ปากสวยน่าจุ๊บ! ด้วยลิป 14 สี 'THE FACE SHOP MOISTURE TOUCH LIPSTICK' สวยปังแบบสาวเกาหลี!

ปากสวยน่าจุ๊บ! ด้วยลิป 14 สี 'THE FACE SHOP MOISTURE TOUCH LIPSTICK' สวยปังแบบสาวเกาหลี!

สาวๆ สายเกาต้องกริ๊ด เพราะวันนี้จะมารีวิวลิป THE FACE SHOP ตัวใหม่ที่พึงออกมาถึง 14 สี!! พูดเลยว่าสีปังสุดๆ พร้อมแล้วไปดูรีวิวกันเลย! >

28 March 2017
Mookcnk
28 March 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลสาวๆ
SistaCafe กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวสุดอลัง! พูดเลยว่าการรีวิวครั้งนี้สาว ๆ ที่เป็นติ่งลิปเกาหลี ต้องกรี๊ดแรง! เพราะวันนี้จัดเต็มรีวิวลิป 14 สี จากแบรนด์  ' THE FACE SHOP ' ซึ่งเขาออกลิปสติกใหม่ชื่อรุ่นว่า ' THE FACE SHOP MOISTURE TOUCH LIPSTICK ' นั่นเองค่ะ แต่บอกก่อนนะจ๊ะว่าแต่ละสีไม่ได้แบ๊วไปซะทุกสีหรอกนะ ยังมีสีแซ่บเผ็ดเข็ดฟันด้วยล่ะ !

บอกเลยว่า! แต่ละสีเริ่ดมาก ๆ ตามสไตล์ ' THE FACE SHOP ' ได้ลุคสาวเกาหลีแบบแซ่บ ๆ เลยล่ะ !

image_319217

 

มารู้จักลิปรุ่นใหม่ 'THE FACE SHOP MOISTURE TOUCH LIPSTICK' กันค่ะ!

image_319219


ปิ๊ง! นี่ก็เป็นหน้าตาลิปสติก
THE FACE SHOP MOISTURE TOUCH LIPSTICK ' สูตรใหม่! เขาเน้นมาในเรื่องของการบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น ไม่เป็นขุย สีเด่นชัด ติดทนนาน~  ออกมาทั้งหมด 20 สี แต่วันนี้มุกจะมารีวิว ทั้งหมด 14 สี ด้วยกัน รับรองแซ่บไม่เหมือนใครแน่นอนค่า

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Nattapohn Chunwirat
บาล์มล้างทำความสะอาดผิวสุดผ่อนคลายจาก Bobbi Brown
1
2
พลอย ทงเฮ
ป้ายยาไอเท็มปราบผิวหมอง!! Melano CC Vitamin C Brightening Lotion น้ำตบผิวไบรท์ในราคาหลักร้อย
11
6
_thisstoon
Single eyeshadow จาก bobbi brown
7
4

โดยมุกจะรีวิว แบ่งโทนสี ทั้งหมด 3 โทน ด้วยกันนะคะ 

-โทนชมพู : จะเป็นชมพูไม่หวานเกินไป เน้นไปทางนู้ดซะส่วนใหญ่ สาวๆ ผิวขาว-ขาวเหลืองน่าจะชอบนะคะ

-โทนส้ม : เป็นสีส้มสุดฮิตสไตล์สาวเกาหลี เลยล่ะ โทนนี้สามารถทาได้ทุกสีผิว มุกแนะนำสีโทนส้มเป็นสีประจำตัวสาว ๆ ได้เลย เพราะ สามารถทาได้ในชีวิตประจำวันแบบปังๆ ได้เลยค่า

-โทนแดง : โทนสีแดงแซ่บเข็ดฟันสุด ๆ ! เพราะเขามาด้วยโทนสีแดงติดส้มหน่อย ๆ ทำให้เรียวปากดูสว่าง อวบอิ่ม น่าจุ๊บ! ขึ้นไปอีก

พร้อมแล้วมาเริ่มทากันเลย!!

Beige Bomb #BE01

image_321520

Beige Bomb #BE01 : เป็นนู้ดดดแบบสุภาพ แต่ไม่ได้นู้ดมากจนป่วยเกินไปนะคะ ขนาดมุกแต่งตาน้อยๆ ก็ยังรอดอยู่น้า เพราะ เนื้อเขาไม่ได้แมทเกินไป ยังมีความชุ่มชื้นอยู่ เวลาทาเลยไม่ได้ทำให้รู้สึกแห้ง! หรือ หน้าซีดเกินไป ถ้าใครทาสีนี้อยาก แนะนำให้ไปผสมกับสีอื่น ๆ ก็จะได้ลิปสีใหม่เพิ่มด้วยค่าา

Rococo Beige #BE03

image_321698

Rococo Beige #BE03 : สีชมพูอมส้มอ่อน ๆ น่ารัก ๆ สไตล์สาวหวาน ทาแล้วรู้สึกหน้าเด็กลงไปอีก เพราะ สีไม่ได้จัดจนเกินไป ยิ่งสาวที่แต่งหน้าน้อยๆ ใสใส โอเคเลยล่ะ

Feel So Coral #CR02

image_321701

Feel So Coral #CR02 : เป็นสีโทนชมพูกลีบบัว แต่มีส้มติดมาเล็กน้อย ให้ความรู้สึกเป็นสาวหวาน ขี้เล่นนิด ๆ สีนี้เป็นสีที่ทาได้ทุกวันเลยล่ะสาว ๆ ^^

Pink Flash #PK02

image_321704

Pink Flash #PK02 : สีโทนชมพูอมม่วง สว่างเล็กน้อย  หรือเรียกอีกชื่อว่า ' HOT PINK '  นั่นเอง! สีนี้เอาใจ สาวหวานแอบแซ่บเบาๆ ใครอยากแซ่บแนะนำสีนี้เลยค่าา ไม่ได้ดูแรงเกิน ดูน่ารัก น่าค้นหาอีกด้วย!

Pink Affair #PK04

image_321709

Pink Affair #PK04 : เป็นโทนชมพูอมม่วงเข้ม เป็นสีออกบาร์บี้นิดนึง สีจะคล้ายกับ  #PK02 แต่จะเข้มกว่า  าแล้วให้ลุคเป็นสาวปาร์ตี้ สีเน้นความสนุกสนาน ใครสายปาร์ตี้มีสีนี้พกติดกระเป๋า เกิดแน่นอน!

Dreaming Coral #CR01

image_321705

Dreaming Coral #CR01  : เป็นสีนู้ดอมส้ม ทาแล้วไม่ป่วยนะคะซิส เพราะให้ความรู้สึกสดใส ไร้เดียงสาเหมือนเด็ก ๆ สาว ๆ นักศึกษาทาไปเรียน หรือไปเที่ยว ถือว่ารอดอยู่น้าา ><

Orange Shower #OR01

image_321706

Orange Shower #OR01 : รอสีโทนนี้มานานมาก!! เป็นโทนส้มติดเหลือง ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ' Colorful ' สุด ๆ ทาแล้วบ่งบอกคาแรกเตอร์ได้ชัดเจนมาก ๆ สาว ๆคนไหนที่เป็นตัวของตัวเอง ซ่า ๆ แนะนำสีนี้เลยจ้า

Sunshine Red #RD01

image_321707

Sunshine Red #RD01 : สีนี้ทำให้ประหลาดใจสุด ๆ ! เพราะ พอหมุนลิปออกมาเป็นสีแดง แดงมาก ๆ แต่พอทาที่ปากแล้วเกลี่ย กลายเป็นสีชมพูซะงั้น 5555 แต่ถ้าทาแบบเน้น ๆ ไม่ได้เกลี่ยให้ฟุ้งเท่าไหร่ ก็จะได้สีแดงติดชมพูเล็กน้อย สาวหวานที่จะผันตัวมาเป็นสาวแซ่บ ลองสีนี้ได้เลยจ้า

City Brown #BR01

image_322214

City Brown #BR01 : ป็นโทนสีออกน้ำตาล ไม่ได้เข้มเกิน สามารถทาออกงานแบบแกรนด์ ๆ หรู ๆ ได้เลยล่ะ แถมช่วยขับผิวให้ขาวขึ้นด้วย! สีนี้ผิวโทนไหนก็สามารถทาได้ รอดค่า!

Red Rising #RD02

image_321708

Red Rising #RD02 : เป็นสีแดงที่มีส้มติด มาเล็กน้อย สาว ๆ ที่อยากเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองแนะนำเลยค่า สีนี้ถ้าทาเป็น Tint ข้างในก็ได้ลุคใส ๆ คาวาอิ ได้อีกน้า

Red Fantasy #RD03

image_321934

Red Fantasy #RD03 : สีนี้เผ็ดพริกสิบเม็ดมากกก! เป็นสีแดงสด ทาแล้วรู้สึกเป็นสาวเซ็กซี่ขึ้นมา 1000% เลยค่า 555+ และยิ่งเนื้อเขามีความชุ่มชื้นกลอส ๆ หน่อย ทำให้ปากดูเซ็กซี่เพิ่มขึ้นไปอีก สีนี้เลิฟเลย <3

Red Vodka #RD04

image_321935

Red Vodka #RD04 : สีนี้เป็นสีที่ประทับใจอีกสีหนึ่งเลย เพราะ เป็นสีแดงที่แดงไม่สนิท มีน้ำตาลติดนิดหน่อย ทำให้หน้าเราเวลาทาลิปสีนี้ดูไม่ดุเกินไป แถมสีนี้ช่วยขับผิวให้ขาวด้วยน้า

Smoky Red #RD05

image_321936

Smoky Red #RD05 : สีนี้เป็นสีที่แปลกไปอี๊กกก เพราะ ตอนอยู่ในแท่งสีออกน้ำตาลเข้มมากๆ แต่ทาออกมาไม่ได้เข้มขนาดนั้น เป็นสีแดงแก่ ไม่ได้ (แก่ = ชรา) นะจ๊ะ 555+ แต่รู้สึกว่าเป็นสีที่น่าสนใจอยู่นะคะ เพราะ พอทาไปรู้สึกว่าทำให้ปากดูโดดเด่นขึ้น แต่ไม่ทำให้ปากลอยจนเกินไป ถือว่าผ่านค่า!

Muse Purple #PP02

image_321937

Muse Purple #PP02 : มาถึงสีสุดท้าย! ที่แซ่บที่สุดในบรรดาสีม่วงที่ผ่านมา! เป็นม่วงที่เผ็ดมากเลยล่ะค่ะ สีออกมังคุด ม่วงสว่างเล็กน้อย สาวผิวแทนทาแล้วแซ่บอยู่น้า พูดเลย!!

มาให้คะแนนกันเถอะ!

image_322171

แพ็กเกจ 10/10 : ชอบแพ็กเกจมากๆ ดูหรู ด้วยตัวแท่งเป็นสีด้านทำให้ดูเรียบ ๆ แต่มีสไตล์ แต่ที่ชอบมากที่สุดคือ ด้านบนหัวลิปสติกเขามีสีให้ดูด้วย ซึ่งเป็นข้อดีมากๆ เพราะเวลาจะเลือกสีลิปไปใช้ เลือกง่ายและ สะดวกมาก ๆ เลยค่า

เนื้อสัมผัส 10/10 : เป็นลิปสติกที่ให้ความรู้สึกที่ลื่นนนนน เนื้อเนียนนุ่ม ไม่จับเป็นก้อน เพราะ เขาเน้นในเรื่องของความชุ่มชื้นเป็นหลัก สาว ๆ ที่ปากแห้งทารุ่นนี้น่าจะโอเคมาก ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญถ้าใครอยากได้ลุคแมท ๆ ทาลิปเสร็จก็สามารถใช้กระดาษทิชชู่ซับเบา ๆ ก็จะได้ลุคแมทแซ่บๆ เลยล่ะ!

ติดทน : 8/10 : หักเรื่องความติดทนนิดหน่อย เพราะ ด้วยความที่เนื้อเขามีความชุ่มชื้นอยู่ ถ้ากินน้ำจากแก้วอาจจะเลอะบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ได้หลุดจนหมดปากนะคะ ถือว่าเขายังคงความติดทนได้อยู่น้า

ราคา : 9/10 : ความเป็นแบรนด์เกาหลี ราคานี้ ถือว่าไม่แพงมากนะคะซิส! ราคาเพียง 399 บาท! เท่านั้น ยิ่งมีบัตรสมาชิกยิ่งลดไปอีก ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ แล้วคุณภาพถือว่าโอเคเลยล่ะ

image_322176

      เป็นไงกันบ้างจ๊ะสาว ๆ รีวิวจัดเต็มขนาดนี้แล้ว 14 สี! บอกความรู้สึกโดยรวมที่ได้ใช้งานจริงนะคะ ถือว่าเขาทำสีออกมาเอาใจสาวไทยโดยเฉพาะเลยล่ะ เพราะ โทนสีแต่ละสีไม่ได้โดดเกินจนสาว ๆ สีผิวแทน-ผิวขาว ใช้ไม่ได้เลย และอีกอย่างมุกค้นพบ! วิธีการทาหลายลุคหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น ลุคปากกลอส ๆ , ปากแมท หรือ จะทาเป็น Tint ก็เริ่ด แถมปากไม่เป็นขุยด้วยน้า

       ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสาว ๆ ที่อยากลองเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง แนะนำลิปสติก ' THE FACE SHOP
MOISTURE TOUCH LIPSTICK ' ตัวนี้เลย ครั้งหน้ามุกจะมารีวิวอะไร?!  อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ บ๊ายบาย <3

****************************************************************************************************************************

ใครที่สนใจสินค้า สามารถหาซื้อได้ทีร้าน THE FACE SHOP ทุกสาขา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @