profile: Mollacake
Mollacake
ติดตาม
icon 16 ส.ค. 2015
icon 2
icon 14.2K
รวมทรงผมสวย 'Miranda Kerr' นางฟ้า Victoria's Secret

รวมทรงผมสวย 'Miranda Kerr' นางฟ้า Victoria's Secret

รวมทรงผมสุดฮอตของนางฟ้าวิกตอเรีย " มิแรนด้า เคอร์ "

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวซิสต้าหลายคนมีความฝันอยากสวย หุ่นมีส่วนโค้งส่วนเว้า อกเป็นอก เอวเป็นเอว ได้ใส่ชุดสวยๆ เดินเฉิดฉายขึ้นเวทีระดับโลก และเวทีที่ผู้หญิงแทบทุกคนใฝ่ฝันถึงคือแบรนด์ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่อย่าง " Victoria's Secret " ที่รวมนางแบบสุดสวย สูงยาวเข่าดี เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ทั้งโลก

นางแบบของ Victoria's Secret ที่มีชื่อเรียกเฉพาะว่า " นางฟ้า " หรือ " Angel " นั้น จะได้ขึ้นเวทีเดินแบบเป็นประจำทุกปี โดยจะมีคนหนึ่งได้รับเลือกให้สวมชุด " Fantasy Bra " หรือชุดชั้นในที่ประดับเพชรพลอยราคาหลักล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือหลักร้อยล้านของไทย โอ๊ย แค่คิดก็อิจฉาตาลุกวาวแล้ว!

ในบรรดานางฟ้าทั้งหมด มีนางแบบสาวชาวออสเตรเลียคนหนึ่ง ที่แม้ตอนนี้จะเป็นอดีตไปแล้ว แต่ความดังก็ยังรุ่ง พุ่งแรง มีแบรนด์สกินแคร์เป็นของตัวเอง และที่สร้างชื่อเสียงให้เธอที่สุดคือ เธอเป็นอดีตภรรยาของ " ออร์แลนโด้ บลูม " นักแสดงหนุ่มชื่อดังนั่นเอง

วันนี้เรารวบรวมทรงผมสวยๆ ของ " มิแรนด้า เคอร์" มาให้สาวๆ ได้ลองดูและนำไปปรับใช้กับตัวเอง ( เรารู้ว่ามีแฟนคลับมิแรนด้าแฝงตัวอยู่ในนี้เยอะ! ) ไปดูกันเลยดีกว่า!

 

image_26747

เริ่มที่ทรงผมแรกของนางฟ้าคนสวย รูปนี้มิแรนด้าใช้แกนม้วนผมดัดเป็นลอนคลายๆ ที่ปลายผมทั้งสองข้าง จุดเด่นคือความเนี้ยบ ไม่ให้มีปอยผมรกรุงรัง ใช้เจลจับผมให้อยู่ทรงก็ได้ลุคสุดหรูแล้ว!

- ที่มารูป: www2.pictures.stylebistro.com

 

image_26748

ทรงนี้ได้ลุคเซอร์ๆ สไตล์นักดนตรีอินดี้ ใช้แกนม้วนผมเล็ก ม้วนให้เป็นลอนแบบไม่ต้องเนี้ยบมาก ไดร์เบาๆ ให้ผมยุ่งนิดหน่อย หรือใช้มือสางๆ เอาก็น่าจะใช้ได้ สวยไปอีก

- ที่มารูป: elegant-hairstyles.com

 

image_26749

ทรงออกงานสุดเนี้ยบ เริ่มจากใช้แกนม้วนผมให้สวอนออก รวบผมไปไว้ด้านใดด้านหนึ่ง เก็บผมด้านหน้าและปอยผมด้านข้างให้เนี้ยบเรียบร้อย ใช้เจลจัดแต่งผมให้อยู่ทรง เป็นอันเสร็จพิธี

- ที่มารูป: glamradar.com

 

image_26750

ทรงนี้จะว่าผมตรงก็ไม่ใช่ ทำลอนก็ไม่เชิง! ใช้แกนม้วนผมให้เป็นลอนอ่อนๆ ที่ปลายผม แล้วหวีผมด้านบนให้ตรงเนี้ยบ เท่านี้ก็ได้ทรงผมสวยสไตล์ มิแรนด้า เคอร์ แล้วล่ะ

- ที่มารูป: cdn23.us1.fansshare.com

 

image_26751

ทรงนี้ไม่ค่อยเห็นมิแรนด้าทำสักเท่าไหร่ แต่ก็ออกมาดูดีสุดๆ ไปเลย! เริ่มจากสไลด์ผม ซอยเป็นชั้นๆ แล้วไดร์ให้เรียบ เพิ่มความเงางามของผมด้วยการบำรุงด้วยครีมและเซรั่มเป็นประจำ จะยิ่งได้ลุคที่เหมือนนางมากขึ้นนะจ๊ะ

- ที่มารูป: www.prettydesigns.com

 

image_26752

ทรงผมนี้เป็นเกลียวลอน ให้ความรู้สึกอ่อนโยน สวยหวานเหมือนเจ้าหญิง ใช้แกนเบอร์ใหญ่ม้วนลอนให้ทั่วทั้งศีรษะ รวบไปด้านใดด้านหนึ่ง บวกกับตาสีฟ้าและลิปสติกสีชมพูกุหลาบ เพิ่มความน่ารักได้อีก

- ที่มารูป: www.prettydesigns.com

 

image_26753

ทรงดังโงะแบบนี้ทำแล้วลดอายุได้สุดๆ แค่ม้วนดังโงะเนี้ยบๆ ไว้ด้านหลังแล้วใช้กิ๊บดำซ่อนปลายให้เรียบร้อย เท่านี้ก็พร้อมออกงานได้แล้ว!

- ที่มารูป: shelookbook.com

 

image_26754

ทรงนี้ให้ความรู้สึกหรูหรา ผมลอนฟรุ้งฟริ้งแบบนี้ ทำได้ด้วยการใช้แกนม้วนลอนเป็นชั้นๆ ปัดมาไว้ด้านใดด้านหนึ่งของศีรษะ ผมหน้าม้าปัดข้างทำให้ดูเด็กลงได้อีก

- ที่มารูป: hairstyles.thehairstyler.com

 

image_26755

ทรงผมสวยๆ แบบนี้ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ ดูเป็นผู้ใหญ่กับผมยาวลอน ใช้แกนเล็กม้วนให้ทั่วทั้งศีรษะ ไม่ต้องเนี้ยบมาก ทำหน้าม้าปัดข้างสวยๆ เพิ่มความร้อนแรงด้วยเดรสสีแดงรัดรูป โชว์สัดส่วนสุดเป๊ะ

- ที่มารูป: loveshav.com

 

image_26756

ลุคนี้ มิแรนด้าทำโดยมีต้นแบบคือ มาริลีน มอนโร นักแสดง นางแบบและนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ที่ล่วงลับไปแล้ว เป็นผมสีบลอนด์ความยาวประบ่า เริ่มจากใช้แกนเล็กม้วนให้เป็นลอน อย่าลืมม้วนผมหน้าม้าปัดข้างด้วย ปล่อยปอยผมด้านข้าง ใช้เจลตกแต่งให้เนี้ยบ สวยสุดๆ จ้า

- ที่มารูป: hairstyles.thehairstyler.com

 

image_26757

ทรงผมหางม้าสวยๆ ขึ้นเดินโชว์บนรันเวย์ที่ใครๆ ก็ทำได้ แค่มัดผมหางม้าสูง แล้วปัดผมหน้าม้าไปด้านข้างให้เนี้ยบ ทรงนี้ทำให้หน้าดูเด็กลง และทำให้ใบหน้าสว่างสดใสขึ้นอีกด้วย

- ที่มารูป: www.prettydesigns.com

 

image_26759

ทรงผมสวยๆ ที่มิแรนด้าเลือกทำออกงาน Victoria's Secret ด้วยผมดังโงะสูงแบบ updo เปิดหน้าผากทำใบหน้าให้สว่างสดใส ให้ลุคสวย สง่า ดูเป็นผู้ดีสุดๆ

- ที่มารูป: www.fashiongonerogue.com

 

image_26760

อีกทรงผมหางม้าสวยๆ ที่มิแรนด้าทำออกงาน แค่มัดหางม้าสูงแล้วใช้กิ๊บดำเหน็บปอยผมที่รุงรังก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

- ที่มารูป: cdn3-www.beautyriot.com

 

image_26761

รูปนี้ยังคงอยู่กับดังโงะ ผมมวยแบบนี้ไม่จำเป็นต้องให้ลุคเด็กๆ ลดวัยเพียงอย่างเดียว เพียงทำผมคู่กับเสื้อผ้ารัดรูปก็เพิ่มความเซ็กซี่ได้ รูปนี้มิแรนด้าดูซนๆ ปนเซ็กซี่ เพราะเป็นดังโงะยุ่งๆ ที่ไม่เนี้ยบมากจนเกินไป

- ที่มารูป: www.runway.vn

 

image_26762

ลดวัยให้ถึงขีดสุดด้วยทรงผมสุดฮิตของสาวๆ ผมเปียนั่นเอง! รูปนี้มิแรนด้าถักเปียเดียวแบบธรรมดาเพื่อไปออกกำลังกายที่ฟิตเนส ดูเหมือนเด็กสาววัยแรกรุ่น ขนาดไม่ได้ออกงานยังไม่ทิ้งความเนี้ยบเลยนะเนี่ย

- ที่มารูป: cdn.sheknows.com

 

image_26763

ทรงผมลอนยังคงเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของมิแรนด้า! รูปนี้เธอมาในลุคผมสีบลอนด์เข้ม ( ที่น้อยครั้งนักจะเห็นเธอทำสีนี้ ) ใช้แกนเบอร์ใหญ่ม้วนลอนที่ปลายผม แล้วใช้เบอร์เล็กม้วนให้ยุ่งๆ ที่เส้นผมส่วนกลาง อย่าลืมหน้าม้าปัดข้างนะ ให้ลุคเซ็กซี่ สวยสุดพลังเลยทีเดียว

- ที่มารูป: www.prettydesigns.com

 

image_26771

กลับมาที่ผมสีน้ำตาล สีประจำของมิแรนด้า! เพิ่มความหรูให้สุดด้วยการม้วนลอนให้เนี้ยบ แม้ผมลอนและหน้าม้าปัดข้างจะเป็นลายเซ็นของเธอ แต่เธอก็ยังสวยดูดีไม่ซ้ำแบบใคร ได้ลุคเจ้าหญิงในเทพนิยาย เสริมความอ่อนหวานด้วยที่คาดผมลูกไม้สักหน่อย ยิ่งแบ๊วได้ใจ

- ที่มารูป: www.prettydesigns.com

 

=====================================

เป็นอย่างไรบ้างกับทรงผมสวยๆ ของ " มิแรนด้า เคอร์ " เธอทำทรงผมต่างๆ ได้สวยทุกลุคจริงๆ แต่จากที่สังเกต ส่วนใหญ่เธอมักปล่อยผมยาว ดัดและม้วนเป็นลอนเพิ่มความหวานให้กับใบหน้า เพราะมิแรนด้ามีบุคลิกอ่อนโยน ทรงผมโปรดของเธอจึงบ่งบอกบุคลิกภายในได้อย่างดี บวกกับรูปร่างสูงโปร่งของเธอ ยิ่งทำให้เธอดูสง่า เหมือนเจ้าหญิงราพันเซลในหอคอยอีกด้วยล่ะ

บทความหน้าจะเป็นรวมทรงผมสุดฮอตของใคร ติดตามกันด้วยนะคะ แล้วเจอกันค่ะ ^___^

=====================================


บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง