวัน ช่วยบำรุงริมฝีปาก ทาแล้วไม่ทำให้ปากแห้งจนเกินไปหรือทำให้เกิดขุย #สาวปากแห้ง แท็กทีมนี้เลยค่า สาวปากแห้งที่อยากทาลิปแมท ก็สามารถทาได้เลย ไม่ต้องกลัวว่าปากจะแห้งเกินเลยล่ะ

image_317528

แพ็กเกจเขาน่าตะลึงมาก! เพราะ สวยหรูมากๆ ตอนแรกอยู่ในกล่องคิดว่าไม่น่าจะสวยเท่าไหร่ แต่เปิดด้านในแล้วต้องว้าว!! ดีงามสุดๆ ด้ามจับเป็นทรงมงกุฎสีเงิน ส่วนตัวแท่งเป็นด้ามแหลมๆ เหมือน ' เขายูนิคอร์น ' พูดเลยว่าแพ็กเกจชนะเลิศไปเลยยย!

โดยเขาออกมาทั้งหมด 6 สี <3

image_323122

สีส่วนใหญ่ไม่หวานเลยสักสีค่ะซิส 555 แต่ทำไงได้ เป็นสาวหวานมานาน อยากเป็นสายฝอ! บ้างต้องลองดูนะคะ ^^

พร้อมแล้วไปทากันเลย!

Alice

image_323573


Alice
:
เป็นสีที่เผ็ดมากๆ สายฝ.พลาดไม่ได้กับสีนี้ เป็นสีนู้ดชมพู แต่ติดสีม่วงมาด้วย ทาแล้วดูแซ่บมากๆ ใครที่อยากลองเปลี่ยนลุคลองสีนี้เลยค่า

image_323571

 

White Rabbit

image_323605


White Rabbit
: เป็นนู้ดดดดอีกแล้วค่า นู้ดแบบนู้ดจริงๆ สไตล์ ' Kylie jenner ' เลยค่า สีนี้แนะนำให้แต่งตาแน่นๆ หน่อย ทาแล้วเข้ากันโอเคมากเลยล่ะ

image_323598

 

Duchess

image_323652


Duchess
: ในบรรดาแต่ละสี ชอบสีนี้ที่สุด!!เรียกว่าเป็นสี ' ชาเย็น ' โทนน้ำตาลอมส้มเล็กน้อย ทาแล้วขับผิวได้ดีมากๆ สามารถทาได้ทุกสีผิวเลยค่ะซิส >< #ปลิ้ม!

image_323650

 

Tweedie

image_323656


Tweedie
: สีสุดท้ายกันแล้ว เป็นสีที่แซ่บเข็ดฟันมากๆ พูดเลยสายปาร์ตี้ไม่เคยทาสีนี้ ถือว่าผิดเลยนะคะซิส! เป็นสีน้ำตาลเข้ม ดาร์กๆ เหมือนช็อกโกแลต สีนี้เรียกได้ว่า สีผิวไหนก็สามารถทาได้เลยล่ะ ทาแล้วเด่นกว่าคนอื่นแน่นอนค่าา

image_323672

 

Swatch สีออกมาเป็นแบบนี้!

image_331589

 

ให้คะแนนกันเถอะ!

image_331586


แพ็กเกจ 10/10
: ชนะเลิศไปเลยค่าาา ดูหรูหราสุดๆ คุ้มค่าสุดๆ เรียกได้ว่าสวยหรูดูแพงมากเลยล่ะ

เนื้อสัมผัส 8/10 : เนื้อจากเขาเป็นลิปเนื้อแมท ก็ทำออกมาได้ตรงโจทย์มากๆ 555 แมทม้ากกกกก แห้งสนิทเลยค่ะ พอทาแล้วแห้งไปกับปากเลย สาวปากแห้งยังถือว่าทาได้อยู่น้า

ติดทน 10/10 : ให้คะแนนเรื่องความติดทนแบบเต็มๆ เลยล่ะ เพราะ ทาลงไปแล้วด้วยความที่เป็นเนื้อแมทสนิท แห้งไปกับปาก ได้ลองกินข้าว ดื่มน้ำปกติ หลุดน้อยมากๆ ถือว่ารอด!

ราคา 7/10 : ขอหักในเรื่องของความแพงนิดหน่อย 555 เพราะมุกก็ยังถือว่าเป็นเด็กอยู่ ราคาค่อนข้างโหดอยู่เหมือนกัน ราคาอยู่ที่ประมาณ 400-500 บาท เด็กๆ อาจต้องเก็บเงินกันหน่อยน้าา

image_338655


สรุปกันเลยน้าา ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของสาวๆ ที่อยากลองเปลี่ยนลุคเป็นสาวแซ่บๆ แบบมุกก็ลองไปหาซื้อดูนะจ๊ะ แต่ถ้าใครปากแห้งมากๆ อาจจะต้องใช้ลิปมันทาลงไปนะคะ ไม่งั้นแห้งเกิน จะตกร่องได้จ้า ครั้งหน้ามุกจะเอาอะไรมารีวิวอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ บ๊ายบาย <3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @